เพียวริก้าส์ ดราก้อน บลัด ลดรอยสิวได้จริงมั้ย มาดูกันจ้าาา
rating-star

เพียวริก้าส์ ดราก้อน บลัด ลดรอยสิวได้จริงมั้ย มาดูกันจ้าาา

ติ๊นาอยากจะมาแชร์ประสบการณ์รักษารอยสิวด้วยตัวเอง ด้วยผลิตภัณฑ์ตัวดังที่เพื่อนๆ รู้จัก มาดูกันเลยว่าจะลดรอยสิวได้จริงมั้ย

18 May 2021
Tinnimalist
18 May 2021


เฮลโหลลลทู้กคนนนนนน

สวัสดีช่วงโควิดระบาดระลอก3 เราก็ต่างต้องหาหน้ากากอนามัยมาใช้กันถ้วนหน้า แต่ผลของการใส่หน้ากากแบบแพทย์ที่ติ๊นาคิดว่าหลายๆ คนคงเป็นเหมือนกันคือสิวขึ้น หลังจากสิวหายก็ทิ้งร่องรอยอารยธรรมคือ รอยดำรอยแดงไว้เยอะมากกกกก

 ติ๊นาอยากจะมาแชร์ประสบการณ์รักษารอยสิวด้วยตัวเองด้วยผลิตภัณฑ์ตัวดังที่เพื่อนๆรู้จัก แท้แด......... เป็นน้อง Puricas Dragon’s Blood Scar Gel ตอนแรกติ๊นาไม่รู้จักผลิตภัณฑ์ตัวนี้เลย แต่รู้จักวิธีการรักษารอยสิวด้วยการทำ Laser กับ Dermapen

ซึ่งติ๊นาใช้วิธีนี้อยู่ แต่ช่วงนี้โควิดกลับมาระบาดอีกรอบ จะเข้าคลินิกเสริมความงามก็กลัว เราเลยลองเซิร์ชหาครีมลดรอยดำรอยแดง เห็นเหล่าพี่ๆ บิวตี้บล็อกเกอร์กับเพื่อนๆ ในกลุ่มแนะนำสกินแคร์พูดเป็นเสียงเดียวกันเลย คือใช้ตัว Puricas Dragon’s Blood แล้วหายจริง โอเคลองใช้ก็ได้ หลายเสียงยืนยันimage_1041638

ส่วนตัวติ๊นาสภาพผิวหน้าเป็นแบบผิวผสมและผิวแพ้ง่ายมาก ค่อนข้างจะกังวลเวลาจะใช้ผลิตภัณฑ์อะไรก็แล้วแต่ ต้องมองหาส่วนผสมที่เราไว้ใจได้ว่าใช้แล้วสิวจะไม่ขึ้น เพราะถ้าแพ้จริงๆ สิวหรือผดจะขึ้นเช้าวันต่อไปเลยอ่า ทีนี้เรามาดูส่วนผสมของเจ้าตัวเพียวริก้าส์ตัวนี้กันค่า

·   ดราก้อนบลัด ( Dragon’s Blood ) แอบตกใจกับชื่อนี้ เค้าเอาเลือดมังกรมาทำจริงจริงดิ??? ไม่ใช่นะทุกคนน เจ้าดราก้อนบลัดเป็นพืชนะคะ Croton Lechleri ไม้ยืนต้นแถบป่าอะเมซอน มีสรรพคุณในการ สมานแผล และฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำลาย

·   ว่านหางจระเข้ ช่วยทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ลดอาการอักเสบจากสิวและรอยแดง รอยดำ

·   ผักบุ้งทะเล ช่วยลดการระคายเคือง และผื่นแพ้

·   ใบบัวบก ช่วยลดการอักเสบของแผล และทำให้แผลหายเร็วยิ่งขึ้น

·   อัลลันโทอิน ช่วยลดการระคายเคือง ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นในชั้นผิว ช่วยให้แผลเป็นเรียบเนียนขึ้น ช่วยให้ผิวกระจ่างใส รอยแดงและจุดด่างดำจางลง


image_1041639
image_1041640
image_1041641

วิธีใช้  ติ๊นาใช้แต้มตรงจุดที่เป็นรอยแผลจากสิวที่เป็นแผลสดๆหลังจากกดสิวเลย เพราะตัวนี้สามารถแต้มแผลสดได้จะสมานแผลได้ไวขึ้น ตอนอยู่บ้านไม่ได้แต่งหน้าก็จะแต้มวันละ 3-4 ครั้ง ถ้าวันไหนแต่งหน้าจะแต้มช่วงเช้าก่อนแต่งหน้าไม่ทำให้เป็นขุยหรือคราบกับก่อนนอนค่ะนอกจากรอยสิวแล้ว ยังสามารถรักษารายแผลเป็นแบบนูนและลึกและแผลพวกคีรอยด์ แผลผ่าตัดได้ด้วยค่า


image_1041643

เขินเลย สดกว่าปลาก็หน้าหนู

ทีนี้เรามาดูผลลัพธ์กันดีกว่า หลังจากทดลองใช้เพียวริก้าส์ ดราก้อน บลัดมาเป็นระยะเวลา 1 เดือนเต็มกับรอยสิวตรงช่วงหน้าผาก ผลลัพธ์ตามนี้เลยค่า


image_1041644

รอยสิวหายเหมือนไม่เคยเป็นสิวเลยยย

ติ๊นาใช้แล้วไม่มีอาการแพ้เลย กลิ่นของตัวเจลหอมอ่อนๆ เนื้อสัมผัสเข้มข้น ทาแล้วซึมไว บีบแค่ 1 เมล็ดถั่วเขียวแต้มได้ทั้งหน้าเลยค่ะ รอยสิวหายจริงๆ ต้องใช้เวลาหน่อยในการรักษา สุดท้ายนี้ขอเป็นกำลังใจให้เพื่อนที่กำลังรักษารอยที่เกิดจากสิวเหมือนติ๊นา และดูแลสุขภาพกันถ้วนหน้าในยุคโควิดนี้นะคะ :)image_1041645
label icon PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
puricas

puricas

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…