ผิวสวย หน้าใสแบบไอดอล ส่อง Night Skincare Routine ของสาว Lee Su-hyun ใช้อะไร ทำไมหน้าใสและเด็กจัง!

ผิวสวย หน้าใสแบบไอดอล ส่อง Night Skincare Routine ของสาว Lee Su-hyun ใช้อะไร ทำไมหน้าใสและเด็กจัง!

อยากหน้าใส แถมเด็กด้วย ต้องดู! วันนี้เรามี Night Skincare Routine ของสาว Lee Su-hyun มาบอกต่อ ใช้สกินแคร์ไม่เยอะ แต่กลับบำรุงผิวให้สวยใส เห็นผิวแล้ว อิจฉาตาร้อนมาก! มาดูกันซิว่า เธอใช้สกินแคร์อะไรบ้าง รับรองว่า เด็ดๆ ทั้งนั้น!

05 May 2021
belfry
05 May 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 


สกินแคร์ที่ไอดอลใช้วันนี้ เราจะพาเพื่อนๆ ไปส่องสกินแคร์เด็ดๆ ของสาว Lee Suhyun ซึ่งขอบอกตรงนี้เลยว่า ผิวหน้าของเธอดีมาก ทั้งเนียนใส แถมหน้าเด็กสุดๆ เห็นแล้วอิจฉาตาร้อน! เท่าที่เราได้เข้าไปดูมา สกินแคร์ที่สาว Suhyun ใช้ ไม่ได้มากมายอะไร เชื่อว่าทุกๆ คนสามารถใช้ตามกันได้อยู่ สำหรับวันนี้ เราจะพาเพื่อนๆ ไปดู Night Skincare Routine ของสาว Lee Su-hyun กันค่ะ จะมีสกินแคร์ตัวไหนน่าใช้ และหาซื้อได้บ้าง เดี๋ยวจะได้เห็นไปพร้อมๆ กันค่ะ ไปดูกันเลย!

1. NIVEA Micellar Water
image_1041090
- ที่มารูป: blogfiles.pstatic.net

มาดูกันที่สกินแคร์ตัวแรก ในขั้นตอนการทำความสะอาดผิวหน้า สาว Lee Su-hyun จะใช้เป็น Nivea Micellar Wate สำหรับการคลีนผิว ซึ่งเธอบอกว่า ในวันที่เธอแต่งหน้าหนักๆ ต้องเช็ดทั้งเมคอัพตาและปาก เธอจะเลือกใช้เป็น Nivea Micellair Expert Micellar Wate ซึ่งตัวนี้เป็นสูตรพิเศษ ที่ใช้สำหรับเช็ดพวกเมคอัพติดทนและกันน้ำ สามารถทำความสะอาดได้อย่างหมดจด แม้ซิลิโคนตกค้างจากเครื่องสำอางที่มองไม่เห็น ทั้งยังไม่ทิ้งคราบมันและสิ่งตกค้างไว้บนผิวหน้าด้วย เขาอุดมไปด้วยสารสกัดแบล็กที ที่จะช่วยลดการเกิดริ้วรอยจากแสงแดด และเพิ่มความสดชื่นให้แก่ผิว พร้อมบำรุงผิวรอบดวงตา ทั้งยังมีสารสกัดบิลเบอร์รี ที่ช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้น นอกจากเช็ดเมคอัพได้หมดจดแล้ว ยังไม่ทำให้ดวงตาระคายเคือง แถมบำรุงไปได้ในตัวอีก ปังมาก!

image_1041088
- ที่มารูป: blogfiles.pstatic.net

ทั้งนี้ เธอยังบอกอีกว่า วันไหนที่เธอทำงานหนัก หรือวันไหนที่ผิวต้องเจอกับสิ่งเร้ามากๆ ผิวเธอจะค่อนข้างอ่อนแอ เธอก็จะใช้เป็น Nivea Micellair Skin Breathe Micellar Water For Sensitive Skin แทน เช่นวันที่เธอไม่แต่งหน้าเลย ก็จะใช้ตัวนี้เช็ดทำความสะอาดผิวเช่นกัน ซึ่งตัวนี้ เป็นสูตรอ่อนโยน แต่มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก เช็ดได้ทั่วทั้งหน้าเลย แม้แต่เมคอัพตาและปาก ก็สามารถคลีนออกได้อย่างหมดจด โดยไม่ทิ้งสิ่งตกค้างไว้บนผิว ทั้งเขายังมีส่วนช่วยปลอบประโลมผิว และให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวของเราอีกด้วย หลังเช็ดเสร็จ ผิวไม้แห้งตึง แต่กลับสัมผัสได้ถึงความชุ่มชื้น อ่อนนุ่ม จริงๆ เช็ดเสร็จแล้ว สามารถใช้ชีวิตต่อได้เลย ไม่จำเป็นต้องล้างออกก็ได้ ที่สำคัญคือ เขาปราศจากน้ำหอมด้วย สาวผิวแพ้ง่ายใช้แล้วแฮปปี้!

2. Cleaderm Dr. Lacto SOS Calming Toner
image_1041096
- ที่มารูป: scontent.fbkk12-4.fna.fbcdn.net

หลังจากทำความสะอาดผิวเสร็จแล้ว ก็ล้างหน้าตามปกติ จากนั้นก็เช็ดผิวอีกครั้งด้วย Cleaderm Dr. Lacto SOS Calming Toner ตัวนี้เป็นโทนเนอร์ที่จะช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนผิวและน้ำมันส่วนเกิน พร้อมปรับสีผิวให้แลดูกระจ่างใส ทั้งยังมีส่วนช่วยผลัดเซลล์อย่างอ่อนโยนอีกด้วย ซี่งเขาประกอบไปด้วย Lacto-7 Barrier ™ และ Centella Asiatica Extract ที่จะมาช่วยปลอบประโลมผิวบอบบางและเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงยิ่งขึ้น ทั้งนี้ยังมี ANTIOXELL ™ ที่เป็นเอกลักษณ์ เพื่อปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระที่เป็นอันตราย ด้วยคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ทั้งยังอ่นโยนด้วยนะ เป็นอีกหนึ่งโทนเนอร์น่าตำ ที่อยากให้ลองไปตำมาใช้กันดู

3. d'Alba White Truffle Double Layer Revitalizing Serum
image_1041101
- ที่มารูป: cgeimage.commutil.kr

ตัวนี้เป็นดับเบิ้ลเซรั่ม ที่มาพร้อมกับเนื้อสัมผัส 2 อย่าง เป็นเซรั่มกับน้ำมัน ก่อนจะใช้ ให้เขย่าขวดก่อน ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารสกัดจาก เห็ดทรัฟเฟิลขาว โทโคฟีรอล สารสกัดจาก Royal Jelly และสารสกัดจากพรอพโพลิส ที่มีประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งก็จะช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง และมีความยืดหยุ่น นอกจากนี้ ตัวชั้นที่เป็นน้ำมันของเขาอะ จะอุดมไปด้วยส่วนผสมของน้ำมันจากธรรมชาติ 10 ชนิดที่ไม่ระคายเคืองผิว และส่วนผสมจากธรรมชาติอีก 31 ที่จะมาช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น เรียบเนียน ผิวแลดูเปล่งประกาย สุขภาพดี ริ้วรอยแลดูลดเลือนลงด้วยนะ ที่สำคัญคือ เขาผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ระคายเคืองผิว เพราะงั้นคนผิวแพ้ง่าย ใช้ได้แน่นอนค่ะ

4. Kiehl's Ultra Facial Cream
image_1041102
- ที่มารูป: th-test-11.slatic.net

ถัดมาที่ครีมบำรุงผิวกันบ้าง เธอจะใช้เป็นของ Kiehl's ตัวนี้ถือว่าเป็นครีมบำรุงผิวในตำนานเลยก็ว่าได้ เขามาพร้อมกับคุณสมบัติโดดเด่นที่เนื้อครีมบางเบา ไม่หนักหน้า ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารสกัดที่จะมาช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว โดยไม่ทำให้ผิวหน้ามันวาว แม้ในช่วงที่สภาพอากาศหนาวเย็นจัด ความชุ่มชื่นในอากาศน้อย ผิวหน้าก็ยังคงเนียนนุ่ม ไม่แห้งตึงหรือเป็นเป็นขุย ทั้งนี้ยังมีส่วนช่วยให้ผิวรู้สึกสบายและยังช่วยปรับสมดุลผิว ให้ผิวชุ่มชื้นยาวนานขึ้น ที่สำคัญคือ ปราศจากส่วนประกอบของพาราเบน คาร์บาไมด์ และที. อี. เอ T.E.A. เป็นมิตรต่อผิวมากๆ คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอน

5. IOPE Derma Repair Cica Cream
image_1041103
- ที่มารูป: th-test-11.slatic.net

ถัดมาที่ครีมบำรุงผิวของ IOPE ตัวนี้เน้นปรับสมดุลผิวที่บอบบาง ด้วยส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพ มาพร้อมเนื้อครีมเข้มข้น เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึ่งเขาอุดมไปด้วย Madecassoside, Panthenol และ สารสกัดจากใบ Chamaecyparis obtusa ที่จะมาช่วยฟื้บำรุงผิวให้รู้สึกผ่อนคลาย พร้อมฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง บำรุงผิวแห้งให้ชุ่มชื้น สดชื่น แถมผิวยังแลดูกระจ่างใส กระชับ และไม่เป็นสิวง่ายด้วย เป็นครีมที่ไอดอลใช้กันหลายคนอยู่ ใครสนใจ ลองไปหามาใช้กันดูได้

6. d'Alba White Truffle First Spray Serum
image_1041104
- ที่มารูป: cdn.shopify.com

และตัวสุดท้ายที่เธอใช้จะเป็น D'Alba White Truffle First Spray Serum จะบอกว่าตัวนี้คือฮิตหนังมากในหมู่คนดังเกาหลี เป็นสูตรที่มีสารสกัดจาก White Truffle ทั้งยังมีสารสกัดอื่นๆ อีกมากกว่า 30 ชนิด รวมกับน้ำมันที่ให้ความชุ่มชื้นอีก 9 ชนิด ปังมาก! เรียกได้ว่าอัดแน่นมาให้แบบจุกๆ ก็จะช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นและกระจ่างใส ทั้งยังเป็นสูตรที่ช่วยลดการเกิดริ้วรอย ให้ผิวหน้าแลดูอ่อนเยาว์ ฟื้นบำรุงผิวให้เปล่งปลั่ง อ่อนนุ่ม ดูมีน้ำมีนวล จะฉีดเป็นขั้นตอนแรกก่อนบำรุง หรือปิดท้ายหลังทาสกินแคร์ทุกตัวเสร็จแล้ว ก็ได้ เป็นหนึ่งในสกินแคร์ที่ขอแนะนำเลยค่ะ มาแรงมาก!

image_1041085
- ที่มารูป: i.pinimg.com


และทั้งหมดนี้ ก็คือสกินแคร์ตอนกลางคืนของสาว Lee Su-hyun บางตัวสามารถหาซื้อได้ตามร้านออนไลน์ แต่บางตัวอาจจะต้องรอพรีออเดอร์นะ ใครสนใจตัวไหนเป็นพิเศษ สามารถไปหาช่องทางการสั่งซื้อดูเพิ่มเติมกันได้ เอาจริงๆ น่าสนใจทุกตัวเลยค่ะ เราว่าน่าลองใช้ทุกตัวเลย เดี๋ยวต้องไปตามหามาลองบ้างแล้ว!

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว ครั้งหน้าจะเป็นไอดอลคนไหน ฝากติดตามด้วยนะ บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @