รีวิว เผยผิวใสอมชมพูด้วย เซรั่มเกาหลี Pond’s 3D Glow Serum!
rating-star

รีวิว เผยผิวใสอมชมพูด้วย เซรั่มเกาหลี Pond’s 3D Glow Serum!

สูตรที่เราจะมารีวิวในวันนี้ก็คือ Pond’s 3D Glow Serum นั่นเองค่ะ เค้าเป็นเซรั่ม 3D เซรั่มเกาหลี ที่พึ่งออกมาใหม่ได้ไม่นานเลย ซองนี้จะเน้นช่วยในเรื่องให้ผิวกระจ่างใส ไบรท์ขึ้น ( ลดจุดด่างดำ รอยสิว ผิวใสขึ้น ) เรียบเนียน รูขุมขนกระชับ และอิ่มน้ำนั่นเองค่ะ

26 March 2021
Nattapohn Chunwirat
26 March 2021


ช่วงนี้ครีมซองออกใหม่ปัง ๆ เยอะม้ากกกกกกกกกก มีหลากหลายสูตร หลากหลายยี่ห้อเลย วันนี้เราขอหยิบครีมซองจากแบรนด์ตำนานอย่าง Pond’s ( พอนด์ส ) ที่เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่ใช้มาตั้งแต่สมัยวัยเรียนเลยก็ว่าได้ค่ะ จริง ๆ เราใช้ครีมของเค้าหลายสูตรเลยนะ และคุณแม่เราก็ชอบใช้มากด้วย

image_1036803

และสูตรที่เราจะมารีวิวในวันนี้ก็คือ Pond’s 3D Glow Serum นั่นเองค่ะ เค้าเป็นเซรั่ม 3D เซรั่มเกาหลี ที่พึ่งออกมาใหม่ได้ไม่นานเลย ซองนี้จะเน้นช่วยในเรื่องให้ผิวกระจ่างใส ไบรท์ขึ้น ( ลดจุดด่างดำ รอยสิว ผิวใสขึ้น ) เรียบเนียน รูขุมขนกระชับ และอิ่มน้ำนั่นเองค่ะ

image_1036804

เค้ามีส่วนผสมเด่น ๆ อยู่ 3 อย่าง ก็คือ

- กลูต้าบูส-ซี ที่มีประสิทธิภาพเหนือกว่าวิตามินซีถึง 15 เท่าเลยค่ะทุกคน ! เจ้าตัวนี้เค้าก็จะช่วยในเรื่องของช่วยลดพวกรอยดำจากสิว จุดด่างดำต่าง ๆ ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น
- วิตามินบี 3 ช่วยในเรื่องของให้รูขุมขนดูกระชับ รูขุมขนเล็กลง และช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน
- 3D ไฮยาลูรอนิค เค้ามีไฮยาลูรอนิคถึง 3 โมเลกุลด้วยกัน ทั้งเล็ก กลาง ใหญ่ ช่วยเติมน้ำให้ผิวทันทีเลยค่ะ เค้าจะช่วยให้ผิวเราดูชุ่มชื้น อิ่มน้ำนั่นเอง

image_1036805

เนื้อเซรั่มบางเบา เค้าไม่เหนียวเลย มีความซึมเร็ว ทาที่ผิวไม่รู้สึกหนักหน้าเลยค่ะ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ

image_1036807

แล้วคือซึมไวจริงค่ะทุกคน ทาแล้วแปปนึงเค้าซึมเลย ไม่ทิ้งความมัน ความเหนียวเหนอะหนะไว้บนผิวเลยจ้า และที่สำคัญคือทาแล้ว รูขุมขนดูเล็กลง แล้วผิวอิ่มน้ำทันทีจริง! ใช้แล้วผิวดูอิ่มน้ำ สดใส ประหนึ่งได้ผิวสาวเกาหลีเลย 5555555

image_1036808

แล้วพอใช้ต่อเนื่อง ความเปลี่ยนแปลงที่เห็นชัดที่สุดของเราก็คือ ผิวมันฟู ๆ อิ่มน้ำขึ้นค่ะ รูขุมขนกระชับขึ้นมากกกกกก มีความโกลว์ หน้าใสขึ้นด้วย สามารถใช้ได้ทั้งเช้า-ก่อนนอนเลยน้า ใครผิวมันก็ไม่ต้องกังวลค่ะ เพราะเนื้อเซรั่มเค้าไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำให้หน้ามันเพิ่มด้วย ยิ่งถ้าใครผิวแห้ง ผิวขาดน้ำจะต้องชอบแน่นอน เพราะเค้าเติมน้ำ เติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างดีให้ผิวดูอิ่มน้ำเลยค่ะ

image_1036809

ใครที่อยากหน้าใสแบบสาวเกาหลี ในงบที่ไม่เกินหลักสิบ แนะนำให้ลองหาซื้อกันที่ 7-11 ดูน้า บอกเลยว่าเค้าเป็นครีมซองที่ถูกในราคาแค่ 29 บาทเท่านั้นจ้า #Ponds3Dserum

วันนี้เราขอตัวไปก่อนน้า บะบุยยยย xoxo

label icon PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
Pond’s 3D Glow Serum

Pond’s 3D Glow Serum

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…