ผิวใสให้สุดด้วย Natural Power C วิตซีในตำนาน
rating-star

ผิวใสให้สุดด้วย Natural Power C วิตซีในตำนาน

สกินเเคร์ยอดฮิตตลอดกาลตัวหนึ่งของสาวๆ คงหนีไม่พ้น " เซรั่มวิตามินซี " เพราะใครๆ ก็ชอบให้ผิวกระจ่างใส สม่ำเสมอเเละดูสุขภาพดีกันทั้งนั้น ซึ่งในบทความนี้เฟิร์นก็มาพร้อมกับวิตซีในตำนานที่ใช้เเล้วต้องวนกลับมาใช้ซ้ำอีก เจ้าตัวนี้จะดียังไงตามไปดูกันเลย

12 April 2021
baifern_reviews
12 April 2021


ช่วงที่ผ่านมากระเเสสกินเเคร์ที่มีส่วนผสมของ Hyaluronic acid เเละ Cica มาแรงมากๆ ซึ่งเฟิร์นก็ไม่พลาดไปลองมาเเล้วหลายตัวเลย ทำให้ตอนนี้หน้าชุ่มชื้นเเข็งเเรงขึ้นเเล้ว พร้อมกลับมาลดรอยแดงเเละบำรุงผิวให้กระจ่างใสด้วยการเลือกใช้สกินเเคร์ฝั่ง Vitamin C อีกครั้ง วันนี้เฟิร์นเลยหยิบเซรั่มวิตซี Vit C ลูกรักในตอนนี้อย่าง Natural Power C 10% มารีวิวให้ฟังกัน


image_1038670

เจ้า Natural Power C Miracle Brightening Complex Advanced Brightening Serum with 100% Pure Vitamin C 10% หรือเรียกสั้นๆ ว่า Natural Power C เป็นเซรั่มวิตซีสูตรเข้มข้น ที่มาพร้อมอนุพันธ์วิตามินซีบริสุทธิ์ 100% กักเก็บด้วยนีโอโซมเทคโนโลยี ทำให้สามารถคงคุณค่าของวิตามินซีเข้าสู่ผิวได้อย่างเต็มที่และยาวนาน ซึ่งเจ้าเซรั่มวิตซีตัวนี้จะเน้นช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ ลดจุดด่างดำ กระ และรอยดำจากสิวด้วย ใช้เจ้าตัวนี้ตัวเดียวไม่ต้องทำคุณไสย หน้าก็ใสได้


image_1038672
image_1038671

นอกจากส่วนผสมหลักอย่าง Vitamin C แล้ว เค้ายังมีส่วนผสมอื่นๆ ที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น
- Prime C Complex ™ ที่เป็นเอกสิทธิ์ของแบรนด์ ซึ่งเป็นนวัตกรรมวิตามินซีเข้มข้นที่รวม Jujube Extract ที่มีความเข้มข้นของวิตามินซีสูง ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
- Bitter Orange Extract ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น 
- Chamomile Extract ช่วยลดการระคายเคือง  
ซึ่งเค้าปราศจาก แอลกอฮอล์ สีสังเคราะห์ พาราเบน และสารก่อให้เกิดอันตรายกับผิว ทำให้อ่อนโยนต่อผิว ใครๆ ก็ใช้ได้

image_1038673

เจ้า Natural Power C ตัวนี้มาใน Airtight Package ซึ่งช่วยป้องกันวิตามินซีจากอากาศ ทำให้คงประสิทธิภาพเซรั่มได้ตั้งแต่หยดแรกจนหยดสุดท้ายเลย 


image_1038674

สำหรับในส่วนของเนื้อผลิตภัณฑ์จะเป็นเซรั่มสีใสๆ เนื้อเข้มข้นแต่เกลี่ยง่ายมาก พอทาแล้วจะเคลือบผิวทำให้ดูมันนิดๆ ดูฉ่ำแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ


image_1038675
image_1038676

ในส่วนของผลลัพธ์หลังจากใช้ครบ 7 วัน ผิวดูใสขึ้น รอยแดงจากสิวจางลง รูขุมขนดูกระชับ ซึ่งน่าประทับใจมากๆ


image_1038669

เป็นอย่างไรกันบ้างกับเจ้าเซรั่มวิตซีในตำนานตัวนี้ ใครที่อยากผิวกระจ่างใสใน 7 วัน เเบบไม่ต้องทำคุณไสยล่ะก็ เฟิร์นเเนะนำเลยโดยเจ้าเซรั่มตัวนี้มีค่าตัวอยู่ที่ขนาด 30 ml. 895 บาท ซึ่งสำหรับใครที่เป็นสมาชิก Oriental Princess อยู่ตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่นซื้อ 2 ชิ้น ลด 30% ถึงวันที่ 30 เม.ย. 64 ด้วยนะ เซรั่มวิตซีขายดีนาทีละ 1 ขวดแบบนี้ คนอยากผิวใสพลาดไม่ได้เเล้วไปตำได้ที่ร้านโอเรียนทอล พริ้นเซสทุกสาขาได้เลย

image_1038668
label icon PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
Natural Power C Miracle Brightening Complex Advanced Brightening Serum with 100% Pure Vitamin C 10%

Natural Power C Miracle Brightening Complex Advanced Brightening Serum with 100% Pure Vitamin C 10%

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…