โอ้โห! มาสก์โคลนอะไรเนื้อดีมาก กระชับรูขุมขน ลดความมัน Summer Skincare แห่งปี 2021
rating-star

โอ้โห! มาสก์โคลนอะไรเนื้อดีมาก กระชับรูขุมขน ลดความมัน Summer Skincare แห่งปี 2021

วันนี้เรามีมาสก์โคลนจากโคลนมหาสมุทรธารน้ำแข็งจากแคนาดามาบอกต่อ ตัวนี้เป็นมาสก์ที่เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายมาก มีให้เลือกทั้งหมด 3 สูตร คือดีงามมากๆ กลิ่นไม่เหม็น เนื้อเนียนละเอียด มาสก์แล้วฟิน แถมบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก สุดปังจริงๆ ค่ะซิส!

17 April 2021
belfry
17 April 2021

 

image_1038557


วันนี้เรามีมาสก์โคลนน่าตำมาแนะนำชาวซิสกันค่ะ จะบอกว่า นี่เป็นครั้งแรกที่เราได้ลองใช้มาสก์โคลนของ BL’EAU ซึ่งตอนแรกที่ได้อ่านรายละเอียดผลิตภัณฑ์เขา ว้าวมาก คือสารสกัดของเขาอัดแน่น และดี๊ดี แถมเขายังเป็นมาสก์โคลนที่เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายด้วยนะ ซึ่งครั้งนี้ที่เราได้มา เป็นแบบเซ็ต Transcend Collection ก็จะมีทั้งหมด 3 สูตรเลย พอได้ลองแล้วชอบ เนื้อมาสก์ละเอียดมาก เกลี่ยง่าย ที่สำคัญคือ ไม่มีกลิ่นเหม็น แถมยังไม่ทำให้หน้าแห้งด้วย แล้วยังล้างออกง่ายอีกต่างหาก เลยคิดว่าต้องหยิบมารีวิวให้ชาวซิสได้ดูกันแล้วละ งั้นเราไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะ
 

image_1038558

เรามาทำความรู้จักมาสก์โคลนตัวนี้แบบคราวๆ กันก่อน คือเขาเป็นมาสก์โคลนมหาสมุทรน้ำแข็งจากแคนาดา ซึ่งทั้ง 3 สูตร มีคุณสมบัติ ในการปรนิบัติผิวที่แตกต่างกัน สีเขียว ช่วยกระชับรูขุมขน พร้อมดีท็อกซ์ผิว, สีฟ้า ช่วยยกกระชับผิวหน้า และสีชมพู ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดรอยดำต่างๆ ซึ่งถ้าใครที่กำลังกังวลว่า ใช้แล้วแพ้มั้ย สาวขี้แพ้ใช้ได้รึเปล่า ขอตอบตรงนี้เลยว่า NO! เพราะนอกจากเขาจะใส่ใจในเรื่องของสารสกัดแล้ว เขายังปราศจากสารระคายเคืองที่เป็นอันตรายของผิวอีกด้วย อ่อนโยน แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้แน่นอนค่ะ!

image_1038559
image_1038560

BLEAU Nourishing Spirulina Clay Mask ตัวนี้เป็นสูตรที่เหมาะกับคนที่ต้องการเติมความชุ่มชื้นให้ผิว เติมเต็มผิวให้กระชับ ทั้งเขายังมีส่วนช่วยปลอบประโลมผิวได้ด้วย เป็นมาสก์ที่อุดมไปได้ด้วยโคลนมหาสมุทรธารน้ำแข็งจากแคนาดา ซึ่งเขามีส่วนช่วยดีท็อกซ์ผิว ให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ทั้งยังช่วยลดการเสื่อมของคอลลาเจนใต้ผิว ให้ผิวดูเรียบเนียน รูขุมขนกระชับ แล้วเขายังมีสารสกัดจากสไปรูลินา ที่อุดมไปด้วยธาตุ หลากหลายชนิด อาทิเช่น แร่ธาตุ วิตามินเอ ซี และอี ที่เป็นมิตรกับผิว ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลนี้ มีส่วนช่วยต้านการอักเสบของผิว ทั้งยังผลัดเซลล์ผิวและฟื้นฟูผิวจาการถูกทำลายจากสารพิษได้อีก

image_1038561

เนื้อมาส์กโคลนเข้มข้นมากจริงๆ มีกลิ่นอ่อนๆ ที่ไม่ได้เหม็นหรือฉุนอะไรเลย กลิ่นเป็นมิตรต่อโพลงจมูกมากๆ ค่ะ ตัวมาส์กโคลนเกลี่ยง่าย สีจะออกเขียวตุ่นๆ หม่นๆ หน่อย

image_1038562
image_1038563

ถัดมาที่ BLEAU Illuminating Seaweed Clay Mask นอกจากโคลนมหาสมุทรธารน้ำแข็งแล้ว ยังมีสารสกัดจากผลอาไซอิ ตัวนี้จะช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กระจ่างใสบริ๊งค์ๆ แถมตัวนี้ยังช่วยลดรอยดำได้ดีด้วยนะ เหมาะกับคนที่มีปัญหารอยดำ รอยสิวเยอะๆ นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยบำรุงผิวให้อ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย ทั้งนี้เขายังมีสารสกัดจากสาหร่ายทะเล ที่จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือด พร้อมฟื้นฟูผิวให้เรียบเนียน และป้องกันการระคายเคืองได้

image_1038565

เนื้อมาสก์โคลนจะออกสีน้ำตาลแดงตุ่นๆ กลิ่นอันนี้หอมดี คือถึงแม้กลิ่นจะไม่ได้ชัดเจนอะไรมากมาย แต่เราชอบกลิ่นของสูตรนี้ที่สุด มันละมุนๆ ดมแล้วรู้สึกสดชื่น

image_1038566
image_1038567

ตัวสุดท้าย BLEAU Revitalizing Algae Clay Mask เขามีทั้งโคลนมหาสมุทรธานน้ำแข็งและสารสกัดจากสาหร่ายทะเลลึกแอลจี ซึ่งเจ้าสาหร่ายตัวนี้ อุดมไปด้วยวิตามินและเกลือแร่ ที่มีส่วนช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง ทั้งเขายังมีวิตามินเอ และซี ที่จะมากระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและไฟเบอร์ใต้ชั้นผิว แถมยังมีโพแทสเซี่ยมและซัลเฟอร์สูง ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นและยังช่วยดูดซับความมันส่วนเกินอย่างอ่อนโยนอีกด้วย ใครที่อยากผิวกระชับ เด้งๆ ต้องสูตรนี้เลยค่ะ!

image_1038568

มาสก์เข้มข้นมากๆ เช่นเดียวกัน ซึ่งมาสก์โคลนตัวนี้ จะมีสีโทนเทาอมฟ้าหม่นๆ กลิ่นไม่เหม็นหรือฉุน แต่จะให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เนื้อมาสก์ทั้งหมด 3 ตัว นุ่มมาก ทั้งลื่น เกลี่ยง่าย ไม่ระคายเคืองผิวเลย!

image_1038569

ทีนี้เราลองมาสก์ให้เพื่อนๆ ได้ดูกันดีกว่าเนอะ ขออนุญาตมาสก์ไปเลยทีเดียวทั้งหมด 3 สูตร เริ่มจากหน้าแก้ม เป็นบริเวณที่ผิวแห้งมากๆ แล้วเป็นจุดที่เราใช้มือสัมผัสบ่อยที่สุด เลยเลือกใช้เป็นสูตรสีเขียว ถัดมาที่บริเวณจมูกและคาง ตรงนี้แอบหมองนิดหน่อย เลยทาเป็นสูตรสีชมพูลงไป และสุดท้ายบริเวณหน้าผาก ค่อนข้างมีริ้วรอยเล็กน้อย เลยใช้เป็นสูตรสีฟ้าช่วยในการยกกระชับผิว แต่ถ้าใครอยากทาแบบเดี่ยวๆ ตัวเดียวทั้งหน้าก็ได้นะ ตามสะดวกเลยค่ะ เราจะใช้มาสก์โคลนมาสก์หน้าหลังจากเช็ดผิวด้วยคลีนซิ่งเสร็จเรียบร้อยแล้ว ทิ้งไว้สักแป๊บนึง ประมาณ 5 นาที หรือจนรู้สึกว่าโคลนเริ่มแห้ง ก็จะล้างออก

image_1038570
image_1038571

ความรู้สึกหลังใช้ : ส่วนตัวรู้สึกชอบนะ ปกติเคยใช้มาสก์โคลนมาหลายตัว สิ่งที่ทำให้เรารู้สึกเฟลมากๆ คือ หลังล้างแล้ว หน้าแห้งมาก แห้งกรังแบบสุดๆ แต่ตัวนี้ ไม่เลยค่ะ คือพอล้างหน้าแล้ว ผิวมันนุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งกรัง แล้วตัวโคลนอะ ล้างออกง่ายมากๆ ก่อนมาสก์ผิวหมอง รูขุมขนกว้างอย่างเห็นได้ชัด แต่พอหลังมาสก์ เห็นมั้ยว่าผิวดูใส ดูสว่างขึ้น แถมรูขุมขนยังกระชับขึ้นด้วย อีกสิ่งที่รู้สึกได้คือ มันสดชื่น ผิวดูสะอาด ดูเฟรชขึ้นมากๆ แล้วกลิ่นคือดี! ไม่เหม็น ไม่ฉุน ไม่ทำรายโพลงจมูกเลย แล้วเขามีแถมพู่กันไว้ทามาสก์ กับฟองน้ำไว้ล้างหน้าด้วย เริ่ดเวอร์!

image_1038572


สำหรับใครที่กำลังมองหามาสก์โคลนคุณภาพดี แม้ราคาอาจจะสูงไปสักหน่อย แต่พูดเลยว่า ถ้าได้ลองแล้ว คุ้มค่าและไม่เสียเปล่าแน่นอน เราขอแนะนำให้ลองมาสก์โคลนของ Bleau รับรองว่า ประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้แน่นอน ส่วนตัวลองแล้วชอบมาก เทให้หมดใจเลยค่ะซิส งานดีจริงๆ ไม่ได้โม้!

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บายบาย

label icon
PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
BL’EAU

BL’EAU

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…