ผมบางแค่ไหนก็ไม่หวั่น! แชร์ 7 เคล็ดลับเสก ‘ ผมหนา ’ ภายในไม่กี่นาที ช่วยให้ผมดูหนา มีวอลลุ่ม นุ่มสลวย 📌

ผมบางแค่ไหนก็ไม่หวั่น! แชร์ 7 เคล็ดลับเสก ‘ ผมหนา ’ ภายในไม่กี่นาที ช่วยให้ผมดูหนา มีวอลลุ่ม นุ่มสลวย 📌

สาวผมบางอย่ามัวแต่นอยด์กับตัวเองคนเดียว ขอให้เธอรีบลองทำตาม 7 เคล็ดลับเสก ‘ ผมหนา ’ ภายในไม่กี่นาที ที่ทำตามได้ง่ายมากๆ แถมยังช่วยให้ผมดูหนาและมีวอลลุ่มขึ้นกว่าเดิมหลายเท่าเลยนะ

18 April 2021
Pearrisa
18 April 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

‘ เส้นผม ’ กับ ‘ เงินในบัญชี ’ ณ จุดๆ นี้ไม่รู้ว่าอะไรมีเหลือน้อยกว่ากันเลยค่ะ!!!

image_1039176
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาวซิสคนไหนอยาก ‘ ผมหนา ’ บ้างคะ ยกมือขึ้นหน่อยเร็ว! เราเชื่อว่าถ้าเลือกได้สาวๆ หลายคนก็คงอยากจะมีเส้นผมหนา เงางาม นุ่มสลวย เหมือนพรีเซนเตอร์แชมพูกันทั้งนั้นแหละค่ะ แต่ความเป็นจริงกลับตรงข้ามกับสิ่งที่หวังไว้โดยสิ้นเชิง เพราะเส้นผมทั้งบาง อ่อนแอ และขาดหลุดร่วงง่าย ยิ่งใครที่ชอบทำสีผมบ่อยๆ หรือใช้ความร้อนกับผมแทบจะทุกวัน ก็ยิ่งเพิ่มโอกาสที่เส้นผมจะร่วงมากขึ้นกว่าเดิมด้วยนะ แล้วพอผมบางก็จะทำให้ขาดความมั่นใจ เพราะจะทำผมทรงไหนก็ไม่สวยปังเหมือนสาวผมหนาไงล่ะ

แต่สาวผมบางก็อย่าเพิ่งนอยด์หนักจนเกินไปนะคะ วันนี้เรามี 7 เคล็ดลับเสก ‘ ผมหนา ’ ภายในไม่กี่นาที มาแชร์ให้ได้ลองทำตามกัน แอบกระซิบบอกก่อนเลยว่าแต่ละวิธีสามารถทำตามได้ง่ายๆ และช่วยให้เส้นผมดูหนา มีวอลลุ่ม และสวยเป็นธรรมชาติ ถ้าอยากรู้ว่าจะมีเคล็ดลับไหนบ้างก็ตามไปดูได้เลย

✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤

   

① หลังสระผมเสร็จแล้ว ขณะใช้ไดร์เป่าผมให้ก้มหัวลง

image_1039177
- ที่มารูป: i.pinimg.com

มาเริ่มต้นด้วยเคล็ดลับเสกผมหนาง่ายๆ ภายในไม่กี่นาทีข้อแรกได้เลยค่ะ ปกติแล้วหลังจากที่สาวๆ สระผมเสร็จแล้วก็คงจะต้องใช้ ‘ ไดร์เป่าผม ’ เพื่อเป่าผมให้แห้งสนิทแบบรวดเร็วทันใจกันใช่มั้ยล่ะ? แต่สำหรับสาวผมบางที่อยากให้ผมดูหนาขึ้น แทนที่เธอจะนั่งเป่าผมแบบปกติเหมือนที่เคยทำทุกวัน หลังจากสระผมและเช็ดผมจนแห้งหมาดๆ แล้ว ก็ให้ก้มหัวลงแล้วใช้ไดร์เป่าผมค่อยๆ เป่าผมจากโคนไปยังปลายผม และขณะที่เป่าผมก็ให้ใช้นิ้วมือยกโคนผมขึ้นจากหนังศีรษะไปด้วย พอเส้นผมแห้งสนิททั่วศีรษะแล้วเงยหน้าขึ้นมาก็จะได้ฟินิชลุคผมที่ดูพองหนา เส้นผมไม่ลีบแบนหรือลีบติดหนังศีรษะแล้วละ

   

② หวีผมแสกข้าง / แสกผมไปด้านตรงกันข้าม

image_1039178
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ลองสังเกตดูสิคะว่าเวลาที่สาวๆ หวีผมแสกกลางแบ่งผมสองฝั่งเท่าๆ กัน แล้วมันจะยิ่งทำให้ผมดูลีบแบนลู่ติดหน้า จนเห็นความบางของเส้นผมชัดเจนแจ่มแจ้งขึ้นกว่าเดิมหลายเท่าเลยนะ เราเลยอยากแนะนำให้สาวซิสหวีผมแสกข้างด้วยการแบ่งผมไปด้านซ้ายหรือด้านขวาให้มากกว่าอีกด้านแทนจะดีกว่า หรือถ้าปกติเธอหวีผมแสกข้างเป็นประจำอยู่แล้ว ก็ให้ลองสลับมาหวีแสกผมไปด้านตรงกันข้ามแทน เช่น ปกติเธอหวีผมแสกไปด้านซ้าย ก็ให้สลับมาหวีผมแสกไปด้านขวาแทน เป็นต้น วิธีนี้ก็จะช่วยให้โคนผมยกสูงขึ้นและดูมีวอลลุ่ม แล้วยังช่วยพรางตาให้ผมดูหนาขึ้นกว่าเดิมได้อีกต่างหาก

   

③ หวีสางย้อนแนวเส้นผมด้วยแปรงยีผม

image_1039179
- ที่มารูป: i.pinimg.com

หลังตื่นนอนตอนเช้าหรือก่อนออกจากบ้านไปทำงาน ก็ต้องไม่ลืมหวีผมเพื่อจัดแต่งทรงผมให้เรียบร้อย ไม่ให้ผมชี้ฟูดูไม่เป็นทรงทุกครั้ง ปกติแล้วสาวๆ หลายคนก็คงจะหวีผมด้วยการวิธีเริ่มหวีผมจากโคนไล่ไปยังปลายผมกันแน่ๆ แต่สำหรับสาวผมบางที่กังวลใจในเส้นผมที่เหลือน้อยจนบางหนัก ก็แนะนำให้ลองเปลี่ยนมาใช้วิธีหวีสางย้อนแนวเส้นผมแทน โดยหยิบผมช่อเล็กๆ ขึ้นมาแล้วใช้ ‘ หวียีผม ’ ที่มีลักษณะแบนและซี่หวีถี่ ค่อยๆ หวีสางย้อนแนวเส้นผมบริเวณโคนผมไปทีละช่อ ก็จะช่วยยกโคนผมให้เส้นผมไม่ลีบแบน และให้ผลลัพธ์ผมที่ดูหนาขึ้นกว่าเดิมได้ง่ายๆ ภายในไม่กี่นาที ปล. ถ้ากลัวว่าโคนผมจะลีบลงระหว่างวัน หลังจากที่ยีโคนผมเสร็จแล้วก็อย่าลืมฉีดสเปรย์ล็อกผมทับอีกครั้ง เท่านี้ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อยแล้ว

  

④ เปลี่ยนจากปล่อยผมตรงมาม้วนลอนผมแทน

image_1039180
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เคล็ดลับง่ายๆ ที่จะช่วยเปลี่ยนผมบางให้กลายเป็นผมดูหนา แล้วยังช่วยเสกทรงผมสวยปังไม่แพ้ใครก็คือการ ‘ ม้วนผม ’ นี่แหละค่ะ เพราะเวลาที่สาวซิสปล่อยผมตรงตามธรรมชาติ ก็อาจยิ่งทำให้ผมดูบางและลีบแบนได้ ผมลอนเลยเป็นทรงผมที่เหมาะกับสาวผมบางมากๆ เลยล่ะ โดยสามารถเลือกลอนผมที่ชอบ หรือลอนผมที่เข้ากับรูปหน้าของตัวเองได้ตามใจชอบเลยนะ ไม่ว่าจะเป็นลอนคลาย ม้วนเข้า ม้วนออก ลอนคลื่น หรือลอนมาม่า ก็เป็นทรงผมที่ช่วยทำให้ผมดูหนาได้ทั้งนั้น แล้วถ้าใครอยากล็อคให้ลอนผมอยู่ทรงนานตลอดวัน ก็แนะนำให้ฉีดสเปรย์เซ็ตผมหลังจากที่ม้วนผมเสร็จแล้วด้วยนะ

   

⑤ ผมดูมีวอลลุ่มขึ้นด้วยการใช้หวีแปรงกลมไดร์ผม

image_1039181
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ใครเคยเจอกับปัญหาไดร์ผมแล้วเส้นผมดูชี้ฟูไปคนละทิศละทาง หรือผมดูแห้งเสียไร้น้ำหนักบ้างรึเปล่าคะ??? เราขอบอกเลยนะว่าปัญหาที่เกิดขึ้นนี้อาจเป็นเพราะเธอเลือกใช้หวีผิดก็เป็นได้นะ เพราะหวีสำหรับใช้ไดร์ผมให้ได้ลุคผมสวยมีวอลลุ่ม ไม่ลีบแบน และไม่ชี้ฟู ก็ต้องเลือกใช้ ‘ หวีแปรงกลม ’ เท่านั้นเลยค่ะ เพียงแค่หมุนหวีแปรงกลมไปตามเส้นผมพร้อมกับใช้ไดร์เป่าผมไปด้วย ก็จะช่วยให้เส้นผมตรงสลวยและปลายผมงุ้มเข้าแบบไม่สะเปะสะปะไปคนละทาง แล้วอีกหนึ่งเคล็ดลับที่จะช่วยให้ผมดูหนาขั้นสุด ก็คือการใช้หวีแปรงกลมไดร์ยกโคนผม เพื่อเพิ่มวอลลุ่มให้ผมหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

  

⑥ ตัดผมสั้นลง 2 - 3 นิ้ว พร้อมสไลด์ผมเพิ่มเลเยอร์

image_1039182
- ที่มารูป: i.pinimg.com

หนึ่งในวิธีที่ง่ายที่สุดที่จะช่วยพรางตาให้ผมดูหนาขึ้นได้แบบเห็นผล ก็คือการตัดผมให้สั้นลง 2 - 3 นิ้วนั่นเองค่ะ เพราะการเล็มปลายผมออกไปเล็กน้อยก็จะช่วยให้ผมไม่ลีบแบนจนดูลู่ติดหนังศีรษะ และทำให้ผมดูหนามากกว่าตอนที่ไว้ผมยาวซะอีกนะ หากสาวคนไหนตัดสินใจเข้าร้านเสริมสวยไปให้ช่างทำผมคนโปรดเล็มปลายผมออกให้ ก็ควรบอกให้ช่างทำผมช่วยสไลด์ผมเพื่อเพิ่มเลเยอร์ให้เส้นผมสวยมีมิติ และเสริมให้ผมดูมีวอลลุ่มมากกว่าเดิม คอนเฟิร์มเลยนะว่าการตัดผมนอกจากจะช่วยให้ผู้หญิงเราได้ลองเปลี่ยนสไตล์ให้กับตัวเองแล้ว ยังเป็นเคล็ดลับที่ช่วยแก้ปัญหาผมบางได้ดีสุดๆ อีกต่างหาก

  

⑦ ปล่อยให้ผมแห้งเองตามธรรมชาติ

image_1039183
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ปิดท้ายด้วยเคล็ดลับเสกผมหนาภายในเวลาไม่กี่นาทีที่ง่ายแสนง่าย อย่างการปล่อยให้ผมแห้งเองตามธรรมชาติยังไงล่ะ เพราะสาวๆ บางคนพอต้องใช้ไดร์เป่าผมบ่อยๆ แทบจะทุกวัน ก็อาจทำให้เส้นผมแห้งเสีย หรือเกิดผมแตกปลายจากความร้อนที่แผ่ออกมาจากไดร์เป่าผมได้ โดยสาวผมบางคนไหนที่ไม่อยากให้ผมแห้งเสียจนเส้นผมพังหนักกว่าเดิม เราแนะนำว่าหลังจากที่สระผมและเช็ดผมจนแห้งหมาดแล้ว ก็ฉีด ‘ Wave Spray ’ หรือสเปรย์สำหรับสร้างลอนผมให้ทั่วเส้นผมที่ยังไม่แห้งสนิท จากนั้นก็แบ่งผมเป็นช่อแล้วถักเปียทิ้งไว้ พอผมแห้งแล้วแกะเปียออกก็จะได้ลอนคลื่นที่ดูเป็นธรรมชาติและทำให้ผมหนาขึ้นด้วย

   

✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤

ไม่ว่าปัญหาเรื่องความสวยความงามของสาวๆ มันจะเล็กหรือใหญ่ ก็ขอให้ใจเย็นๆ แล้วลองหาวิธีแก้ไขดูก่อนจะนอยด์แตกนะคะ เชื่อเราสิว่าทุกปัญหามีทางออกเสมอ ไม่เว้นแม้แต่ปัญหาเกี่ยวกับเส้นผมยอดฮิตที่กวนใจใครหลายคนอย่าง ‘ ผมบาง ’ ก็เช่นกัน ถ้าสาวคนไหนอยากพรางตาให้ผมดูหนาขึ้นง่ายๆ ด้วยตัวเอง ก็ขอให้รีบลองทำตาม เคล็ดลับเสก ‘ ผมหนา ’ ภายในไม่กี่นาที ทั้ง 7 ข้อให้ไวเลยนะ เพราะวิธีเหล่านี้จะช่วยหลอกตาให้ผมดูหนาขึ้นจริงแบบไม่จ้อจี้แน่นอนจ้าาา ^^/~

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
26 April 2021 03:57
Search @