OLIO E OSSO Color Balm เติมสีสันให้ดูสวยแบบธรรมชาติ!

OLIO E OSSO Color Balm เติมสีสันให้ดูสวยแบบธรรมชาติ!

เมคอัพตัวเด็ดสำหรับเด็ก ผู้ชาย หรือสาวๆ ที่ชอบแต่งหน้าแบบใสๆ ดูเป็นธรรมชาติควรมี!

11 March 2021
thelittle.tt
11 March 2021
image_1033883


สวัสดีค่ะชาว SistaCafe ที่น่ารักทุกคนนน พอดีเราไปเจอเมคอัพไอเทมตัวเด็ดสำหรับใครที่ชอบแต่งหน้าเบาๆ ดูเป็นธรรมชาติเน้นงานผิวเป็นหลัก หรือเด็กๆ ไม่อยากให้ครูจับได้ หรือคุณผู้ชายที่อยากแต่งแต้มสีสันเบาๆ ให้ดูไม่โป๊ะ น่าจะพอตอบโจทย์ได้นะคะ กับ OLIO E OSSO Color Balm บาล์มออร์แกนิกที่ช่วยเติมสีสันแบบเป็นธรรมชาติ

image_1033884


OLIO E OSSO Color Balm
บาล์มมีสีออร์แกนิก ที่เน้นใช้ส่วนประกอบจากธรรมชาติ สามารถทาได้ทั้งตา – แก้ม - ปาก ได้สีสันละมุนแบบโปร่งแสงดูเป็นธรรมชาติ + ให้ความเนียนนุ่มชุ่มชื้นจาก Shea Butter, Bees Wax และ Olive Oil ผิวระคายเคืองง่าย หรือผิวเด็กๆ ก็สามารถใช้ได้ ( ถ้าไม่แพ้ส่วนประกอบตัวใดตัวหนึ่งในบาล์มตัวนี้นะคะ ใครไม่มั่นใจแนะนำให้หาหน้าร้านที่สามารถลองปาดได้ดูก่อนสอยค่ะ )

image_1033885


ตัว OLIO E OSSO จะเป็นบาล์มแบบแท่งแบนๆ พกสะดวก ปาดง่าย จริงๆ แล้ว ด้วยความที่เป็นบาล์ม น้องอาจจะไม่ได้ทนกับสภาพอากาศประเทศไทยเท่าไหร่นะคะ แต่ว่า พกไปเติมระหว่างวันได้ไม่มีปัญหาเลย // บางทีเราก็ใช้ปาดหลังลงแป้ง ไม่มีปัญหาเรื่องคราบหรือสีไม่สม่ำเสมอใดๆ เลยเด้อ

image_1033886


อันนี้ลองปาดสีให้ดูนะคะ ( แต่เวลาใช้จริงสีจะเบากว่านี้เด้อ เพราะต้องแท็บๆ เกลี่ยๆ นิดนึงด้วย ) สีเดิมที่เราเคยหยิบมารีวิวแล้ว เป็น เบอร์ 8 Persimon สีจะออกแดงอมส้มเหมือนผลมะเขือเทศ ส่วนสีใหม่ที่พึ่งโดนมาคือ 9 Spring สีจะออกชมพูหวานละมุน ( คนผิวขาวทาแล้วจะดูธรรมชาติมากๆ )

image_1033887


อันนี้สีตอนทาจริงของ เบอร์ 8 นะคะ ทาแล้วจะให้ ลุคแก้มแดงใสๆ ละมุน พอเจอแดดแล้วให้ฟีลผิวบ่มแดดด้วย คนผิวเหลือง – เข้มทาแล้วจะออกมาดูธรรมชาติมากค่ะ แต่ผิวอื่นก็ทาได้เน่อ

image_1033888


อันนี้ทาจริง เบอร์ 9 นะคะ จะเห็นว่า ลุคที่ได้ออกมาธรรมชาติเหมือนกัน แต่อันนี้จะให้ สีไปในโทนชมพู มากกว่า + ช่วยให้ดูน่ารักสดใสมากขึ้น ใครที่ผิวขาว – ผิวขาวอมชมพูอยู่แล้วจะดูธรรมชาติมากๆ แต่ผิวเหลืองแบบเราก็ทาได้ไม่โดดจากผิวค่ะ

image_1033889

( รองพื้นวันนั้นคือเกลี่ยไม่ดีเองเลยเป็นคราบ กราบขออภัย ;w; ) แถมอีกนิด อันนี้ถ่ายด้วยมือถือนะคะ คือระหว่างวันจะเห็นว่า สีค่อยๆ จางลง แต่ก็ยังมีติดอยู่บ้าง ไม่เป็นคราบ ถ้ารู้สึกว่าสีอ่อนไปก็สามารถปาดเพิ่มเติมได้ โดยรวม เราว่า น่าจะเป็น Must Have Item สำหรับคนที่ชอบลุคธรรมชาติ เด็กๆ / ผู้ชาย หรือคนไม่แต่งหน้าก็น่าจะใช้ได้นะคะ สำหรับใครที่สนใจก็ลองไปปาดดูสีดูเนื้อเล่นนะคะว่า โดนใจตัวเองรึป่าว ยังไงก็ไว้เจอกันใหม่โอกาสหน้าน้า สวัสดีค่ะ รักรักรัก <3

- - - - - - - - - - - - - - -

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @