อี๋! ส้นเท้าแตก รวม 7 ครีมทาส้นเท้าแตก ตัวช่วยกู้เท้าพัง ให้กลับมาสวย กล้าโชว์ แบบไม่กลัวอาย!

อี๋! ส้นเท้าแตก รวม 7 ครีมทาส้นเท้าแตก ตัวช่วยกู้เท้าพัง ให้กลับมาสวย กล้าโชว์ แบบไม่กลัวอาย!

เล็บมือ ผิวมือ เรายังต้องดูแล แล้วทำไมเราถึงละเลยเท้าได้ เท้าก็เป็นอีกหนึ่งอวัยวะที่สำคัญนะ ถ้าส้นเท้าแตก เหี่ยว หมองคล้ำ เวลาใครเห็น เป็นอายพอดี มันไม่โอเคนะคะคุณ! เพราะฉะนั้น เราต้องดูแลเท้าของเราให้ดีๆ ดดยเฉพาะส้นเท้า อย่าปล่อยให้แตก ต้องรีบบำรุง!

21 February 2021
belfry
21 February 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


มือสวย เล็บสวย ใครเห็น ก็อยากสัมผัส เปลี่ยนจุดโฟกัสต่ำลงอีกนิด เฮ้ย! ทำไม เท้าเป็นแบบนั้นอะ น่าเกลียดที่สุด! ใครมีปัญหาส้นเท้าแตกบ้าง เข้าใจใช่มั้ยว่ามันเป็นปัญหาที่ไม่เล็กเลย ปัญหาส้นเท้าแตก เป็นอะไรที่น่ารำคาญมาก ทั้งไม่น่ามอง ผิวหยาบกร้าน เห็นแล้วแบบ อี๋! แถมเวลาเดินย่ำบนพรมขน พรมที่นุ่มๆ หรือแม้แต่ใส่ถุงเท้าอะ มันจะรู้สึกฝืดๆ ที่ส้นเท้า แล้วบางทีก็มีขุยผ้าติดมาด้วย โอ้โห! สุดสยอง อย่างนี้ต้องบำรุงกันสักหน่อยแล้วค่ะ รวม 7 ครีมทาส้นเท้าแตก เปลี่ยนเท้าพัง ให้สวยน่ามอง กล้าโชว์ แบบไม่กลัวอายมาฝาก ะมีครีมตัวไหนน่าตำบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลย

1. Polka Cracked Heel Cream Foot Care

image_1031351
- ที่มารูป: scontent.fbkk22-1.fna.fbcdn.net

เปิดมาที่ครีมตัวแรก Polka Cracked Heel Cream Foot Care อันนี้เป็นบำรุงและสมานรอยแตกสำหรับส้นเท้าและส่วนที่แห้งกร้าน ที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพพิเศษของ Pheohydrane ซึ่งเป็น Natural Moisturizer ที่ประกอบไปด้วยแร่ธาตุและสารสกัดจากสาหร่ายทะเลหลากหลายชนิด ซึ่งเขามีส่วนช่วยป้องกันการสูญเสียน้ำ และดูดซับน้ำไว้ใต้ผิวเป็นเวลานาน ห้ผิวที่แตกลายขาดความยืดหยุ่น กลับมาอ่อนนุ่มเนียนเรียบ พร้อมส่วนผสม AHA และ Vitamin B3 ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า และปรับสภาพสีผิวใหม่ให้กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ราคาไม่แพงมากด้วยนะ แล้วเป็นตัวที่หลายๆ คนแนะนำ น่าสนใจมากๆ ลองไปตำมาใช้กันดูได้

2. Sebamed Cracked Heel Balm

image_1031349
- ที่มารูป: sebamedpakistan.com

ตัวนี้สอง Sebamed Cracked Heel Balm เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเท้า สำหรับส้นเท้าแตก หรือหยาบกร้าน ที่อุดมไปด้วยส่วนผสมสุดปังมากมายเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น Allantoin ช่วยผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวหนังส้นเท้าที่ด้านและแตก นุ่มลง และยังช่วยคืนความชุ่มชื่นให้แก่ผิวด้วย Phytosterols พร้อมทั้งยังช่วย Panthenol เร่งการผลัดเซลล์ผิว และสร้างเซลล์ผิวใหม่ ให้กลับมานุ่ม เรียบเนียน และยังมี Keratin ช่วยบำรุงเล็บให้แข็งแรง ไม่เปราะง่าย สำหรับรักษาและป้องกันผู้ที่มีปัญหาผิวเท้าแห้งและแตกด้าน ที่สำคัญคือผ่านการทดลองทางด้านผิวหนังแล้วว่าปลอดภัยไม่ระคายเคืองผิวแน่นอนค่ะ

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
emptyq
บอกต่อโลชั่นสุดปัง บำรุงผิวไบรท์ฉ่ำเด้ง👀✨💧
0 Likes
0 Comments
Piamruk
เต่าไม่มีเปียก กลิ่นหอมปัง Rexona Dry serum 💖
3 Likes
0 Comments
Porpop Krasang
ศรีจันทร์คอนซีลเลอร์แนบเนื้อ
1 Likes
0 Comments

3. Himalaya Foot Care Cream

image_1031350
- ที่มารูป: scontent.fbkk22-1.fna.fbcdn.net

อีกหนึ่งแบรนด์ ที่หลายๆ คนรู้จัก Himalaya เขามีครีมทาส้นเท้าแตกด้วยนะ ซึ่งก็คือตัวนี้เลย Himalaya since 1930 Foot Care Cream เขาเป็นครีมทาบำรุงสำหรับส้นเท้าแตกและหยาบกร้าน ด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์จากธรรมชาติ ซึ่งเขาอุดมไปด้วย Fenugreek ที่จะมาช่วยบำรุงให้ผิวส้นเท้านุ่มและเรียบเนียน และสารสกัดจาก Sal Tree, Honey และ Turmeric ที่ช่วยบำรุงและมอบความชุ่มชื้นแก่ผิว ผิวเนียนนุ่ม ราคาน่ารักด้วยนะ ใครงบน้อย แต่อยากได้ครีมทาส้นเท้าแตกดีๆ ใช้สักตัว ลองเป็นตัวนี้เลย

4. Shiseido Urea 10% Hand Cream And Feet

image_1031347
- ที่มารูป: img.alicdn.com

สำหรับครีมทาเท้าตัวนี้ของ Shiseido สามารถนำมาทามือได้ด้วยนะ ตัวนี้จะช่วยแก้ปัญหามือหยาบ เท้าแตกแห้งกร้านได้ค่ะ เป็นครีมบำรุงที่เหมาะกับคนที่มีปัญหามือและเท้าแห้ามากๆ และสำหรับคนที่มีปัญหาส้นเท้าแตกด้วย ก็จะช่วยฟื้นบำรุงผิวมือและเท้าให้กลับมานุ่มชุ่มชื้น เนื้อครีมเข้มข้น แต่เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะ สามารถบำรุงมือและจมูกเล็บไม่ให้ฉีกขาดง่าย แถมยังช่วยให้ปัญหาส้นเท้าแตกเบาบางลงได้อีกด้วยนะ เป็นอีกหนึ่งครีมบำรุงที่น่าลอง รู้สึกว่าจะฮิตในญี่ปุ่นด้วยนะ ใครที่ยังไม่เคยลอง ลองไปตำมาใช้กันดูนะ

5. Scholl Cracked Heel Repair Cream

image_1031345
- ที่มารูป: img.alicdn.com

Scholl Cracked Heel Repair Cream ตัวนี้ จะช่วยในการฟื้นฟูผิวได้ตามธรรมชาติ ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวและยังช่วยซ่อมแซมผิวที่หยาบกร้าน ส้นเท้าแห้งและแตกได้ดี เห็นจริงใน 7 วัน เนื้อครีมเข้มข้นสูตรพิเศษ แต่เกลี่ยง่าย และซึมเข้าสู่ผิวได้ดี ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการกักเก็บน้ำให้นานยิ่งขึ้น ทำให้ผิวเท้านุ่มขึ้น ทั้งยังช่วยลดความหยาบกระด้างทำให้เท้าเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย

6. Mistine Foot Fix Cracked Heel Cream

image_1031343
- ที่มารูป: ae01.alicdn.com

ถัดมาที่ครีมทาส้นเท้าจาก Mistine ตัวช่วยเปลี่ยนส้นเท้าแตก ให้กลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ซึ่งเขาเป็นครีมเพื่อการบำรุงส้นเท้าแตกโดยเฉพาะ เนื้อครีมเข้มข้น อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ตัวนี้จช่วยคืนความเนียนนุ่มให้ส้นเท้าที่แตกและหยาบกร้าน พร้อมรักษาสมดุลน้ำหล่อเลี้ยงให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน หลังใช้ติดต่อกัน 2 สัปดาห์ รอยแตก ความแห้งกร้านจะดูลดลง เท้าจะกลับมาเนียนนุ่มอย่างเห็นได้ชัด

7. Balea Fusscreme Urea

image_1031341
- ที่มารูป: ae01.alicdn.com

ตัวสุดท้าย ตัวนี้เป็นครีมทาส้นเท้าที่นิยมในประเทศเยอรมนี ซึ่งเข้าเป็นครีมที่มีความอ่อนโยนต่อผิว เพราะไม่ผสมสารสังเคราะห์ที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ทั้งยังอุดมไปด้วยสารบำรุงหลายชนิดทั้งยูเรีย 10 %, Panthenol, กลีเซอรีน, วิตามิน B3 ( Niacinamide ) ที่เหมาะกับการบำรุงและฟื้นฟูทุกสภาพผิว รวมถึงคนที่มีปัญหาผิวแห้งแบบมากๆ ก็สามารถใช้ได้เช่นเดียวกัน เนื้อครีมเข้มข้น แต่เกลี่ยได้ง่าย และซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยฟื้นบำรุงให้เท้าเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน

image_1031333
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com


อย่าคิดว่า แค่ส้นเท้าแตก จะไปอะไรหนักหนา คิดแบบนั้นไม่ได้นะ! เอาจริงๆ ปัญหาส้นเท้าแตก ก็เป็นอีกหนึ่งปัญหาที่น่ารำคาญอะ จะใส่รองเท้าเปิดส้นก็ไม่ได้ น่าเกลียดมาก! เพราะฉะนั้นบำรุงน้องเขาสักหน่อยเถอะค่ะ เพียงหมั่นทาครีมทุกวันเป็นประจำ ไม่ยากหรอก เชื่อเถอะ จากส้นเท้าแตก แห้ง ยับเยิน จะกลับมาเนียนสวย น่าสัมผัสได้อีกครั้ง ฟังธง!

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @