1. SistaCafe
  2. ✨แนะนำ✨ ขนมแครกเกอร์แสนอร่อยย ‎✧˚₊ 🍫🦌(•̀-•́)و สายบราวนี่ไม่ควรพลาด

สวัสดีค่ะ(´。• ᵕ •。`)  เพื่อนๆ ชาว SistaCafe ทุกคนนนน วันนี้เราจะมารีวิว บราวนี่อบกรอบแสนอร่อย ยี่ห้อ lovell ซึ่ง เป็นแบรนด์ของ นักศึกษาสถาบันเทคโนโลยี่ไทยญี่ปุ่น ซึ่งเขาทำโปรเจกต์กันขึ้นมา จึงอยากให้ทุกคนได้ลองชิม เราชิมแล้วรู้สึกว่ามันอร่อยจริง กินเพลินๆ หมดไปหลายถุงเลย จึงอยากมาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ลองชิมกันค่า ซึ่งจะมีสินค้าอยู่ทั้งหมด 3 แบบ วันนี้เราจะมา แนะนำให้เพื่อนๆ รู้จักทั้ง 3 แบบเลยค่า



อย่างแรกเลย นั่นก้คือ บราวนี่แครกเกอร์ นั่นเอง (*´˘`*)


ตัวนี้เป็นบราวนี่แครกเกอร์กรอบๆ มีกลิ่นช็อกโกแลตเข้มข้น บอกเลยว่า คนที่ชอบรสเข้มข้นแบบนี้ต้องลอง เมื่อแกะออกมาแล้ว เราจะเห็นตัวบราวนี่แบบนี้เลย เป็นแผ่นสี่เหลี่ยม ชิ้นพอดี

กินกับนมก็ได้ กินเปล่าก็อร่อยนะทุกคนน~

มาต่ออีกตัวกันเลย ตัวนี้คือ บราวนี่ไดซ์٩(。•́‿•̀。)۶

และ ตัวสุดท้าย นั่นก็คือ น้องปังไดซ์ ส่งเข้าประกวดค่าาาา ♡´・ᴗ・`♡


สรุป

ส่วนตัว เราชอบกินปังไดซ์นะ กินเพลินมาก มันมีความขนมปังกรอบ เนย นม เบาๆ และรสชาติไม่เบานะ อร่อยเอาเรื่อง ที่สำคัญ กินง่าย ไม่เปื้อนมือ แค่เทใส่ปาก อย่าลืมไปลองกันนะทุกคน (*˘︶˘*)


จบแล้วค่าา หวังว่าทุกคนจะชอบกันนะคะ ( *´ސު`*)

สำหรับใครที่สนใจ อยากลองชิมความอร่อย

สามารถ ติดตามเพจ facebook : lovell by thai-nichi ได้เลยค่า

มีไอจีด้วยน้า IG: lovell.tni

ครั้งหน้าจะมาแนะนำอะไรอีก ฝากติดตามกันด้วยนะ

สำหรับวันนี้ ขอลาไปก่อน สวัสดีค่าาาาาา~

เว็ปไซต์นี้ใช้คุกกี้

SistaCafe ให้ความสำคัญต่อข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เพื่อการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไซต์ หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้โดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ แสดงว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา และ นโยบายการใช้คุกกี้

🔮 ดูดวงกับ SistaCafe ผ่าน Line Official !
รูปภาพสำหรับป๊อปอัพลอย:1