บอกต่อเซรั่มบำรุงผิวหน้า OAB'S OIL-INFUSED SERUM ตัวช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นที่เหมาะกับสาว ๆ ทุกคน
rating-star

บอกต่อเซรั่มบำรุงผิวหน้า OAB'S OIL-INFUSED SERUM ตัวช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นที่เหมาะกับสาว ๆ ทุกคน

ดีจนต้องบอกต่อ เซรั่มบำรุงผิวหน้า OAB'S OIL-INFUSED SERUM ตัวช่วยบำรุงหน้าให้สว่างกระจ่างใส เหมาะกับสาวยุคนี้สุด ๆ

09 March 2021
Gelato
09 March 2021


สวัสดีค่า สาว ๆ SistaCafe

วันนี้แวะมาบอกต่อของดีอีกแล้ว เข้าเรื่องเลยแล้วกันเนอะ เพราะอยากให้ทุกคนได้รู้จักกับสกินแคร์บำรุงผิว ที่ช่วยเรื่องความกระจ่างใส บำรุงผิวของสาว ๆ ได้แบบล้ำลึก ซึ่งตัวนั้นก็คือ Oab's Oil Infused Water นั่นเองค่า เค้าเป็น Product ตัวใหม่ของแบรนด์ Oab's ที่เพิ่งจะออกมาได้ไม่นาน

ใน Oab's Skincare จะมีเซตที่ประกอบไปด้วย Oab's Melting Sugar Scrub / Oab's Oil Infused Water และ Oab's Melt on Skin Serum รวมทั้งหมด 3 ตัวน้า

image_1033228

แพ็กเกจจิ้งสดใสน่ารักมาก


แต่สำหรับตัวที่เราจะมาบอกต่อเป็น 1 ใน 3 ของ เซตนี้ ซึ่งก็คือ ' Oab's Oil Infused Water ' บอกเลยว่าพอได้ลองเนื้อผลิตภัณฑ์เค้าแล้วชอบมาก ยิ่งใครชอบสกินแคร์ที่ให้ความชุ่มชื้น และช่วยเรื่องความกระจ่างใส ยิ่งต้องเลิฟ เพราะเค้ามีสารสกัดจากสาหร่ายสีรุ้ง ( Rainbow Algae ) ประเทศฝรั่งเศส ในสาหร่ายสีรุ้งจะช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส และจะช่วยยับยั้งการเกิดเม็ดสีใหม่ ทำให้สีผิวสม่ำเสมอ แถมเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติด้วย ดีงามมาก ๆ 

image_1033229

OAB’S Oil Infused Water


เซรั่มสูตร ' Oil Infused Water ' เค้าเด่นตรงที่จะช่วยบำรุงผิวแบบล้ำลึก มีส่วนผสมจาก precious oil ซึ่งเป็นน้ำมันล้ำค่าจากธรรมชาติ ผสมผสานกับสาหร่ายทะเลสีรุ้ง เเละ Kakadu Plum ช่วยดูแลปัญหาสีผิวไม่กระจ่างใส ไม่สม่ำเสมอ ใช้แล้วรู้สึกว่าไม่ทิ้งความมันบนใบหน้า ลดปัญหาผิวอุดตันด้วยนะ ถือว่าเวิร์กมาก! และที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของ Paraben, Alcohol และ Mineral Oil ( ตัวที่จะทำให้ผิวแห้งและผิวอุดตัน )

image_1033231

มาลองดูเนื้อเซรั่มกันเลยดีกว่า


สำหรับตัวเซรั่มนี้ เราว่าเหมาะกับสาว ๆ ทุกสภาพผิวเลย ผิวมัน ผิวแห้ง หรือแม้แต่ผิวผสมก็สามารถใช้ได้ ด้วยความที่เค้าไม่ทิ้งความมันบนใบหน้า จะแต่งหน้ายังไงก็ไม่ต้องกลัวโป๊ะ ตื่นมาหน้าชุ่มชื้นผิวอิ่มน้ำมาก ๆ 

วิธีใช้ : ใช้ลงหลังล้างหน้า รอบผิวหน้าและลำคอ สามารถทาได้ทุกวันทั้งเช้าและก่อนนอน 

image_1033233

เปิดใช้ง่าย ขวดก็น่ารักมาก ๆ

 

image_1033232

เนื้อเซรั่มดีงาม


ความรู้สึกหลังใช้ : เนื้อเซรั่มใส ๆ ที่สัมผัสได้คือ เค้าไม่มีความเหนียวเหนอะหนะเลย หยดลงบนผิวแล้วก็ซึมเข้าสู่ผิวได้ดี รู้สึกเหมือนได้เติมน้ำให้ผิวเลยทุกคน ที่ประทับใจมาก ๆ คือเค้าเคลมว่าตัวเองเป็น oil แต่ส่วนตัวเราไม่รู้สึกถึงความเป็นน้ำมันจ๋า ๆ เลย เพราะตอนแรกก็แอบกลัวเรื่องทิ้งความมัน จนทำให้ผิวอุดตัน แต่พอได้ลองก็รู้สึกว่าเป็นเซรั่มออยล์ที่ไม่เหมือนกับตัวอื่น ๆ ที่เคยใช้มาเลย

image_1033234

ซึมเข้าสู่ผิวไวสุด ๆ ชอบมาก

 
เอาเป็นว่าต้องไปลองเองแล้วทุกคน ไม่อวยเยอะ แต่บอกเลยว่าของเค้าดีจริง สำหรับใครที่สนใจ Oab's Skincare ทั้ง 3 ตัว ก็สามารถหาซื้อกันได้ที่ Line @oabssoap / ร้านWatsons / Watsons Online หรือจะเข้าไปดู Product ตัวอื่น ๆ ของได้ทาง Facebook Oab's Soap เลยน้า รับรองว่าใช้แล้วจะต้องเลิฟแบบเราแน่นอน

สำหรับวันนี้ลาไปก่อนค่า ไว้มีอะไรมาอัปเดตอีกรอติดตามน้า ♥

label icon PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
OAB'S OIL-INFUSED SERUM

OAB'S OIL-INFUSED SERUM

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…