ใช้แล้วชอบ ครีมอาบน้ำ 3 แบรนด์ดัง ถูกและดี!

ใช้แล้วชอบ ครีมอาบน้ำ 3 แบรนด์ดัง ถูกและดี!

วันนี้ขอแวะมารีวิวครีมอาบน้ำ 3 แบรนด์ดัง ถูกและดี! ที่เราใช้แล้วชอบอยู่ทั้งหมดตอนนี้ค่ะ จริง ๆ ก็คือเรามีห้องอาบน้ำทั้งหมด 3 ห้องที่บ้าน แล้วแต่ละห้องคือใช้ไม่เหมือนกันเลย 55555 วันนี้เลยอยากขอหยิบมารีวิวสักหน่อย ไปดูกันนนนนน

26 March 2021
Nattapohn Chunwirat
26 March 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


วันนี้ขอแวะมารีวิวครีมอาบน้ำ 3 แบรนด์ดัง ถูกและดี! ที่เราใช้แล้วชอบอยู่ทั้งหมดตอนนี้ค่ะ จริง ๆ ก็คือเรามีห้องอาบน้ำทั้งหมด 3 ห้องที่บ้าน แล้วแต่ละห้องคือใช้ไม่เหมือนกันเลย 55555 วันนี้เลยอยากขอหยิบมารีวิวสักหน่อย ไปดูกันนนนนน

image_1034950

อันนี้คือโฉมหน้าครีมอาบน้ำทั้ง 3 แบรนด์ที่เราใช้ค่ะ แต่ละแบรนด์ เป็นแบรนด์ยอดฮิต และมีมายาวนานมากกกกกก และทุกคนต้องรู้จักแน่นอนทั้ง Mistine , Olay และ Parrot ค่ะ เรามาดูทีละชิ้นกันเลยจ้า

image_1034951

MISTINE TOP COUNTRY

มิสทิน ท็อปคันทรี่ เห็นหัวม้ารู้เลยว่าหอม ขวดนี้เชื่อว่าทุกคนรุ่น ๆ เรา หรืออายุมากกว่าเราคือคุ้นตาแน่นอน เพราะเค้ามีมานานม้ากกกกกกก แล้วคือที่บ้านชอบมาก ใช้มาตั้งแต่เรายังเด็กอะ เราจำได้ 5555555 เค้าจะมีฉายาคือ ครีมอาบน้ำหัวม้าหอม ค่ะ ตอนนี้ที่บ้านก็ยังใช้อยู่เลย

ความที่ที่บ้านใช้ เราก็จะติดกลิ่นเค้ามาก ๆ ค่ะ เป็นกลิ่นความหอมแบบเท่ ๆ คูล ๆ ติดผิวดีเลย เอาจริงคือเวลาใช้ครีมอาบน้ำอันนี้ แฟนชอบมาซุก ๆ บอกว่าหอม เหมือนกลายเป็นกลิ่นประจำตัวเราไปแล้ว เพราะใช้ขวดนี้บ่อยสุด แหะ ๆ ขวดเค้าใหญ่ด้วยแหละ ซื้อทีเดียวคุ้มเลย ใช้ได้นานมาก

image_1034952
ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Pinyapattigky
รีวิว PHYSIOGEL RED SOOTHING AI SENSITIVE UV SUNSCREEN
6
5
Beauty's Small World
ทินต์นุ่มละมุนเหมือนจุ๊ฟเมฆ
12
5
cakeko
ทริคเลือกสีบลัชออน💖กดปลายนิ้วง่ายๆ ก็ได้สีที่ใช่แล้ว!? จริงมั้ย 🤔
4
1

PARROT NATURAL FILLER

ครีมอาบน้ำนกแก้วนี่ก็ตำนาน ที่บ้านก็ใช้กันมาตั้งแต่มีแค่สบู่อะ ที่เค้าเรียกกันว่าสบู่นกแก้วก้อนสีเขียวนั่นแหละค่ะ จนตอนนี้คือมีหลายกลิ่น หลายสูตร ไปยันครีมอาบน้ำเลย

ตัวนี้เค้าจะเป็นกลิ่นที่หอมหวาน ๆ ฟีลแบบเดินอยู่ดงดอกไม้เลย กลิ่นคือผู้หญิงมากกกก หวานมากกก ถ้าใครไม่ชอบกลิ่นแนวหวาน ๆ ฉุน ๆ อาจจะไม่ค่อยชอบค่ะ แต่อย่างเรากับคุณแม่จะชอบครีมอาบน้ำที่มีกลิ่นหอม ๆ แบบนี้ แต่ถ้าวันไหนที่อยากจะฉีดน้ำหอมด้วยก็จะขอบายค่ะ กลิ่นมันตีกัน 55555

image_1034953

OLAY BODYSCIENCE

ครีมอาบน้ำโอเลย์ แบรนด์ที่มีมายาวนานเช่นกัน อันนี้คือคุณแม่เราชอบใช้พวกสกินแคร์ ครีมต่าง ๆ ของเค้ามาก่อน พอเห็นว่าเค้าออกครีมอาบน้ำมา ก็เลยซื้อมาลอง

ขวดนี้ก็จะเป็นกลิ่นหอมแบบละมุน หอมสดชื่นของพวกผลไม้ค่ะ ไม่ได้ฉุนมากเท่าไหร่ เห็นว่าตัวนี้เค้าช่วยในเรื่องให้ผิวกระจ่างใสขึ้นด้วย เลิศ ๆ

image_1034954

มาดู Texture ของครีมอาบน้ำแต่ละตัวกันบ้างค่ะ

MISTINE - เนื้อเข้มข้น มีความหนืดเล็ก ๆ ฟองเยอะ เกลี่ยง่าย ล้างออกง่าย
PARROT - เนื้อค่อนข้างเหลว และใสนิด ๆ ฟองเยอะ เกลี่ยง่าย ล้างออกง่าย
OLAY - อันนี้ค่อนข้างแปลกสำหรับเรา ไม่เคยใช้ครีมอาบน้ำเนื้อแบบนี้เลย เป็นครั้งแรก เนื้อเค้าจะเข้มข้นมาก เหมือนครีมทาผิวเลยค่ะ แต่ตัวนี้ข้อเสียคือเค้าเกลี่ยยาก และล้างออกยากไปหน่อย

แต่โดยรวมทั้งสามขวดนี้เป็นแบรนด์ที่เราชอบ และที่บ้านชอบทั้งหมดเลยค่ะ วางไว้คนละห้องอาบน้ำ แต่ของเราเวลากลับคอนโดเราจะใช้ตัวมิสทิน เพราะเหมือนกลายเป็นกลิ่นหอมประจำตัวไปแน้วววววว

image_1034955

และทั้งหมดนี้คือครีมอาบน้ำถูกและดีที่เราใช้แล้วชอบค่ะ ^^ ใครสนใจลองหาตามร้านค้าแถวบ้านเลย เชื่อว่ามีแน่นอนเพราะเป็นตัวดังทั้งนั้นค่ะ หรือใครใช้ตัวไหนที่เรารีวิวก็มาคุยกันได้นะคะ หรือมาป้ายยาแบรนด์อื่น ๆ เพิ่มก็ได้ ฮ่าาาาาาาา

วันนี้เราขอตัวไปแล้ว บะบุย xoxo

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @