REVIEW : SUPERMOM Matte Liquid Lipstick ลิปแมท สีที่สาวผิวแทนต้องมี คือดีงาม!!

REVIEW : SUPERMOM Matte Liquid Lipstick ลิปแมท สีที่สาวผิวแทนต้องมี คือดีงาม!!

สาวผิวแทนต้องชอบ สาวผิวขาวต้องใช่^^

05 April 2016
Smithy Girl
05 April 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_112315

เฮโหลลล♥ เพื่อนๆ ทุกคนนะค้าาา วันนี้ขอติดกระแสลิปแมทจิ้มจุ่ม ที่กำลังฮอตในตอนนี้เลย แล้วยี่ห้อที่จะไม่พูดถึงไม่ได้ นั่นก็คืออ…. Super Mom ซึ่งเค้าเป็นแบรนด์ไทยที่น่าจับตามองมากๆ รวมถึงลิปแมทตัวนี้ที่สมิทตี้จะมารีวิวรัวๆ กันเลย เราไปสอยมาจาก Eveandboy สาขารังสิต เป็นอะไรที่ไกลมว้ากกกก จริงๆ เค้ามีสั่งออนไลน์นะ แต่เราอยากไปปาดดูเนื้อสีก่อนไรงี้ว่าโอเปล่า? สีไหนงาม พอไปถึงที่ร้านนะคนเยอะมว้ากก สายตาเหลือบไปเห็นกลุ่มเกิรล์แก๊งนับสิบ รุมอยู่กับอะไรบางอย่าง เราก็เลยดุ่มๆๆ เข้าไปชะเง้อบ้างไรบ้าง ปรากฎว่านี่แหละจ้า สิ่งที่เราตามหา ลิป SUPERMOM Matte Liquide Lipstick นางอยู่ตรงนี้ มีขายทุกสี วางเป็นลังเลยจ้ะ >< ละก็ไปรุมๆ ปาดสี เจอละสีที่ตามหา ลองซื้อมาแค่ 1 แท่งก่อน จะทามันตรงนั้น เพื่อขอเทสก่อนว่าเนื้อแห้งมั้ย ทาง่ายมั้ย ไม่อยากเสี่ยงซื้อหลายสีแบบใจแล่น เดินออกมาหน้าร้าน ก็แกะๆๆ เลยจ้าาา มือสั่นใจสั่น อยากจะทำปากจือเต็มที่ วะฮะฮ่าา


ปาดปุ๊บคือนางทาง่าย สีชัด และไม่แห้งเกิน แต่เรื่องติดทนยังไม่รู้นะตอนนั้น รู้แค่นี้เดินกลับเข้าไปในร้าน ได้มาเพิ่มทั้งหมดรวม 6 สี ไม่นับซื้อฝากพี่สาว ที่เล่ามาทั้งหมดคืออยากจะบอกว่าเวลาใจแล่นอยากจะได้เครื่องสำอาง เพื่อนๆ เคยเป็นกันมั้ยคะ คือถึงจะไกลแต่เราก็ไป ต้องขอบคุณผู้ของสมิทด้วย บวกกับสีที่เลือกไม่ได้เลือกไม่ถูก คือมันสวยหมดง่ะ ตัดใจเอามาเท่านี้ แฮ่ๆ เอาล่ะ เราคิดว่าถึงเวลาที่จะมาปาดสี ทาให้เพื่อนๆ ดูดีก่าา ไปลุยกันเล้ยย ( ซ้าก ที! ชั้นรู้เทอคิด! ) 

image_112316


สีที่สมิทตี้เลือกมาเนี่ย เป็นออกโทนสีเข้มๆ นะคะ เนื่องจากเราเป็นคนผิวแทน เวลาเลือกลิปก็ต้องเอาให้เหมาะ
 เลือกมาก็แต่ละสีดีงามเป็นสีที่เหมาะกับสาวผิวแทนอย่างเรามากก แต่สาวผิวขาวทาแล้วก็งามเช่นกันนะคะ อย่าเพิ่งน้อยใจ ^^ งานนี้จะไม่เน้นแนวใสๆ นะ จะออกดาร์กเล็กน้อย ปาน กลาง ไป จนพีคคคคคค!! 555

image_112318

จากบนนะจ๊ะ >>> มีสีชมพูนู้ด ชมพูกระปิ ชมพูอมน้ำตาล สีน้ำตาลส้มอิฐ สีน้ำตาลอ่อน และสีน้ำตาลเข้ม จะบอกว่าอย่าซีกับชื่อสีเรานะ คือเรามองว่ามันเป็นสียังไง ก็จะเรียกมันแบบนั้น เป็นชื่อแบบบ้านๆ ละกันเนอะ ><

มาดูเบอร์และชื่อสีของเค้ากันเลยค่ะ
image_112319

ได้มาทั้งหมด 6 สี จดเบอร์กันไปโลดด เวลาไปตามล่าลิป จะได้ไม่หยิบมาผิดสีนะคะ เพราะมันเป็นสี Must Have ที่สาวผิวแทนต้องมี !!

เค้าเรียงตามสีอ่อนไปเข้มน้าา..
#24 Dizella 
#29 Queen of hearts 
#21 Cruella De Vil 
#23 Baba Yaga 
#27 Ciroe 
#18 Calypso 


image_112321

เปิดฝามาจะเป็นหัวฟองน้ำแบบทาง่าย วิธีการทาไม่ยาก จิ้มและจุ่มโลดคร้าาาาา แต่อย่าชักเข้าชักออกบ่อยนะคะ อากาศจะเข้าไปเยอะ เดี๋ยวเนื้อสีจะแห้ง

มาเริ่มกันที่สีแรก
#24 Dizella
image_112326

ชมพูนู้ด สีนี้ทาได้ทุกงาน เป็นนู้ดที่ไม่ป่วย และสีก็ยังน่ารักมากอีกด้วย จะทาไปเรียน ไปทำงาน สีนี้เป็นเซฟโซน มีติดกระเป๋าไว้คือดี! แต่สีค่อนข้างอ่อน ต้องทาย้ำหลายรอบนิดนึงค่ะ

#29 Queen of hearts
image_112327

สีชมพูกะปิ นางเป็นสีชมพูที่ผิวเข้มอย่างเราทาขึ้น มันไม่แปร๊ดไป จะออกชมพูตุ่นๆ ดูผู้ดี๊ผู้ดี เราว่าใครเห็นสีนี้ต้องชอบอ่ะ สาวๆ คนไหนไม่ชอบทาลิปสีชมพู ลองเปิดใจกับสีนี้ดูค่ะ เดี๋ยวจะติดใจ! ว่อววววว

#21 Cruella De Vil
image_112328

ชมพูอมน้ำตาล งามมากอีกเช่นกัน สีจะออกเข้มๆ หน่อย สาวผิวเข้ม ผิวแทน สีนี้ก็ต้องมีนะฮะ ><

#23 Baba Yaga
image_112329

สีนี้แหละกรี๊ดมากกกก ชอบที่สุด ปลื้มที่สุด ถ้าหมดก็จะซื้ออี๊กกกก สัญญา จะเวอรไปไหน แต่มันสวยจริงๆ นะคะ สีจะออกส้มๆ น้ำตาลอิฐ คล้ายๆ กับสี Fleur ของ L.A GIRL แต่จะเข้มกว่าค่ะ ส่วนทาแล้วสวยมั้ย ให้เพื่อนๆ ช่วยตัดสินละกันน้า ^^

27 Circe
image_112331

นั่น! บรรยากาศเริ่มขมุกขมัว สายดาร์กกำลังมาละคร๊าาา… ช่วงนี้มีน้ำตาลกำลังฮิต เราบ้าลิปน้ำตาลอยู่ด้วย เลยจัดสีนี้มาแบบไม่ลังเลเลย สีนี้เป็นสีน้ำตาลอ่อน จะอมเทาเบาๆ ทาแล้วจะออกน้ำตาลหม่น ได้อีกลุคงามๆ สายน้ำตาลห้ามพลาด !

#18 Calypso
image_112332

ที่สุดของความพีค เป็นสีน้ำตาลเข้ม ให้ลุคสาวกรันจ์ถึงขีดสุด เม็ดสีแน่นชัดเป๊ะ จะทาได้วันไหนอย่าได้แคร์ ปาดไปโลดด สีน้ำตาลกำลังอินอีกด้วย จัดเลยค่ะ อย่าได้ลังเล

ผลจากการใช้

เม็ดสีค่อนข้างชัดเจน โดยเฉพาะสีเข้ม จะตรงกับสีในแท่งมากเลยค่ะ ถ้าเป็นสีอ่อนสีจะจางเล็กน้อย ต้องทาย้ำสองครั้ง แนะนำให้ลงคอนซีลเลอร์กลบสีปากในสีโทนนู้ดก่อนเพื่อได้สีที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น

หลังกินข้าวสีหลุดมั้ย?
มีหลุดออกบ้างค่ะ แต่ไม่น่าเกลียด สีจะยังคงชัดอยู่ในระดับหนึ่ง ที่สำคัญคือไม่เป็นคราบ อันนี้ปลื้มมาก ถึงสีจะหลุดบ้างแต่จะหลุดแบบเนียนๆ ไปกับผิวปาก ดีงามมั่กๆ

เนื้อแห้งมากมั้ย?
แห้งค่ะ เพราะเป็นเนื่อแมท จะแห้งแบบด้านไปเลย แต่นี่คือเสน่ห์เลยล่ะ แต่ต้องทาลิปมันบำรุงก่อน ไม่งั้นปากจะลอกได้ กันไว้ก่อนดีกว่าจ้า

ราคา?
ราคาแค่หลักร้อยเท่านั้นค่ะ แถมตอนนี้เค้ากำลังลดราคาอยู่ด้วย ถือว่าควรซื้อแบบไม่ลังเล ราคาดี๊ดี ไปลองสักแท่งและจะรู้ว่าต้องซื้อเพิ่มแน่ๆ 555 ( เหมือนเค้างายยย )

ถึงเวลาให้ดาว ดีงามขนาดนี้ เอาไปเล้ย ★★★★☆

สำหรับวันนี้ขอจบรีวิว Super Mom Matte Liquide Lipstick เพียงเท่านี้ หวังว่าเพื่อนๆ จะนำไปประกอบการตัดสินใจซื้อได้นะคะ ถ้าชอบก็กดไลท์กดแชร์เป็นกำลังใจให้เค้าด้วยน้า^^

บ๊ายๆ จ้าา ♥♥♥

เพื่อนๆสามารถติดตามรีวิวและฮาวทูแต่งหน้า มาลัลล้าเม้ามอยกันได้ที่นี่น้า

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @