ใช้คู่กัน ปังสุด! บอกต่อ 2 ไอเทนลดสิวจาก smooto ยิ่งใช้คู่กัน ผิวยิ่งใส!
rating-star

ใช้คู่กัน ปังสุด! บอกต่อ 2 ไอเทนลดสิวจาก smooto ยิ่งใช้คู่กัน ผิวยิ่งใส!

เราเป็นคนนึงที่จมอยู่กับการเป็นสิว ปวดใจมาก! พยายามหาสกินแคร์ที่ตอบโจทย์กับสภาพผิว ซึ่งถ้าถามว่าเจอมั้ย เจอค่ะ นี่เป็นหนึ่งในสกินแคร์ถูกและดี ที่ใช้แล้ว สิวยุบจริง! วันนี้ก็เลยหยิบมาแชร์อีกครั้ง ใช้คู่กัน ปังมาก! เห็นผลไว ทั้งยังอ่อนโยนด้วย เริ่ด!

08 May 2021
belfry
08 May 2021

 

image_1038762


เราเป็นคนนึงที่เป็นสิวบ่อยบาง เพราะฉะนั้น เวลาเลือกใช้สกินแคร์อะไร แน่นอนว่าต้องอ่อนโยนและลดสิวด้วย ใครที่มีปัญหาผิวเป็นสิวเหมือนกัน ลองไปตำมาใช้กันดู ถูกและดีมาก หาตำกันได้ง่ายๆ ที่ 7-11 เป็นแบรนด์ที่หลายๆ คนน่าจะรู้จักกันดีนะ Smooto เราใช้ครีมซองของเขามาหลายตัวแล้ว มีอยู่ 2 ตัวที่ใช้แล้วรู้สึกว่า ใช่อะ! พอใช้คู่กันแล้วดีงามมาก สิวยุบไว หน้าใสขึ้น ที่สำคัญคืออ่อนโยนต่อผิวบอบบางแพ้ง่ายด้วย แม้ราคาจะถูกแสนถูก แต่คุณภาพคือดีจริงๆ ค่ะ พอได้ลองแล้วชอบ วันนี้ก็เลยหยิบ 2 ไอเทมจากทางแบรนด์มาแนะนำเพื่อนๆ ที่เป็นสิว ให้ลองไปตำมาใช้ตามกันดู จะมีตัวไหนบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลย

image_1038763
image_1038764

เรามาเริ่มกันที่ Smooto Aloe-E Acne White Serum Soap กันก่อนเลยดีกว่า แพ็คเกจซองสีเขียวสดใส ขนาดอยู่ที่ 60 กรัม ก็ใช้ได้นานอยู่นะคุณ! แถมเขายังมีตาข่ายตีฟองมาให้ในซองด้วย คุ้มสุดๆ ค่ะ ตัวนี้เป็นสบู่เซรั่มสำหรับทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกาย ซึ่งเขาอุดมไปด้วยคุณค่าสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ใบบัวบก ทีทรีออยล์ และวิตามินอี ที่จะมาช่วยปลอบประโลมผิว คงความชุ่มชื้น ให้ผิวนุ่ม อิ่มน้ำ ไม่แห้งตึง ทั้งยังช่วยบำรุงผิวหมองคล้ำ ให้แลดูกระจ่างใสขึ้น สีผิวสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย

image_1038765

ก้อนสบู่สีเขียวทรงสี่เหลี่ยม จับถัดมือ ก้อนไม่ใหญ่ ขนาดกำลังพอดี เขาจะมีตาข่ายตีฟองมาให้ด้วย อันนี้สามารถตีเป็นฟองโฟมนุ่มๆ ได้ด้วยนะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุนและไม่แรง

image_1038766

เราจะลองถูสบู่ให้ดู 2 แบบ แบบแรกคือ ไม่ใช่ตาข่ายตีฟอง ก็จะได้ฟองแบบกรุบกริบ กับแบบที่ 2 ตีฟองแล้ว เห็นป่ะ ได้ฟองนุ่มๆ ฟูๆ ออกมาเยอะมาก

image_1038767

ทดสอบกันหน่อยว่าเขาสามารถทำความสะอาดได้ดีแค่ไหน เราจะเทสด้วยการทาลิป รองพื้น บลัชออน ลงไปที่แขน แล้วจะลองใช้สบู่เซรั่มอโล-อี ในการทำความสะอาดดู เห็นมั้ยว่า เขาสามารถละลายเครื่องสำอางได้ด้วย! หลังล้างออกด้วยน้ำสะอาดเสร็จแล้ว เกลี้ยงเลยค่ะ! คราบเครื่องสำอางสักนิด ก็ไม่มี ล้างออกได้อย่างหมดจดมากๆ แถมยังไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังล้างเสร็จด้วยนะ

image_1038768

ความรู้สึกหลังใช้ : ก่อนล้างหน้า หน้ามันมาก แถมหมองด้วย ดูไม่ได้! ผิวหลังจากล้างหน้าเสร็จ ก็จะได้ประมาณนี้ ดูสดใส สดชื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด คราบมันและความหมองของผิว ถูกขจัดออกไปได้อย่างหมดจด! ผิวดูสะอาดขึ้น หลังล้างเสร็จ ผิวไม่แห้งด้วยนะ ชอบมากๆ ตัวนี้คนผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้นะคะ อ่อนโยน แถมไม่อุดตันผิวด้วย เป็นสบู่ที่จะช่วยฟื้นคืนผิวใส มีออร่า แถมฟองโฟมก็นุ่ม แล้วเราเป็นคนผิวแห้งมากๆ ใช้แล้วก็ถือว่าตอบโจทย์ ถูกใจแรง!

image_1038769
image_1038770

ล้างหน้าเสร็จแล้ว ต่อด้วยบำรุงเลยค่ะ อีกหนึ่งตัวที่อยากแนะนำคือตัวนี้ Smooto Tomato Aloe Snail White & Acne Sleeping Serum ตัวช่วยลดสิว ยุบจริงชั่วข้ามคืน! อันนี้เป็นสลิปปิ้งมาสก์สูตรเซรั่ม ที่ใช้เฉพาะตอนกลางคืน ใครที่เป็นสิว แนะนำให้โบกไปเลย รับรองว่าช่วยให้สิวยุบไวจริง! ซึ่งเขาอุดมไปด้วย Aloe vera ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวหลังโดนสารเคมี เลเซอร์ ทรีทเม้นท์ ผิวไหม้จากแสงแดดและมลภาวะ ให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้นทันทีที่ทา Tomato ช่วยให้รอยสิว จุดด่างดาดูจางลง แถมยังช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสขึ้นด้วย Snail secretion อันนี้จะช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง รูขุมขนกระชับ ลดการเกิดสิวผด สิวอุดตัน ผิวจะดูเรียบเนียนยิ่งขึ้น และสุดท้าย Tea Tree Oil จะช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน สิวอุดตัน และผดผื่นได้ดี

image_1038771

นอกจากนี้ เขายังมีคุณสมบัติที่ช่วยดูแลผิวที่มีปัญหาสิวได้ถึง 5 ประการ

1. หน้ามัน
2. รูขุมขนกว้าง
3. รอยสิว
4. สิวเสี้ยน
5. สิวอุดตัน

คนผิวแพ้ง่าย ผิวบอบบาง ใช้ได้แน่นอน เพราะเราก็มีสภาพผิวแบบนั้น ลองใช้มาก่อนแล้ว ไม่ระคายเคืองหรือแพ้ใดๆ เลย อันนี้คอนเฟิร์มว่าใช้ได้จริงๆ นะคะซิส!

image_1038772

เนื้อเซรั่มเข้มข้น สีออกเขียวๆ แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทั้งยังบางเบามาก เกลี่ยง่าย มีกลิ่นหอมอ่อน สำคัญที่สุดคือ เขาไม่มีน้ำมัน ไม่มีกรด ทั้งยังอ่อนโยน ปราศจากน้ำหอม และแอลกอฮอล์อีก ใช้แล้วไม่แสบผิว มาส์กลงไปที่ผิวเลย ไม่ต้องกลัวเหนียวหรือเลอะหมอน เพราะแป๊บเดียว ก็จะซึมเข้าสู่ผิวแล้ว หลังทาเสร็จผิวจะชุ่มชื้น นุ่มเด้งขึ้นทันที!

image_1038773

ความรู้สึกหลังใช้ : คือเนื้อสลิปปิ้งเซรั่มเกลี่ยง่ายมาก พูดตรงๆ จากคนที่ใช้จริงๆ เขาลดสิวและทำให้สิวยุบได้ไวจริงๆ นะ คือตอนที่เป็นสิว เราโบกลงไปแบบหนามาก เพราะอยากให้สิวมันยุบไวขึ้น ซึ่งขนาดโบกหนาแล้วนะ ก็ไม่รู้สึกหนัก หนา เยิ้ม หรือระคายเคืองผิวอะไรเลย แป๊บเดียวอะ ตัวสลิปปิ้งก็ซึมลงสู่ผิวแล้ว พอตื่นนอนขึ้นมา ผิวดูนุ่ม ดูชุ่มชื้นขึ้น แล้วสิวที่มันบวมแดง หรือผดเม็ดเล็กๆ มันยุบลงอย่างเห็นได้ชัด ลองแล้วชอบ อยากแนะนำ!

image_1038774


ใครที่มีปัญหาสิวเหมือนกัน แล้วกำลังมองหาสกินแคร์สักตัวมาลองใช้ดู เราแนะนำสองตัวนี้เลย ราคาไม่แพงด้วยนะ แถมช่วยทำให้สิวยุบเร็วและลดลงได้ด้วย ไม่อยากจะอวยอะไรมากมาย ถ้าอยากรู้ว่าดีจริงมั้ย ตามไปตำมาใช้ตามกันได้ สำหรับใครที่เคยลองใช้แล้ว รู้สึกยังไง ก็แวะมาบอกกันได้ คอมเมนต์ใต้โพสต์เลยจ้า

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

label icon
PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
smooto

smooto

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…