ฝ้าจางลงจริง ไม่โม้! Melamii คุ้มราคา เห็นผลจริง หาซื้อง่ายม้าก
rating-star

ฝ้าจางลงจริง ไม่โม้! Melamii คุ้มราคา เห็นผลจริง หาซื้อง่ายม้าก

รีวิว Melamii Anti Melasma Perfect White Serum & Spot Corrector ครีมทาฝ้าที่ช่วยเรื่องเรื่องฝ้าแดด กระ และจุดด่างดำโดยเฉพาะ

31 March 2021
kkiee
31 March 2021


แดดประเทศไทยเห็นทีไรก็เพลียใจตลอด นอกจากจะทำให้อากาศร้อน ยังทำให้เกิดปัญหาผิวได้ด้วย โดยเฉพาะเรื่องฝ้า ซึ่งเป็นปัญหาผิวที่รักษาได้ยากสุดๆ แต่วันนี้เรามีของดีมาแนะนำค่ะ บอกเลยว่าคุ้มค่า คุ้มราคาแน่นอน!

เจ้าของดีที่ว่านั่นก็คือ Melamii Anti Melasma Perfect White Serum & Spot Corrector ตัวนี้นั่นเองเป็นครีมทาฝ้าที่ช่วยเรื่องเรื่องฝ้าแดด กระ และจุดด่างดำโดยเฉพาะเลย

image_1034974
image_1034975

ใครที่มีปัญหาเรื่องฝ้าหรือผิวหมองคล้ำและใช้พวกครีมไวท์เทนนิ่งจะรู้กันดีว่าจะต้องใช้สกินแคร์ที่มีส่วนผสมของอาร์บูติน ซึ่งเป็นตัวช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส แต่สำหรับครีม Melamii ตัวนี้เค้าใช้เทคโนโลยีเอกสิทธิ์ของ Melasmiin X4 Technology ที่สามารถที่ช่วยรักษาฝ้าและยับยั้งการเกิดฝ้าได้ดีกว่าอาร์บูตินมากกก

และยังไม่ผสมแอลกอฮอล์ น้ำหอมและพาราเบนด้วยนะ พร้อมผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังแล้วเรียบร้อย ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้


image_1034976
image_1034977

ในส่วนของ Texture ของเค้าจะเป็นเนื้อครีมกึ่งๆ เซรั่ม พอลองเกลี่ยแล้วก็เกลี่ยง่ายมากไม่เหนอะหนะผิวเลยและซึมเร็วดีค่ะ เราใช้เฉพาะจุด ตรงบริเวณโหนกแก้มตรงที่เกิดฝ้า ทั้งตอนเช้าและก่อนนอนเลยค่ะ โดยใช้ควบคู่ไปกับไวท์เทนนิ่งตัวอื่นๆ ด้วย

ถ้าถามว่าช่วยเรื่องฝ้าแดดได้ดีมั้ย เราว่าถ้าเป็นฝ้าแดดค่อนข้างเห็นผลเลยนะ เรารู้สึกว่าผิวบริเวณที่มีการใช้ Melamii ดูสว่างขึ้น พวกกระ ฝ้าดูจางลง ผลเป็นที่น่าพอใจทีเดียวค่ะ


ใครที่อยากลองและมีปัญหาเรื่องฝ้าแดด หรือแนะนำใครที่ปัญหารอยดำ จุดด่างดำหรือผิวไวต่อแสง ดำคล้ำง่าย ใช้ทาได้เลย ช่วยเรื่องผิวขาวใสชัดเจน ทาป้องกันฝ้า กระไว้ก่อนได้เลย 

สามารถหาซื้อ Melamii ได้ที่ Watsons มาในหลอดบีบปริมาณ 8 กรัม ในราคา 2xx บาทนิดๆ ถือว่าไม่แพงจนเกินไปด้วย คุ้มเงินมากๆ ค่ะ ใครมีครีมลดฝ้าตัวไหนอยากแนะนำ สามารถมาพูดคุยกันได้เลยนะคะ สำหรับวันนี้บ๊ายบายค่า


label icon
PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
Melamii Anti Melasma Perfect White Serum & Spot Corrector

Melamii Anti Melasma Perfect White Serum & Spot Corrector

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…