4 วิธีอ่อยผู้ชายแบบเนียน ๆ ในวันสงกรานต์

4 วิธีอ่อยผู้ชายแบบเนียน ๆ ในวันสงกรานต์

อุ่ย เขิน >

07 April 2016
Polahha
07 April 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

เดือนมกราคมก็แล้ว กุมภาพันธ์ มีนาคมก็แล้ว ขุ่นพระ อิชั้นยังคงความโสดได้อย่างไม่ตกชั้น รั้งอันดับสาวโสดจนมาถึงเดือน เมษายน แล้วจ้า คือยังไง เอายังไงคะ?

 
อะๆ เรามาเปลี่ยนวิกฤตให้เป็นโอกาสกันเถอะค่ะ วันสงกรานต์ปีนี้เรามาเนียนๆ อ่อยคุณผู้ชายทั้งหลายให้หลง เอ้ยให้ตกหลุมพราง เอ้ย ( พูดผิดบ่อยเหลือเกินนะแหม >< ) ให้พวกเขาหันมาสนใจสาวๆ แบบเราด้วยวิธีละมุนละม่อม ไม่กระโตกกระตาก กันดีกว่า

มามะ พูดมาขนาดนี้แล้ว คุณพี่ว่าเรามาเริ่มกันเลยดีกว่าค่ะ

image_112907

อยากแอ๊วบ้างใช่มั้ยหล่อน งั้นดูแผนเจ้ จัดไป!

- ที่มารูป: i.ytimg.com
image_113073

ฮึฮึ

- ที่มารูป: media.giphy.com

 

1. ประพรมน้ำอย่างระยะประชิด
image_113019

ขอประพรมกันเบาๆ นี่แน่ะ นี่แน่ะ

เข้ากับการรณรงค์การประหยัดน้ำในตอนนี้มากๆ เลยค่ะ ปีนี้เราจะโนเวย์การสาดน้ำใส่กันแบบโครมๆ นะคะ เปลืองน้ำค่ะ แต่เราจะเดินเข้าไปอย่างหญิงไทย ขออนุญาตประพรมน้ำให้หนุ่มๆ อย่างกระหนุงกระหนิง อ่ะ แปะ อ่ะแปะ หูยย สวยงามไปอี๊ก 

แต่ขอเสริมค่ะ เราแนะนำว่าค่อยเป็นค่อยไปค่ะ อย่ากระโตกกระตาก เพราะมันอาจจะดูไม่ดี เดี๋ยวไก่ตื่น เดี๋ยว ไม่ใช่ แต่ก็อยากเตือนให้ระวังพวกผู้ชายเจ้าชู้ประตูดินด้วยนะยู

image_113022

ชื่นอ๊กชื่นใจ๋

- ที่มารูป: www.liligo.com

 

2. เธอๆ เราขอเติมน้ำหน่อยสิ
image_112999

โอ๊ะ น้ำหมดแล้ว ไปขอเติมจากหนุ่มๆ ตรงนู้นดีกว่าา

- ที่มารูป: media3.giphy.com

วันสงกรานต์ไม่มีข้ออ้างไหนสมเหตุสมผลเท่าการขอเติมน้ำแล้วแหละค่ะคู้ณ ก็เพราะปีนี้เราต้องใช้น้ำอย่างประหยัด การแวะเรียงรายขอเติมน้ำสักนิดสักหน่อยจากหนุ่มๆ ก็ดูน่าเอ็นดูไปอีก 

เติมน้ำไป แสดงความขอบคุณไป อุ๊ย ได้เบอร์มาซะงั้น ปรบมือค่าาาา แต่เวลาไปขอเติมน้ำ ก็ต้องแสดงความนอบน้อมกันก่อนละกันนะคะ ขอน้อยๆ แบบแก้วเล็กๆ ไม่ใช่ไปขอทีเป็นถังๆ นอกจากจะไม่ได้แอ๊วหนุ่มๆ แล้ว อาจโดนตะเพิดได้นะคะ ฮ่าฮ่าฮ่า

image_112994

อุ่ยให้เติมน้ำด้วย น้ำใจงาม 0815555555 ( หัวเราะเฉยๆ ค่า XD )

- ที่มารูป: blog.gopaktor.com

 

3. ปะแป้งเบาๆ
image_113036

โหยๆๆ หล่อทะลุแป้งจริงๆ

- ที่มารูป: www.girlsfriendclub.com

ก็ยังคงเกาะกระแสการประหยัดน้ำอยู่นะคะ การใช้แป้งเยอะๆ หลายคนอาจคิดว่ามันเกี่ยวกับการประหยัดน้ำยังไง ลองคิดดูนะคะ ถ้าสาวๆ ใช้แป้งกันเยอะๆ เวลาทำความสะอาดพื้นถนน เราจะใช้อะไรล่ะคะ ก็น้ำไง ใช่มะ? ถูกกก 

ดังนั้นเราจึงใช้เหตุผลนี้แหละค่ะ เดินตรงเข้าไปบอกหนุ่มๆ เลยว่าเธอๆ เรามาประแป้งกันเบาๆ เอามั้ย? มา เดี๋ยวเราทำให้ดู ก็บรรจงเลยค่ะ  หรือจะตกแต่งใบหน้าหนุ่มๆ ให้เหมือนการปะแป้งในวันสงกรานต์แบบสมัยก่อนเลยก็ดีนะคะ คือใช้หวีแตะไปที่แป้งที่ผสมน้ำแล้ว แล้วเราก็ทาบไปบนแก้มเลย ทำซ้ำให้ออกมาเป็นรูปแฉกๆ

อุ่ย หนุ่มๆ ประทับใจ เอาเบอร์ไปเลยค่าา

image_113098

อย่างงี้ไม่เอา!! โหดร้ายมากคะคู้ณ

- ที่มารูป: i2.cdn.turner.com

 

4. อุ๊ย อยู่แถวนี้เหรอคะ?
image_112981

อ้าวสวัสดีค่ะ มาเล่นน้ำที่นี่ อยู่แถวนี้เหรอคะ?

- ที่มารูป: layzeebee.com

ท่าไม้ตายค่ะ ถ้าหนุ่มๆ ยังคงงงๆ ไม่รู้ร้อนรู้หนาว ชวนพูดคุยกันดื้อๆ เลยค่ะ แต่มันก็ต้องมีการเกริ่นกันก่อน ไม่ใช้โพล่งเข้าไปเลยว่า " เธอเราชอบเธอ เฮ้ เอาเบอร์มาเลยดีกว่า " คุณพระๆ ไม่มีฟอร์มเลย ไม่ได้ๆๆ

งานสงกรานต์เค้ามีการจัดงานอยู่หลายที่ สาวๆ ก็ใช้มุกนี้เลยค่าว่า " เอ่อ เธออยู่แถวนี้เหรอมาเล่นสงกรานต์แถวนี้? " แล้วเดี๋ยวสักพักคำตอบก็จะออกมาจากปากหนุ่มๆ แต่หลังจากนี้ก็คงต้องใช้สกิลเอาตัวรอดส่วนตัวนะคะ เพราะเราก็ไม่รู้ว่าคำตอบของหนุ่มๆ นั้นจะเป็นยังไง 

แต่ยังไงก็ถือว่าเป็นประตูด่านแรกในการทำความรู้จักกันแหละค่า

image_113051

อยู่แถวนี้เหรอค่ะ ม่ายยยยเคยเห็นเลย

- ที่มารูป: img.buzzfeed.com
image_113015

พอแค่นี้ก่อนโนะ เขินอ่ะ o.o

- ที่มารูป: anothercrybaby.files.wordpress.com


เอาพอเป็นน้ำจิ้มๆ เนอะ
เราเชื่อว่าสาวๆ ก็คงมีสกิลหญิงสาวกันพอสมควรเหมือนกัน ฮ่าๆๆ  ถือว่าเป็นแนวทางแบบน่ารักๆ ไม่ฮาร์ดคอร์เกินไปจนดูไม่งาม แต่อย่างว่าละค่ะคุณ ถ้าคนมันใช่ แค่มองเบาๆ เค้าก็สนใจแล้วว แต่ถ้าเส้นทางของเรามันช่างขนานกันเหลือเกิน มองแรงขนาดไหนเค้าก็ไม่แคร์ T_T ไม่สิ ไม่จบเศร้า เอาเป็นว่าสงกรานต์ปีนี้ก็ขอให้สาวๆ เล่นน้ำอย่างสนุกสนานและได้ปิ๊งรัก สบตาปิ้งๆ กับใครสักคนก็แล้วกันค่าา

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @