รีวิว Havilah แชมพูลดผมร่วงสูตรสมุนไพรสด ตัวช่วยดีๆ เพื่อหนังศีรษะแพ้ง่าย แก้ปัญหาผมร่วง กวนใจ!
rating-star

รีวิว Havilah แชมพูลดผมร่วงสูตรสมุนไพรสด ตัวช่วยดีๆ เพื่อหนังศีรษะแพ้ง่าย แก้ปัญหาผมร่วง กวนใจ!

สวัสดีค่า สาวซิส ไหนใครมีปัญหา ผมร่วง ผมบาง หัวล้าน รังแค มากองรวมกันตรงนี้
เพราะล่าสุด ปูนิ่มได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยแก้ปปัญหาเรื่องผมร่วง แล้วสังเกตว่าเห็นผลจริงเลยนำมาแนะนำกันค่ะ

13 April 2021
Hello Poonim
13 April 2021


H E L
L O . . .
สวัสดีค่าทุกคน กลับมาเจอกันอีกแล้ว ช่วงนี้มีเรื่องกวนใจนั้นคือปัญหา
ผมร่วง ผมบาง หัวล้าน รังแค หนังศีรษะแพ้ง่าย
สาเหตุผมร่วงของเราเกิดจาก หนังศีรษะแห้งที่ใช้สารเคมีเยอะ เพราะชอบย้อมสีผมชอบทำผมมากกกกกกกก
ผมเลยร่วงหนักมาก 
เคยคิดที่จะปลูกผมแต่ราคาค่อนข้างแพง เลยต้องพักไว้ก่อน ก็เลยลองหา แชมพู แก้ผมร่วง , แชมพู เพิ่มผมหนาที่แก้ปัญหาผมร่วง ได้แบบตรงจุด และเป็นผลิตภัณฑ์ที่สกัดจากธรรมชาติ จนเจอกับแบรนด์ Havilah ที่เป็นแชมพูแก้ผมร่วง สมุนไพรสด 100% ทำจากธรรมชาติ ซึ่งแตกต่างจากแชมพูสมุนไพร ลดผมร่วงตัวอื่นๆ ที่เคยใช้ เพราะตัวนี้ใช้สมุนไพรสด ๆในการผลิต จึงยังคงคุณค่าของสมุนไพรเอาไว้ได้ครบถ้วน และใครที่เคยลองแชมพูลดผมร่วงตัวอื่นมาแล้วแพ้ หรือใช้ไม่ได้ผลก็อยากให้ลองมาใช้ตัวนี้ดู
ปูนิ่มได้ลองใช้มาสักพักหนึ่งแล้ว สังเกตว่าเห็นผลจริงเลยนำมาแนะนำกันค่ะ

image_1037981

กระจุกนี้ แค่ลูบเอาเศษผมจากพื้นที่บ้านมาถ่ายนะ ยังไม่นับตอนที่สระผม ตอนที่หวีผม ที่ร่วงออกมาเป็นกระจุกเยอะมากแบบตกใจ ก่อนหน้านี้ว่าผมร่วงเยอะแล้ว พอมาทำสีผมย้อมเคมีนี่หนักกว่าอีก แถมหนังศีรษะก็แห้ง ลอก คันหนักมากกกกก

image_1037982

Havilah ( ฮาวิล่าห์ ) เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ ผลิตจากสมุนไพรธรรมชาติ ที่เป็นสมุนไพร “สด” จากธรรมชาติปราศจากสารคมี 100%

อย่างที่บอกไปก่อนหน้านี้ว่าไม่เหมือนกับแชมพูแก้ผมร่วงสูตรสมุนไพรทั่วไปที่เคยใช้แน่นอนเพราะตัวนี้ใช้สมุนไพร “สด” ทำให้ได้คุณค่าของสมุนไพรมากกว่าแชมพูสมุนไพรอื่นๆที่มักจะใช้สมุนไพรแบบอบแห้งที่ผ่านความร้อนมาก่อนคุณค่าของสมุนไพรจึงลดลงไม่เหมือนกับการใช้สมุนไพรสดๆ ใครยังไม่เคยใช้สูตรสมุนไพรสด ต้องลองเลยค่ะ

สรรพคุณ :  ช่วยบำรุงเส้นผม และ หนังศีรษะแข็งแรงลึกตั้งแต่ระดับรากผม ลดการหลุดร่วง กระตุ้นการเกิดไหม่ของเส้นผมใหม่ ทำให้คนที่ผมร่วงจนผมบางลง กลับมามีผมหนาขึ้นได้อีกด้วยค่ะ และยังช่วยชะลอผมหงอก ขจัดรังแค ลดอาการคันหนังศีรษะเรื้อรัง ใครมีรังแค หรือคันศีรษะเรื้อรัง 

แนะนำเลย หายจริงคอนเฟิร์ม ปูนิ่มลองแล้ว ขอบอกว่ากลิ่นหอมมาก และ ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน , ซิลิโคน ,ซิลิโคน , SLS ที่ทำให้เกิดอาการแพ้ คนที่แพ้ง่ายขอแนะนำว่าต้องลองด่วนๆ เลยค่ะ

เ ร า ม า ดู ไ ป ที ล ะ ตั ว . . .

image_1037983

Havilah Fresh Herbal Shampoo Anti-Hair Fall (ฮาวิล่าห์ เฟรช เฮอร์เบิล แชมพู แอนตี้-แฮร์ฟอล)

แชมพูลดผมร่วงสูตรสมุนไพรสด100% ( Fresh Herbal ) กระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม บำรุงหนังศีรษะ ใครที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง หนังศีรษะมีกลิ่นอับ เป็นรังแค ตัวนี้ช่วยได้ค่ะ ส่วนผสมก็ทำมาจากธรรมชาติทั้งนั้นเลย ไม่ว่าจะเป็น อัญชัน, ผิวมะกรูด, ใบส้มป่อย, บอระเพ็ด, ชุมเห็ดใหญ่ ใครแพ้แชมพู สระผมทีไรผมร่วงเต็มท่อน้ำทิ้ง ตัวนี้เราว่าดีมากๆเลย สระแล้วผมร่วงติดมือออกมาน้อยมากกกก เวลาสระเพลินเลยค่ะ ฟองกำลังดี กลิ่นหอมอ่อนๆ ชื่นใจดีด้วย

image_1037991

วิธีใช้ : ชโลมแชมพูบนผมแห้งแล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่นปกติ ( ไม่ควรสระผมด้วยน้ำอุ่น )
แนะนำให้ใช้สระผมทุกวันวันละ 1 ครั้งต่อเนื่องเป็นเวลา 1 เดือน

แชมพูลดผมร่วง ฮาวิล่าห์ ลักษณะเนื้อแชมพูสีม่วงเข้มจากดอกอัญชัญ ฟองกำลังดีกลิ่นสมุนไพรอ่อนๆ หอมชื่นใจดีที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของพาราเบน , ซิลิโคน ,ซิลิโคน , SLS หรือสารที่ทำให้แพ้ ครั้งแรกที่ได้สระ รู้สึกว่าหัวสะอาดมาก หัวเบา ผมดูหนา มีวอลุ่มขึ้น โคนผมยกตัวดี ไม่ฟีบแบน (ตรงนี้ชอบมากกกก เพราะพอผมไม่ฟีบแบน ก็ทำให้ดูผมหนาขึ้นด้วย ปลื้มมากๆ) ไม่รู้สึกแข็งกระด้างแบบแชมพูลดผมร่วงที่เคยใช้ แบบว่าลืมไปเลยว่านี่คือแชมพูสมุนไพร   

image_1037997

สระผมไปแล้ว ก็ต้องตามด้วย Havilah Herbal Conditioner ครีมนวดฮาวิล่าห์

ครีมนวดของฮาวิล่าห์
เป็นครีมนวดผมที่ปลอดภัยกับเส้นผม และหนังศีรษะ ฟื้นฟูผมแห้งเสีย ชี้ฟู ปลายผมพันกัน เพิ่มความชุ่มชื้น นุ่มลื่นให้เส้นผม จุดเด่นๆ อีกตัวที่ชอบคือ ไม่มีส่วนผสมของซิลิโคน ที่เป็นสารเคลือบผม ซึ่งสารเคลือบผมต่างๆที่มีในแชมพูทั่วไปนี่แหละ ที่อาจทำให้เกิดการระคายเคืองได้ เพราะจะตกค้างอยู่ที่หนังศีรษะ และเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดผมร่วง จึงเหมาะสำหรับคนต้องการแก้ปัญหาผมร่วงผมบาง ใช้แล้วไม่ทำให้ผมร่วง และยังช่วยบำรุงให้ผมนุ่มสวยอีกด้วย

ส่วนผสม : อัญชัน มะกรูด ว่านหางจระเข้ เสลดพังพอน

image_1037998

วิธีใช้ : ใช้นวดผมเป็นประจำ หลังสระผม โดยนวดบริเวณกลางๆ เส้นผมไปจนถึงปลายผม ทิ้งไว้ 1- 2 นาที แล้วล้างออก *เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น ควรใช้คู่กับแชมพูแก้ผมร่วงสมุนไพรสดและโทนิคเร่งผมยาวในสูตรเดียวกัน

" ครีมนวดผมเนื้อเข้มข้นสีม่วง ล้างออกง่ายหลังใช้ครีมนวดจะสัมผัสได้เลยว่าตรงโคนผมจะยกตัวดีไม่ทำให้ผมลีบแบนติดหนังศีรษะ ทำให้ผมนุ่มสลวย มีวอลุ่ม ใครที่เคยใช้ครีมนวดผมแล้วผมหนักๆ ฟีบแบน ผมมันเร็ว ลองใช้ครีมนวดผมของฮาวิล่าห์ดูนะคะ รับรองว่าต่างจากครีมนวดผมทั่วๆ ไปที่เคยใช้มาอย่างชัดเจนเลยค่ะ "

image_1037999

Havilah Herbal Hair Tonic (ฮาวิล่าห์ แฮร์โทนิค) ตัวนี้เป็นสารอาหารที่มาจากสมุนไพร และวิตามินต่างๆ ที่เส้นผมต้องการ

ช่วยบำรุงรากผมให้แข็งแรง จึงลดโอกาสของผมขาด ผมหลุดร่วงตอนสระผม ตอนสาง หรือหวีผม ช่วยกระตุ้นให้เซลล์รากผมสร้างเส้นผมใหม่ แก้ปัญหาผมร่วง กระตุ้นผมใหม่ เร่งผมยาว และช่วยให้หนังศีรษะชุ่มชื้น แก้ปัญหาคัน รังแค ตัวนี้แนะนำให้ใช้คู่กันกับแชมพูแก้ผมร่วง ฮาวิล่าห์คือตอบโจทย์ผมร่วง และมีปัญหารังแค คันหัว เป็นตัวช่วยดูแลสุขภาพหนังศีรษะ และเส้นผมที่แนะนำมากๆ ค่ะ 

ส่วนผสม : อัญชัน มอลต์ ต้นกก วิตามิน E พลูคาว หวีท ข้าวฟาง
ใบชาเขียว ว่านหางจระเข้ งาขี้ม่อน โรสแมรี่

image_1038001

วิธีใช้ : ฮาวิล่าห์ แฮร์โทนิค ใช้ได้ทั้งตอนผมแห้ง หรือตอนผมแห้งหมาดๆ หลังสระผมก็ได้ โดยการฉีดพ่นบนหนังศีรษะบริเวณที่ต้องการให้ผมหนาขึ้น จากนั้นนวดหนังศีรษะเบาๆ โดยไม่ต้องล้างออกใช้วันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น

