Save My Nature!  แมทช์ลุคที่ใช่ ไม่เสียความเป็นเราด้วยบรา Wacoal Natural Fit

Save My Nature! แมทช์ลุคที่ใช่ ไม่เสียความเป็นเราด้วยบรา Wacoal Natural Fit

รีวิวบรารุ่นใหม่ล่าสุด จาก Wacoal กับ Wacoal Natural fit บราที่ให้เราสวยได้สุด อย่างเป็นธรรมชาติของตัวเองที่สุด กับแคมเปญสุดปัง “ Save My Nature ” ชวนเรามาอนุรักษ์ธรรมชาติในตัวเอง

08 April 2021
Tenshi Yuri
08 April 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_1037646

ว้าว มาก ๆ ! กับแคมเปญล่าสุดจาก วาโก้ “ Save My Nature ” กับคอนเซปต์ที่จะ Empower ให้สาว ๆ ทุกคนออกมาอนุรักษ์และเซฟความเป็นธรรมชาติของตัวเอง โดยไม่ต้องสนค่านิยมของสังคม ที่มักจะตีกรอบนิยามความงามของผู้หญิงไว้เพียงไม่กี่แบบ ลบภาพจำสังคมที่มองว่าผู้หญิงที่สวย ต้องมีหน้าอกที่ใหญ่ หรือเท่ากันเป๊ะ ๆ เท่านั้น

"ถึงเวลาแล้ว ที่เราต้องโยนทิ้ง ความไม่มั่นใจ แล้วหันมายืนหยัดในความสวยแบบธรรมชาติของเราเอง กับบรารุ่นใหม่ล่าสุด Wacoal Natural Fit"

แค่คอนเซปต์ของเค้า ก็คือปัง 10 10 10 มาก ใส่ใจความหลากหลายทางธรรมชาติของผู้หญิงแบบสุดเลย จนเราอดไม่ได้ที่จะมารีวิว บรารุ่นใหม่ของเค้า นอกจากแคมเปญที่ทำให้เราขนลุกแล้ว เราไปดูกันว่า Wacoal Natural Fit บราในคอลเลกชันใหม่ของเค้าจะมีรุ่นไหน ดีไซน์ยังไงบ้าง ตามเราไปดูรีวิวพร้อมกับแมทช์ลุคปัง ๆ ด้วยคอนเซปต์ " Save My Nature " กันเลยจ้า

Wacoal Natural Fit

image_1037556

สำหรับบราในคอลเลกชัน Wacoal Natural fit จะมีคุณสมบัติหลัก ๆ คือเป็นบราที่สามารถใส่ได้กับคนทุก ๆ คน ไม่ว่าเราจะมีไลฟ์สไตล์หรือมีธรรมชาติของตัวเองแบบไหน ก็สามารถสวมใส่บราวาโก้คอลเลกชันนี้ได้โดยไม่มีปัญหาเลยจ้า เพราะว่าตัวบราได้รับการออกแบบมาจากสรีระหน้าอกกว่า 1,000 คู่ เพื่อให้ได้บราที่สามารถเข้ากับทุกความหลากหลายทางธรรมชาติของสรีระของมนุษย์ จนได้บราที่มีคุณสมบัติอกชิดธรรมชาติ “ ไม่ปลิ้น ” “ ไม่ปล้อง ” ใส่แล้วเนื้อส่วนเกินไม่ปลิ้นออกมา และดูไม่เป็นปล้อง ๆ พร้อมกับนวัตกรรมบรามีโครง พร้อมเต้าฟองน้ำตัดต่อแนวใหม่ New-Function: SIDE-FIT SUPPORT ข้างกระชับ ดันอกให้ฟิต ด้านข้างเนียนเรียบ, L-CUT SUPPORT แรงกระชับรูปตัว L ช่วยยกเนินอกให้อิ่มสวย และเพิ่มความมั่นใจด้วยตะขอ3ตัว3แถว ไม่ว่าคัพไหนก็ใส่สวย ดูชิดแบบธรรมชาติจ้า

เทนชิได้หยิบ Wacoal Natural fit มารีวิวด้วยกัน 4 รุ่น แมทช์กับแฟชั่น 4 ลุคที่สะท้อนตัวตนจากธรรมชาติของเทนชิเลยค่ะ ถ้าพร้อมแล้ว ก็ไปดูแฟชั่นปัง ๆ ของเทนชิกันเลยค่ะซิส »»»

Wacoal Natural Fit WB5P82

ธรรมชาติก็เป็นคนน่ารักนะ !

image_1037565

มาเริ่มที่ลุคแรกกันเลยกับลุคใส ๆ หวาน ๆ บาร์บี้...ฉีกกรอบมุมมองของคนรอบข้างที่ชอบมองเทนชิว่าเป็นคนที่ดูแรง ๆ เฟียร์ซ ๆ ซึ่งความจริงแล้วในใจลึก ๆ ด้านนึงเราชอบอะไรที่ดูหวาน ๆ น่ารักแบบบาร์บี้ ตุ๊กตาตัวโปรดที่เป็นแรงบันดาลใจในวัยเด็กเทนชินั่นเองค่ะ

ในลุคนี้เทนชิแมทช์บรา Wacoal Natural Fit รุ่น WB5P82 สีครีม กับเบลเซอร์ครอป เนื้อผ้าทวีดสีครีม ที่มาเป็นชุดพร้อมกับกางเกงขาสั้นทวีดลายเดียวกัน จับคู่กับบูตสีขาวคู่โปรด พร้อมกับเมคอัพที่ได้แรงบันดาลใจจากตุ๊กตาบาร์บี้


image_1037568

สำหรับ Wacoal Natural Fit รุ่น WB5P82 สีครีมตัวนี้ เป็นบรามีโครง เสริมฟองน้ำเบา ๆ ไม่เวอร์ ด้วยดีไซน์ที่ดูหรูกับลูกไม้ปักบนผ้าต่าขาย ที่ปักตรงเต้าถึงด้านข้างของบราค่ะ

ตัวเต้าฟองน้ำใช้เทคนิค T-Cutting เป็นการตัดต่อแนวใหม่ที่ช่วยให้หน้าอกของเรากลมสวย เป็นธรรมชาติ มาพร้อมกับฟังก์ชัน SIDE-FIT SUPPORT ช่วยดันหน้าอกให้ชิด ช่วยให้ด้านข้างกระชับเนียนเรียบ และ L-CUT SUPPORT แรงกระชับรูปตัว L ช่วยยกเนินอกให้ดูอิ่มสวยเป็นธรรมชาติค่ะ

ความรู้สึกหลังใส่ : ใส่แล้วรู้สึกสบายมาก ๆ ไม่อึดอัด ไม่แน่น และเห็นได้ชัดว่าเนินหน้าอกดูสวย อิ่มเป็นธรรมชาติ ลายลูกไม้เป็นลายที่ดูทันสมัยสวยงาม สามารถแมทช์ได้หลายลุคเลย จะหวาน หรือดูเซ็กซี่ก็ได้ค่ะ

Wacoal Natural Fit WB5P83

ธรรมชาติเป็นคนแซ่บ แบบไม่ต้องปรุง

image_1037569

มาอีกลุคที่ไม่ต้องพยายาม เพราะใคร ๆ ก็มักจะมองเทนชิว่าเป็นสาวแซ่บอยู่แล้ว ซึ่งเราก็ไม่ปฎิเสธนะ 555+ เพราะเราก็ยอมรับว่าธรรมชาติปรุงเรามาแบบนี้ ด้วยสีผิว หน้าตา บุคลิก ไม่แปลกเลยที่ใคร ๆ ก็มองเราว่าเป็นคนแซ่บ

ในลุคนี้เทนชิเลือกแมทช์ยีนส์ตัวโปรด กับแจ็คเก็ตยีนส์ จับคู่กับรองเท้าบูตสีดำ ทำให้ลุคเราออกมาดูเท่ปนแซ่บ และที่เพิ่มความแซ่บให้ดูลงตัวไปอีกก็คือเจ้า Wacoal Natural Fit รุ่น WB5P83 สีน้ำเงิน แล้วคอมพลีทลุคด้วย เมคอัพที่เน้นลิปสติกสีแดง คือต้องแดงถึงจะมีแรงเดินจ้า


image_1037575

Wacoal Natural Fit รุ่น WB5P83 สีน้ำเงิน เป็นบรามีโครง เสริมฟองน้ำแบบพอดีตามขนาดคัพ รุ่นนี้เค้ามาด้วยเนื้อผ้าเรียบ แอบมีลายสกรีนเป็นลายดอกไม้ด้านข้างให้ดูมีลูกเล่น

ตรงตัวเต้าฟองน้ำ เป็นฟองน้ำนุ่มสบาย ไม่กดเต้า เสริมด้วยฟองน้ำแบบพอดี Push up ตามขนาดคัพ ซึ่งเทนชิใส่คัพ C 75 เค้าจะเสริมฟองน้ำมาให้ 10 มิลค่ะ ส่วนคัพอื่น ๆ ก็จะลดลงมา คัพเล็กเค้าก็จะเสริมให้เราเยอะหน่อย เพื่อให้หน้าอกดูอวบอิ่ม เป็นธรรมชาติ

เนื้อผ้าด้านหลังจะใช้ผ้า SPACER เพื่อกระชับเนื้อด้านหลังให้เรียบเนียน ไม่ปลิ้น ไม่ปล้อง มาพร้อมฟังก์ชัน SIDE-FIT SUPPORT ดันอกให้ชิด กระชับด้านข้างเนียนเรียบ, UNDER BUST ช่วยยกเนินอกให้อกสวยเป็นธรรมชาติ และ SMOOTH BACK ด้านหลังเนียบเรียบ ไร้รอยตะเข็บ

ความรู้สึกหลังใส่ : ชิดแบบปั๊วะปังมาก ๆ รุ่นนี้เหมาะกับใครที่อยากให้หน้าอกดูอวบอิ่ม เทนชิใส่แล้วหน้าอกชิดแบบธรรมชาติ ได้รูปเห็นทรงชัดเจน นมเป็นนม ปังมาก ใส่แล้วรู้สึกสบาย ด้านข้างเก็บเนียน ไม่อึดอัดแต่อวบอิ่มค่า

Wacoal Natural Fit WB5P84

ลุคสายฝอ. แต่ธรรมชาติชอบแต่งสไตล์เกาหลี

image_1037591

ชอบแต่งหน้าเบา ๆ ชอบผิวเงา ๆ สไตล์เกาหลี แต่แต่งแล้วเพื่อนชอบแซวทุกทีว่า เกาหลีตรงไหน ดูยังไงก็สายฝอ. แต่เราก็ไม่เคยท้อนะ เพราะจะแต่งออกมาสไตล์ไหน ยังไงก็ดูเป็นเราอยู่ดี

สำหรับลุคที่สามของวันนี้ ขอแต่งฟีลสาวเกาหลีด้วยเบลเซอร์สีเบจ ตัดกับบราสีน้ำตาลไหม้ของ Wacoal Natural Fit รุ่น WB5P84 และกางเกงขายาวสีน้ำตาลโทนเดียวกัน คอมพลีทให้ดูเกาหลีด้วยเมคอัพเบา ๆ เน้นความฉ่ำวาว ดูเป็นงานผิว

image_1037607

Wacoal Natural Fit ในลุคนี้เป็นบรามีโครงรุ่น WB5P84 สีน้ำตาลไหม้ รุ่นนี้จะคล้ายกับรุ่น WB5P83 ตัวสีน้ำเงินเลยค่ะ แต่จะต่างตรงที่ เค้าจะเป็นสีเรียบไม่มีลาย


ตรงตัวเต้าฟองน้ำเป็นฟองน้ำนุ่มสบาย ไม่กดเต้า เสริมด้วยฟองน้ำแบบพอดี Push up ตามขนาดคัพ

เนื้อผ้าด้านหลังจะใช้ผ้า SPACER เพื่อกระชับเนื้อด้านหลังให้เรียบเนียน ไม่ปลิ้น ไม่ปล้อง มาพร้อมฟังก์ชัน SIDE-FIT SUPPORT, UNDER BUST และ SMOOTH BACKเช่นเดียวกันเลยค่ะ

ความรู้สึกหลังใส่ : ต้องบอกว่าเทนชิชอบสีของรุ่นนี้มาก ๆ เลย สีน้ำตาลไหม้ขับผิวเรามาก ๆ ใส่แล้วหน้าอกชิด อวบอิ่ม แบบจึ้งมาก ความรู้สึกในการสวมใส่คือสบาย ไม่อึดอัด เก็บทรงเราได้สวย ผิวเรียบเนียนไม่มีปลิ้นค่ะ 10 10 10

Wacoal Natural Fit WB5x45

ธรรมชาติเป็นคนจริงจัง

image_1037611

กับอีกหนึ่งลุคที่เป็นตัวตนจริง ๆ ของเทนชิก็คือ ลุคจริงจังในแบบนักเขียนสาว ใครจะไปรู้ว่าสาวเฟียร์ซ มั่นหน้า มั่นโหนก ทำอะไรก็ดูชิลล์ ๆ ไม่แคร์โลกคนนี้ แท้จริงแล้วจะเป็นคนที่จริงจังกับชีวิตมาก ๆ เหมือนไม่ใส่ใจอะไร แต่เราใส่ใจทุกรายละเอียดในทุกเรื่องเลยค่ะ ด้วยความเป็นธรรมชาติของเราแบบนี้ จึงเป็นที่มาของอาชีพนักเขียน ที่จำเป็นจะต้องเก็บทุกประเด็นในงานเขียนของเราให้ครบนั่นเอง

ในลุคนี้เทนชิหยิบชุดเบลเซอร์ รอมเปอร์ เดรส สีขาว เพื่อให้ได้ลุคที่ดูจริงจัง แมทช์กับ Wacoal Natural Fit รุ่น WB5X45 สีเบจ ที่ให้ฟีลสบาย เพื่อไม่ให้ลุคนี้ออกมาดูเครียดจนเกินไปค่ะ


image_1037615

Wacoal Natural Fit รุ่น WB5X45 สีเบจ ตัวนี้เค้าเป็นบราไร้โครง เสริมฟองน้ำ เน้นการสวมใส่สบาย แต่ให้เนินอกสวยเป็นธรรมชาติด้วย 

ตัวเต้าฟองน้ำ ฟองน้ำนุ่มสบาย ไม่กดเต้าจะเสริมแบบ Push Up ไล่ตามระดับคัพ  มาพร้อมกับดีไซน์ที่ดูสวยงาม น่ารัก ด้วยลวดลายลูกไม้ปักบนผ้าตาข่าย มาพร้อมฟังก์ชัน SIDE-FIT SUPPORT ด้านข้างกระชับ ดันอกให้ชิด ข้างเนียนเรียบ และ UNDER BUST ช่วยยกเนินอกให้สวยเป็นธรรมชาติค่ะ

ความรู้สึกหลังใส่ : เป็นอีกตัวที่บอกเลยว่าใส่สบายมาก ๆ ใส่แล้วเหมือนไม่ได้ใส่ แต่สามารถประคองหน้าอกเราได้ดี เก็บทรงให้ดูสวยและเป็นธรรมชาติสุด ๆ เลยค่ะ 


image_1037620

ไม่ว่าจะแต่งลุคไหน แมทช์กับบรารุ่นไหนของ Wacoal Natural Fit ก็ได้ลุคที่เซฟความเป็นธรรมชาติของตัวเราสุด ๆ เลย เป็นไอเทมบราที่สาว ๆ ต้องมีติดตู้ แล้วด้วยฟังก์ชัน และดีไซน์ที่ออกแบบมาเพื่อสาว ๆ ทุกสรีระ ทุกความหลากหลายทางธรรมชาติของเรา บอกเลยว่าใส่แล้วประทับใจ ไม่ปลิ้น ไม่ปล้อง !

บอกบุญสาว ๆ เพื่อมาอนุรักษ์ธรรมชาติความเป็นเรา
" Save My Nature " ด้วย Wacoal Natural Fit
สามารถหาซื้อได้ที่ >>>
WacoalOnline : https://bit.ly/3vEJJEB
CentralOnline : bit.ly/3s0EwV3

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
21 May 2021 15:15
23 April 2021 02:28
Search @