สวยทุกการปกปิด ด้วยคอนซีลเลอร์แบบปากกา จาก BK RETOUCH ANCE CONCEALER PEN
rating-star

สวยทุกการปกปิด ด้วยคอนซีลเลอร์แบบปากกา จาก BK RETOUCH ANCE CONCEALER PEN

หน้ามีรอย ไม่ว่าจะใต้ตาคล้ำ สิว รอยดำ รอยแดง อยากปกปิด แต่ไม่อุดตัน เรามีเคล็ดลับดีๆ มาบอกสาวๆ Sista กันค่ะ

18 April 2021
Majiiwmewja
18 April 2021
image_1038727

สาวๆ คนไหนมีปัญหากันบ้าง ทั้งในเรื่องสิว รอยต่างๆ ต้องพูดกันตรงๆ ว่ากวนใจไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว แต่งหน้าสวยแต่สิวโผล่ ไม่ได้เด็ดขาด และที่สำคัญรอยบางรอย สิวบางเม็ด แค่ลงรองพื้นเอาไม่อยู่นะจ้ะ เพราะฉะนั้นจึงต้องมีตัวช่วยที่สาวๆ ควรพกไว้กันตาย ตัวนี้เลย  BK RETOUCH ANCE CONCEALER PEN


image_1038729

BK RETOUCH ANCE CONCEALER PEN เป็นคอนซีลเลอร์สิว ในรูปแบบปากกา พกพาง่ายสุด แท่งพอดีมือ เบาสบาย นอกจากจะช่วยปกปิด ยังช่วยบำรุงอีกด้วย จะน่าใช้อะไรขนาดนั้น

ตัวแพคเกจ : บรรจุในกล่องสีเขียวสดใส ตัวผลิตภัณฑ์มาในรูปแบบแท่ง หัวปากกาซิลิโคน บอกเลยว่านุ่มมากค่ะคุณ ใช้ง่ายมากๆ

เนื้อผลิตภัณฑ์ : เป็นเนื้อครีม เนื้อดี สีชัด เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ

วิธีใช้ : หมุนที่ปลายหลอด แล้วจะมีเนื้อคอนซีลเลอร์ออกมาทางหัวปากกา ใช้ง่าย น่ารัก ไม่เลอะ ใช้นิ้วเกลี่ย หรือฟองน้ำเกลี่ยเพื่อความเนียนที่มากขึ้นได้เลย


image_1038730

คอนซีลเลอร์ตัวนี้มีให้เลือก 2 เบอร์ คือ เบอร์ 02 สีอ่อน และ 03 สีเข้ม ใช้แล้วกลมกลืนกับสีผิว น้องดีอีกอย่างคือ ไม่ได้แค่ปกปิดเท่านั้น ยังช่วยบำรุงไม่ให้ผิวอุดตัน ช่วยให้สิวยุบ ช่วยลดการอักเสบ ติดทน ปาดปุ้บ เนียนปั้บ รอยสิวจางลงด้วย


image_1038731

ความรู้สึกหลังใช้ : ตอนแต้มเนื้อสีชัดมาก คิดว่าสีอาจจะลอย แต่พอลองเกลี่ยๆ จะบอกว่าประทับใจ สีเนียนกับผิวมาก เราเป็นคนขาว ใช้สีเบอร์ 02 เข้าสุด ปิดสิวเรียบเนียน เหมือนไม่เป็นสิวมาก่อน ใต้ตาปกปิดดีเลย ปกติใช้อะไรก็เป็นคราบ แต่ตัวนี้ไม่เป็นคราบ ที่สำคัญคือทาแป้งทับก็ยังสวย เราไปหาตำมาจาก Shopee Lazada และ วัตสัน


image_1038732

ส่วนตัวเราไม่ชอบปกปิดมิดมาก เพราะอยากให้เป็นงานผิวอยู่ จึงใช้น้อย เกลี่ยบางๆ แต่ถ้าใช้ในปริมาณที่มากกว่าเราก็จะปิดได้มิดเลย ใครออกงานหรือต้องการหน้าแน่นๆ ต้องใช้นะ เพราะน้องปกปิดดีจริงๆ แค่ 3xx บาท ก็เอาอยู่

 ใครที่มีปัญหาสิว รอยแดง รอยดำ และเคยใช้รองพื้น หรือคอนซีลเลอร์ แล้วเป็นคราบ ผิวลอย ผิวดรอป เนื้อหนาใดๆ ก็อยากให้เปิดใจมาลองนะ เพราะผิวแห้งแบบเราใช้แล้วไม่เป็นคราบ และผิวดูสวยมาก เป็นไอเท็มอีกตัวที่แนะนำให้พกติดกระเป๋าไว้เลยค่ะ


label icon
PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
BK RETOUCH ANCE CONCEALER PEN

BK RETOUCH ANCE CONCEALER PEN

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…