จบทุกปัญหาสิวด้วย Uderma Bio Acne ไอเทมสิวยุบฉบับเร่งด่วนที่คนเป็นสิวต้องเลิ๊ฟ!

จบทุกปัญหาสิวด้วย Uderma Bio Acne ไอเทมสิวยุบฉบับเร่งด่วนที่คนเป็นสิวต้องเลิ๊ฟ!

พลอยมั่นใจว่าทู้กคนต้องเคยเป็นสิววว!! 555+ หนึ่งในปัญหาของพลอยเวลาสิวขึ้นคือยังไม่ค่อยมีพวกครีมแต้มสิวที่โดนใจเท่าไหร่งั้บ บางตัวก็คือแรงมาก นี่กลัวทาไปแล้วเป็นหลุมสิวสุดๆ จนมาเจอ Uderma Bio Acne Cream ที่เรียกได้ว่าจบทุกปัญหาสิวมากจ้า

30 March 2021
Ploy_Pornpatsanan
30 March 2021


H E L L O :)

อยากมาเม้ามอยไอเทมลดสิวตัวใหม่ที่เพิ่งจัดมาาาาา นี่พลอยมั่นใจว่าทู้กคนต้องเคยเป็นสิววว!! 555+ หนึ่งในปัญหาของพลอยเวลาสิวขึ้นคือยังไม่ค่อยมีพวกครีมแต้มสิวที่โดนใจเท่าไหร่งั้บ บางตัวก็คือแรงมาก นี่กลัวทาไปแล้วผิวลอก ผิวบางสุดๆ

จนมาเจอ Uderma Bio Acne Cream
 “ครีมดูแลทุกปัญหาสิว พร้อมลดโอกาสการเกิดหลุมสิว”
ที่จบทุกปัญหาสิวมากจ้าาาimage_1034990


Uderma Bio Acne Cream
(ยูเดอร์มา ไบโอ แอคเน่ ครีม)
___________________________
ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย และปลอบประโลมผิว ลดการอับเสบและระคายเคืองจากการเกิดสิว ไม่ทำให้ผิวแห้งลอก เป็นขุย ด้วยสารสำคัญจากธรรมชาติ ลดการสะสมของแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิวที่อยู่ในรูขุมขน รักษาสิวหัวขาว และสิวหัวดำ ทำให้สิวแห้งลงจนผิวหนังกลับมาเป็นปกติ และไบโอเปปไทด์ (sH-Oligopeptide-1) ช่วยลดโอกาสการเกิดหลุมสิวด้วย!


image_1034991


ตัวนี้เค้าเคลมมาว่า....

✓ ช่วยให้สิวยุบใน 1 วัน และช่วยให้สิวแห้งไว
✓ ช่วยละลายสิ่งอุดตันตามรูขุมขน ลดการสะสมของน้ำมันส่วนเกิน
ไม่ทำให้เกิดสิวใหม่ตรงบริเวณนั้น
✓ ช่วยส่งเสริมการซ่อมแซมผิว รอยดำ รอยแดง พร้อมคืนความชุ่มชื้น ผิวไม่เป็นขุย
ลดโอกาสการเกิดหลุมสิว

image_1034992


:: TEXTURE ::

เนื้อครีมสีขาวขุ่น บางเบา ซึมง่าย ไม่หนักผิวเลย กลิ่นออกแนวสมุนไพร
ฟิลดูแลผิว คือดีมากกก


image_1035000


:: HOW TO USE ::

ทาครีมบริเวณที่เป็นสิว นวดเบาๆ จนเจลซึมเข้าสู่ผิว จริงๆ แป๊ปๆ ก็ซึมแล้วววว พลอยแนะนำว่าควรใช้เป็นประจำต่อเนื่องทุกๆ วัน วันละประมาณ 2 ครั้ง เช้า-เย็นคือสิบยุบไวมาก วันเดียวก็รู้เรื่องงง คือการอักเสบลดลงไม่เจ็บ แล้วรู้สึกได้เลยว่าสิวยุบลง แล้วรอยแดงที่ผิวอักเสบหายไปด้วย!

image_1034999


:: RESULT & FEELING ::

ส่วนตัวพลอยแต้มมาประมาณ 3 วัน เป็นสิวหัวช้างพอดี สิวประจำเดือนเลยจ้าา ปกติใช้เวลามาแล้วชอบทิ้งสะเก็ดรอยไว้ นี่คือสิวยุบไวมากกก ไม่รู้สึกว่าผิวแห้งลอกเป็นแผ่นๆ หรือแสบ ระคายเคืองเลย อ่อนโยนมากๆ นี่ใช้ต่อทาตรงรอยแดงๆตรงที่เป็นสิวต่อเนื่องไป 1 อาทิตย์คือรอยหายเลยนะ แบบกริ๊บม๊ากกกก

แนะนำมากๆ ที่สำคัญพลอยไม่ต้องกลัวเรื่องหลุมสิวด้วย เยิ๊ฟฟฟฟ

:)


image_1035001แนะนำมากกก กับใครที่เป็นสิว น้องเค้ารักษาได้หมดทุกรูปแบบเลยนะ ไหนจะสิวอักเสบบวมแดง สิวหัวช้างแบบพลอย สิวผด สิวนูน มากจ้าาา ชอบมาที่ช่วยสมานแผลให้หายเร็ว ลดการเกิดแผลเป็น รอยแดง รอยดำต่างๆ"ต่างจากหลายๆ ตัวที่เคยลองแล้วเค้าจะดูแลแค่เรื่องสิวล้วนๆ พลอยว่านี่เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของน้องเค้าเลยนะ เพราะใครๆ ก็รู้ว่าสิว เป็นแล้วหายได้ แต่รอยและหลุมสิว นี่สิ!! เป็นแล้วหายยากมากเด้ออออ"

ใครสนใจลองไปหาดูได้น้าาา ขนาด 5g. ราคา 139 บาท มีขายที่ Watsons, ร้านขายยา Save Drug และ ช่องทางออนไลน์ของ Uderma Shopee , Lazada เค้าก็มีจ้า

วันนี้พลอยไปก่อนน้า ไว้มาป้ายยาใหม่งั้บ


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @