มีเงินแค่หลักสิบ ก็เผยผิวไบรท์ใสเหมือนสาวเกาหลีได้! ด้วย Pond’s 3D Glow Serum

มีเงินแค่หลักสิบ ก็เผยผิวไบรท์ใสเหมือนสาวเกาหลีได้! ด้วย Pond’s 3D Glow Serum

ไอเทมเด็ดจาก Pond’s ที่ตอบโจทย์สำหรับสาวๆ ที่อยากไบรท์ อยากใส อารมณ์แบบไอดอลเกาหลีมาฝากกัน

25 March 2021
Salinee Rattanachotchairit
25 March 2021


อันยองฮาเซโยยยย มาโบ อิมนิด๊า~

วันนี้ทักทายกันแบบเกาหลีๆ นิดนุง เพราะว่าเรามีไอเทมเด็ดจาก Pond’s ที่ตอบโจทย์สำหรับสาวๆ ที่อยากไบรท์ อยากใส อารมณ์แบบไอดอลเกาหลีมาฝากกัน


image_1035871

ขอแนะนำให้รู้จักกับ POND’s 3D Glow Serum ที่มาในรูปแบบของ ' เซรั่ม 3D ' ซึ่งตลอดเวลาที่ผ่านมาโบเคยใช้ของพอนด์แค่แบบที่เป็นสูตรครีม ในที่สุดเค้าก็ทำออกมาในเนื้อของเซรั่มที่มีความใช้ง่าย ซึมไว เหมาะสำหรับสาวหน้ามันอย่างเรา ที่ไม่ต้องการอะไรหนักๆ จุดเด่นของตัวนี้ก็คือช่วยเผยผิวที่ดูเหมือนสาวเกาหลี ได้ เรียกง่ายๆ ก็คือ ผิวไบรท์ ใส ฉ่ำน้ำ แบบโคเรียนสไตล์นั่นเอง


image_1035872

ส่วนประกอบสำคัญ 3 อย่างหลักๆ ก็คือ กลูต้าบูสซี, 3D ไฮยารูลอน, วิตามิน B3 ซึ่งมีประสิทธิภาพเหนือกว่าวิตามินซีถึง 15 เท่า! ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำได้เป็นอย่างดี รวมไปถึงรอยสิวด้วย นอกจากช่วยเรื่องจุดด่างดำแล้ว เค้าจะช่วยทำให้

ผิวเรียบเนียน รูขุมขนกระชับ และอิ่มน้ำ


image_1035873

Texture 

ของเซรั่ม 3D ตัวนี้มีความบางเบา เป็นสีขาวที่ซึมง่าย เกลี่ยลงบนผิวได้แบบไม่เหนียวเหนอะหนะ กลิ่นคงความเป็นเอกลักษณ์ของพอนด์ ไม่ว่าจะใช้สินค้ารุ่นไหนก็กลิ่นนี้ ซึ่งถือว่าเป็นเอกลักษณ์มากๆ หลังจากทาลงบนผิวหน้าแล้วความบางเบาของเค้า จะทำให้ไม่ทิ้งความมัน ความเหนียวเหนอะหลงเหลืออยู่เลย ซึมเข้าผิวได้ดีมาก


image_1035874

ความรู้สึกตอนที่ได้ลองใช้ครั้งแรกอย่างที่บอก เค้ามีความเป็นเซรั่มดีๆ ตัวนึงที่สามารถซึมเข้าผิวได้ง่าย โดยที่ไม่ต้องเกลี่ยนาน และเนื้อของเค้าก็เข้มข้นมากๆ ใช้แค่เพียงนิดเดียวก็สามารถใช้ได้ทั่วทั้งหน้า และตัวนี้สามารถใช้ได้ทั้งตอนเช้า และตอนกลางคืนเลย อยากจะหน้าแบบไอดอลเกาหลีก็บำรุงกันวนไป


image_1035876

ใดใดก็คือความ Before หน้าหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใสเอาซะเลย ดูออกเลยว่าอดนอนเพราะนอนดูสามีในมโนทาง Netflix ทั้งคืน ดูไม่มีชีวิตชีวา ไม่ไบรท์ แต่หลังจากได้ลองใช้มาประมาณ 14 วัน รู้สึกได้ว่าหน้ามีความเล่นเงา เล่นแสงมากขึ้น ดูโกลว์ใสมากขึ้น ส่วนเรื่องรอยดำรอยแดงจากสิว ยังไม่ได้ลดลงมากขนาดนั้นแต่แอบดีขึ้นมานิดนึงในบางจุด เข้าใจได้นะเพราะคิดว่ามันคงต้องใช้เวลากว่านี้หน่อย ไว้ถ้าใช้ครบเดือนแล้วจะมารีวิวอัปเดตให้เพื่อนดูกันอีกรอบดีกว่า <3


image_1035877

เรื่องราวก็ประมาณนี้แหละค่าทุกคน มาแอบบอกต่อความปังนิดๆ หน่อยๆ แชร์สู่กันไปพวกเราชาว SistaCafe จะได้หน้าสวยกันแบบถ้วนหน้า ใครที่สนใจน้องคนนี้บอกเลยว่าราคาเบ๊าเบา เบาจริงไรจริง เพียงแค่ 29.- หาซื้อได้ง่ายๆ ที่ 7-11 หรือ Drug Store ชั้นนำทั่วไปเลยค้า ขอตัวลาไปก่อนนะบ๊ายบาย

#Ponds3Dserum


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @