สุดคิ้วท์ ‘ 2P Holiday Set ’ เซตเมคอัพสุดคุ้ม ให้ซิสครีเอทลุคสุดปังในแบบของตัวเอง
rating-star

สุดคิ้วท์ ‘ 2P Holiday Set ’ เซตเมคอัพสุดคุ้ม ให้ซิสครีเอทลุคสุดปังในแบบของตัวเอง

ทั้งปัง ทั้งคุ้ม กับเซตเครื่องสำอางจากแบรนด์ 2P Original ล่าสุดเขาออก Holiday Set สุดคิ้วท์ ที่ซิสสามารถเลือกจับคู่บลัชและลิปที่ชอบได้ แถมยังมีแปรงขนนุ่ม ซองและการ์ดน่ารักมาให้อีก งานดีมาก! ไม่ตำไม่ได้นะ ถ้าของหมด แล้วอดตำ ไม่รู้ด้วย!

15 February 2021
belfry
15 February 2021


เมื่อไม่นานมานี้ทางแบรนด์ 2P Original ได้ออกเซตเครื่องสำอางสุดคุ้มอย่าง 2P Holiday Set มาให้สาวๆ ได้ตำ เป็นเซตที่ได้แรงบันดาลใจมาจากดอกไม้นานาชนิด มีให้เลือกตั้ง 3 ลาย น่ารักมาก หนึ่งเซตจะมีซองน่ารักๆ พร้อมการ์ดคิ้วท์ๆ สุดพิเศษ ทั้งยังมีแปรง และยังเลือกสีบลัช สีลิปและลิปรุ่นที่อยากได้ได้ด้วย เริ่ดเวอร์ มาในราคาเบ๊าเบา มีเฉดสีให้เลือกเยอะมาก! แถมตัว Oh My Blush ที่เป็นคอลใหม่ล่าสุด ก็จับเอามาลงในเซตนี้ได้ด้วย ยิ่งตำเป็นเซต ยิ่งคุ้ม วันนี้หยิบมารีวิวให้ดูแบบกรุบกริบ กับความ so cute ที่ควรค่าแก่จับจองมากเวอร์! จะน่ารัก น่าตำขนาดไหน ไปดูกันเลย!


image_1030804
image_1030805

มาดูกันที่แพ็กเกจทั้งหมด 3 ลาย ที่เขาออกมาก่อน ดูว่ามีสีอะไรบ้าง เขาออกมาทั้งหมด 3 ลาย 3 สี ได้แก่ สีแดง  I Tulip You, สีเหลือง I Daisy You และสุดท้าย สีส้ม I Sunflower You อย่าเข้าใจผิด คิดว่าเครื่องสำอางในเซต ทางแบรนด์เป็นคนเลือกสุ่มให้ NO! จริงๆ แล้ว เราสามารถเลือกเองได้หมดเลยค่ะ ทั้งซอง บลัช ลิป อยากได้รุ่นไหน สีไหน เลือกได้ตามที่ชอบได้เลย แล้วตัวซองของเขา ทำออกมาได้น่ารักมาก คือใช้งานได้จริง ไม่ก๊อกๆ แก๊กๆ ด้วยนะ

image_1030806

แปรงที่มาในเซต ขนนุ่มดีนะ คือใช้งานได้จริงค่ะ ไม่ง้องแง้ง คุณภาพถือว่าดี อันนี้เป็นแปรง รุ่น Limited ที่มีแค่ในเซตเท่านั้น ถ้าอยากได้ อยากลอง ต้องตำค่ะ ขนาดกำลังดี ขนแปรงไม่ร่วงง่าย ไม่บาดแก้มให้ระคายเคืองด้วย

image_1030807
แนะนำซิสป้ายยาใหม่
Kittiyanee Thongaram
กันแดดเนื้อสบายผิวไม่เหนียวไม่เหนอะต้องมี
0 Likes
0 Comments
PingPing Malinee
ปิงปิงบิวตี้ล๊อคเกอร์ขอเสนอ : สายชา,กาแฟถูกใจสิ่งนี้แน่นอน ไอเท็มแก้ฟันเหลืองจากคุณหมอฟัน ทำเองได้ง่ายๆที่บ้าน
1 Likes
0 Comments
_thisstoon
คลีนซิ่งสำหรับคนเป็นสิวว
1 Likes
0 Comments

ก่อนที่จะไปแกะซองพร้อมๆ กัน มาดูกันหน่อยว่า เซตนี้ เราสามารถเลือกอะไรใส่ลงไปได้บ้าง

1. ลิปสติก จำนวน 1 แท่ง ( รุ่นใด และสีใดก็ได้ )
2. OH MY BLUSH จำนวน 1 ชิ้น ( เลือกสีที่ชอบได้เลย )
3. แปรงปัดแก้มขนนุ่มสุดพิเศษ จำนวน 1 ชิ้น ( Limited เฉพาะในเซตเท่านั้น )
4. Card สุดน่ารัก จำนวน 1 ใบ ( Limited เฉพาะในเซตเท่านั้น )

เพียงเท่านี้ เราก็จะได้เซตเครื่องสำอาง ที่เป็นสไตล์เรา พกพาสะดวก เซตนี้ เซตเดียว เอาอยู่ทั้งหน้า!

image_1030808

ทีนี้เรามาดูกันทีละซองดีกว่า ดูซิว่าเฉดสีที่เราได้มานั้น เป็นโทนสีอะไรบ้าง ลาย สีแดง I Tulip You เป็นธีมสีแดง มีการ์ดน่ารักๆ สีชมพูมาให้ พร้อมแปรงขนนุ่ม 1 อัน สำหรับลิป อันนี้จะเป็นรุ่น Oh My Tint Velvet and Smooth เบอร์ 17 ส่วนบลัชจะเป็นสีใหม่ที่เพิ่งออกมาเมื่อไม่นานนี้ Oh My Blush เบอร์ 14 Highlight เดี๋ยวเราไปสวอชแต่ละสีให้เพื่อนๆ ได้ดูกันเลยค่ะ

image_1030809

มาเริ่มกันที่งานผิวก่อนเนอะ Oh My Blush เบอร์ 14 Highlight ตัวนี้เป็นบลัชไร้ฝุ่น เนื้อแป้งอัดแน่น เนียนละเอียด เรียบเนียนไปกับผิวหน้า เม็ดสีแน่นชัด ติดทนยาวนาน อันนี้จะเป็นไฮไลท์ ที่ปัดแล้วพุ่งสุด! ได้ความฉ่ำๆ ไม่โป๊ะ ไม่โดดเกินไป ฟินิชผิวดูสวย โกลว์ ฉ่ำวาวเป็นธรรมชาติดี แถมตัวไฮไลท์ไม่จับตัวเป็นก้อนเกาะบนหน้าด้วย สวยมาก!

image_1030810

ถัดมาที่งานลิป Oh My Tint Velvet and Smooth เบอร์ 17 สีนี้เป็นหนึ่งในสีที่ขายดี เขาเป็นลิปทินท์เนื้อละมุน สัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง แถมสีสวยและชัดด้วย ที่สำคัญคือ ติดทน ทาแล้วไม่หนักปาก และไม่ทำให้ปากของเราแห้ง ดี๊ดี! แถมยัง ปราศจากแอลกอฮอล์ และพาราเบน อีกด้วยนะ สีเบอร์ 17 จะออกแดงตุ่นๆ สวยมาก มีความแซ่บ แต่ไม่แรง ได้ความละมุนนีเบาๆ ทาเสร็จแล้ว ดูเป็นสาวเกาหลีขึ้นมาทันที! 

image_1030811

ซองที่สอง I Daisy You อันนี้จะมาในธีมสีเหลือง ลิปที่เราได้มาจะเป็นรุ่น Oh My Tint Splash เบอร์ 06 ส่วนบลัชจะเป็น Oh My Blush เบอร์ 10 Summer อันนี้ก็เป็นสีใหม่เหมือนกัน เดี๋ยวเราไปดูสวอชพร้อมๆ กันเลยค่ะ

image_1030812

Oh My Blush เบอร์ 10 Summer เป็นโทนสีที่เข้ากับช่วงซัมเมอร์มากๆ ให้ลุคแบบบ่มแดด มีความส้มอมน้ำตาล เม็ดสีคือชัดมาก! ฟินิชที่ได้จะมีความ สดใส ดูเป็นสาวน้อยกลางทุ่งดอกไม้ไปเลย! เป็นบลัชที่ทาได้ทั้งตา แก้ม ปาก เราชอบบลัชตัวนี้นะ ไม่ใช่แค่สีสวย แน่นชัด และติดทนอย่างเดียว แต่ยังไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และน้ำหอม เพราะงั้นใครที่ผิวแพ้ง่าย ใช้ได้นะคะ ปัดแล้วดูเนียนไปกับผิว ไม่เป็นคราบ สวยมาก ชอบ!

image_1030813

Oh My Tint Splash เบอร์ 06 สำหรับสีนี้ จะมีความแดงอมส้ม ให้ลุคที่ดูสดใส ทาแล้วไม่ลอย สีไม่ได้สว่างมาก มีความพอดี ทุกสีผิวสามารถทาได้ โดนรวมแล้ว ฟินิชลุคที่ได้ออกมา ก็จะสวยสดใสประมาณนี้เลยค่ะสาวๆ สำหรับรุ่นนี้ จะไม่เหมือนกับรุ่นเวลเวทนะ เนื้อลิปตัวนี้ พอทาลงไปที่ริมฝีปากแล้ว เขาจะแตกตัวเป็นละอองน้ำ ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่น สัมผัสนุ่มลื่น เกลี่ยง่าย บางเบา สบายปาก ติดทนด้วย แถมยังมีส่วนผสมของวิตามินอี ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และเติมเต็มร่องริมฝีปากให้อวบอิ่มเป็นธรรมชาติอีก สำคัญที่สุดคือ ปราศจากแอลกอฮอล์ และพาราเบน คนผิวแพ้ง่ายใช้แล้วแฮปปี้แน่นอน

image_1030814

และซองสุดท้าย I Sunflower You มาในธีมสีส้มสดใส ลิปที่เราได้มาในซองนี้จะเป็นรุ่น Oh My Tint Stick เบอร์ 04 ส่วนบลัชก็เป็นหนึ่งในสีใหม่ที่เพิ่งออกมาเหมือนกัน อันนี้จะเป็น Oh My Blush เบอร์ 12 Spring ไปดูสวอชสีพร้อมๆ กันเลยค่ะ

image_1030815

Oh My Blush เบอร์ 12 Spring สีจะออกไปโทนน้ำตาลๆ สีคล้ายๆ ใบไม้แห้งอะ เป็นสีขายดี ซึ่งก็สวยจริง ชอบมาก! ทาแล้วได้ลุคที่ดูละมุนๆ เป็นสาวอบอุ่น ดูซอฟต์ไปหมด มีความละมุนนีเบาๆ แต่ดูมีอะไร สีจะไม่ได้ออกน้ำตาลจ๋า แต่จะมีความชมพูตุ่นๆ ให้ฟินิชลุคที่ดูน่ารักขึ้น สีนี้ก็สวยเหมือนกัน ปัดแล้ว รู้สึกเข้ากับตัวเองมาก!

image_1030816

งานลิปจะเป็น Oh My Tint Stick เบอร์ 04 อันนี้จะเป็นลิปสติกเนื้อกำมะหยี่เนียนละเอียด เกลี่ยง่าย เม็ดสีแน่นคมชัด ติดทนนาน พร้อมช่วยบำรุงริมฝีปาก ด้วยส่วนผสมของวิตามินซี วิตามินอีและน้ำมันกระบองเพชร ทั้งยังปราศจากสารระคายเคืองด้วยค่ะ สีนี้จะมีความแดงอมส้ม ทาแล้วไม่โดด แอบติ่งนู้ดเบาๆ ทำให้ลุคที่ได้ดูซอฟต์ลง ไม่จัดจ้านมากมาย เนื้อลิปดีมาก นุ่มลื่น ไม่มีสะดุดเลย

image_1030817


น่ารักมาก ลำพังแค่แพ็กเกจก็เอาใจไปเลย สามารถนำไปใช้งานอย่างอื่นได้อีก พกเซตนี้ออกทริป เซตเดียวจบ แต่งได้ครบทั้งหน้า ตอนนี้มีวางจำหน่ายแล้ว ใครกำลังมองหาของขวัญให้แฟน หรืออยากได้เครื่องสำอางคุ้มๆ ราคาเบาๆ อย่ารอช้า หมดนี่อดเลยนะ รีบตามไปตำกันค่ะ งานดีมาก! ใครลองแล้ว ได้สีไหนมา แวะมารีวิวใต้โพสต์นี้ได้เลย

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

label icon
PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
2P Original

2P Original

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…