แนะนำครีมทาฝ้า จุดด่างดำสำหรับคนผิวแพ้ง่าย หลอดเดียวรู้เรื่องกับ Melamii ครีมทาฝ้า 4 in 1
rating-star

แนะนำครีมทาฝ้า จุดด่างดำสำหรับคนผิวแพ้ง่าย หลอดเดียวรู้เรื่องกับ Melamii ครีมทาฝ้า 4 in 1

ใครมีปัญหาหน้าไม่เนียน มีปัญหาทั้งฝ้า กระ และจุดด่างดำจนท้อ มามุงกันตรงนี้!!!!

21 April 2021
Preaw Natthaya
21 April 2021


กลับมาอีกแล้วทุกคนนนนนนน ใครมีปัญหาหน้าไม่เนียน มีปัญหาทั้งฝ้า กระ และจุดด่างดำจนท้อ มามุงกันตรงนี้!!!! บอกเลยว่าปัญหาเหล่านี้แก้ได้นะทุกคน ไม่ต้องกังวลใจไป ซึ่งโปรดักต์ที่เราจะเอามาแนะนำให้ทุกคนวันนี้ รับรองว่าจัดการได้ทั้งปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ แถมทำให้ผิวเนียนกระจ่างใสขึ้นด้วย ( ขอบอกว่าตอนนี้ใช้ทั้งเราทั้งแม่เลย 555 ) 


image_1038848

ตัวนี้ตอนที่อ่านรีวิวก่อนตัดสินใจซื้อนางบอกว่าเป็นสกินแคร์ที่เอาไว้ดูแลผิวหน้าให้กระจ่างใส และเอาไว้จัดการกับพวก ฝ้า กระ ได้ดีทีเดียว และคำเคลมของเค้าก็คือสามารถลดเลือนฝ้า กระ เริ่มเห็นผลเปลี่ยนแปลงภายใน 7 วันด้วย เรากับแม่ก็เลยตัดสินใจซื้อมาลองกัน

 

image_1038849
image_1038850

เนื้อครีมของเจ้าตัวนี้จะเป็นสีขาวนะคะ ข้น แต่ไม่เหนียว ซึมง่าย และอย่างที่บอกปราศจากแอลกอฮอล์และน้ำหอม คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้สบ้ายยยยยย นอกจากนี้ตัวนี้ยังมี SPF 20 ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด, ยูวี และแสงสีฟ้าได้ในระดับนึง แต่เราแนะนำว่าให้ทาครีมกันแดดทับอีกชั้นก่อนออกไปนอกบ้านจะดีกว่านะ กันไว้ก่อน เพราะแดดบ้านเราคือแรงจริง


ส่วนวิธีใช้ของเรากับแม่คือเราจะทาลงตรงบริเวณที่เป็นฝ้า กระแบบเฉพาะจุด จะได้เน้นๆ กันไปเลย หรือจะทาบางๆ ทั่วหน้า ก็ได้ ถ้าใครมีปัญหาเยอะจริงๆ สามารถทาเช้า-เย็นได้เลย 

ผลลัพธ์นั้นของเราเห็นผลชัดกว่าของแม่ เพราะว่าของเรายังเป็นรอยบางๆ อยู่ทำให้จางลงเร็วกว่า แต่ของแม่ก็คือจางลงนิดนึงนะ ( นางว่างั้น 555 ) เราเลยคิดว่าถ้าคนมีอายุแล้ว และเป็นฝ้าหรือกระมานานแล้ว อาจจะต้องใช้เวลามากกว่า 7 วัน แต่ก็จางลงจริงๆ

ตัวนี้เราได้มาจาก Boots นะ แต่เหมือนเห็นที่ Watsons ก็มีขาย ราคากรุบกริบ 2xx บาท ( ถ้าจำไม่ผิด 555 ) ใครสนใจลองไปดูกันได้ วันนี้มาบอกบุญแค่นี้ ไปก่อนแล้ว บ๊ายบายค่า

label icon PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
ครีมทาฝ้า Melamii

ครีมทาฝ้า Melamii

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…