" แฮร์โทนิค มาในลักษณะสเปร์ยหัวฉีด น้ำสีฟ้า มีกลิ่นหอมสดชื่น ตอนฉีดจะรู้สึกเย็นๆที่หนังศีรษะ รู้สึกว่าหัวสะอาดมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้แล้วไม่ทำให้ผมมัน ไม่ทำให้ผมฟีบแบนติดหนังศีรษะ ตรงนี้เป็นจุดเด่นที่เราชอบมากๆ เพราะเคยใช้ของยี่ห้ออื่นแล้ว มันเหนียว ฉีดแล้วผมฟีบ ทำให้ผมดูบาง แต่ของฮาวิล่าห์ฉีดแล้ว พอผมแห้ง โคนผมก็ยกตัวดีเหมือนปกติ ให้คะแนนเต็ม 10 เลยค่ะ "

image_1038002

Havilah Herbal Hair Serum
เซรั่มสมุนไพรสกัดเข้มข้น ช่วยแก้ปัญหาผมแห้งเสีย ผมพันกัน ชี้ฟู เส้นผมเปราะ ขาดง่าย ให้กลับมามีสุขภาพดี นุ่มลื่น เงางามมีน้ำหนัก ลดการขาดร่วงเวลาหวีผม และยังช่วยป้องกันผมแห้งเสียจากความร้อน จากการหนีบผม หรือไดร์เป่าผม ได้อีกด้วย
ส่วนผสม : อัญชัน, กะเม็ง, น้ำมันไข่แดง, นำมันงา, วิตามิน E

วิธีใช้ : หยดใส่มือเพียง 2-3 หยด แล้วลูบไล้เส้นผมบริเวณกลางๆ ถึงปลายผม สามารถใช้ได้ทั้งตอนผมแห้งหมาดๆหลังสระผม หรือใช้ตอนผมแห้งๆ ก็ได้ค่ะ

image_1038003

Hair Serum ขวดเล็กพกพาง่ายใช้ได้ทุกที่ ทุกเวลา ระหว่างวันก็ใช้ได้ ลักษณะเซรั่มเป็นออยเหลว เป็นสมุนไพรที่ซึมซาบเร็วมาก ไม่ทิ้งความมัน และความเหนียวเหนอะหนะไว้บนเส้นผม มีกลิ่นหอมแบบธรรมชาติหลังใช้จะสัมผัสได้เลยว่า ผมนุ่ม ลื่น พลิ้วไหว ไม่ฟีบแบน ดูเป็นสาวมีผมสุขภาพดี กลิ่นหอมติดผมด้วย แพคเกจดี ขวดเล็กพกพาง่าย พกไปใช้ระหว่างวัน เพื่อเพิ่มความหอมได้ด้วย ลองใช้แล้วรับรองติดใจแบบปูนิ่มแน่ๆ เลย เพราะต่างจากแฮร์โค้ททั่วๆ ไปที่เคยใช้มาเลยค่ะ

image_1038006

ภาพเปรียบเทียบก่อนใช้-หลังใช้ 1 เดือน

“ หลังจากที่ปูนิ่มได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ฮาวิล่าห์ที่เป็นแชมพูแก้ผมร่วงสมุนไพรสดทั้งเซตติดต่อกัน 1เดือน
สัมผัสได้เลยว่ามร่วงน้อยลงมากๆ แบบเห็นได้ชัดจริงๆ ทั้งเวลาหวีผม หรือตอนสระผม จะสังเกตบนพื้นคือร่วงน้อยมากๆนับเส้นได้เลย ในส่วนของหนังศีรษะ อันนี้ก็รู้สึกได้เลยว่าหนังศีรษะดีสุขภาพดีมากขึ้นพวกรังแค หนังศีรษะลอกเป็นแผ่นๆ อาการคันต่างๆ หายไปเลย รู้สึกผมหนาขึ้น ไม่คิดว่าแชมพูสมุนไพรสดจะดี และแตกต่างจากสมุนไพรทั่วไปที่เคยใช้ขนาดนี้ รู้งี้ใช้นานแล้ว เลิฟเลยยย ”

** สังเกตุ ภาพก่อนใช้ ผมจะมันๆ บางๆ แต่ตอนนี้ ผมดูสุขภาพดีมากๆ และผมหนาขึ้น ไม่บางเห็นหนังศีรษะเหมือนเมื่อก่อนแล้ว ช่วยเพิ่มความมั่นใจมากๆ เลยค่ะ สางผมด้วยหวี แล้วผมหลุด ผมขาดลดลงมากกกกก

image_1038007

เป็นไงกันบ้างค่าสำหรับการรีวิวแชมพูลดผมร่วงในวันนี้ ใครกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ดูแล ที่หนังศีรษะ แชมพูลดผมร่วง แชมพู เพิ่ม ผมหนา ฮาวิล่าห์ ก็เป็นอีกตัวเลือกนึงที่ช่วยแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด ต้องลองแล้วจะเลิฟสมุนไพรสด ไปหาตำกันเองที่ FB havilahofficialstore วันนี้ปูนิ่มขอตัวไปก่อน สวัสดีค่าาา

label icon
PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
Havilah (ฮาวิล่าห์)

Havilah (ฮาวิล่าห์)

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected
ใช้ดีเกินคาด
100%
ขนาดและปริมาณ
25%
ความสะดวกในการใช้
50%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
50%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
50%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
75%
ส่วนผสม
75%
ผ่านการรับรองแล้ว
25%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Dxyz_tt star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
30 June 2021 07:02
ใช้ดีมากจริงๆตอนแรกไม่เชื่อว่าจะใช้ดีแต่พอลองใช้ไปดันติดใจจากที่ผมร่วงเยอะๆจนตอนนี้ไม่ร่วงแล้วแถมผมก็ขึ้นมากกว่าเดิม
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : อื่นๆ
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ส่วนผสม, ขนาดและปริมาณ, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์,
แจ้งลบความเห็น delete
Hello Poonim star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
9 May 2021 16:59
เมื่อก่อนเราผมร่วงเยอะมากๆจนเสียความมั่นใจไปเลย กลัวหัวล้านสุดๆ ตอนนี้พกความมั่นใจออกจากบ้านได้ทุกวันเพราะฮาวิล่าห์เลย
การใช้ผลิตภัณฑ์ : 3-4/ สัปดาห์
รีวิวเมื่อ : เคยใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : จากสื่อโซเชียล (Facebook, Twitter, IG)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ส่วนผสม, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์, ผ่านการรับรองแล้ว
แจ้งลบความเห็น delete
Puppythejunger star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
9 May 2021 16:55
เคยใช้แล้วเหมือนกัน ปกติเราเป็นคนแพ้ง่าย ชอบตัวนี้ตรงไม่มีสารเคมี ซิลิโคน พาราเบน แถมทำมาจากสมุนไพรสดด้วย
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : ร้านค้าออนไลน์ (Lazada, Konvy, Shopee)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ส่วนผสม, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์
แจ้งลบความเห็น delete
Annita Liu star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
6 May 2021 03:43
เราชอบทำสีผมบ่อย หนังศีรษะเจอสารเคมีบ่อยจนรากผมอ่อนแอ ยิ่งไปเจอพวกแชมพูสระผมสำหรับผมทำสี ก็ยิ่งแห้ง ยิ่งร่วงเยอะแบบว่าเอามือสางผมที่ไรผมร่วงติดมือมาเกือบทุกครั้ง พอลองมาใช้ แชมพูกับแฮร์โทนิคของ ฮาวิล่าห์ มันดีขึ้น หนังศีรษะที่เคยแห้งจนลอกเป็นแผ่นๆ เป็นรังแค พวกอาการคัน คือหายไปเลย
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : เคยใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : ร้านค้าออนไลน์ (Lazada, Konvy, Shopee)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด
แจ้งลบความเห็น delete
BowBo.C ความเห็นสนใจผลิตภัณฑ์
14 April 2021 16:23
เจอผลิตภัณฑ์มาจาก : เว็บไซต์ SistaCafe
สาเหตุที่อยากลองใช้ : อยากลองใช้เอง
แจ้งลบความเห็น delete
write a comment…