ชี้เป้า 📌 พิกัด " ไอเทมแฟชั่น " เก็ทลุคสุดชิคตามสไตล์ " โดยอน  Weki Meki " 🌼 ไอเทมนี้โดยอน PICK!

ชี้เป้า 📌 พิกัด " ไอเทมแฟชั่น " เก็ทลุคสุดชิคตามสไตล์ " โดยอน Weki Meki " 🌼 ไอเทมนี้โดยอน PICK!

ไอดอลสาวสุดชิค " โดยอน Weki Meki " จะมีไอเทมแฟชั่นเสริมลุคสุดแบบไหนบ้าง ลองตามไปส่องพิกัดไอเทมแฟชั่นของสาวโดยอนกันเลยดีกว่า

01 May 2021
chollychon
01 May 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


Let's Get Crazy!!

image_1040726
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

  
อันยองง เพื่อน ๆ สาวซิสและชาวโซนเกาหลี

เปิดบทความแฟชั่นมาพร้อมกับเรื่องราวสายเกาหลีกันอีกแล้ว และแน่นอนว่าในบทความนี้เราก็มีแฟชั่นชิค ๆ ให้เพื่อน ๆ ได้ไปเก็ทลุคตามเหล่าไอดอลสาวสายเกาหลีกันอีกแล้ว ซึ่งไอดอลสาวที่เราจะชวนเพื่อน ๆ ตามไปส่องแฟชั่นในบทความนี้ก็คือสาวชิคกับลุคสุดฮิป " โดยอน " Weki Meki นั่นเองค่า 

image_1040725
- ที่มารูป: i.pinimg.com

   
หลังจากที่ตามไปส่อง Story ไอจีของสาวโดยอนมาแล้ว ขอบอกเลยว่าสายฮิปที่ชอบแมทช์ลุคชิค ๆ คูล ๆ ผสมสายอาร์ตหน่อย ๆ ส่องแฟชั่นของสาวโดยอนคงจะถูกใจน่าดู เพราะแฟชั่นที่สาวโดยอนจับมามิกซ์แอนด์แมทช์แต่ลุคมีความชิคไม่เหมือนใคร จนอยากรู้เลยว่าสาวชิคคนนี้ใช้ไอเทมไหนเสริมคาริสม่าสุดปังอยู่บ้าง บทความนี้เราเลยไม่พลาดเอาพิกัดไอเทมเสริมลุคสุดชิคตามสไตล์สาว " โดยอน Weki Meki " มาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย จะมีไอเทมไหนน่าสนใจบ้าง ลองตามไปส่องกันเลย


✩✩ ตามไปส่องแฟชั่นของสาวโดยอนกันเลย
ว่าแต่ละไอเทมมีพิกัดจากไหนกันบ้าง ✩✩

  ลุคนี้ของสาวโดยอน จะมีพิกัดไอเทมแฟชั่นจากที่ไหนบ้าง ลองตามไปดูกันค่า

เสื้อลูกไม้แขนบอลลูนจาก LISA SAYS GAH


สำหรับเสื้อแขนบอลลูนพอง ๆ ขอบลูกไม้ เสริมลุคชิคของสาวโดยอน พิกัดมาจากแบรนด์ LISA SAYS GAH แบรนด์แฟชั่นจากซานฟรานซิสโก เมืองเทสวัยรุ่นศูนย์รวมชิค ๆ คูล ๆ และไม่รู้ว่าเพราะแบรนด์นี้มาจากเมืองเทสวัยรุ่นที่เต็มไปด้วยความแตกต่างด้วยรึเปล่า

ดีไซน์ของแบรนด์เลยมักจะมาพร้อมกับสีสันจัดจ้านจี๊ดจ๊าด ลวดลายหลากหลายเป็นเอกลักษณ์ ส่วนใหญ่จะไปในแนวฮิปปี้ ๆ หน่อย ดูแล้วเข้ากับไลฟ์สไตล์สดใสสุดคูลของสาวโดยอนอยู่เหมือนกัน ใครที่เป็นสาย material ชอบจับนู้นมาแมทช์นี้ ไปส่องแฟชั่นแบรนด์นี้คงจะสนุก แต่งตัวและได้ไอเทมมาแมทช์ลุคชิค ๆ แบบสาวโดยอนได้หลายชุดแน่นอนเลย

กระเป๋าสะพายจาก AVAM LOOK 아밤룩북

 
ส่วนกระเป๋าที่สาวโดยอน PICK มาจากแบรนด์ AVAM LOOK 아밤룩북 แบรนด์ของเกาหลีที่มีความอินเตอร์มากเวอร์ ตอนเข้าไปส่อง IG นึกว่าเป็นไอจี Look Book ของฝรั่งซะอีก ซึ่งกระเป๋าจากแบรนด์นี้ก็มีความเรียบง่าย ทันสมัยมีหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าหนัง กระเป๋าถือ กระเป๋าสะพาย ถุงผ้าก็ยังมีให้ได้แมทช์ลุคชิลล์ เข้ากับคอนเซปต์ของแบรนด์ ที่เขาบอกว่าเป็นแบรนด์แฟชั่นและไลฟ์สไตล์ที่เหมาะกับทั้งตอนเช้าและกลางคืน

ตุ้มหูและบูทจาก COS

 
ส่วนตุ้มหูและรองเท้าบูทที่สาวโดยอนหยิบมาแฟชั่นด้านบน พิกัดมาจากแบรนด์ COS แบรนด์ที่หลายคนน่าจะพอรู้จัก หรือเดินห้างก็คงจะพอเห็นมาบ้าง เพราะเป็นแบรนด์ดังจากสวีเดน อยู่ในเครือ H&M ค่ะ และความโดดเด่นของแฟชั่นแบรนด์นี้ก็คือเรียบง่ายแต่มีสไตล์ ดีไซน์ส่วนใหญ่จะมาในแนวมินิมอล ดีเทลน้อยเน้นความคลาสสิก 

แหวนจาก mon cher moi,

 
ส่วนแหวนจากแบรนด์ mon cher moi, เป็นไอเทมที่หลายคนอยากรู้พิกัดจากสาวโดยอนมาก เพราะน้องมีความน่ารักสดใสมากเวอร์ ซึ่งโดยอนก็พร้อมบอกต่อแบบสุด น่าจะเพราะดีไซน์ของ Accessories แต่ละชิ้นมีความอาร์ตโดนใจมากเวอร์ แถมยังเสริมลุคชิค ๆ ดูแสนซนได้ดี เหมาะกับสไตล์ของสาวโดยอน สาวคูลแบบโดยอนก็เลยไม่พลาด เก็บสะสมเอาไว้เพียบ เพื่อเสริมลุคหน้าร้อนที่สดใส สำหรับใครที่ชอบ Accessories ดีไซน์เก๋ดูแปลกใหม่ลองตามไปส่องแบรนด์นี้น่าจะโดนใจสุด ๆ

image_1040237

โดยอนบอกกับแฟนคลับด้วยว่า สะสมแหวนของแบรนด์นี้เอาไว้เยอะเลย เพื่อแมทช์ลุคชิค ๆ รับซัมเมอร์นั่นเองง

   

กางเกงยีนส์จาก Stylenanda

image_1040230
- ที่มารูป: nandaglobal.cafe24.com

  
ส่วนกางเกงยีนส์ที่โดยอนใส่ตอนซ้อมเต้น มาจากแบรนด์ Stylenanda แบรนด์โด่งดังของเกาหลีที่หลายคนคงจะพอรู้จัก แบรนด์แฟชั่นของเกาหลีที่มีความสายเกามาก ๆ ไม่ถึงกับมินิมอลเรียบสุด ๆ แต่เป็นสายเรียบง่ายแต่มีสไตล์ ดีไซน์เก๋ใช้ได้ ใครอยากเก็ทลุคสายเกาลี้เกาหลี ตามไปส่องไอเทมแฟชั่นจากแบรนด์นี้ตงไม่ผิดหวัง และนอกจากกางเกงยีนส์ ก็ยังมีเสื้อผ้าบางคอลเลกชันที่โดยอนและสาว ๆ Weki Meki เลือกใส่จากแบรนด์นี้ด้วยค่ะ

  

เคสมือถือจาก 서울엑센트 | Seoul Accent

 
มาถึงไอเทมลับเสริมความชิค ๆ คูล ๆ สไตล์โดยอนกันบ้าง นอกจากแฟชั่นของโดยอนจะมาพร้อมกับความชิค ๆ คูล ๆ ดูอาร์ตแบบสุด ของใช้อย่างเคสมือถือ สาวโดยอนก็ชิคเวอร์มีสไตล์ไม่แพ้กัน อย่างเคสพร้อมกับ Griptok ลายดอกไม้ใบหญ้าชิ้นนี้ มาจากแบรนด์ 서울엑센트 Seoul Accent แบรนด์ของเกาหลีที่เหมือนยกงานศิลปะมาไว้บนเคส เคสแต่ละแบบคือเก๋มาก เหมือนเป็นงานอาร์ตร่วมสมัยยังไงอย่างนั้น สำหรับสายอาร์ตคงจะชอบเคสจากแบรนด์นี้เหมือนสาวโดยอนแน่นอนเลยค่า

image_1040235

เคสมือถือสุดอาร์ตของสาวชิคคิมโดยอน เป็นเคสที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของโดยอนมากเวอร์

  

น้ำหอมจาก byredo mixed emotions

 
จากไอเทมเสริมลุคอาร์ต ๆ คูล ๆ ของโดยอน สาวโดยอนเขาก็มีไอเทมเพิ่มคาริสม่าชิค ๆ อีกหนึ่งอย่าง ก็คือน้ำหอมนั่นเอง สำหรับน้ำหอมที่โดยอน PICK พิกัดมาจาก byredo กลิ่น mixed emotions จากที่ไปดูรีวิวมาเขาบอกว่ากลิ่นนี้ เป็นกลิ่น unisex ไม่ว่าใคร ๆ ก็ใช้ได้ เพราะกลิ่นมีการผสมระหว่างกลิ่นสดชื่นของเปลือกไม้ กับใบไม้ และกลิ่นฟรุตตี้ของผลไม้เบอรรี Black Currant อะไรแบบนี้ ดูจากกลิ่นแล้วก็มีความเข้ากับไลฟ์สไตล์ชิค ๆ คูล ๆ ของสาวโดยอนอยู่เหมือนกันนะคะเนี่ย 

image_1040236

ในไอจีสตอรี่ที่แฟนคลับถามถึงน้ำหอมที่โดยอนใช้ โดยอนโพสรูปน้ำหอมที่ใช้อยู่ แล้วบอกว่าไม่ได้ใช้น้ำหอมมานานแล้ว แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้เพิ่งกลับมาใช้น้ำหอมอีกครั้งค่า

 โอ้โห หลังจากที่ได้ตามไปแกะลุค ส่องพิกัดไอเทมเสริมลุคสุดชิคของสาวโดยอน Weki Meki มาแล้ว บอกได้เลยว่าแต่ละไอเทมมีความชิค ๆ อาร์ต ๆ เข้ากับไลฟ์สไตล์ของสาวโดยอนแบบสุด แถมยังบ่งบอกความเป็นโดยอนได้ดีอีกด้วย สำหรับซิสและชาวโซนเกาหลีที่อยากเก็ทลุคชิค ๆ ตามสาวคาริสม่า

โดยอน Weki Meki บ้าง ก็ลองตามไปส่องไอเทมจากพิกัดในบทความนี้กันดูได้นะคะ
หรือใครอยากส่องแฟชั่นสายเกาหลีชิค ๆ คูล ๆ ลองตามไปกดตุ่มฟอล lafilledhiver_ ไอจีของสาวโดยอนกันดูได้ ว่าแล้วก็ขอตัวไปส่องไอเทมเก๋เสริมลุคชิคแบบโดยอนบ้างดีกว่า แล้วเจอกันใหม่บทความหน้าค่า อันยองง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @