สุดฟินชวนเคลิ้ม! ชวนมาฟัง Playlist เพลงเพราะฟังสบาย ของหนุ่มๆ แสนซน WayV 🎶🌷💕

สุดฟินชวนเคลิ้ม! ชวนมาฟัง Playlist เพลงเพราะฟังสบาย ของหนุ่มๆ แสนซน WayV 🎶🌷💕

ชวนแฟนคลับไปเคลิ้มกับ Playlist เพลงเพราะฟังสบาย ของหนุ่มๆ แสนซน WayV ในบทความนี้กันค่า

16 April 2021
chollychon
16 April 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


AYO! DJ in da house

ดีเจกลับมาแนะนำเพลงเพราะ ๆ ฟังสบายให้กับเพื่อน ๆ ได้ฟังกันอีกแล้วค่า และ Playlist ที่เราจะชวนเพื่อน ๆ ตามไปฟังกันในบทความนี้ ก็ยังอยู่ในจักรวาล Neo Culture Technology กันเหมือนเคย หลังจากที่ตามไปฟังเพลงเพราะสดใสฟังสบายของหนุ่ม ๆ น้องดรีมกันมาแล้ว

image_1038963
- ที่มารูป: i.pinimg.com


คราวนี้ตามไปฟังเพลงเพราะฟังสบายจากอีกหนึ่งยูนิตใจจักรวาล to the world นั่นก็คือหนุ่ม ๆ WayV นั่นเอง สำหรับเพลงเพราะฟังสบายของหนุ่ม ๆ WayV นอกจากจะชวนเคลิ้มไปเบา ความหมายบางเพลงก็คลั่งรักเบาๆ ชวนเราเขินไปอีก และถ้าอยากรู้ว่าเพลงเพราะฟังสบายของหนุ่ม ๆ WayV จะชวนฟินขนาดไหน ลองตามไปฟังกันเลยค่า

 

 


Dream Launch
image_1038442
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

 
มาเริ่มกันที่เพลงเพราะฟังสบายเพลงแรกของหนุ่ม ๆ WayV กันเลย กับเพลง Dream Launch เพลงในอัลบั้ม Take Off มินิอัลบั้มแรกของหนุ่ม ๆ WayV เพลงทำนองสดใสอบอุ่น ที่ความหมายก็น่ารักไม่แพ้กัน พูดถึงเรื่องของวัยตามหาความฝันที่ถึงแม้ว่าโลกหรือจักรวาลจะหมุนเร็วจนแทบตามไม่ทัน

แต่จะยังคงมุ่งมั่นก้าวต่อไปทำความฝันที่หวังไว้ให้ได้ เป็นเพลงที่มีเนื้อหากินใจเพลงหนึ่งเลยใช่มั้ยคะ 
และเชื่อว่าถ้าขาวโซนเกาหลีได้ฟังเพลงนี้พร้อมกับเสียงเพราะ ๆ ของหนุ่ม ๆ WayV เพื่อน ๆ น่าจะได้กำลังใจเพิ่มอีกเยอะเลยล่ะค่า

 

Let me love u
image_1038443
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

 
จากเพลงสดใสอบอุ่น ตามมาฟังเพลงสดใสแสนหวานของหนุ่ม ๆ WayV กันบ้าง กับเพลง Let Me Love You อยู่ในมินิอัลบั้มเดียวกับเพลง Dream Launch เพลงไม่ได้มาแค่ทำนองแสนหวาน แต่เนื้อเพลงก็หวานพอ ๆ กัน ( ดูชื่อเพลงก็พอจะเดาออก )

อารมณ์เหมือนหนุ่ม ๆ เขามาอ้อนขอความรักจากเหล่าแฟนคลับ แบบว่า I'm fallin' in love I'm in love I'm in love let me love you
โอ้โห คลั่งรักไม่เบาเหมือนกันนะเนี่ย ส่วนเพื่อน ๆ ที่กำลังคลั่งรัก หรืออยากให้หนุ่ม ๆ WayV มาอ้อนบ้าง ก็ลองเก็บเพลงนี้ลง Playlist กันได้เลยค่า

 

Stand By Me
image_1038448
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

 
แต่ถ้ายังอยากให้หนุ่ม ๆ WayV มาอ้อนต่อ ก็ลองตามไปฟังเพลง Stand By Me กันยาว ๆ เพราะนอกจากเนื้อเพลงจะน่ารักสดใสฟังสบาย คำแปลก็ยังน่ารักขี้อ้อน แบบว่า Stand by me ช่วยอยู่เคียงข้างกันได้ไหม ผมจะเป็นเชือกให้คุณยามค่ำคืน จะจับมือคุณข้ามผ่านความมืด ถ้าผมอยู่เคียงข้างคุณ คุณจะอยู่เคียงข้างผมมั้ย โอ๊ยยย น่าเอ็นดูเหลือเกิน แล้วแบบนี้จะไม่ให้ Stand by WayV ได้ยังไงล่ะคะ จริงมั้ยคะวัจนี สำหรับใครที่อยากฟังเพลงน่ารักสดใสเหมือนมีหนุ่ม ๆ มาอ้อน เก็บเพลงลงลิสต์แล้วคงไม่ผิดหวังเลยค่า

 

We go nanana
image_1038445
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
ส่วนเพลงนี้หนุ่ม ๆ WayV จะพาไปโยกย้ายแบบสนุกสนานจังหวะ na na na ในเพลง We go nanana เพลงทำนองสดใสเข้ากับฟีลซัมเมอร์ ถ้าได้ฟังคงจะลืมเรื่องทุกข์แล้วไปสนุกกับหนุ่ม ๆ WayV ได้ง่าย ๆ เพราะหนุ่ม ๆ เขาจะชวนคนฟังฮัมเพลงไปด้วยกันทั้งวันทั้งคืน อยู่เคียงข้างคุณและมีความสุขไปกับคุณโดยที่ไม่ต้องกังวลเรื่องอะไร say nanananananana ไปด้วยกัน ใครอยากฮัมเพลงอย่างมีความสุขไปกับเพลง WayV เก็บเพลงนี้ลง Playlist กันด่วน ๆ

 

Electric Hearts
image_1038446
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

 
อีกหนึ่งเพลงจังหวะสนุกสนาน แนว electro pop เข้ากับชื่อเพลง Electric Hearts และก็เป็นอีกหนึ่งเพลงคลั่งรักหนุ่ม ๆ WayV ถึงขนาด I'm gonna love you out loud ประกาศให้โลกรู้ว่ารักเธอมากแค่ไหน ฟังแล้วมันก็แบบจั๊กจี้หัวใจ Electric Hearts อยู่เหมือนกันนะคะเนี่ย สำหรับใครที่อยากตามไปฟังเพลงคลั่งรักจังหวะสนุก ๆ ชวนโยกเบา ๆ ลองตามไปฟัง Electric Hearts ของหนุ่ม ๆ WayV กันดูได้ค่า

 

King of Hearts
image_1038447
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

 
ตามมาติด ๆ กับเพลงจังหวะสนุกชวนโยกเบา ๆ ในเพลง King of Hearts เห็นชื่อเพลงก็รู้เลยใช่มั้ยคะว่าคลั่งรักไม่แพ้กัน แถมมาในแนวขี้อ้อนอีกแล้วปนแซ่บหน่อย ๆ แบบว่า I wanna be your king of hearts Just let me be your king of hearts ผมอยากจะเป็นราชาในใจของคุณ ขอให้ผมได้เป็นเจ้าของหัวใจของคุณเถอะนะ อูยยย เนื้อเพลงว่าเคลิ้มแล้ว ทำนองเพลงจะฟังเพลินขนาดไหน ลองตามไปฟังกันค่า

 

Face to Face
image_1038444
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
มาถึงเพลงช้าแนวบัลลาดกันบ้างดีกว่า ในเพลง Face to Face เพลงช้าซึ้ง ๆ ที่ความหมายกินใจอยู่เหมือนกัน เป็นเพลงที่หนุ่ม ๆ WayV ปลอบประโลมคนฟัง ด้วยเสียงเพราะ ๆ และกำลังใจจากเนื้อเพลงที่ทำให้เราไม่รู้สึกเหมือนอยู่ตัวคนเดียว แต่มีหนุ่ม ๆ WayV มาอยู่ตรงหน้า โอบกอดกันด้วยความจริงใจ และจะปกป้องเธอไปกว่าโลกนี้จะสิ้นสุด แค่เห็นเนื้อเพลงแค่นี้ก็เหมือนได้รับกำลังใจเยอะแยะแล้ว สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังมีโมเมนต์เหนื่อย ๆ หรือท้อแท้ในใจ ลองให้หนุ่ม ๆ WayV ปลอบใจเพื่อน ๆ ด้วยเพลงนี้และเสียงไพเราะฟังสบายของพวกเขากันได้นะคะ

   

  ♬   ♬    


อะ ๆ กลับมาก่อนค่าาาเพื่อน ๆ ที่เรียกไว้ก่อนเลย ก็เพราะว่าอาจจะมีบางคนเคลิ้ม ๆ ฟิน ๆ หลังฟังเพลงเพราะฟังสบายของหนุ่ม ๆ WayV เหมือนกันเราก็เป็นได้ ก็แต่ละเพลงถ้าไม่ฟังแล้วอบอุ่นสบายใจ ก็คลั่งรักชวนมโนสุด ๆ ไปเลย แล้วแบบนี้จะไม่ให้เคลิ้มได้ยังไง

จริงมั้ยคะเพื่อน ๆ และถ้าเกิดเพื่อน ๆ อยากฟังเพลงเพราะสบาย ๆ แถมชวนเคลิ้มแบบนี้ ก็ลองเก็บเพลงของหนุ่ม ๆ WayV ลง Playlist กันได้ค่า แต่เพลงเพราะฟังสบายของจักรวาล Neo Culture Technology ยังไม่หมดแค่นี้ ในบทความหน้ารับรองว่าเพื่อน ๆ ก็จะได้ฟังเพลงเพราะฟังสบายแบบจุก ๆ กันอีกแน่นอน ส่วนวันนี้ขอตัวไปฟังเพลง WayV ต่อแล้วค่า บ๊ายบายย

  

ฟังเพลงเพราะฟังสบายของหนุ่ม ๆ NCT DREAM ได้ที่นี่เลย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @