ตามไปอินแบบจุกๆ รวมผลงาน "หนังของอีจงซอก" นักแสดงหนุ่มยิ้มหวาน งานดี ฝีมือการแสดงสุดปัง ✨

ตามไปอินแบบจุกๆ รวมผลงาน "หนังของอีจงซอก" นักแสดงหนุ่มยิ้มหวาน งานดี ฝีมือการแสดงสุดปัง ✨

สำหรับแฟนคลับที่คิดถึงหนุ่มหน้าหวาน น้ำตาลอ้อย " อีจงซอก " ตามไปอิน ไปฟินกันแบบจุก ๆ กับผลงานหนังที่จงซอกแสดงในบทความนี้ ให้หายคิดถึงกันค่า

23 February 2021
chollychon
23 February 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองค่า ชาวโซนเกาหลี

มาเม้าท์มอยกันหน่อยเร็วว ไหน ๆ มีแฟนคลับหนุ่มจงซอกที่คิดถึงนักแสดงหนุ่มหน้าหวานยิ้มละลายใจคนนี้บ้างมั้ยเอ่ย? ถ้าเกิดว่ากำลังคิดถึงหนุ่มจงซอกอยู่ล่ะก็ เข้ามาถูกทางแล้วล่ะค่า เพราะว่าในบทความนี้เราขนผลงานของหนุ่มจงซอกมาให้เพื่อน ๆ ได้ตามไปดูให้หายคิดถึงกันไปเลย

แต่สำหรับซีรีส์ของหนุ่มยิ้มหวานคนนี้ หลายคนอาจจะพอรู้จักและเคยดูมาบ้างแล้ว ขอบอกว่าผลงานหนัง ภาพยนตร์หนุ่มจงซอกเขาก็ได้ฝากฝีมือการแสดงไว้ตั้งแต่ปี 2015 ในหนังสั้นเรื่อง Sympathy และหนังลึกลับอย่าง Ghost และอีกหลายเรื่องมากมาย จะมีเรื่องไหนน่าสนใจบ้าง ลองตามไปดูกันเลยดีกว่า

 

✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩


Hot Young Bloods
image_1031337
- ที่มารูป: cdn.kstarlive.com

 
มาเริ่มกันจากหนังโรแมนติกคอมเมดี้ของหนุ่มอีจงซอกก่อนเลยดีกว่า ในเรื่อง Hot Young Bloods กับชื่อภาษาไทยว่าวัยรักเลือดเดือด แต่ถึงชื่อไทยจะดูบู๊เวอร์ แต่เล่าตัวละครในเรื่องกลับเป็นวัยรุ่นสุดเกรียนจากยุคเรโทร 80 ที่อยากจะโชว์พราว ทำตัวเป็นตัวท็อปแห่งยุค โดยเฉพาะจุงกิล บทบาทของหนุ่มอีจงซอกในเรื่อง ก็เป็นอีกหนึ่งวัยรุ่นเลือกเดือดในยุคนั้น

เพราะเขาคือคาสโนว่าตัวพ่อที่คอยเก็บแต้มจีบหญิงแทบจะหมดทั้งโรงเรียน ไม่เว้นแม้แต่ชเวโซฮี นักเรียนใหม่ลูกคุณหนูที่มีนิสัยจอมหยิ่ง แต่คนเดียวที่จุงกิลไม่ขอยุ่งด้วย ก็คือยองซุก สาวไซส์มินิแต่ใจเลงที่ไม่มีใครกล้าต่อกลอนด้วย แต่ลึก ๆ ในใจเธอกลับแอบชอบจุงกิลอยู่ เรื่องราวของหนุ่มคาสโนว่ากับสองสาวจะเป็นยังไงต่อไป หนุ่มจงซอกในบทวัยรุ่นจอมกะล่อนจะน่าหยิกขนาดไหน ลองตามไปดูในหนังเรื่องนี้กันค่า

 

No Breathing
image_1031338
- ที่มารูป: gifimage.net


ตามไปส่องโมเมนต์จีบสาวแพรวพราวของหนุ่มจงซอกมาแล้ว คราวนี้ตามไปส่องซิกซ์แพ็ก เอ้ย! ทักษะการว่ายน้ำของหนุ่มจงซอกกันบ้างดีกว่า ในหนังเรื่อง No Breathing เรื่องราวของจองอูซัง บทบาทของหนุ่มจงซอกในเรื่อง ขาเป็นนักว่ายน้ำระดับชาติที่อยากจะเป็นขึ้นไปอยู่ในตำแหน่งอันดับหนึ่งให้ได้ แต่มีเหตุให้เขาต้องหยุดเล่นกีฬาไปช่วงหนึ่ง แล้วจองอูซังจะสามารถกลับมาเป็นนักว่ายน้ำระดับชาติและทำตามฝันในตำแหน่งอันดับหนึ่งได้มั้ย คงต้องลองตามไปดูในหนังเรื่องนี้ของหนุ่มจงซอกแล้วละค่า

 

V.I.P
image_1031336
- ที่มารูป: sinopsisfilmindia.com


ตามไปดูหนังวัยรุ่นใส ๆ ของหนุ่มจงซอกมาบ้างแล้ว คราวนี้ขอชวนเพื่อน ๆ ตามไปส่องหนังสายดาร์กของหนุ่มจงซอกบ้างดีกว่า ในหนังฆาตกรรมแอคชั่นเรื่อง V.I.P ขอบอกเลยว่าถ้าได้ดูเรื่องนี้แล้ว เพื่อน ๆ อาจจะลืมภาพหนุ่มละมุนมีคลาสของจงซอกไปเลย เพราะหนุ่มจงซอกเขามารับบทตัวร้ายครั้งแรก

ในบทของคิมกวางอิล ฆาตกรโรคจิตที่ก่อเหตุข่มขืน ทารุณผู้หญิงไปทั่วโลก แต่ก็ไม่มีใครสามารถจับเขาไปลงโทษได้จริง ๆ จัง ๆ สักที เพราะเขาคือลูกชายของเจ้าหน้าที่ระดับสูงของเกาหลีเหนือที่กุมความลับระดับประเทศเอาไว้อยู่ แต่สุดท้ายแล้วฆาตกรสุดโหดอย่างคิมกวางอิลจะโดนลงโทษจากความผิดที่เขาก่อมั้ย ลองตามไปลุ้นได้ในหนังเรื่องนี้กันค่า

 

The Face Reader
image_1031339
- ที่มารูป: f.ptcdn.info

 
หนังพีเรียดย้อนยุคหนุ่มอีจงซอกก็มีให้ตามไปดูเหมือนกันนะคะ ในเรื่อง The Face Reader เรื่องราวของแนคยอง ทายาทขุนนางเก่าที่ตระกูลล่มสลายจากมรสุมชีวิต โดนการเมืองเล่นงานกลายเป็นกบฏที่ถูกเนรเทศ  เขาจึงต้องอยู่ในสภาพคนบ้านป่าซอมซ่อนอกเมืองพร้อมกับลูกชาย แต่ด้วยความสามารถดูดวงดูโหงวเฮ้งได้แม่นยำ ทำให้เขาเข้าไปในวัง เพื่ออ่านโหงวเฮ้งคัดเลือกข้าราชการขุนนาง

แต่แนคยองกลับดูดวงพลาดเป็นเหตุให้องค์ชายซูยางก่อกบฏ ส่วนหนุ่มจงซอกในเรื่องนี้ รับบทเป็นลูกชายของแนคยอง ชื่อว่าจินฮยอง หนุ่มบอบบางเพราะความอดอยากตอนเด็ก แต่เขาก็พยายามอย่างหนักจนสามารถสอบเป็นขุนนางในวังได้ หนุ่มอีจงซอกในบทขุนนางพีเรียด และเรื่องราวของหมอดูโหงวเฮ้งและการก่อกบฏในวังจะเป็นยังไงต่อไป ลองตามไปดูในหนังเรื่องนี้กันค่า

 

R2B: Return to Base
image_1031340
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
มาต่อกันที่หนังสายบู๊แอคชั่นในเรื่อง R2B: Return to Base เรื่องราวของจองแทฮุน นักบินหน่วยแบล็กอีเกิลของกองทัพอากาศเกาหลีใต้ ที่ถูกสั่งย้ายเพราะบินผาดโผนอย่างน่ากลัว ที่นี่เขาได้เจอกับชอลฮี นักบินฝีมือดีแต่นิสัยตรงข้ามกับเขาทุกอย่าง ทั้งสองเลยเป็นคู่กัดบาดหมางกันอยู่ตลอด แต่ก็โชคดีที่เขายังมีเพื่อนร่วมงานอีกหลายคนที่พอเข้ากันได้ หนึ่งในนั้นก็มีจีซอกฮยอน บทบาทของหนุ่มอีจงซอกอยู่ด้วย ว่าแต่เรื่องราวแอคชั่นของทหารกองทัพอากาศจะสนุกสุดมัน และหนุ่มจงซอกในบทหารอากาศจะสุดเท่เบอร์ไหน ลองตามไปดูในหนังเรื่องนี้กันค่า

 

As One
image_1031334
- ที่มารูป: dramacool-englishsubtitles.com

 
อีกหนึ่งหนังสายกีฬาของหนุ่มจงซอกกับเรื่อง As One เรื่องราวที่อิงมาจากโครงเรื่องจริงที่ครั้งหนึ่งในปี 1991 มีการรวมทีมปิงปองของเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้ครั้งแรก ในการแข่งขัน World Championship ที่เมือง Chiba ประเทศญี่ปุ่น เพื่อเอาชนะทีมจีนที่นักแข่งหญิงทั้งสองประเทศเคยแพ้มาแล้ว ส่วนหนุ่มจงซอก แน่นอนว่าต้องเป็นหนึ่งในสมาชิกนักปิงปองทีมชาตินั่นเอง และหนุ่มจงซอกในบทบาทของนักปิงปองชาวเกาหลีเหนือจะน่าเอ็นดูเบอร์ไหน ลองตามไปดูในหนังเรื่องนี้กันค่า

 

The Witch: Part 2.
image_1031335
- ที่มารูป: sinopsisfilmindia.com

 
มาถึงหนังลึกลับชวนลุ้นอย่างเรื่อง The Witch: Part 2. เรื่องราวของเด็กสาวคนเก่งที่มีความสามารถพิเศษเหนือกว่ามนุษย์คนอื่น ๆ เพราะเธอมีความลับหนึ่งที่ทำให้เธอกลายเป็นเด็กสาวเหนือมนุษย์ สำหรับเรื่องนี้มีข่าวมาว่าหนุ่มจงซอกตอบรับเล่นบทรับเชิญในเรื่องนี้ด้วย ส่วนจะมาในบทไหน และเรื่องราวของเด็กสาวพลังวิเศษจะชวนลุ้นระทึกขนาดไหน ลองตามไปดูได้ในหนังเรื่องนี้กันได้ค่า  ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩


ตามไปส่องหนังที่หนุ่มอีจงซอกแสดงมาแล้ว พอจะหายคิดถึงหนุ่มจงซอกกันบ้างมั้ยคะชาวโซนเกาหลี ส่วนใครที่ยังไม่จุใจเชื่อว่าในอนาคตนักแสดงหนุ่มงานดีการแสดงจัดเต็มแบบหนุ่มจงซอกจะต้องมีผลงานสนุก ๆ มาให้พวกเราได้ติดตามกันอีกหลายเรื่องแน่นอน ส่วนใครที่ยังคิดถึงหนุ่มจงซอกไม่หาย ก็ลองตามไปดูซีรีส์สายแฟนตาซีของหนุ่มจงซอกจากบทความด้านล่างกันได้ค่า ส่วนวันนี้ขอตัวไปดูหนังของหนุ่มจงซอกต่อก่อนแล้ว อันยองง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
27 February 2021 15:37
27 February 2021 11:52
25 February 2021 05:58
24 February 2021 01:15
Search @