ไอเทมรักษาสิวน้องใหม่ Dr.Dermazz Anti Acne & Pore Minimizer Serum
rating-star

ไอเทมรักษาสิวน้องใหม่ Dr.Dermazz Anti Acne & Pore Minimizer Serum

เราพึ่งได้เจลแต้มสิวตัวใหม่มาลองพอดี ลองใช้แล้ว เอ่อดีอ่า สิวยุบจริง รอยสิวจางลงด้วย เลิฟมากก เคลียร์จบทุกปัญหาสิวเพียงหลอดเดียว

01 March 2021
Beautycare
01 March 2021


สวัสดีค่าเพื่อนๆ
ช่วงนี้เราเชื่อว่าเพื่อนๆ คงเซ็งและเครียด กับสภาพมลพิษ และสถานะการโควิดในตอนนี้ T_T  ทำให้ผิวหน้าของเรา เกิดสิวได้บ่อยขึ้น ยิ่งต้องใส่แมสก์ทุกๆ วันไม่ใส่ก็ไม่ได้เนอะ...... เหมาะพอดีเราพึ่งได้เจลแต้มสิวตัวใหม่มาลองพอดี ลองใช้แล้ว เอ่อดีอ่าแก สิวยุบจริง รอยสิวจางลงด้วย เลิฟมากก เหมาะกับช่วงที่สิวกำลังบุกตัวนี้คือเริ่ดนะ


image_1031224

Dr.Dermazz Anti Acne & Pore Minimizer Serum

แพ็กเกจ : กล่องมีสีขาวเขียว เรียบหรูดูแพง ขนาด 20 กรัมใช้ได้นานเลย ส่วนผสมอ่อนโยนต่อผิวมากๆ เหมาะสำหรับผิวที่มีปัญหาสิว และผิวบอบบางแพ้ง่าย ด้านหน้ากล่องยังเคลมด้วยว่า “ เคลียร์ทุกปัญหาสิว ผิวมัน รอยดำ รูขุมขนกว้าง พิสูจน์ได้ใน 1 หลอด ”ด้วยสารสกัดจาก PureFix-G3 อุดมไปด้วยสารสกัดจากฦธรรมชาติ ลดปัญหาสิวจากเชื้อ P.Acne ที่ช่วยดูแลปัญหาสิวโดยเฉพาะ Salicylic acid, Zinc PCA และ Witch Hazel ช่วยควบคุมความมัน ป้องกันการอุดตันของผิวแถมยังช่วยให้รูขุมขนแลดูเล็กลงอย่างเป็นธรรมชาติ

image_1031227

เนื้อซีรั่ม - วิธีใช้

เนื้อซีรั่ม เป็นเนื้อเจลสีใสๆ ทาแล้วซึมไว เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ หรือเป็นคราบที่สำคัญไม่มีกลิ่นแรง ทาลงบนผิวแล้วไม่แสบผิวเลย

วิธีใช้ : ทาบริเวณที่เป็นสิว หรือแต้มเฉพาะจุด ต่อเนื่องเป็นประจำ

ทาซีรั่มแต้มสิวทันทีหลังล้างหน้าให้สะอาด ( ทาซีรั่มสิวก่อนลงสกินแคร์นะคะ ) ที่สำคัญช่วงที่เป็นสิวมากๆ ไม่ควรลงสกินแคร์เยอะ เพื่อให้ผิวได้รับการดูแลฟื้นฟูจากซีรั่มแต้มสิวนะคะ ผิวกลับมาแข็งแรงแล้วค่อยลงสกินแคร์ได้อย่างจัดเต็มจ้า


image_1031230

หลังใช้คืนนึงสิวอักเสบเม็ดแดงๆ ยุบลงเห็นได้ชัด หลังจากนั้นทาต่อ 3 ถึง7 วัน รอยดำ รอยแดง รอยสิวค่อยๆจางลง ตอนนี้กลายเป็นซีรั่มแต้มสิวที่เราเลิฟมากๆ ไปแล้วคือดีจริงๆ เอ่อใช่เราทาแล้วรู้สึกว่าผิวมันน้อยลง รูขุมขนลดลงด้วย เวิร์กมากตัวเดียวจบครบทุกปัญหา


สำหรับ
Dr.Dermazz Anti Acne & Pore Minimizer Serum
ตัวนี้ผลลัพธ์ของเค้าเราโอเคมากๆ ด้วยส่วนผสมหลายอย่างทำออกมาดี บวกกับสารบำรุงและฤทธิ์ต้านสิวที่ได้ผลอย่างชัดเจน ที่สำคัญอีกอย่างไม่มีซิลิโคน พาราเบน และแอลกอฮอล์ เหมาะกับผิวแพ้ง่ายและบอบบางโดยเฉพาะสุดๆ ลองหาซื้อกันได้นะคะตามวัตซัน ราคาเพียง 1xx บาท ขนาด 20 กรัม 
ใช้ได้นาน คุ้มแก่การพกติดตัวสุดๆ เลยจ้า

label icon PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
Dr.Dermazz Anti Acne & Pore Minimizer Serum

Dr.Dermazz Anti Acne & Pore Minimizer Serum

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…