หน้าไบรท์แบบไอดอลสาวเกาหลี ด้วย Pond’s 3D Glow Serum

หน้าไบรท์แบบไอดอลสาวเกาหลี ด้วย Pond’s 3D Glow Serum

Pond’s 3D Glow Serum ตัวช่วยให้หน้าไบรท์แบบไอดอลสาวเกาหลี ใช้แล้วเป็นไงตามมาดูกัน!

08 April 2021
venusfah
08 April 2021
image_1038188

กรี๊ดดดด ....ช่วงนี้เหล่าไอดอลเกาหลีวงต่างๆ เค้าเริ่มปล่อยเพลงปล่อย MV มาให้เราหายคิดถึงกันบ้างแล้ว กำลังดู MV ไปเพลินๆ แต่ที่ดันมาสะดุดตาของนูน่าก็คือผิวไบรท์บริ้งค์ของ Wendy จาก Redvelvet

ที่ผิวหน้าดีเนียนบริ้งค์ๆ กันซะเหลือเกินนนน นูน่าฟ้าก็ไม่รอช้าที่จะไปค้นหาเคล็ดลับ

ใช้อะไรถึงจะหน้าสวยใสไร้รูขุมขนแบบนี้บ้างน้าาาา ตามมาดูกันนนนน

image_1038189

หลังจากที่ได้ทำการรีเซิร์ชอยู่สักพักก็ค้นพบเซรั่มจาก Pond’s 3D Glow Serum เป็นเซรั่มเกาหลีน้องใหม่ ซองสีชมพูดูเป็น Pond’s ขนาดนี้ แถมยังสุดว้าวกับ น้องตัวนี้ ที่มีการผสมผสานถึง 3 พลังกลูต้าบูส-ซี วิตามินบี 3 และ 3D ไฮยาลูรอนิค ที่ช่วยในเรื่องการลดรอยสิว ต่างๆ ผิวเรียบเนียนหน้าฟูดูอิ่มน้ำ รูขุมขนกระชับลง ทำให้เผยผิวหน้ากระจ่างใสบริ้งค์แบบไม่ต้องแอบ

image_1038190

Texture จะใสๆ ความเหลวแต่ไม่มีความเหนะหนะ

ให้สัมผัสที่เกลี่ยง่าย และซึมเข้าผิวได้ไว ซึมลึกเข้ารูขุมขนได้แบบดีเยี่ยมimage_1038191

ตอนที่ใช้ครั้งแรงรู้สึกผิวชุ่มชื่น อารมณ์แบบสดชื่นเหมือนมาสก์หน้าพึ่งเสร็จ

มีความบางเบาใช้ได้ทุกวันทั้งเช้า-เย็น หรือก่อนแต่งหน้า


image_1038192

ฟ้าเทียบBefore / After ใช้ประมาณ 3 อาทิตย์ ให้สาวๆ ดูแบบซูมๆ ก่อนใช้ผิวหน้าฟ้ามีรอยจุดด่างดำเล็กๆ กระจายทั่วช่วงหน้าแก้มผิวไม่เรียบเนียน ไม่ใสและสีผิวไม่สม่ำเสมอหลังใช้เห็นได้ชัดมากๆ เลยคือสีผิวที่ไบรท์ขึ้นใสขึนผิวเนียนว่าเดิมขึ้นมากรอยที่มีดูจางลง รู้สึกแต่งหน้าติดขึ้นด้วย

image_1038193

แนะนำเลยนะคะ ตัวจริงเรื่องเซรั่มเกาหลี หน้าบริ้งค์ไบรท์แบบไอดอลสาวเกาหลีต้องมีจริงๆเพราะปัญหารอยสง รอยสิวต่างๆ ผิวหน้าหมองคล้ำ ผิวไม่เรียบเนียน รูขุมขนกว้าง บลาๆจะหมดไปเพียงแค่เดินไป 7-11 หยิบซองPOND’S Serum 3D น้องตัวนี้มา อ้อลืมบอกไปว่าหาซื้อง่ายได้ที่ 7-11 ราคาเพียง 29 บาทไทยเท่านั้นนะคะ โอ้ยยยสรรพคุณ+ราคาที่ดีตาแตกขนาดนี้แล้วรันเลยคะรันไปซื้อมาครอบคองเดี๋ยวนี้ ของมันต้องมีจริงๆ นูน่าคอนเฟิร์ม!!!!!!!!! Go Go Go


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @