profile: BenzSoCute
BenzSoCute
ติดตาม
icon 04 มี.ค. 2021
icon 44
icon 3.9K
ผิวคันแดง แพ้ง่าย สิวอักเสบ แพ้แมสก์ ต้องใช้น้ำตบ FYNE Phyto Calm Watery Essence

ผิวคันแดง แพ้ง่าย สิวอักเสบ แพ้แมสก์ ต้องใช้น้ำตบ FYNE Phyto Calm Watery Essence

น้ำตบลูกรักสำหรับผิวระคายเคือง แพ้ง่าย ตัวเดียวตอบโจทย์!


ช่วงที่ผ่านมาได้ใช้น้ำตบของ FYNE เค้าเน้นเรื่องการปลอบประโลมผิว ยิ่งช่วงนี้ทั้งฝุ่น PM2.5 สิวจากแมสก์อีกอะไรอีกสารพัด ผิวมีอาการคัน สิวคันๆ ขึ้นมาพอสมควร แต่น้ำตบตัวนี้ช่วยได้จ้า 

image_1030945

FYNE Phyto Calm Watery Essence เอสเซนส์เนื้อบางเบามีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้น มีค่า pH5.5 มีส่วนผสมจากธรรมชาติหลายชนิดเช่น Aloe Vera, Oat Extract, Sappanwood Extract, Beta- Carotene, Biosaccharide Gum-2 และอื่นๆ อีกมากมาย ที่ช่วยฟื้นฟูผิว ลดอาการแดง ระคายเคือง และลดการอักเสบของผิวจากรังสี UV HEV ที่สำคัญคือผิวมีสิวใช้ตัวนี้ได้ดี ช่วยลดการอักเสบของสิวได้ด้วย น้ำตบตัวนี้ผ่านการทดสอบ Dermatologically Tested, Non Irritating, Clinically Tested เหมาะกับทุกสภาพผิว รวมทั้งผิวเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย


ไม่มีส่วนผสมของ Essential Oil, Mineral Oil, Silicone, Alcohol,
Fragrance, Paraben, Colorant


image_1030947

ส่วนประกอบที่น่าสนใจ

- Oat Extract ซ่อมแซม Lipid ของผิว ช่วยลดการระคายเคืองของผิว

- Sappanwood Extract เด่นในเรื่อง Antioxidants, Anti-Inflammatory, Anti-Acne

- Aloe Vera ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดการอักเสบและระคายเคือง ช่วยป้องกันผิวเบิร์นจากแสงแดด

- Biosaccharide Gum-2 กระตุ้นการสร้าง เบต้าเอนโดรฟิน และยังช่วยลดการระคายเคืองของผิว


image_1030948

วิธีใช้ 

- ใช้เป็นน้ำตบ หลังจากเช็ดผิวด้วยโทนเนอร์เสร็จแล้ว หยดน้ำตบขวดนี้ลงบนฝ่ามือประมาณ 5-6 ครั้ง ปริมาณเท่าเหรียญ 10 บาท ประคบให้ทั่วใบหน้าและลำคอ จากนั้นตามด้วยเซรั่มและครีมบำรุงขั้นตอนอื่นๆ สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอน

- ใช้เป็นโทนเนอร์หรือมาสก์ก็ได้เช่นกัน หยดลงสำลีเช็ดให้ทั่วใบหน้า หรือแปะบริเวณที่ต้องการดูแลเป็นพิเศษ เบนซ์ชอบแปะตรงบริเวณที่บีบสิวเพื่อลดการอักเสบและรอยแดง

ความรู้สึกหลังใช้


image_1030949

- น้ำตบตัวนี้เนื้อดีมากค่ะ เนื้อบางเบา ทาแล้วซึมเข้าสู่ผิวไว ไม่ทิ้งความหนึบๆไว้บนผิว ไม่รุ้สึกเหนอะหนะและหนักหน้าด้วย และหลังทาไม่ทำให้หน้าดูมันขึ้น ( จากรูป ) แต่ให้ความชุ่มชื้นในระดับที่พอดีเลยล่ะ สามารถลงสกินแคร์ขั้นตอนอื่นๆได้สบายๆ  

- ชอบที่ใช้แล้วช่วยลดอาการผิวแดงจากผิวระคายเคือง ยิ่งเวลากดหรือบีบสิวเสร็จจะโปะตัวนี้ลงสำลีให้ชุ่ม ทิ้งไว้ 10 นาที ช่วย Heal ผิวบริเวณที่บีบสิวได้ดี


image_1030950

เบนซ์ว่าผลิตภัณฑ์ของ FYNE หลายๆ ตัว ใช้ดีและคาดหวังผลได้ เพราะส่วนผสมที่จัดเต็มและเข้มข้น และที่สำคัญคือไม่มีส่วนผสมที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว ใครที่กำลังมองหาน้ำตบในราคาสบายกระเป๋าล่ะก็ แนะนำ FYNE ตัวนี้เลยค่ะ ขวดเดียวใช้ได้นาน ตอนนี้ใช้มา 2 เดือนแล้วก็เหลืออยู่แถวบริเวณก้นขวดแล้วค่ะ เบนซ์ซื้อมาตอนช่วงปีใหม่ได้ของแถมเป็นยาดมสมุนไพรอีกด้วย ว่าบาปยาดมกลิ่นหอมมากจนอยากให้ทำขายเลยละ 5555

บทความที่เกี่ยวข้อง