ดีต่อผิวไปอีก! รวม 7 โทนเนอร์หน้าใส แบรนด์เกาหลี สูตร Alcohol-free ที่คนผิวบอบบางแพ้ง่ายใช้แล้วแฮปปี้!

ดีต่อผิวไปอีก! รวม 7 โทนเนอร์หน้าใส แบรนด์เกาหลี สูตร Alcohol-free ที่คนผิวบอบบางแพ้ง่ายใช้แล้วแฮปปี้!

วันนี้เรามีโทนเนอร์สูตรปราศจากแอลกอฮอล์แบรนด์เกาหลีมาแนะนำ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดี๊ดี ที่คนผิวบอบบางแพ้ง่าย ไม่ควรพลาด จะมีตัวไหนน่าตำบ้าง เราไปเช็คลิสต์ไอเทมทั้งหมดในวันนี้ พร้อมๆ กันเลยค่ะซิส!

28 February 2021
belfry
28 February 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_1032518
- ที่มารูป: i.pinimg.com


โทนเนอร์เป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ที่สำคัญมาก! ทั้งช่วยรีเช็กผิวหลังล้างหน้าเสร็จว่ายังมีสิ่งสกปรกตกค้างอยู่มั้ย และยังเป็นการเตรียมผิวก่อนการบำรุงอีกด้วย ฉะนั้นข้ามขั้นตอนนี้ไปไม่ได้เลยนะคะซิส! วันนี้เรามีโทนเนอร์ตัวเด็ดๆ มาแนะนำ เอาใจคนผิวบอบบางแพ้ง่ายกันหน่อยดีกว่าด้วย 7 โทนเนอร์หน้าใส แบรนด์เกาหลี สูตร Alcohol-free ที่คนผิวบอบบางแพ้ง่ายใช้แล้วแฮปปี้! เท่าที่เราเข้าไปดูลิสต์มา น่าใช้ทุกตัวเลยค่ะ ตอบโจทย์สาวๆ ผิวแพ้ง่ายที่สุด! เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าลองมากจริงๆ จะมีโทนเนอร์ตัวไหนน่าตำบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลย!

1. Whamisa Organic Flowers Skin Toner

image_1032530
- ที่มารูป: bit.ly

เปิดมาที่โทนเนอร์ตัวแรก Whamisa Organic Flowers Skin Toner เป็นโทนเนอร์ออร์แกนิก ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 97.4% ทั้งแพ็กเกจยังน่ารักมาก! ตัวนี้เด่นในเรื่องการให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ทั้งยังช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิวและยังช่วยทำให้ผิวแลดูสุขภาพดีอีกด้วย ซึ่งเขาเป็นโทนเนอร์ที่ผ่านการหมักแบบธรรมชาติ เพื่อนให้สารสกัดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสารสกัดจากใบว่านหางจระเข้ ดอกเบญจมาศ ข้าวโอ๊ต และ Argan Oil อยู่นานขึ้น โดยไม่เสีย ก็จะช่วยขจัดสิ่งตกค้างจากผิวได้อย่างหมดจดและปลอบประโลมอย่างอ่อนโยนด้วย หลังเช่นแล้วผิวจะดูเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ดูฉ่ำน้ำ ที่สำคัญคือ ปราศจากแอลกอฮอล์และสารระคายเคืองผิว สุดปังมากๆ ต้องตามไปตำแล้ว!

2. Pyunkang Yul Essence Toner

image_1032534
- ที่มารูป: bit.ly

ตัวที่สอง Pyunkang Yul Essence Toner ว่ากันว่าส่วนผสมของสกินแคร์ทั้งหมดของแบรนด์นี้ เขาคัดสรรมาอย่างดี เน้นไปที่สารสกัดที่อ่อนโยนและปลอดภัยต่อผิว อย่างโทนเนอร์ตัวนี้ เป็นโทนเนอร์ที่ใช้ได้ทั้งเช็ดทำความสะอาดผิวและยังใช้แบบน้ำตบได้ด้วย ตัวนี้จะช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น พร้อมทั้งควบคุมความมันบนใบหน้าไปได้ในตัว เนื้อซึมไว ช่วยเติมน้ำให้ผิวแลดูนุ่มเด้งสุขภาพดีได้แบบทันที ทั้งยังช่วยลดริ้วรอย พร้อมปรับผิวให้แลดูกระจ่างใสและแข็งแรงขึ้นอีกด้วย สำคัญที่สุดคืออ่อนโยน ปราศจากสารระคายเคืองต่อผิว ใช้แล้วผิวแฮปปี้แน่นอน

3. Dear Klairs Supple Preparation Facial Toner

image_1032558
- ที่มารูป: bit.ly

ถัดมาที่โทนเนอร์ตัวที่สาม DearKlairs Supple Preparation Facial Toner อันนี้จะเป็นโทนเนอร์ปรับสมดุลผิว ที่จะช่วยเช็ดทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดและยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้มากกว่าโทนเนอร์ทั่วไปถึง 20% ช่วยบำรุงให้ผิวแลดูอิ่มน้ำ พร้อมปลอบประโลมผิวไปได้ในตัวอีกด้วย แถมเขายังช่วยปรับสมดุลค่า pH ของผิวได้อีก ก็จะช่วยบรรเทาอาการระคายเคือง ปกป้องการสูญเสียน้ำในผิว พร้อมฟื้นฟูเซลล์ผิว และเพิ่มประสิทธิภาพในการซึมซับของสารบำรุงชนิดต่างๆ ได้ดี ที่สำคัญคือ เขาเป็นโทนเนอร์สูตรอ่อนโยน ที่อุดมไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมจากแอลกอฮอล์ สารปรุงแต่ง สี น้ำหอม และสารกันเสีย เหมาะสำหรับคนผิวบอบบางและแพ้ง่ายมาก

4. Benton Snail Bee High Content Skin

image_1032574
- ที่มารูป: bit.ly

อันนี้จะเป็นเอสเซนส์เมือกหอยทาก ที่อุดมไปด้วยส่วนผสมของพิษผึ้งและเมือกหอยหาก นอกจากนี้ยังมีสารสกัดอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งเขามีส่วนช่วยฟื้นบำรุงผิวให้เต่งตึงและกระจ่างใสยิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและปกป้องผิวจากความเสียหาย แถมยังช่วยปลอบประโลมผิว ให้ผิวแลดูแข็งแรงยิ่งขึ้น และยังกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน พร้อมลดริ้วรอยได้ดีอีกด้วย ที่สำคัญคือ ปราศจากแอลกอฮอล์ สารเคมีที่เป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดการระคายเคือง และยังปราศจากกลิ่น และสีสังเคราะห์ด้วย จะใช้ร่วมกับแผ่นสำลี หรือปั๊มลงบนฝ่ามือ เช็ด หรือนวดทั่วใบหน้าก็ได้ งานดีมากจริงๆ ค่ะซิส

5. COSRX Galactomyces Alcohol-Free Toner

image_1032588
- ที่มารูป: cdn.shopify.com

ตัวที่ห้า อันนี้เป็นโทนเนอร์จากแบรนด์ COSRX เขาเป็นโทนเนอร์สูตรสกัดจากยีสต์ เพื่อผิวกระจ่างใส และด้วยส่วนผสมจากหัวเชื้อพิเทร่า และกรดไฮยาลูโรนิก ก็จะช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก พร้อมฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้า ให้กลับมามีชีวิตชีวา เปล่งปลั่ง และดูเรียบเนียนยิ่งขึ้นด้วย ทั้งนี้เขายังเป็นโทนเนอร์ที่ปราศจากแอลกอฮอล์และน้ำหอม เหมาะกับทุกสภาพผิวเลย แม้แต่คนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย
ก็สามารถใช้ได้เช่นเดียวกันค่ะ

6. Neogen Flower Cleansing Water Calendula

image_1032601
- ที่มารูป: www.arumi.cl

อันนี้เป็น Cleansing Water ที่ใช้เช็ดเป็นโทนเนอร์ได้ จะช่วยเช็ดทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจน คือถ้าสังเกตดู จะเห็นว่าในขวดมีกลับของดอก Calendula ผสมอยู่ด้วย คือจะมีความคล้ายๆ กับโทนเนอร์ของ Kiehl's เลยค่ะ ซึ่งตัวนี้มีคลีนซิ่งที่มาในรูปแบบของมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ไม่ใช่แค่เช็ดทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกถึงรูขุมขน แต่ยังช่วยให้ผิวรู้สึกผ่อนคลาย ทั้งยังช่วยปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคือง และฟื้นฟูผิวจากการถูกทำร้ายด้วย ที่สำคัญคือปราศจากสารระคายเคือง อ่อนโยนต่อผิว ใช้แล้วผิวแฮปปี้แน่นอนค่ะซิส!

7. The Face Shop Chia Seed Hydrating Toner

image_1032603
- ที่มารูป: images-na.ssl-images-amazon.com

และตัวสุดท้าย อันนี้จะเป็นโทนเนอร์จากแบรนด์ The Face Shop เป็นโทนเนอร์ที่เหมาะกับทุกสภาพผิว ที่มาพร้อมสารสกัดที่ได้จากต้นกล้าอ่อนของเมล็ดเชีย ที่ไม่ผ่านการดัดแปลงทางพันธุกรรม ( GMO Free ) แทนน้ำ 100% ซึ่งมันมีส่วนช่วยเติมเต็มน้ำหล่อเลี้ยงผิวและสารอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด สหรับเจ้าโทเนอร์ตัวนี้ เป็นโทนเนอร์ที่จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้ดี ช่วยทำให้ผิวแห้งกร้าน แลดูอิ่มน้ำมากยิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยบำรุงให้ผิวเปล่งปลั่งสุขภาพดีขึ้นอีกด้วย ที่สำคัญคืออ่อนโยนต่อผิวไปอีก ใช้แล้วไม่ทำให้ผิวระคายเคือง เป็นอีกหนึ่งโทนเนอร์ที่น่าลองมากๆ

image_1032522
- ที่มารูป: i.pinimg.com


น่าลองทุกตัวเลยอะ นี่คือโทนเนอร์ สูตรปราศจากแอลกอฮอล์ ที่คนผิวบอบบางแพ้ง่ายต้องลอง! บางตัวมีจำหน่ายในไทย บางตัวอาจจะต้องรอพรี ใครสนใจตัวไหนเป็นพิเศษ ลองไปหาดูเพิ่มเติมกันได้นะ งานดีมาก น่าลองทุกตัวเลยค่ะ ใช้แล้วไม่แพ้แน่นอน เป็นอีกหนึ่งโทนเนอร์น่าตำ ที่สาวเกาแนะนำมาเอง!

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @