เห่อหนักมาก! ต้อนรับซัมเมอร์นี้ ด้วยลิปสติกสุดปังจาก ' Charmiss '

เห่อหนักมาก! ต้อนรับซัมเมอร์นี้ ด้วยลิปสติกสุดปังจาก ' Charmiss '

รับซัมเมอร์แบบปังๆ ด้วยลิปสลิก 5 เฉดสีที่สาวๆ อย่างเราต้องมี!!!!

18 March 2021
Reenathanchanok
18 March 2021


หน้าร้อนนี้อยากร้อนแรงไปพร้อมกับแดดเลยใช่ไหมคะสาวๆ ทริปทะเลรออยู่เพียบ! ทะเลกับซัมเมอร์หน้าร้อนนี้คือเข้ากันสุดๆอย่าบอกใครเลยล่ะ บิกินีที่ว่าเผ็ชแล้วยังต้องยอมให้ลิปสติกสุดปังจาก ' 
Charmiss ' เพราะสีปังมาก ปังกว่าแดดประเทศไทยอีกแม่!

image_1033717

     Packaging คือกรุบมาก น่ารักไม่ไหว น้องเป็นลิปทินท์และลิปกลอสที่มีเนื้อสีชัดมากกกกกกกก สีสวย เม็ดสีแน่น ละเอียดสุด ลิปกลอสก็คือฉำวาวแบบสาวเกาหลี ทาปุ๊บให้อารมณ์แบบฉันไปฉีดฟิลเลอร์มาเลยค่ะสาวๆ ! น้องมาด้วย 5 เฉดสีให้เลือกเลยค่า

image_1033718

สวอชสีแบบชัดๆ กันเลยค่ะ

วันนี้รีน่าจะลองทั้ง 5 เฉดสีให้สาวๆ ได้ดูกันแบบจุใจเลยค่ะ เพราะไม่ลองไม่ไหวแล้ว! เรียกได้ว่า 5 เฉดสีก็ปรับได้ 5 ลุคกันเลยทีเดียว ปังปุมากแม่ ^^

image_1033719

VL01 LOVE AT FIRST SIGHT โทนสีชมพูตุ่นๆ ที่ให้ความสุภาพ เรียบร้อย อ่อนหวานมาก ใครสายเรียบร้อยต้องฟาดด้วยสีนี้เลยค่ะ ทาไปเรียนหรือไปทำงานก็ดูสุภาพสุด

image_1033720

VL02 FALLIN ALL IN YOU โทนสีแดงฉ่ำเรียกความมั่นใจต้องฟาดด้วยสีนี้ค่ะ สำหรับสาวๆ ที่อยากได้ความแซ่บก็ต้องสีนี้แล้วไหมล่ะแม่! ไปเดต ไปคาเฟ่ ปาร์ตี้สังสรรค์กลางคืน เหมาะมาก!

image_1033721

VL03 ALWAYS LOVE YOU ความแดงก่ำต้องยกให้สีนี้เท่านั้น!!!!! ร้อนแรงเหมาะกับซัมเมอร์นี้ที่สุด ถ้าไปทะเลรีน่าคิดว่าสีนี้เหมาะมาก ทะเลเดือดแน่นอนค่ะสาวๆ สี้นี้จะมีความแดงก่ำกว่าสี VL02 นะคะ ทะเลเอย ปาร์ตี้กลางคืนเอย ต้องฟาดเท่านั้น!

image_1033722

GL01 CRUSH ON YOU ลิปกลอสที่เนื้อฉ่ำวาวที่สุดของที่สุด สีนี้แทบจะไม่ออกสีใดๆ เลยค่ะ แต่รีน่าใช้สี VL01 ลงก่อน แล้วใช้สีนี้ลงทับตามไป ก็สวยปังไม่แพ้กันเลยแม่ สาวๆ ที่ชอบความฉ่ำวาวต้องไม่พลาดนะคะ ^^

image_1033723

GL02 BE MY BABY ลิปกลอสอีกตัวนึงค่ะที่รีน่าหยิบมาใช้บ่อยมาก เพราะสีนี้เนื้อสีจะมีความอมชมพูนิดๆ เหมือนสีปากธรรมชาติของเราเลย ทาแล้วดูสุขภาพดีสุดแม่!

     เป็นยังไงกันบ้างคะ 5เฉดสีที่แทบจะเปลี่ยนลุคของสาวๆ ไปในพริบตา รีน่าหยิบมาใช้บ่อยมาก ต้องมีติดกระเป๋าเลย เรียกได้ว่าสลับกันใช้แทบไม่ทันเลยค่ะ เพราะให้เลือกสีเดียวคงทำใจไม่ได้ เลยเหมาหมด! ใช้หมด! สุดท้ายก็หลงรักน้องไปแล้ว ^^ สำหรับรีน่าขอยกให้เป็นลิปสติกที่ปังที่สุดในซัมเมอร์นี้ ไปทะเลทั้งที นอกจากจะพกบิกินี่แล้ว ลิปสติกก็ขาดไม่ได้นะคะสาวๆ อิอิ ถึงบิกินี่จะไม่แซ่บแต่ขอปากแดงไว้ก่อนเนอะ ฮ่าๆ ๆ ๆ ใครได้ลองแล้วมาบอกรีน่ากันบ้างน้า รอชมความปังของทุกคนอยู่น้า ^^

#CharmissCosmetics #Charmissthailand #ShowMeYourLoveByCharmiss #LipGloss #LipTint #สวยถูกใจใช้ชาร์มิส

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @