แดดแรงเกินต้าน ต้องการปกป้องผิวด่วน 🌞 รวม 10 ครีมกันแดดแบบซอง ถูกและดี ต้องมีติดกระเป๋าไว้!

แดดแรงเกินต้าน ต้องการปกป้องผิวด่วน 🌞 รวม 10 ครีมกันแดดแบบซอง ถูกและดี ต้องมีติดกระเป๋าไว้!

ช่วงนี้แดดแรงมาก! เกินต้านแบบสุดๆ การปกป้องผิวจึงเป็นอะไรที่สำคัญมากๆ วันนี้เรามีครีมกันแดดแบบซอง ถูกและดีมาแนะนำ หาซื้อได้ง่ายๆ เลยค่ะ ที่ 7-11 หรือทางออนไลน์ ถ้าไม่อยากฝ้า กระ จุดด่างดำ ถามหา ต้องหมั่นทากันแดดนะ มันจำเป็นมาก!

31 March 2021
belfry
31 March 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_1037759
- ที่มารูป: cdn.livedoor.jp


ช่วงนี้แดดแรงมาก อากาศนี่ร้อนจนทนไม่ไหว เวลาออกไปข้างนอกทีนึง เหมือนผิวจะไหม้! นี่ถ้าไม่ทากันแดดนะ ผิวพังแน่นอน เพราะงั้น ในสภาพอากาศที่ย่ำแย่ แดดแรงมากแบบนี้ ครีมกันแดด เป็นไอเทมสำคัญที่เราต้องทาทุกครั้งและทุกวัน! สำหรับวันนี้ ขอเอาใจคนงบน้อยหน่อยแล้วกัน หยิบ 10 กันแดดแบบซอง มาแนะนำ ทั้งหมดทั้งมวลนี้ สามารถหาตำกันได้ทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นใน 7-11 หรือทางออนไลน์ก็ได้ เอาที่สะดวก แล้วราคาแค่หลักสิบเท่านั้นเอง น่ารักมาก! ถูกและดี ปกป้องผิวขั้นสุด คัดมาแล้วว่าดีจริง มีแต่ตัวปังๆ ทั้งนั้นเลยค่ะ แต่จะมีครีมกันแดดแบบซองตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลย!!

1. Oxe Cure Acne Sunscreen
image_1037760
- ที่มารูป: bit.ly

เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้เป็นกันแดดแบบของ Oxe Cure เขาเป็นครีมกันแดดที่เหมาะกับคนเป็นสิวมาก! แต่คนผิวมัน หรือผิวแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้นะ เป็นสูตรฟิสิคอล ซึ่งปราศจากสารกันแดดชนิดเคมี 100% สามารถปกป้องผิวจากแสงแดดได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง ที่สำคัญคืออ่อนโยน ใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ทั้งยังคุมมันได้ตลอดทั้งวันอีกด้วย นอกจากนี้เขายังอุดมไปด้วยสารสกัดจากดอกแดนดิไลออน และสารสกัดดีๆ อีกมากมาย ที่จะมาช่วยฟื้นฟูผิวหลังออกแดด ลดจุดด่างดำ พร้อมปกป้องริ้วรอย เนื้อบางเบา ไม่มีกลิ่น ทั้งยังกันน้ำกันเหงื่อได้ดีด้วย ปกป้องได้ทั้ง UVA/UVB, Blue Light และ Visible Light คือน่าลองมากๆ เลยค่ะ

2. Cosluxe Block & Bright Sunscreen
image_1037761
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

ตัวที่สองเป็นกันแดดซองจากแบรนด์ Cosluxe ตัวนี้เป็นครีมกันแดดซองเนื้อเอสเซนส์ ที่ผสมกันแดดและเมคอัพเบสเข้าไว้ด้วยกัน เนื้อบางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะผิว ซึ่งเขามีส่วนช่วยปรับผิวให้สวยใสอย่างมีออร่า พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วย SPF50+ PA+++ พร้อมเสริมสร้างการบำรุงผิวด้วยว่านหางจระเข้ วิตามินบี 3 วิตามินอี และไฮยาลูรอน ที่จะช่วยให้ผิวดูชุ่มชื้นและสุขภาพดี สำคัญที่สุดคือ ปราศจากพาราเบน และน้ำหอมด้วย

3. Rojukiss White Poreless Matte Cooling UV Serum
image_1037762
- ที่มารูป: www.bcooffice.com

ตัวนี้เป็นกันแดดซองเซรั่มเนื้อบางเบา ที่มาพร้อมประสิทธิภาพสารกรองเเสงรังสี LONG UVA ที่จะช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี ที่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิวและริ้วรอยก่อนวัย ทั้งยังผสานสารสกัดธรรมชาติ Jeju Lotus ช่วยลดเลือนจุดด่างดำทั้งรอยสิว และฝ้าแดดด้วย แถมเขายังมี Witch Hazel ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้าน ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียนและรูขุมขนกระชับขึ้น เนื้อบางเบา ซึมเร็ว ทั้งยังมาพร้อม Cooling Technology ที่ช่วยปลอบประโลมผิวจากความร้อน ทั้งยังช่วยให้ผิวรู้สึกสดชื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่ทิ้งคราบขาวด้วย

4. Royal Beauty UV Water Sunscreen Vit C
image_1037763
- ที่มารูป: bit.ly

ถัดมาที่ครีมกันแดดแบบซองของ Royal Beauty อันนี้เป็นกันแดดสูตรน้ำ บางเบา เกลี่ยง่าย มีส่วนช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ทาแล้วไม่เป็นคราบ ไม่อุดตันผิวด้วย ทั้งยังช่วยปกปิดให้ผิวดูเรียบเนียน พร้อมควบคุมความมัน ทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากแสงสีฟ้า ที่เป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยได้ด้วย นอกจากนี้เขายังอุดมไปด้วยวิตามินซีจากส้ม Yuzu วิตามินอี และน้ำผึ้ง ที่มีส่วนช่วยบำรุงผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้ 

5. sasi plankton please oil-free sun protection SPF50 PA++++
image_1037764

ตัวนี้เป็นครีมกันแดดซองของ sasi ที่ช่วยทั้งปกป้องและบำรุงในซองเดียว เนื้อครีมกันแดดบางเบา มีส่วนผสมของสารสกัดจาก Plankton ทะเลน้ำลึกที่บริททานี่ ประเทศฝรั่งเศส แถมยังมี Vitamin E ที่ช่วยบำรุงให้ผิวดูอิ่มน้ำ ช่วยดูแลผิวจากมลภาวะและปกป้องผิวจากการทำร้ายของแสงแดดด้วย SPF50 PA++++ ปกป้องผิวจากทั้งรังสี UVA และ UVB ที่สาเหตุหนึ่งของการสูญเสียความยืดหยุ่น ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย และผิวคล้ำเสีย เรียกได้ว่าบำรุงและปกป้องกันไปแบบจุกๆ เลยค่ะ ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้ เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมไว และไม่เหนอะหนะผิวด้วย งานดีขนาดนี้ ต้องลองสักหน่อยแล้ว

6. Cute Press Uv Expert Protection All Day Bright Tone Up Sunscreen
image_1037765
- ที่มารูป: bit.ly

ตัวที่ 6 เป็นครีมกันแดดแบบซองของ Cute Press ตัวนี้เป็นกันแดด Tone Up เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุจากน้ำทะเลลึก ที่มีส่วนช่วยปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน และยังมีสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ที่ช่วยปลอบประโลมผิวหลังการออกแดด สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA1, UVA2 และ UVB ด้วย SPF50+ PA++ กันน้ำกันเหงื่อได้ดี แถมผิวไม่ดรอประหว่างวันด้วย

7. L'oreal UV Perfect Matte & Fresh
image_1037766
- ที่มารูป: scontent.fbkk22-6.fna.fbcdn.net

มาถึงครีมกันแดดที่ดีที่สุด ที่หลายๆ คนแนะนำจากแบรนด์ L'OREAL ตัวนี้เป็นครีมกันแดดที่เหมาะกับคนหน้ามัน สามารถปกป้องรังสียูวีได้ทุกตัวและยังมีประสิทธิภาพควบคุมความมันได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ซึ่งเขาอุดมไปด้วยคุณค่าสารสกัดพืช 3 ชนิด ที่ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าและส่วนผสมเพียวแมททิฟายอิ้งเคลย์ ที่มีคุณสมบัติดูดซับความมันส่วนเกิน ทำให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใส ไม่มัน รูขุมขนดูกระชับขึ้น นอกจากกันแดดได้ดีแล้ว ยังปกป้องผิวจากมลภาวะได้ด้วย แม้แต่ PM2.5 ก็เอาอยู่ ใช้แล้วไม่เกิดสิวอุตัน พูดเลยว่าดีจริง เป็นหนึ่งในกันแดดยอดนิยมและได้รับการบอกต่อเยอะมาก คอนเฟิร์ม!

8. Garnier Skin Natural Sakura White Super UV
image_1037767
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

ถัดมาที่ครีมกันแดดแบบซองของ GARNIER เนื้อครีมบางเบาพิเศษสีชมพู เกลี่ยง่าย ซึ่งเขาอุดมไปด้วยวิตามินบี 3 ที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียจากการทำร้ายลึกจากแสงแดดและมลภาวะ ทั้งยังมีไฮดร้า-แอคทีฟ เอเจนท์ บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นยาวนาน ไม่แห้งกร้าน ผิวนุ่ม ดูมีสุขภาพดี แถมยังผสานคุณค่าสารสกัดจากซากุระ ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสอมชมพูดั่งกลีบดอกซากุระอีกด้วย สามารถปกป้องผิวจากแสงแดดได้ทั้ง UVA/UVB และ UVA1 ด้วยค่า SPF50+ PA++++ สุดปังมากๆ รีวิวนี่แน่นเชียว!

9. KA UV Protection Baby Face
image_1037768
- ที่มารูป: scontent.fbkk22-2.fna.fbcdn.net

ครีมกันแดดหน้าเนียน เนื้อครีมสีเนื้อ แต่ทาแล้วหน้าไม่วอกนะ ตัวนี้อุดมไปด้วย Vitamin B3 & Vitamin E ช่วยให้ผิวกระจ่างใส นุ่มชุ่มชื่นไร้ริ้วรอยก่อนวัย ทั้งเขายังไม่ใช้เบสซิลิโคน จึงไม่ทำให้เกิดการอุดตันของผิวอีกด้วย นอกจากนี้ยังมี Pigment CC ที่ช่วยปรับผิวให้เนียน สีผิวสม่ำเสมอ ไม่หมองคล้ำระหว่างวัน เป็นกันแดดสูตรเฉพาะเพื่อผิวของสาวเอเชีย เพราะงั้นสาวไทยมั่นใจ ใช้ได้แน่นอนค่ะ

10. Mistine Aqua Base Sun UV Double Protection Matte & Light Facial Cream
image_1037769
- ที่มารูป: scontent.fbkk22-1.fna.fbcdn.net

และตัวสุดท้ายเป็นกันแดดแบบซองจากแบรนด์ Mistine ที่มาพร้อมเนื้อครีมสัมผัสนุ่ม เกลี่ยง่าย ไม่มันวาว บางเบาและไม่เหนียวเหนอะหนะผิว ด้วยด้วยเทคโนโลยีพิเศษของ Aquamatte Technology Aquagel Polymer และ Micro Powder ที่พอลงกันแดดไปที่ผิวแล้ว จะรู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้น แต่ไม่ทำให้หน้ามันวาว แถมยังมี Triple UV Protectors สารกันแดดทรงประสิทธิภาพช่วยปกป้องผิวด้วยค่า SPF 50 PA+++ และเติมความสดชื่นให้แก่ผิวด้วย Cucumber Extract & Mineral Water สารสกัดจากแตงกวาและน้ำแร่ฝรั่งเศส ยังไม่หมดค่ะซิส! ยังมีสารบำรุงผิวอื่นๆ อีก ที่จะมาช่วยลดความมันและช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ก็จะช่วยทำให้ผิวดูกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ เรียบเนียนและไม่มัน แม้ระหว่างวัน ผิวก็ยังเป๊ะอยู่!


สำหรับใครที่มีงบจำกัด ไม่รู้ว่าจะเลือกครีมกันแดดแบบซองตัวไหนดี ลองไปตำกันแดดแบบซองที่เราลิสมาให้ไปใช้กันดูได้นะ เอาจริงๆ คือดีทุกตัวค่ะ แล้วยี่ห้อ ก็เป็นที่รู้จักด้วย ไม่ไก่กาแน่นอน รับรองว่าใช้แล้ว ปกป้องผิวได้แบบจัดเต็ม บางตัวมีสารบำรุงด้วย ปังแบบคูณสองเข้าไปอีก ใครเคยลองกันแดดแบบซองตัวไหน แล้วรู้สึกยังไง หรือมีตัวไหนแนะนำเพิ่มเติม แวะเข้ามาแชร์กันได้นะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @