เตรียมผิวรับซัมเมอร์กับ 2 ครีมกันแดดเนื้อดีไว้สู้แดดประเทศไทย

เตรียมผิวรับซัมเมอร์กับ 2 ครีมกันแดดเนื้อดีไว้สู้แดดประเทศไทย

แดดไทยไม่แพ้ใครในโลก ครีมกันแดดเท่านั้นที่ปกป้องผิวของเราได้

12 March 2021
BenzSoCute
12 March 2021

ช่วงนี้คืออากาศร้อน ร้อนแบบไม่ไหวล้าววว แดดสุดพลังมาก แน่นอนว่าพอเข้าซัมเมอร์แบบนี้สิ่งที่จำเป็นสำหรับผิวของเราคือครีมกันแดด วันนี้จะมาแนะนำครีมกันแดด 2 ตัวที่ทางแบรนด์ส่งมาให้ลองใช้ We Skincare Ultimate Brightening UV Protector และ Expert Protection Sunscreen ไว้ปกป้องผิวของเราไม่ให้หมองคล้ำและเหี่ยวค่ะ แดดคือปัจจัยหนึ่งเลยที่ทำให้เซลล์ผิวเราเสื่อมไว บำรุงมาสารพัดจะมาพลาดเพราะแดดไม่ได้น้า 

อ่ะเริ่มที่ตัวแรก We Skincare Ultimate Brightening UV Protector SPF 50 PA++++ 30 g. 


image_1034218

ครีมกันแดดเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย มีส่วนผสมของ Titanium Dioxide และ Zinc Oxide ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดรังสี UVA/UVB และรังสีความร้อน อีกทั้งยังมีส่วนผสมของ Collagen และ Niacinamide ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดริ้วรอย และปรับผิวให้กระจ่างใส

image_1034219
image_1034220

เนื้อสัมผัสตัวนี้คือดีย์พอๆ กับเคาน์เตอร์แบรนด์ ครีมบางเบา เกลี่ยง่าย มีกลิ่นหอม และให้ความชุ่มชื้นผิวทันที แต่ที่เลิศคือไม่เป็นคราบขาวจ้า ทาเยอะเท่าไหร่หน้าก็ไม่ลอยไม่วอก แถมทารองพื้นต่อช่วยทำให้รองพื้นเนียนขึ้นด้วยนะ เหมาะกับทุกสภาพผิว ผิวเด็กอายุ 7 ขวบขึ้นไปหรือแม้แต่คนกำลังตั้งครรภ์อยู่ก็ใช้ได้นะคะ ส่วนคนผิวมันแบบเราๆ เช้ามาลงตัวนี้ตัวเดียวเอาอยู่ ให้ความชุ่มชื้นกำลังดี หลังทาเซ็ตออกแมตต์นิดๆ เนื้อไม่เหนอะหนะ ผิวมันใช้ได้ดี ผู้ชายที่ไม่ชอบครีมกันแดดหน้าลอย ลองใช้ตัวนี้ดูค่ะ รอด!!!


อีกตัวคือ We Skincare Expert Protection Sunscreen SPF 50 PA+++ 25 g. 


image_1034221

ครีมกันแดดเนื้อมูส มีส่วนผสมของ Titanium Dioxide และ Zinc Oxide ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ยังมีส่วนผสมของ Collagen, Cinnamomum Camphora Leaf Extract, Avena Sativa Leaf Extract ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้น ลดริ้วรอย ลดการระคายเคืองลดการอักเสบ และยังช่วยปกป้องแสงสีฟ้าจากจออิเล็กทรอนิกส์

image_1034222
image_1034223

เนื้อครีมมูสตัวนี้ มีสีออกเนื้อคล้ายรองพื้นค่ะ แต่พอทาแล้วช่วยปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นแต่ไม่ได้ทำให้ดูขาวเวอร์จนลอย เนื้อครีมกลืนไปกับผิว ครีมบางเบา เกลี่ยง่าย มีกลิ่นหอม ให้ความชุ่มชื้นในระดับที่คนผิวมันใช้แล้วสบายผิว หลังทาจะเซตตัวเป็น Soft Matte ไม่เหนอะหนะ บางวันขี้เกียจทารองพื้น ทากันแดดตัวนี้แล้วตามด้วยแป้งฝุ่น เท่านี้ก็พร้อมออกจากบ้านได้

image_1034224

ข้อแนะนำควรทาครีมกันแดดปริมาณเท่า 2 ข้อนิ้วมือนะคะ และควรทาก่อนออกแดดอย่างน้อย 20 นาที ถ้าตากแดดนานๆ ควรทาซ้ำทุกๆ 2 ชั่วโมง เพราะถ้าผิวเบิร์นจากแสงแดด ละบอกเลยว่าใช้เวลานานกว่าผิวจะกลับมาสวยเหมือนเดิม แถมแสบผิวด้วยทรมานเหอะ ( เคยโดนมาแล้วค่ะเพราะความขี้เกียจ ) อีกข้อคือนอกจากทาครีมกันแดดใบหน้าแล้วอย่าลืมทาคอด้วยนะคะ ไม่งั้นหน้าขาวคอดำไม่งามเน้อ

image_1034225

สุดท้ายนี้เพื่อป้องกันการอุดตัน ใช้ Cleansing Water เช็ดทำความสะอาดเอาครีมกันแดดออกจากผิวก่อน แล้วตามด้วยคลีนซิ่งทั่วๆ ไป Cleansing Water ของ We Skincare ตัวนี้เช็ดทำความสะอาดพวกเมคอัพได้ด้วยนะ และผิวชุ่มชื้นหลังใช้

อย่าลืมทาครีมกันแดดก่อนออกจากบ้านทุกครั้งนะค้า เพื่อผิวดีๆ จะได้อยู่คู่กับเราไปนานๆ ค่ะ 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @