รีวิว Zunshield CC Sunscreen ซีซีกันแดดปรับผิวสวยใส พร้อมปกป้องผิวจากทุกรังสีในยุค 2021!
rating-star

รีวิว Zunshield CC Sunscreen ซีซีกันแดดปรับผิวสวยใส พร้อมปกป้องผิวจากทุกรังสีในยุค 2021!

ยุคนี้ไม่ใช่แค่แสงแดดที่ทำร้ายผิวได้อย่างเดียว แต่ยังมีแสงสีฟ้าที่อยู่รอบกาย + ด้วยความที่เวลาและไลฟ์สไตล์ค่อนข้างใช้ชีวิตแบบเร่งรีบเลยต้องหาตัวช่วยที่ดูแลผิวได้ครบอย่าง Zunshield CC Sunscreen

11 April 2021
thelittle.tt
11 April 2021
image_1037886


ยุคนี้ไม่ได้มีแค่แสงแดดที่ทำร้ายผิวได้อย่างเดียวแล้วน้าา แต่ทุกคนจำเป็นต้องอยู่กับหน้าจอโทรศัพท์/จอคอม/จอทีวี จนมีโอกาสทำให้แสงสีฟ้าเข้ามาสัมผัสและทำร้ายผิวได้ตลอดเวลา อีกทั้งแค่พอจะก้าวขาเดินออกไปข้างนอกบ้านก็จะปะทะกับแดดที่แสนร้อนแรงของบ้านเราได้จังๆ บอกเลยว่า


 “ ต่อให้ดูแลผิวด้วยสกินแคร์มาอย่างดี แต่ถ้าไม่มีกันแดดดีๆ ที่บำรุงมาก็เหมือนสูญเปล่า ”

 เพราะแสงและรังสีต่างๆ จะไปกระตุ้นสารอนุมูลอิสระและการสร้างเม็ดสีเมลานินที่มากกว่าปกติ ก่อให้เกิดปัญหาผิวต่างๆ เช่น ผิวหมองคล้ำ ฝ้ากระจุดด่างดำ ริ้วรอยก่อนวัย ฯลฯ วันนี้เลยขอหยิบตัวช่วยอย่าง กันแดดที่เหมาะกับยุค 2021 ซึ่งช่วยทั้งปรับผิวสวยใส พร้อมปกป้องผิวจากทุกรังสีต่างๆ มาแนะนำให้ทุกคนได้ไปลองกัน!

image_1037887


Zunshield CC Tinted Sunscreen SPF50+PA++++

ครีมกันแดดที่ตอบโจทย์ยุค 2021 มากกก เห็นที่ tsuruha แล้วต้องหยิบ ( จริงๆ แล้วยี่ห้อนี้เราเห็น Ads มาซักพัก เค้ามี 2 สูตร แต่เราเลือกมาเป็นสูตร CC ตัวนี้เลย ) เพราะนอกจากจะกันได้ครบ ตั้งแต่รังสี UVA, UVB, Bluelight และ Infrared แล้ว ยังเป็นซีซีกันแดด ปรับผิวให้ดูสวยกระจ่างใสแบบเป็นธรรมชาติด้วยในตัว จากเทคโนโลยี IECF ( Invisible Elastomer Crosspolymer Film ) ช่วยทั้งกันรังสีได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น + อำพรางริ้วรอยจางๆ หรือรูขุมขนบนใบหน้าให้ดูเรียบเนียนยิ่งขึ้น ครบจบในตัวเดียว เหมาะกับนักเรียนนักศึกษา- สาวออฟฟิศ ที่ต้องใช้ชีวิตเร่งรีบมากๆ

image_1037888


ส่วนประกอบ :

กันแดด : สารที่ใช้เป็นกันแดดตัวหลักคือ Titanium dioxide เป็นกันแดดแบบ Physical สะท้อนรังสี
กลับได้ทั้งยูวีเอและบี + Butyl methoxydibenzoylmethane กันแดดออร์แกนิกแบบ Chemical เด่นในเรื่องป้องกันยูวีเอ + Ethylhexyl Methoxycinnamate สารกันแดดออร์แกนิกอีกตัวที่เด่นในเรื่องป้องกันผิวจากยูวีบี บำรุง + ต้านอนุมูลอิสระ: Buddleja Officinalis Flower Extract ปกป้องผิวจาก Visible light หรือแสงสีฟ้า พร้อมทั้งลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นกับผิวจากรังสีต่างๆ + Acetyl glutamine ลดการสูญเสียน้ำจากมลภาวะ แสงแดด Oxidative Stress ฯลฯ
นอกจากนี้ก็
จะมีซิลิโคน ซึ่งทางแบรนด์แจ้งเป็นซิลิโคนรุ่นใหม่มีโครงสร้างที่ลดความเหนียวเหนอะหนะลง และลดโอกาสการอุดตันผิว ( สบายใจได้เลยค่ะ ถ้าทำความสะอาดผิวเป็นปกติก็ไม่มีปัญหาเด้อ ) + น้ำหอมเล็กน้อย + ไม่มีออยล์ ( น้ำมัน ) สำหรับใครที่อยากลองเทสต์ก่อน สามารถเทสต์เนื้อได้ที่หน้าร้านได้เลยนะคะ แต่ส่วนตัวใช้แล้วไม่อุดตันเพิ่ม + ไม่ระคายเคืองหรือแพ้ใดๆ

image_1037889


คุณสมบัติที่น่าสนใจของ ซีซีกันแดด Zunshield ( ที่เขาเคลมลงบนแพ็กเกจ ) - ปกป้องผิวจากรังสียูวี และอินฟราเรด แบบ Board Spectrum - ไม่ก่อให้เกิดความมันและไม่เพิ่มโอกาสอุดตันผิว เพราะเป็นสูตรแบบ oil free และ Non-Comedogenic ไม่ก่อให้เกิดสิว ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง ปกป้องรังสีอย่างมีประสิทธิภาพ - ปรับผิวให้สวยกระจ่างใสและดูโกลว์แบบเป็นธรรมชาติ เหมือนเป็น Make up base ในตัว - เนื้อซึมไว เบาสบายผิว ทาง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ - ฯลฯ เดี๋ยวเราจะมาลองใช้ให้ดูกันว่า จะดีจริงอย่างที่ว่าไว้รึเปล่า?!

image_1037890
image_1037891


เนื้อสัมผัส : เนื้อจะเป็นฟลูอิดสีเนื้ออ่อนเบาสบายผิว ปาดแล้วซึมไว สบายผิว แต่ด้วยความที่ค่อนข้างซึมไวแนะนำให้บีบออกมาทีละจุดแล้วก็ค่อยๆ เกลี่ยดีกว่า ไม่มัน ไม่เหนอะหนะ แต่ไม่ได้ทำให้ผิวแห้ง ทาแล้วจะปรับให้ผิวดูสว่างกระจ่างใสมากขึ้น + มีประกายชิมเมอร์นิดๆ ทำให้ผิวดูโกลว์สุขภาพดีไม่เอะอะ กลิ่นหอมอ่อนๆ ( ถ้าไม่ตั้งใจดมแทบไม่ได้กลิ่นค่ะ ) แนะนำเพิ่มเติม : สำหรับคนที่ผิวแห้งแล้วอยากลองใช้ อาจจะลงบำรุง หรือมอยส์เจอร์ไรเซอร์ก่อนลงตัวนี้ก็ได้นะคะ เพราะตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน

image_1037892


หลังทา จะเห็นว่า
ช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นมานิดนึง สีผิวสม่ำเสมอขึ้น และพรางรูขุมขนให้เรียบเนียนขึ้นในระดับหนึ่ง ใครที่ผิวไม่ได้มีปัญหาอะไรเป็นพิเศษอาจจะทาตัวนี้แล้วก็เซ็ตด้วยแป้งอีก 1 เลเยอร์ก็จบออกจากบ้านได้เลย หรือถ้าใครที่อยากแต่งหน้าก็แต่งต่อได้เลย ไม่รบกวนสีเมคอัพอย่างรองพื้นค่ะ

image_1037893

เท่าที่เราลองใช้มา เราชอบที่นางเป็นกันแดดเบาๆ แบบออลอินวัน กันได้ทั้งยูวีจากแดด และป้องกันความเสียหายที่อาจเกิดกับผิว เพราะแสงสีฟ้า+อินฟราเรด เนื้อเบา ไม่หนัก ไม่เหนอะ ไม่มัน ไม่อุดตันเพิ่ม ส่วนตัวทาแล้วไม่คราบ เจอแดดแล้วสู้ไหวผิวไม่แห้งกร้าน เหมาะกับการหยิบมาใช้ในวันเบาๆ อย่างวันทำงานทั่วไป หรืออยู่ในบ้านเลยค่ะ แต่ถ้าเจอแดดหนักๆ หรือเอาไปใช้ในกิจกรรม Advenger ลองเลือกเป็น Zunshield Sunscreen SPF50+PA++++ สูตร Original ก็ได้ค่ะ เราเทสต์มาตัวนั้นจะไม่มีสี และทางแบรนด์เองก็เคลมว่า สามารถกันน้ำกันเหงื่อใช้ในกิจกรรม Advenger อย่างการวิ่งมาราธอน ไตรกีฬา ดำน้ำ ไปทะเลได้เลย แต่ส่วนตัวเราลองใช้เจ้า CC ในวันปกติ วันทำงาน วันออกจากบ้านแบบไม่เจอแดดหนัก และใช้ทาอยู่บ้าน เราใช้แล้วรอดเด้อ ประหยัดเวลาในแต่ละวันไปได้พอสมควรเลย เพราะนางช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส + แลดูผิวสวยขึ้นในระดับหนึ่งในตัว โดยที่ไม่วอก และไม่ต้องเสียเวลาแต่งหน้าเยอะ ช่วยคุมมันในระดับหนึ่ง + ติดผิวดี ไม่ดรอประหว่างวัน รวมๆ แล้วตอบโจทย์คนที่ต้องใช้ชีวิตรีบๆ แต่ขยับตัวเชื่องช้าแบบเรามากค่ะ สำหรับใครที่สนใจ Zunshield CC Tinted Sunscreen SPF50+PA++++ ก็อาจจะไปลองเทสต์เนื้อ + สอยมาลองใช้ดูก็ได้นะคะ ว่า ตอบโจทย์ผิว + ชอบรึเปล่า เพราะกันแดดเป็นสิ่งที่ต้องหยิบมาใช้ทุกวัน พยายามเลือกให้เหมาะกับความต้องการของตัวเอง+เหมาะกับผิวที่สุดน้า ยังไงก็ไว้เจอกันใหม่โอกาสหน้าน้า สวัสดีค่ะ รักรักรัก <3

label icon PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
Zunshield CC Sunscreen

Zunshield CC Sunscreen

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…