ใจละลายแล้ว~ น้องม่วงน่ารักสุด 💜 ' Galaxy Buds Pro with LANEIGE Neo Cushion '

ใจละลายแล้ว~ น้องม่วงน่ารักสุด 💜 ' Galaxy Buds Pro with LANEIGE Neo Cushion '

ใครเลิฟสีม่วงมารวมตัวกันทางนี้ น่ารักไม่ไหว เห็นปุ๊บปิ๊งปั๊บ ทาง Samsung เขามา Collab ร่วมกับ Laneige Neo Cushion จับคู่ขายด้วยกันแล้วจ้า จะสวยเก๋ น่าใช้ขนาดไหน ตามมาดูกันเลย

22 May 2021
Raydar
22 May 2021

ไหนใครปีที่แล้ววีดร้องกับ LANEIGE Neo Cushion กันไปบ้าง ด้วยความที่หน้าตาละม้ายคล้ายกับตลับหูฟังมากๆ แถมยังออกมาเป็นสีพาสเทลอย่างโทนชมพู และเขียวมินต์ ที่โดนตกกันไปถ้วนหน้า แต่ล่าสุดออกมาให้ Wow กันอีกแล้วค่า กับการจับมือร่วมกันของ Samsung และ LANEIGE ด้วยการเปิดตัวหูฟัง Galaxy Buds Pro ขายคู่กับคุชชั่น  LANEIGE Neo Cushion มาในโทนสีม่วง เห็นปุ๊บ บอกได้คำเดียวว่าสวยมาก ดูเก๋ ดูแพงสุด เอาเป็นว่าไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่า รับรองสวยถูกใจคนเลิฟสีม่วงแน่นอนค่า

image_1041991

มาดูกันที่แพ็กเกจก่อนเลยเนอะ ก็จะมาเป็น Set Box หน้าตาแบบนี้เลย แบ่งเป็น 2 ชั้นค่า ด้านบนก็จะเป็นกล่องหูฟัง ส่วนชั้นล่างจะเป็นกล่องคุชชั่น พอแกะออกมาก็จะเจอเคสหูฟัง และตลับคุชชั่นที่มาในโทนสีม่วง สีเดียวกันเป๊ะ แถมรูปร่างยังเหมือนกันมากๆ ด้วย

- ที่มารูป: www.mxphone.com

เรามาดูรีวิวจากเกาหลีเพิ่มเติมกันสักหน่อย

เลื่อนดูรีวิวไปมา โอ๊ย เห็นแล้วใจหวั่นไหว น่าใช้มากจริงๆ ทั้งตัวเนื้อคุชชั่นที่ดูปกปิดได้ดี แบบไม่หนาโบ๊ะ ได้ผิวฉ่ำๆ เหมือนสาวเกาหลี แถมตัวแพ็กเกจที่เข้ากั๊นเข้ากัน ใช้แล้วดูเป็นสาวเก๋ไฮแฟชั่น ถือคู่กันสวยๆ ได้เลย ซึ่งเขาจะเริ่มเปิดวางขายที่เกาหลีใต้ วันที่ 12 พฤษภาคมนี้แล้วค่า ส่วนไทยเราต้องมารอลุ้นกันอีกทีน้าว่าจะมีเข้ามารึเปล่า แต่เชื่อว่าเข้าไทยเมื่อไหร่สาวๆ พร้อมเปย์กันแน่นอน

สำหรับวันนี้ขอตัวไปก่อน แล้วพบกันใหม่บทความหน้าค่า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @