ไม่ให้รักยังไงไหว?! 50 ไอเดียแฟชั่น ‘ ลุคสวยหวาน ’ แต่งตัวไปเดตแบบนี้มัดใจหนุ่มๆ อยู่หมัดแน่นอน 💕

ไม่ให้รักยังไงไหว?! 50 ไอเดียแฟชั่น ‘ ลุคสวยหวาน ’ แต่งตัวไปเดตแบบนี้มัดใจหนุ่มๆ อยู่หมัดแน่นอน 💕

สาวซิสจ๋าาา ถ้าเธอถูกหนุ่มๆ ชวนออกเดต วันนั้นก็ต้องเป็นวันที่สวยเป็นพิเศษเลยนะ เราเลยไม่พลาดที่จะหยิบ 50 ไอเดียแฟชั่นลุคหวานๆ ที่เหมาะสำหรับแต่งตัวไปเดตมาฝากกัน รับรองว่าจะช่วยสร้างความประทับใจและมัดใจเขาได้อยู่หมัดแน่นอน

15 February 2021
Pearrisa
15 February 2021

   

สวัสดีค่าาา นี่ก็เข้าสู่เดือนกุมภาฯ แล้ว สาวซิสมีคนกุมมือ / กุมใจกันรึยังเอ่ย???

เราเชื่อว่าพอเดือนกุมภาพันธ์มาถึงทีไร สาวๆ หลายคนก็คงจะแอบตื่นเต้นดี๊ด๊าไม่เบาเลยล่ะสิ ก็เพราะว่าวันที่ 14 กุมภาพันธ์ของทุกปีตรงกับ ‘ วันวาเลนไทน์ ’ จนเดือนกุมภาพันธ์ถูกเรียกว่าเป็น ‘ เดือนแห่งความรัก ’ นั่นเองค่ะ ในเดือนนี้เหล่าคนที่มีคู่ก็อาจอยากชวนหวานใจมาใช้เวลาด้วยกัน เพื่อเติมความหวานและสวีทหวานใส่กันให้เต็มที่ รวมทั้งสาวโสดเองก็คงจะแอบคาดหวังให้มีหนุ่มๆ มาชวนเธอไปออกเดต ไม่ว่าจะชวนไปดูหนัง กินข้าว หรือไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ในเดือนแห่งความรักแบบนี้แน่ๆ เลย

แล้วถ้าสาวซิสคนไหนที่มีแพลนไปออกเดตกับคนรักหรือว่าที่หวานใจในอนาคต แต่ยังไม่รู้ว่าจะแต่งตัวยังไงให้อีกฝ่ายประทับใจและมัดใจเขาให้อยู่หมัด ก็อย่าเพิ่งแพนิคกันไปก่อนค่ะ! เพราะวันนี้เราได้รวบรวม 50 ไอเดียแฟชั่น ‘ ลุคสวยหวาน ’ มาฝากกัน แอบกระซิบนิดนึงว่าเรามัดรวมแฟชั่นสวยๆ เอาไว้ให้เลือกกันหลากหลายแบบ รับรองว่ามีมาให้ครบสำหรับสาวทุกสไตล์แน่นอนค่ะ

✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩

  

image_1030596

เปิดตัวด้วยแฟชั่นลุคหวานๆ สไตล์มินิมอลลุคแรกก่อนเลยค่ะซิส สำหรับใครที่อยากเปลี่ยนลุคเป็นสาวหวานไปออกเดต ก็แมทช์เสื้อคาร์ดิแกนสีชมพูคู่กับกระโปรงพลีทยาวสีขาว ก็ดูเป็นสาวเรียบร้อยที่น่าทะนุถนอมแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030587

ถึงจะใส่กางเกงยีนส์ก็ดูหวานได้เหมือนกันนะ แค่สาวๆ เลือกเสื้อตัวบนสีอ่อนพิมพ์ลายดอกเล็กๆ มาแมทช์คู่กับกางเกงยีนส์เอวสูง ลุคนี้ดูสบายๆ มองแล้วสะอาดตามาก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030589

แปลงโฉมเป็นสาวเกาหลีไปออกเดตกับหนุ่มคนรู้ใจ ลุคนี้เลือกแมทช์เสื้อแขนยาวลายดอกสีชมพูคู่กับเกงเกงยีนส์สีซีด ลุคนี้จะใส่รองเท้าคัทชูก็ได้หรือจะใส่รองเท้าส้นสูงก็เป๊ะนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030590

งู้ยยย ถ้าหนุ่มๆ เห็นลุคนี้แล้วไม่ใจละลายก็ไม่รู้จะพูดยังไงแล้วละ! เพราะเดรสสีขาวลายดอกที่มีดีเทลจั้มช่วงอกและแขนตุ๊กตา ใส่ออกมาแล้วดูหวานๆ คิ้วท์ๆ ให้ฟีลเจ้าหญิงสุดๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030605

ลุคนี้ท่อนบนดูเรียบร้อย แต่แอบแซ่บเบาๆ ด้วยท่อนล่างโชว์เรียวขา ด้วยการแมทช์เสื้อสีขาวคู่กับกระโปรงสั้นลายตารางดีไซน์ผูกเอว แล้วใส่เสื้อคาร์ดิแกนทับด้านนอกอีกชั้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030593

เสื้อผ้าสีม่วงก็เป็นอีกโทนสีหวานๆ ที่เหมาะจะใส่ไปเดตฟินๆ กับคนรัก โดยสาวซิสอาจแมทช์เสื้อลายดอกสีม่วงเข้มกับกระโปรงเอวสูงทรงเอสีม่วงอ่อน ลุคนี้แนะนำให้เลือกรองเท้าและกระเป๋าสีขาวจะปังสุดนะคะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030594

ไอเดียแฟชั่นสำหรับแต่งตัวไปเดตลุคนี้มีความมินิมอล เรียบหรู ดูดีมากๆ เลยนะ โดยเลือกใส่เดรสยาวสีเบจ แล้วใส่เสื้อคลุมไหมพรมทับด้านนอกอีกชั้น ถึงเสื้อผ้าจะไม่มีลวดลายแต่ก็โดดเด่นได้ด้วยเครื่องประดับสีทอง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030595

ลุคนี้เป็นลุคสวยเป๊ะแบบไม่ต้องพยายามเลยนะ แค่ใส่เสื้อแขนยาวสีขาวครีมคู่กับกระโปรงพลีทยาวสีฟ้าอ่อน พอใส่รองเท้าคัทชูสีครีมและถือกระเป๋าผ้า เลยเพิ่มความชิลล์ให้ลุคนี้ดูสบายๆ ไม่เป็นทางการเกินไป

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030591

หูยยย ลุคนี้ผสมผสานความหวานนิดๆ เซ็กซี่หน่อยๆ เพราะคุมโทนแฟชั่นสีชมพู โดยใส่เดรสสั้นสีชมพูลายตาราง แล้วใส่เสื้อคลุมสีขาวผ้าบางๆ ทับด้านนอก แล้วยังเลือกกระเป๋าสีชมพูมาคอมพลีทลุคให้ดูหวานขึ้นด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030598

สาววัยใสที่อยากแต่งตัวแนวชิลล์ๆ สบายๆ ไปออกเดต ก็อาจแมทช์เสื้อแขนยาวสีม่วงไลแลคเข้ากับกระโปรงเดนิมสีขาวครีม แล้วถ้ากลัวว่าลุคนี้จะธรรมดาเกินไปก็อาจแต่งหน้าและม้วนผมให้ดูน่ารักขึ้นได้นะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030599

สาวๆ คะ เราขอบอกเลยนะว่าเดรสยาวแนวหวานกรุบเนี่ย ไม่จำเป็นจะต้องใส่กับรองเท้าส้นสูงหรือรองเท้าคัทชูเท่านั้นนะ อย่างลุคนี้ที่เลือกแมทช์เดรสยาวสีขาวกับรองเท้าผ้าใบแนวสปอร์ต ก็ได้ลุคที่ดูมินิมอลและดูทะมัดทะแมงมากๆ เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030638

ถ้าเบื่อเสื้อผ้าสีชมพูแต่อยากได้ลุคที่ดูหวาน สดใส น่ารัก เสื้อผ้าสีเหลืองก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจไม่เบาเลยนะ สาวๆ อาจแมทช์เสื้อสเวตเตอร์สีเหลืองทรงโอเวอร์ไซส์กับกระโปรงยาวสีขาวครีม เท่านี้ก็ได้ไอเดียแต่งตัวไปเดตที่ดูสวยและไม่เวอร์เกินไปด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030601

ถ้าเธอรู้ตัวว่าตัวเองเป็นคนที่ไม่ชอบแมทช์เสื้อผ้าหลายชิ้นให้เสียเวลา ก็แนะนำว่าให้เลือกใส่เดรสตัวเดียวจบได้เลยค่ะ อย่างลุคนี้ที่ใส่เดรสยาวสีม่วงอ่อน แมทช์กับรองเท้าแตะและกระเป๋าสีเนื้อ เป็นลุคง่ายๆ ที่ใส่แล้วสวยไม่น้อยหน้าใครเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030602

สาวๆ ที่อยากจะแต่งตัวให้ดูดีขึ้นมาอีกนิดในวันออกเดต ก็สามารถเลือกใส่เดรสเชิ้ตสีขาวตัวยาวได้เลยค่ะ แต่อย่าลืมใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบเพื่อช่วยทำให้ลุคนี้ดูไม่เป็นทางการเกินไปด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030603

สาวมินิมอลสายเกา รีบตามมาทางนี้ให้ไวเลยจ้าาา เพราะแฟชั่นออกเดตลุคนี้คุมโทนเสื้อผ้าและแอคเซสเซอรี่สีน้ำตาล ด้วยการใส่เดรสลายตารางสีน้ำตาลเข้มทับเสื้อเชิ้ตสีน้ำตาลอ่อน แล้วเลือกกระเป๋าและนาฬิกาหนังสีน้ำตาลที่ดูเข้ากันสุดๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030604

ถ้าหนุ่มๆ เขาชวนเธอไปออกเดตในสถานที่ชิลล์ๆ ก็ไม่แนะนำให้จิกส้นสูงหรือใส่เสื้อผ้าที่มันรุ่มร่ามหรอกนะคะ โดยสาวๆ อาจเลือกใส่เสื้อยืดลายทางคู่กับกระโปรงเดนิมเอวสูงสีชมพู รับรองว่าได้ลุคที่ดูสวยหวานแล้วยังสวมใส่สบายอีกด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030606

ลุคนี้เลือกแมทช์เสื้อเปิดไหล่สีครีมที่มีดีเทลผูกช่วงเอว คู่กับกระโปรงสั้นสีครีมลายตาราง พร้อมกับใส่สร้อยคอพร้อมจี้เล็กๆ เพื่อไม่ให้คอดูโล่งเกินไป ไอเดียแฟชั่นลุคนี้เหมาะกับสาวที่อยากดูน่ารัก ดูน่าทะนุถนอมสุดๆ ไปเลยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030607

แฟชั่นลุคนี้เข้ากับทั้งเทศกาลตรุษจีนและวันวาเลนไทน์เลยนะคะ เพราะเลือกหยิบเดรสสั้นสีแดงลายจุดสุดน่ารักมาใส่ แต่ก็ได้กระเป๋าหนังและรองเท้าหนังสีน้ำตาล มาช่วยเบรกลุคเดรสแดงไม่ให้ดูแรงเกินไปด้วยนั่นเอง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030608

อยากย้อนวัยให้ดูแบ๊วๆ น่ารักๆ กันรึเปล่า??? ถ้าอย่างนั้นก็ลองหยิบเสื้อสเวตเตอร์ไหมพรมคอวีมาใส่คู่กับกระโปรงสั้น แล้วใส่เสื้อคลุมไหมพรมทับด้านนอกอีกชั้น ก็เป็นแฟชั่นที่ดูสวยใสเหมือนวัยมัธยมเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030600

ลุคนี้ถึงจะแต่งน้อย แต่สวย ดูดี และน่ามองมากๆ แค่หยิบเสื้อแขนสั้นสีม่วงอ่อนมาจับคู่กับกางเกงยีนส์สีขาว ต่อให้เสื้อผ้าไม่มีลวดลายหรือไม่ได้ใส่เครื่องประดับเพิ่ม แค่เสื้อผ้าอย่างเดียวก็ดูสวยเด่นน่ามองแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030609

ถ้าอยากได้แฟชั่นสไตล์สาวหวานที่ไม่เลี่ยน แต่แฝงไปด้วยความน่ารักสดใส ก็ต้องลองแมทช์เสื้อสีเขียวมิ้นท์ที่มีความพาสเทล คู่กับกระโปรงเอวสูงลายตารางโทนสีอ่อนดูแล้วล่ะ ลุคนี้สามารถเลือกใส่ได้ทั้งรองเท้าคัทชู รองเท้าส้นสูง ไปจนถึงรองเท้าผ้าใบเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030610

เสื้อผ้าสีฟ้าเป็นสีที่ใส่แล้วดูสะอาดตา มองได้แบบไม่มีเบื่อเลยนะคะ ซึ่งสาวซิสอาจจับคู่เสื้อสายเดี่ยวและกระโปรงสั้นสีขาว แล้วใส่เสื้อคาร์ดิแกนสีฟ้าที่มีดีเทลผูกเชือกที่หน้าอกทับอีกชั้น ถ้าไม่อยากให้ลุคนี้ดูเรียบเกินไปก็อย่าลืมใส่สร้อยคอเพิ่มความปังด้วยล่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030611

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้นอกจากจะใส่ง่าย ได้ลุคที่ดูสวยหวาน แล้วยังเหมาะกับสาวทุกสไตล์อีกด้วย เพราะเป็นการแมทช์เสื้อลายดอกแขนยาวคู่กับกางเกงยีนส์เอวสูงสีครีม แล้วใส่รองเท้าคัทชูสีฟ้าที่ช่วยเพิ่มความเรียบหรูทำให้ลุคนี้ดูแพงมากขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030612

ใครมีแพลนไปเดตกับหนุ่มๆ ตามคาเฟ่ แล้วอยากจะแต่งตัวให้ดูสวยหวานเพื่อถ่ายรูปคู่กันแบบรัวๆ ก็อาจแมทช์เซตเสื้อคลุมแขนสั้นและกระโปรงสั้นสีม่วงอ่อนคู่กัน แล้วใส่เสื้อครอปสม็อคสีขาวด้านใน เท่านี้ก็ดูสวยกระแทกตาและโดนใจอีกฝ่ายแล้วล่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030613

ไอเทม #แฟชั่นกันตาย ที่สาวซิสควรมีติดตู้เสื้อผ้าเอาไว้ก็คือเดรสลายดอกนี่แหละค่ะ เพราะเดรสลายดอกเป็นชุดที่สามารถหยิบมาใส่ได้ทุกสถานการณ์ที่อยากดูสวยเป็นพิเศษ อย่างในวันออกเดตก็ใส่เดรสลายดอกตัวยาวเพื่อเพิ่มความหวานได้เหมือนกันนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030597

แอ๊บลุคเป็นสาวเรียบร้อยง่ายๆ ด้วยการเลือกแมทช์เสื้อสเวตเตอร์สีฟ้าอ่อนคู่กับกระโปรงยาวสีครีม ส่วนกระเป๋าและรองเท้าก็เลือกในโทนสีขาวครีม เลยช่วยเพิ่มความละมุนให้ดูเป็นสาวสายซอฟต์

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030614

นอกจากเดรสลายดอกจะใส่ออกมาดูปังแล้วเนี่ย เสื้อลายดอกทรงต่างๆ ก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สาวๆ ควรมีกันทุกคนเลยนะ ดูอย่างลุคนี้ที่เลือกใส่เสื้อลายดอกโทนสีแดง ถึงแม้ว่าท่อนล่างและกระเป๋าจะเป็นสีอ่อน แค่เสื้อลายดอกตัวเดียวก็ดูเด่นเกินใครแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030615

บางทีแฟชั่นลุคหวานๆ ก็สามารถแมทช์เสื้อผ้าสไตล์เบสิครวมกันได้ อย่างลุคนี้ที่ใส่เสื้อยืดแขนยาวสีม่วงอ่อนคู่กับกางเกงยีนส์สีขาว พร้อมกับสะพายกระเป๋าผ้าลายดอก ถึงจะเป็นไอเทมธรรมดาๆ ก็ดูสวยน่ารักแบบไม่ต้องพยายามเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030617

อีกหนึ่งลุคแฟชั่นกางเกงยีนส์สำหรับสาวที่อยากแต่งตัวให้ดูหวาน แค่เลือกใส่เสื้อท่อนบนสีชมพูดีไซน์น่ารัก พอแมทช์คู่กับกางเกงยีนส์สกินนี่เอวสูงก็ช่วยเปลี่ยนลุคเซอร์ๆ ให้หวานเบอร์แรงได้

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030618

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้แค่เดรสตัวเดียวก็ปังแล้วล่ะ โดยเป็นการเลือกใส่เดรสสีฟ้าอ่อนดีไซน์คอเหลี่ยมและจั้มแขน แล้วแมทช์เข้ากับกระเป๋าสะพายไหล่สีเหลืองอ่อน ถือเป็นคู่สีที่ช่วงขับผิวให้ดูผ่องขึ้นหลายเท่าเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030619

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้ทั้งดูหวานและแซ่บในเวลาเดียวกันเลยนะ เพราะเลือกใส่เดรสสายเดี่ยวสีขาวทรงรัดรูปหน่อยๆ แล้วใส่เสื้อคลุมไหมพรมสีขาวทับด้านนอกอีกชั้น เลยเป็นลุคแต่งตัวไปเดตที่ดูเซ็กซี่แต่ไม่ดูโป๊เกินไป

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030620

ใครอยากแต่งตัวให้สวยแบบไม่เวอร์เกินไปในวันออกเดต ก็แต่งตามไอเดียแฟชั่นลุคนี้ได้เลยค่ะ เพราะแค่ใส่เสื้อสเวตเตอร์ไหมพรมสีม่วงสดใสคู่กับกางเกงยีนส์สีขาวสไตล์เรียบๆ แล้วใส่เครื่องประดับโทนสีทองเพื่อช่วยเพิ่มลูกเล่นให้เสื้อผ้าไม่ดูเรียบจนน่าเบื่อ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030621

โลกดูสดใสขึ้นได้ง่ายๆ แค่สาวซิสเลือกใส่เสื้อผ้าโทนสีน่ารักสดใสเท่านั้นเอง! โดยในวันออกเดตที่ถือเป็นวัน ( สวย ) พิเศษ ก็อาจเลือกใส่เดรสลายดอกสีเหลืองตัวยาว แล้วเพิ่มความเกาหลีด้วยการพาดเสื้อคลุมไว้บนไหล่

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030622

ให้มันเป็นสีชมพู~ ลุคนี้คุมโทนเสื้อผ้าสีชมพูแบบจัดเต็มด้วยการใส่เดรสเชิ้ตสั้นสีชมพูอ่อน แล้วพาดเสื้อคลุมสีชมพูเข้มไว้บนไหล่ แต่ก็เป็นแฟชั่นที่ไม่ได้ดูหวานเวอร์เกินไป สาวสไตล์ไหนก็แต่งตามได้ทุกคนแน่นอนจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030623

ถึงแม้จะเป็นการแมชท์เสื้อเชิ้ต กางเกงยีนส์ และรองเท้าผ้าใบแบบเรียบๆ ไม่มีลวดลาย แต่ก็แต่งออกมาแล้วดูสวยหวานได้ เพราะเลือกใส่เสื้อเชิ้ตสีม่วงลาเวนเดอร์คู่กับกางเกงยีนส์สีครีมนั่นเอง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030624

แมทช์เสื้อผ้าโทนสีหวานๆ เข้าด้วยกัน โดนท่อนบนเลือกใส่เสื้อคาร์ดิแกนกระดุมหน้าสีเขียวเอิร์ธโทน คู่กับกระโปรงพลีทสั้นสีชมพูตุ่นๆ แล้วสะพายกระเป๋าใบเล็กสีขาวเพิ่มความโดดเด่น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030626

ลุคนี้เป็นแฟชั่นสไตล์สาวหวาน เรียบร้อย น่ารัก แบบไม่ต้องเน้นโทนสีสันเสื้อผ้าหลายสีเลยนะ เพราะแค่เลือกแมทช์เสื้อสีขาวปักลายดอกไม้คู่กับกางเกงทรงลุงขาสั้นสีครีม ที่ดูสวยละมุนและให้ฟีลวินเทจนิดๆ ด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030635

ถ้าไม่อยากใส่เสื้อผ้าแค่สีโทนเดียวกันทั้งตัว ก็แนะนำให้ลองแต่งตัวคุมโทนสีชมพูด้วยการใส่เสื้อยืดสีชมพูอ่อนคู่กับกระโปรงทรงดินสอสีชมพูเข้ม ก็ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้กับแฟชั่นสีชมพูให้ดูน่ารักขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030633

ลุคนี้เป็นการแมทช์เสื้อคาร์ดิแกนสีเขียวพาสเทลสุดน่ารัก คู่กับกางเกงยีนส์สีซีดสุดชิลล์ แล้วเพิ่มความเรียบหรูดูดีด้วยการใส่รองเท้าคัทชูสีเนื้อ ที่ดูรวมๆ แล้วมีความเป็นสาวสายเกาตัวแม่

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030627

สำหรับสาวๆ ที่อยากได้ไอเดียแต่งตัวออกเดตแนวลูกคุณหนูหรือมีความเรียบหรูมากหน่อย ก็อาจใส่เดรสแขนยาวสีขาวดีไซน์เรียบๆ แล้วใส่สร้อยคอพร้อมจี้สีทอง ก็สวยพร้อมไปเดตสุดสวีทกับหนุ่มคนรู้ใจแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030628

ไอเดียนี้มีทั้งความเรียบหรูและดูสดใสรวมอยู่ในลุคเดียว โดยแมทช์เสื้อเชิ้ตสีโอล์ดโรสดีไซน์เก๋ คู่กับท่อนล่างอย่างกางเกงยีนส์สีขาวสะอาด แล้วถือกระเป๋าคล้องแขนสีเบจที่ช่วยคอมพลีทลุคให้ดูดีขึ้นหลายเท่า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030616

เชื่อสิคะว่าถ้าแต่งตัวไปเดตลุคนี้ หนุ่มๆ ต้องประทับใจในความสวยของสาวๆ แน่นอน เพราะเป็นลุคที่เรียบๆ ไม่กระโตะกระตาก แค่แมทช์เสื้อสีขาวที่มีดีเทลผูกเอวและแขนพองนิดๆ คู่กับกระโปรงสั้นสีฟ้าอ่อน ต่อให้ไม่มีเครื่องประดับก็ดูสวยหนักมากแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030629

ลุคนี้เป็นแฟชั่นแนวสวยหวานที่มองแล้วสบายตา โดยใส่เดรสลายดอกตัวยาวสีครีมด้านใน แล้วใส่เสื้อคาร์ดิแกนสีขาวตัวหลวมๆ หน่อยทับอีกชั้น แล้วยิ่งเลือกกระเป๋าและรองเท้าสีขาวก็ยิ่งเสริมให้ลุคดูแพงขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030630

ไอเดียแฟชั่นสำหรับแต่งไปออกเดตกับหวานใจลุคนี้เป็นไอเดียที่แต่งตามง่าย เหมาะสำหรับสาวสายรีบที่ไม่ค่อยมีเวลา เพราะแค่หยิบเสื้อแขนยาวสีม่วงไลแลคมาใส่คู่กับกระโปรงสั้นสีครีม แล้วสะพายกระเป๋าสีครีมใบเล็กก็พร้อมออกไปลั้ลลานอกบ้านแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030631

ลุคนี้รับคะแนนเต็มสิบไม่หักไปได้เลยค่ะ! โดยใส่เดรสสายเดี่ยวสีเทาทับเสื้อลูกไม้แขนยาวสีขาว พร้อมกับเลือกกระเป๋า รองเท้า และโบว์ผูกผมในโทนสีอ่อน เลยช่วยให้ลุคโดยรวมดูหวานๆ ซอฟต์ๆ กว่าเดิม

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030632

ต่อให้สาวๆ จะไม่ได้ใส่เสื้อผ้าโทนสีชมพูก็ดูหวานได้ อย่างไอเดียนี้ที่เลือกแมทช์เสื้อแขนยาวสีเหลืองคู่กับกระโปรงไหมพรมตัวยาว แล้วใส่รองเท้าผ้าใบดีไซน์สุดเท่ แต่ด้วยความที่เสื้อผ้าและรองเท้าเป็นโทนสีอ่อนเลยทำให้ลุคนี้มีความหวานไงล่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030637

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้เป็นการแต่งตัวด้วยเสื้อสีชมพูให้ออกมาดูเท่มากๆ เลยนะ เพราะเลือกแมทช์เสื้อคาร์ดิแกนสีชมพูสุดฟรุ้งฟริ้งคู่กับกางเกงขายาวสีเข้ม แถมยังใส่รองเท้าผ้าใบสีขาวช่วยเพิ่มความชิคๆ คูลๆ อีกต่างหาก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030640

เดรสสีม่วงตัวยาวที่สาวๆ เห็นอยู่นี้ เป็นเดรสที่ดูมีความเป็นเจ้าหญิงสุดๆ ไปเลยว่ามั้ยคะ? แต่ถ้าใส่ถุงเท้าและรองเท้าผ้าใบสีขาวแทนรองเท้าส้นสูงหรือรองเท้าคัทชู ก็จะช่วยเปลี่ยนลุคหวานเลี่ยนให้ดูชิคขึ้นได้นะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030641

ถ้ากลัวว่าใส่เดรสยาวสีขาวคู่กับรองเท้าผ้าใบสีขาว แล้วมันจะดูจืดชืดไร้สีสันเกินไปในวันพิเศษ ก็อาจใส่เสื้อคลุมไหมพรมสีชมพูอ่อนทับด้านนอกอีกชั้น ก็ช่วยเติมสีสันสไตล์หวานๆ ให้กับลุคนี้ได้ง่ายๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1030642

ลุคสุดท้ายของวันนี้เป็นแฟชั่นที่มีความหวานปนวินเทจ แถมยังดูมีเสน่ห์น่ามองด้วยเหมือนกัน โดยเลือกใส่เสื้อสีครีมดีไซน์สม็อกทั้งตัวคู่กับกางเกงขายาวสีม่วงเข้ม แล้วใส่เครื่องประดับอย่างแหวนและสร้อยข้อมือสีทองเพิ่มเข้าไป

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩

ไอเดียแฟชั่น ‘ ลุคสวยหวาน ’ ทั้ง 50 ไอเดียที่เราหยิบมาแชร์กันวันนี้ ก็ไม่ได้มีแค่เสื้อผ้าสีชมพู หรือต้องใส่กระโปรง / เดรส / รองเท้าส้นสูงเท่านั้นนะ แค่สาวซิสเลือกเสื้อผ้าโทนสีสว่างๆ ที่ดูน่ารักสดใสมาแมทช์กัน เท่านี้ก็ได้ลุคที่ดูสวยหวานเหมาะสำหรับวันออกเดตแล้วละ

ซึ่งทางเราเข้าใจดีเลยนะว่าพอสาวๆ มีนัดสำคัญกับคนพิเศษ พวกเธอก็ต้องอยากจะแต่งหน้า ทำผม และแต่งตัวให้สวยเป็นพิเศษเพื่อเรียกความมั่นใจและทำให้อีกฝ่ายประทับใจกันทั้งนั้น แต่ก็ต้องไม่ลืมเลือกใส่เสื้อผ้าที่เข้ากับสไตล์ของตัวเองด้วยล่ะ อย่างเช่นถ้าปกติใส่แต่รองเท้าส้นเตี้ยมาตลอด ก็ไม่จำเป็นต้องจิกส้นสูงให้เสี่ยงขาพลิกเวลาเดิน หรือถ้ารู้ตัวว่าเธอเป็นพวกไม่ค่อยระมัดระวังตัวเวลาลุกๆ นั่งๆ ก็ควรเลือกใส่กางเกงหรือกระโปรงยาวแทนกระโปรงสั้นจะดีกว่า เพื่อป้องกันไม่ให้กระโปรงเปิดอ้าซ่าจนคู่เดตตกใจ เชื่อเราสิว่าเสื้อผ้าชุดที่สวยที่สุดก็คือชุดที่เธอใส่แล้วมั่นใจที่สุดนี่แหละค่ะ (♡ ὅ ◡ ὅ )ʃ♡

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @