ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 4 เมษายน - 10 เมษายน 2559

ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 4 เมษายน - 10 เมษายน 2559

Sista's Horo Weekly

04 April 2016
MERORO
04 April 2016

 

ดูดวงรายสัปดาห์

Sista's Horo Weekly 

ตั้งแต่วันที่ 3 เมษายน - 10 เมษายน พ.ศ. 2559

 

image_113099
- ที่มารูป: cache.gmo2.sistacafe.com

ภาพรวม
มาแรงสุด ๆ ค่ะ !! สัปดาห์นี้ถือเป็นสัปดาห์ทองของชาวราศีเมษเลยก็ว่าได้ พวกคุณมีเกณฑ์จะได้เปลี่ยนแปลงอะไรบางอย่างในชีวิต ดังนั้นจึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งที่จะคิดหรือทำอะไรใหม่ ๆ ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะมาหาคุณแบบไม่ให้ตั้งตัวค่ะ คุณอาจได้เปลี่ยนงาน เปลี่ยนที่อยู่ หรืออาจได้เปลี่ยนมือถือเครื่องใหม่ค่ะ

ความรัก
เป็นสัปดาห์แห่งการปฏิวัติค่ะ สำหรับคนที่บอบช้ำจากความรักในสัปดาห์ก่อน สัปดาห์นี้เป็นโอกาสดีที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองและลืมความเจ็บช้ำนั้นไปซะ คนโสดคะ โอกาสดี ๆ รอคุณอยู่ในช่วงวันพุธและพฤหัสค่ะ ไม่แน่ว่าคนที่คุณตามหาอาจจะโผล่มาให้คุณเห็นทางโซเชียลเน็ตเวิร์กก็ได้ ส่วนคนมีคู่ก็มีความสุขดีค่ะ ถึงแม้จะมีปัญหาเข้ามาบ้าง แต่ก็จะผ่านมันไปได้ด้วยดีไร้รอยขีดข่วนค่ะ

การงาน
ตั้งแต่วันพุธถึงวันศุกร์จะเป็นช่วงที่คุณรู้สึกมั่นใจมากเป็นพิเษ ขอให้คุณเน้นการทำงานอย่างสม่ำเสมอมากกว่าที่จะไปสนใจเรื่องการทำงานให้เป๊ะ แล้วผลของความพยายามจะแสดงออกมาให้คุณชื่นใจแน่นอนค่ะ

โชคลาภ
ถ้าอาทิตย์ที่แล้วคุณเคยลงทะเบียนอะไรสักอย่างทางอินเทอร์เน็ตไป คุณอาจได้รับแจ้งว่าผ่านการคัดเลือกหรืออะไรทำนองนี้เข้ามาค่ะ หากเอาของที่ไม่ใช้แล้วลงประมูลตามเว็บต่าง ๆ ก็มีแนวโน้มจะประมูลออกไปได้ด้วยราคาสวย ๆ ค่ะ

 

image_113103
- ที่มารูป: cache.gmo2.sistacafe.com

ภาพรวม
เป็นสัปดาห์แห่ง " เรื่องที่ปิดบัง " ค่ะ สำหรับช่วงนี้ หากคุณมีเรื่องอะไรปิดบังใครไว้อย่างเช่นมีร้านโปรดแต่ไม่บอกเพื่อน หยุดทำแบบนั้นเลยค่ะ เพราะมันจะนำโชคไม่ดีมาให้คุณ ดังนั้นแล้วก็ขอให้ส่งความสุขต่อให้เพื่อน ๆ ด้วยนะคะ มีอะไรดี ๆ ก็บอกต่อไปเลยค่ะ นอกจากนี้แล้วช่วงนี้คุณจะอารมณ์อ่อนไหวเป็นพิเศษ ยังไงก็ลองทำอะไรที่เกี่ยวกับศิลปะหรือด้านดนตรีดู จะช่วยได้ค่ะ

ความรัก
จุดเด่นของชาวพฤษภคือความพยายาม ซึ่งสิ่งนี้จะเป็นตัวหลักที่ถูกนำมาใช้ตัดสินตัวคุณค่ะ คนโสดมีโอกาสพบเจอเรื่องที่ทำให้ใจเต้นจากสิ่งที่อยู่ใกล้ตัวคุณค่ะ หากมีคนชมคุณขอให้รับคำชมนั้นไปดี ๆ เถอะ อย่ามัวแต่ถ่อมตัวมากเกินเหตุ แล้วจะมีสิ่งดี ๆ เข้ามาค่ะ คนมีคู่กรุณาอย่าขุดคุ้ยเรื่องเก่า ๆ ออกมาให้เป็นเรื่องขึ้นมาอีกจะดีกว่าค่ะ ลองชวนกันไปตามสวนสาธารณะแล้วคุยเรื่องอนาคตกันจะทำให้ความสัมพันธ์ยิ่งแน่นแฟ้นขึ้นนะคะ

การงาน
ดวงการงานจะดีหรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับการจัดระเบียบของตัวคุณเองค่ะ คนที่ทำงานกับคอมพิวเตอร์จะมีโอกาสใหญ่เข้ามาหาค่ะ

โชคลาภ
สัปดาห์นี้ เป็นช่วงที่เหมาะจะใช้เงินไปกับ " ที่ที่มองไม่เห็น " ค่ะ จะลองซื้อชุดชั้นในตัวใหม่ก็ดีนะคะ

 

image_113108
- ที่มารูป: cache.gmo2.sistacafe.com

ภาพรวม
ท่าทางจะมีแต่ข่าวดีเพิ่มมากขึ้นนะคะ กระทั่งเรื่องที่ไม่ได้เกี่ยวกับคุณตรง ๆ ก็จะรู้สึกแฮปปี้ขึ้นมาได้ด้วย ถึงแม้ว่าดวงกำลังดีขึ้นเรื่อย ๆ แต่ขอให้ระวังเรื่องสุขภาพให้ดีนะคะ อย่าอัดตารางตัวเองแน่นซะจนไม่ได้พักผ่อนซะล่ะ วันหยุดก็หยุดพักเถอะค่ะ คุณจะต้องเหนื่อยกับคนที่ชอบพูดอวดตัวเอง ดังนั้นให้คุยกับคนแบบนั้นสั้น ๆ พอ จะได้ไม่ปวดหัวมากนะคะ

ความรัก
คุณจะได้กลับมาคุยกับเพื่อนเก่าที่หายหน้าไปนานอีกครั้ง โดยฝ่ายเพื่อนจะติดต่อมาหาคุณเองค่ะ คนโสดให้หากิจกรรมที่ทำเป็นกลุ่มทำซะ แล้วจะมีโอกาสพบเจอคนดี ๆ ในนั้น คนมีคู่ให้อยู่ในสถานที่ที่มีแสงสลัวอย่างเช่นดินเนอร์กันใต้แสงเทียนจะช่วยเพิ่มบรรยากาศและเพิ่มโชคความรักได้ค่ะ

การงาน
ในช่วงนี้ดูคุณจะทำงานเข้ากับอะไรที่ต้องใช้เครื่องจักรหรือใช้ข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ได้ดีนะคะ แต่วันพฤหัสให้ระวังข้อมูลสำคัญหายด้วยค่ะ 

โชคลาภ
คุณมีโอกาสจะเสียเงินแบบไม่ได้คาดคิด เพราะความโชว์ออฟค่ะ ถ้าอยากช้อปก็ช้อปตั้งแต่ช่วงต้นสัปดาห์แล้วจะโชคดีนะคะ

 

image_113109
- ที่มารูป: cache.gmo2.sistacafe.com

ภาพรวม
การปรับปรุงภาพลักษณ์ภายนอกจะนำโชคดีมาให้ โดยเฉพาะการทำผมและทำเล็บจะทำให้มีโอกาสใหญ่มาเยือน จะคุยกับเพื่อนเกี่ยวกับเรื่องความงามหรือไปเก็บข้อมูลจากในเน็ตก็ดีค่ะ นอกจากนี้หากเคยล้มเหลวมา ช่วงนี้จะมีโอกาสให้คุณกลับมาแก้ตัวใหม่ค่ะ

ความรัก
ช่วงสุดสัปดาห์จะมีอะไรดี ๆ เข้ามาค่ะ ไม่แน่ว่าอาจมีคนเข้ามาสารภาพรักกับคุณก็ได้นะ สำหรับคนโสดนั้น ของนำโชคของคุณคืออะไรก็ตามที่เกี่ยวข้องกับพืชค่ะ จะอัพภาพต้นไม้ต้นเล็ก ๆ ที่เลี้ยงไว้ในกระถางลงโซเชี่ยล หรือจะไปเดินเล่นในสวนสาธารณะใหญ่ ๆ กับเพื่อนก็ได้ คนมีคู่ ช่วงนี้เหมาะจะไปเลือกของตกแต่งด้วยกันนะคะ แค่ดูของทางอินเทอร์เน็ตอย่างเดียวก็แฮปปี้แล้วล่ะค่ะ

การงาน
ควรทำงานโดยมองภาพรวมเป็นสำคัญค่ะ ลองคิดดูให้ดีว่างานไหนต้องขอความร่วมมือกับใคร อะไรเป็นสิ่งสำคัญ แล้วจะทำให้งานลุล่วงไปด้วยดีค่ะ

โชคลาภ
ระวังกระเป๋าตังแฟบช่วงสักวันพฤหัสนะคะ ให้แบ่งเงินเป็นสองกระเป๋า ใบนึงเป็นธนบัตร อีกใบใส่เหรียญ คือให้มันหยิบใช้ได้ยากหน่อย จะช่วยป้องกันไม่ให้เสียเงินง่ายเกินเหตุได้ค่ะ เซฟ ๆ เงินกันไว้หน่อยนะคะ

 

image_113127
- ที่มารูป: cache.gmo2.sistacafe.com

ภาพรวม
สำหรับชาวราศีสิงห์นั้น ภาพรวมของสัปดาห์นี้จะมุ่งไปที่เรื่องของการเดินทางค่ะ สถานที่ที่อยู่ห่างไกลจะนำโชคมาให้คุณ หากไม่มีเวลาไปไหนก็ลองติดต่อกับเพื่อนที่อยู่ไกลจากคุณมาก ๆ ดูก็ได้ค่ะ นอกจากนี้ดวงของคุณในช่วงนี้ยังเหมาะกับการเรียนรู้ด้วย ลองเริ่มเรียนภาษาหรือเรียนอะไรที่สนใจจะพัฒนาไปได้ดีค่ะ

ความรัก
ช่วงนี้เป็นช่วงที่เหมาะจะเอาชนะใจคนด้วยความอบอุ่นและความสบาย ๆ เหมือนสายลมและแสงแดดค่ะ จะหาที่ไปเดทหรือสถานที่พบเจอคนใหม่ ๆ ก็ลองหาที่ที่มีเครื่องดื่มอุ่น ๆ ก็ดีนะคะ เสื้อผ้าก็พยายามเลือกโทนสีแบบอบอุ่นเข้าไว้ค่ะ คนโสดลองขอเพื่อนที่สนใจเรื่องเดียวกันช่วยแนะนำคนให้รู้จักดู ส่วนคนมีคู่ก็พยายามชมคู่ของคุณเข้าไว้นะคะ 

การงาน
จะไปได้ดี แต่ให้ระวังไปพูดจาดูถูกใครเข้า ให้รักษาความนิ่งเข้าไว้ค่ะ งานก็ให้เน้นความเรียบร้อยมากกว่าที่จะเอาแต่ความเร็วเข้าว่านะคะ 

โชคลาภ
ช่วงนี้ราศีสิงห์นี่กิเลสหนากันน่าดู จะจ่ายอะไรก็คิดหน่อยนะคะ ไม่ใช่เห็นแล้วอยากได้ก็ซื้อเลย ระวังพวกออนไลน์ช้อปปิ้งช่วงกลางคืนก็ดีค่ะ

 

image_113129
- ที่มารูป: cache.gmo2.sistacafe.com

ภาพรวม
แนวโน้มของคนราศีกันย์จะเป็นคนที่พูดจาทำร้ายคนอื่นได้ไม่รู้ตัวอยู่แล้ว ดังนั้นในอาทิตย์นี้ก็ควรจะระวังคำพูดของตัวเองมากเป็นพิเศษ ถึงแม้จะเป็นเรื่องเดียวกัน แต่การเลือกใช้คำที่ไม่เหมาะสมก็ทำร้ายจิตใจคนอื่นได้ ยังไงก็ระวังกันหน่อยนะคะ แถมให้อีกนิดว่าอาหารเมนูปลาจะช่วยเพิ่มโชคด้านความสัมพันธ์ได้ค่ะ

ความรัก
คุณมีโอกาสจะโดนแคนเซิลนัด แต่สิ่งที่ทดแทนคือโชคก้อนใหญ่ค่ะ สำหรับคนโสด ปาร์ตี้งานแต่งงานหรือตามแอปพลิเคชั่นต่าง ๆ จะนำพาคนแห่งโชคชะตามาให้ คนมีคู่ก็ขอให้ทำความเข้าใจกับกฎของกันและกันให้ดีนะคะ ถ้ามีเรื่องที่อดทนอยู่ ให้หาทางแก้ไขสิ่งนั้นจะดีที่สุดค่ะ

การงาน
เป็นช่วงที่มีโชคด้านการปฏิสัมพันธ์กับบุคคลรอบข้างเป็นอย่างมากค่ะ ถ้าเพิ่มโอกาสพูดคุยกับคนที่อายุใกล้กันในเวลาพัก ก็จะส่งผลดี ๆ ตามมาในภายหลังค่ะ

โชคลาภ
การจับจ่ายของราคาถูกจะนำความสูญเสียมาให้ แทนที่จะไปช้อปที่ร้านมือสองหรือเอาท์เล็ตต่าง ๆ คุณควรไปซื้อของจากร้านที่เชื่อถือได้จะดีกว่าค่ะ เงินเก็บที่เป็นเงินเหรียญจะทำให้โชคดีค่ะ

 

image_113130
- ที่มารูป: cache.gmo2.sistacafe.com

ภาพรวม
สัปดาห์นี้ความสัมพันธ์ระหว่างชาวราศีตุลย์กับคนที่คอยสนับสนุน เช่น คนในครอบครัวหรือเพื่อนสนิทอาจจะไม่ราบรื่น และมีโอกาสที่จะพาลใส่คนเหล่านั้นได้ ในยามที่เกิดปัญหาควรมองสถานการณ์อย่างมีสติ อย่าเอาอารมณ์เป็นที่ตั้ง ถ้าสามารถรับมือด้วยความเป็นผู้ใหญ่และมีอารมณ์ขันก็จะมีโชค

ความรัก
เป็นหนึ่งสัปดาห์ที่มีความคืบหน้าไปอีกก้าว ถ้าจะเคลียร์ความสัมพันธ์ที่คลุมเครือให้ชัดเจนขึ้น ขอให้จัดการในวันพฤหัสบดีถึงวันศุกร์ก็จะมีโชค สาวโสดควรพยายามทำตามเงื่อนไขที่อีกฝ่ายต้องการสักข้อหนึ่งแล้วจะมีผลให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น สาวที่มีแฟนแล้วจะมีมู้ดดี ๆ ควรบอกความต้องการให้อีกฝ่ายรับรู้ไปโดยไม่ต้องเกรงใจว่าอยากไปไหนหรืออยากให้เขาทำอะไรให้ พึ่งเขาบ้าง อ้อนเขาบ้างก็ดีนะคะ

การงาน
ช่วงต้นสัปดาห์อย่าละเลยในการตรวจเช็คงานให้ดี ช่วงปลายสัปดาห์จะได้รับการสนับสนุน เช่น ได้รับข้อมูลที่เป็นประโยชน์จากผู้อื่น

โชคลาภ
มีเกณฑ์จะเสียเงินทางอินเทอร์เน็ต ให้ระวังการช้อปปิ้งทางออนไลน์หรือซื้อไอเทมในเกมให้มาก ๆ ถ้าวางกระปุกออมสินไว้ในห้องทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือตรงที่ที่ไม่โดนแดดก็จะมีโชคเพิ่มขึ้น

 

image_113131
- ที่มารูป: cache.gmo2.sistacafe.com

ภาพรวม
ช่วงนี้ต้องให้ความสำคัญกับเพื่อนฝูง ถ้ามีเพื่อนสนิทซึมเศร้าก็ควรจะรับฟังปัญหาอย่างใกล้ชิด เป็นช่วงเวลาที่เหมาะกับการเข้าร่วมทำกิจกรรมเกี่ยวกับงานดิเรก ถ้าจัดงานเลี้ยงหรือชวนคนรู้ใจไปเที่ยวก็จะโชคดีค่ะ

ความรัก
สาวโสดถ้าเลือกคนจากตำแหน่งการงานในปัจจุบัน ระวังจะพลาดได้ ถ้าให้ความสำคัญกับนิสัยใจคอจะมีผลให้ความสัมพันธ์เป็นไปได้ด้วยดี ใครที่รักเขาข้างเดียวอยู่ถ้าส่งข้อความเป็นห่วงเป็นใยสุขภาพของอีกฝ่ายก็จะสร้างความประทับใจได้ สาวที่มีแฟนแล้วหากตอบข้อความแบบขอไปทีจะทำให้เสียบรรยากาศ ถ้าสวมเสื้อผ้าสีแดงจะทำให้อีกฝ่ายรู้สึกใจเต้นได้

การงาน
วันที่ 7 อาจมีการสะเพร่า เช่น เผลอลบข้อมูล ดังนั้นควรนอนพักผ่อนให้เพียงพอและทานอาหารให้ครบมื้อเพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาดขึ้น ถ้าไปถึงที่ทำงานเร็วก็จะโชคดี

โชคลาภ
ในช่วงนี้การใช้จ่ายเกี่ยวกับงานอดิเรกจะนำโชคมาให้ แต่ต้องยับยั้งชั่งใจให้ใช้จ่ายแต่พอดี ๆ ด้วยนะคะ

 

image_113135
- ที่มารูป: cache.gmo2.sistacafe.com

ภาพรวม
มีแววจะโชคดี เรื่องกลัดกลุ้มที่ค้างคาอยู่ในใจจะหายไป สิ่งสำคัญที่จะทำให้โชคดีคือการทำในสิ่งที่ตัวเองอยากทำ ถึงแม้จะมีอุปสรรคอยู่บ้าง แต่เดือนนี้ชาวราศีธนูจะมีพลังพอที่จะเผชิญหน้ากับสิ่งต่าง ๆ ที่จะเข้ามาค่ะ

ความรัก
เป็นช่วงเนื้อหอม มีผู้ชายมากหน้าหลายตาเข้ามาคุยด้วย และอาจมีคนเข้ามาสารภาพรักอย่างร้อนแรงจนแม้แต่ตัวเองยังตกใจ ชาวราศีธนูที่มีคนคบหาอยู่แล้วจะรู้สึกมีความสุข เช่น แฟนเซอร์ไพรส์ด้วยการซื้อของขวัญหรือแสดงออกถึงความรักลึกซึ้ง แต่อย่าอวดแฟนให้คนอื่นฟังเชียวนะ มิฉะนั้นจะเป็นการสร้างศัตรูค่ะ

การงาน
มีโอกาสคิดเรื่องทิศทางของงานในอนาคตบ่อยขึ้น บางคนอาจนึกอยากเปลี่ยนงาน ก่อนอื่นเริ่มจากการหาข้อมูลก่อน อย่าเพิ่งรีบร้อน

โชคลาภ
มีสิ่งที่อยากทำแต่ทำไม่ได้เพราะเรื่องเงินเป็นอุปสรรค แต่ก็มีแววว่าจะหาทางรับมือได้ มีเกณฑ์จะได้รับข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องที่จะนำไปสู่การได้ลาภ ขอให้เปิดโอกาสรับฟังไว้

 

image_113136
- ที่มารูป: cache.gmo2.sistacafe.com

ภาพรวม
มีเกณฑ์จะงานยุ่งมาก มีแต่สิ่งที่ต้องทำ พอรู้สึกตัวอีกทีก็เวลาหนึ่งสัปดาห์ก็ผ่านไปแล้ว ถึงจะงานยุ่งแต่ก็ควรหาเวลาจิบชากาแฟ คุยกับเพื่อนให้ใจสงบลง นอกจากนี้ถ้าคล้อยตามความเห็นของคนอื่นอาจเสียใจภายหลังได้ ควรให้ความสำคัญกับความเห็นและมุมมองของตัวเอง

ความรัก
งานยุ่งจนไม่มีเวลาคิดเรื่องอื่น สาวที่กำลังมองหาคนรู้ใจให้มองหาแบบค่อยเป็นค่อยไปไม่ต้องรีบร้อน ส่วนสาวที่มีแฟนแล้วปริมาณงานจะมีผลกระทบต่อความรัก ถึงจะได้เจอแฟนแต่ก็จะใจลอยคิดแต่เรื่องงานของวันพรุ่งนี้ เวลาอยู่กับแฟนขอให้สนใจแฟนด้วย ถ้ารู้จักแยกความรู้สึกเรื่องงานกับเรื่องความรักให้ดีก็จะมีโชคด้านความรัก

การงาน
จะเหนื่อยใจเพราะเรื่องยุ่งยากเกี่ยวกับงาน เช่น ต้องฟังเรื่องบ่นของเพื่อนร่วมงาน ควรขีดเส้นระหว่างตัวเองกับเรื่องของคนอื่นให้ชัดเจน แล้วพักผ่อนให้เต็มที่

โชคลาภ
งานยุ่งเกินไปจนไม่มีเวลาใช้เงิน ซึ่งจะทำให้สามารถออมเงินได้มากขึ้น ถ้าให้รางวัลกับตัวเองบ้างก็จะโชคดี

 

image_113137
- ที่มารูป: cache.gmo2.sistacafe.com

ภาพรวม
เป็นช่วงเวลาที่ต้องการความแปลกใหม่ การพบคนใหม่ ๆ ผ่านงานอดิเรกหรือผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์กจะทำให้รู้สึกตื่นเต้น ชาวราศีกุมภ์จะได้พบเป้าหมายใหม่ ๆ และมีวิสัยทัศน์กว้างไกลขึ้นจากการพบปะผู้คนมากมาย

ความรัก
สาวที่กำลังมองหาคนรู้ใจอยู่จะมีแววได้พบเนื้อคู่ แต่ความรักนั้นจะเริ่มจากมิตรภาพหรือความนับถือ ถ้ามีใครที่รู้สึกดีด้วยก็สานสัมพันธ์เอาไว้ก่อน สำคัญที่การค่อย ๆ สร้างความสัมพันธ์ให้แนบแน่น สาวที่มีแฟนแล้วถ้าทั้งสองคนเริ่มทำงานอดิเรกเดียวกัน หัวใจของทั้งคู่ก็จะยิ่งใกล้กันมากขึ้น การปรึกษากันเรื่องไปเที่ยวหรือพักผ่อนหย่อนใจจะทำให้ความรักมีสีสันกว่าเดิม

การงาน
สามารถทุ่มเทให้กับงานได้โดยไม่มีปัญหาใหญ่เกิดขึ้น การทำงานเงียบ ๆ คนเดียวจะราบรื่นกว่าทำงานเป็นกลุ่ม เป็นช่วงเวลาที่เหมาะแก่การสะสางงานจุกจิกที่ดินพอกหางหมูไว้

โชคลาภ
มีดวงในเรื่องการซื้อของที่ต้องใช้ความรู้ ก่อนจะช้อปปิ้งให้เช็คในตู้ให้ดีเสียก่อน นอกจากนี้ก็เป็นช่วงเวลาที่สามารถได้ข้อมูลที่คุ้มค่าเกี่ยวกับด้านไอที

 

image_113138
- ที่มารูป: cache.gmo2.sistacafe.com

ภาพรวม
ทั้งที่ไม่มีเรื่องแย่ ๆ เกิดขึ้น แต่จิตใจกลับรู้สึกไม่ได้รับการเติมเต็ม บ่อยครั้งที่รู้สึกถึงความว่างเปล่า พอตั้งใจจะคลายเครียดก็มีโอกาสที่จะกินมากไปหรือถลุงเงินมากไป โชคในสัปดาห์นี้อยู่ที่การพูดคุยกับเพื่อน แค่พูดคุยสัพเพเหระกันก็จะทำให้รู้สึกปลอดโปร่งและมีโชคดีเข้ามา

ความรัก
ชาวราศีมีนมีความกังวลผุดขึ้นในใจว่าบางทีอยู่ตัวคนเดียวอาจจะดีกว่าก็ได้... ลองปรึกษาเรื่องความรักกับเพื่อนดูนะคะ เพื่อนอาจจะเป็นคิวปิดสื่อรักให้เราก็ได้ สาวที่มีแฟนแล้วมีโอกาสที่จะเวลาไม่ตรงกันบ่อยขึ้น ถึงงานจะยุ่งก็อย่าลืมมีเวลาให้กัน แล้วอย่าลืมแชทคำหวาน ๆ กับแฟนด้วยนะคะ

การงาน
จำเป็นต้องระวังเรื่องความสัมพันธ์กับบุคคลในที่ทำงาน เวลามีการโต้เถียงกันควรวางตัวเป็นกลางไว้จะดีกว่า ถ้ามีปัญหาอะไรให้รีบปรึกษาเพื่อนร่วมงานนะคะ

โชคลาภ
ช่วงนี้จะใจอ่อนเมื่อโดนคนตื๊อ พอโดนพนักงานขายรบเร้าให้ซื้อก็จะปฏิเสธไม่ลงและซื้อมาจนได้ สัปดาห์นี้งดเว้นการช้อปปิ้งหรือไปกับคนที่คอยปรามคุณได้จะดีกว่าค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @