ลิปเนื้อดี สีสวยตัวใหม่ 'CLIO Melting Sheer Matte Balm' ลิปแมตต์เนื้อเนียน 5 เฉดสี เนรมิตริมฝีปากสวยกรุบ!

ลิปเนื้อดี สีสวยตัวใหม่ 'CLIO Melting Sheer Matte Balm' ลิปแมตต์เนื้อเนียน 5 เฉดสี เนรมิตริมฝีปากสวยกรุบ!

CLIO ปล่อยลิปตัวใหม่มาอีกแล้ว ครั้งนี้เป็นลิปแมตต์เนื้อเนียนนุ่ม เม็ดสีแน่นและชัด มีให้ตำทั้งหมด 5 เฉดสี งานดีมาก ตัวแพ็กเกจคือละมุนสุด แถมสีที่ออกมาก็คือ ปังเวอร์! วันนี้หยิบมาอัปเดตให้ได้ดูกัน ปังจริงค่ะ ไม่จกตาแน่นอน!

17 March 2021
belfry
17 March 2021

 


มาดูอัปเดตลิปกันบ้างดีกว่า เรามีลิปใหม่ๆ มาอัปเดตซิสหลายแบรนด์เลยค่ะ เริ่มกันที่แบรนด์แรกของวันนี้ CLIO Melting Sheer Matte Balm หลายคนอาจจะงงว่า เดี๋ยว! ลิปแมตต์ ที่เป็นลิปบาล์ม มันคืออะไร จริงๆ แล้วลิปตัวนี้เป็นลิปบาล์มเนื้อแมตต์ ที่ทาแล้วปากไม่แห้งกรัง ไม่ตกร่อง ไม่หนัก และสีสวยชัดเวอร์ พูดง่ายๆ ก็คือ เป็นลิปแมตต์ที่ไม่ติดแมตต์เวอร์วังนั้นเองค่ะ ซึ่งเขาออกมาทั้งหมด 5 เฉดสี สวยๆ ทั้งนั้นเลย มีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ แต่ก่อนที่เราจะตามไปตำกัน เช็คสีลิปก่อนค่ะ จะมีสีไหนสวยๆ บ้าง ไปดูกันเลย!

 

image_1035318

มาดูกันที่แพ็กเกจก่อน เป็นสไตล์แบบเรียบง่าย หวานๆ ตัวแพ็กเกจจะไล่สีแบบออมเบร สวยมาก คือไม่ต้องหวือหวาอะไรมากมายหรอก เท่านี้ก็ดีต่อใจสุดๆ แล้ว

- ที่มารูป: blogfiles.pstatic.net
image_1035319

แกะกล่องดูแพ็กเกจกันหน่อย เป็นทรงเหลี่ยมๆ สีนู้ด ดูสวยแพงมาก เรียบง่าย แต่ปังค่ะซิส

- ที่มารูป: blogfiles.pstatic.net
image_1035321

มาดูที่เนื้อลิปของเขากันหน่อย ก่อนที่เราจะไปดูสวอชกัน เนื้อลิปมีความเนียน สีที่ออกมา ส่วนใหญ่ก็จะเป็นโทนสีแดง น้ำตาล มาแบบตุ่นๆ ไม่ได้เข้มหรือจี๊ดจ๊าดมากมาย

- ที่มารูป: blogfiles.pstatic.net
image_1035323

สวอชสีทั้งหมด ให้เพื่อนๆ ได้เห็นไปพร้อมๆ กัน เป็นสีที่ดูสดใส แต่ไม่ได้แรงมากมาย คือหยิบมาทาได้บ่อยๆ สีสวยมาก เนื้อเกลี่ยง่าย เนียน สีสวยและชัด ปังเวอร์!

- ที่มารูป: blogfiles.pstatic.net
image_1035325

ทีนี้เรามาดูกันทีละสีเลยดีกว่าค่ะซิส เริ่มกันที่เบอร์ 01 Nude Like อันนี้จะเป็นสีนู้ดอมส้ม คือไม่ใช่นู้ดแบบซีด นะ มีความส้มสดใส แต่ไม่จัดจ้านเกินไป

- ที่มารูป: bit.ly
image_1035326

เบอร์ 02 Red Plain มาในโทนสีแดง ที่ไม่ได้แรงอะไรมากมาย แต่จะมีความน่ารักสดใส ทาได้ทุกโอกาส แล้วดูเนื้อลิป เห็นมั้ยว่า มันไม่ได้แมตต์จ๋า แต่จะมีความมันวาวเบาๆ ให้ปากดูอวบอิ่มขึ้น

- ที่มารูป: bit.ly
image_1035328

เบอร์ 03 Russett Plum จะเป็นสีที่ดูน่าค้นหาหน่อย มาในโทนสีม่วงอมชมพู คือสีนี้ จริงๆ แล้วทุกสีผิวทาได้นะ เป็นอีกหนึ่งสีที่หวานแหละ แต่ไม่เลี่ยน มีความลึกลับเบาๆ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1035329

เบอร์ 04 Burgundy Bear มาในโทนสีสีแดงเบอร์กันดี สีจะดูก่ำๆ หน่อย ให้ลุคที่ดูมั่นใจ เป็นสาวแซ่บ สุดมั่น ที่ใครเห็นเป็นต้องยอมสยบ!

- ที่มารูป: bit.ly
image_1035330

สีสุดท้าย เบอร์ 05 Dolce Brick มาในโทนสีน้ำตาล เป็นสาวสายฝ. ก็ต้องทาเบอร์นี้เลยค่ะซิส!

- ที่มารูป: bit.ly
image_1035332

ลองใส่แมสก์แล้ว มิติดแมสก์ออกมาบ้างเล็กน้อย แต่! สีลิปยังติดอยู่ที่ปากเหมือนเดิม ไม่มีจาง ไม่มีลบเลือน เดี๋ยวเราไปดูรีวิวเพิ่มเติมจากสาวเกากันอีกนิด ไปดูกันค่ะ

- ที่มารูป: bit.ly

 

 

 

 

image_1035334
- ที่มารูป: img.clubclio.co.kr


แบรนด์นี้เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยมมากๆ และทุกครั้งที่เขาออกไอเทมใหม่ๆ มา ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยจริงๆ นะ อย่างลิปตัวล่าสุดที่เขาออกมาอะ เป็นเนื้อแมตต์ที่ทาแล้วปากไม่แห้งกร้าน สีสวย ชัด แถมติดทนด้วย ปังขนาดนี้ ไม่ตำไหวหรอ ใครสนใจดูเพิ่มเติมไปดูได้ที่เว็บไซต์ของแบรนด์ clubclio เล้ย ตามไปตำกันค่ะสาวๆ 

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @