Review กู้ผิวให้แข็งแรง...หลังรักษาสิวชุดใหญ่

Review กู้ผิวให้แข็งแรง...หลังรักษาสิวชุดใหญ่

สาวๆ ไม่เจอกันนานเลย...คิดถึงมากกก ฮืออ วันนี้จะมาเล่าประสบการณ์ให้ทุกคนได้ฟังค่ะ

20 May 2021
Thegoodhoney
20 May 2021
image_1041988

 วันนี้จะมาเล่าประสบการณ์หน้าแหกให้ทุกคนได้ฟังค่ะ ว่าที่ผึ้งหายไปเนี่ยเพราะไปรักษาสิวมาแกก ผึ้งเป็นคนที่ชอบลองครีมใหม่ๆ อะไรเค้าว่าดีน้องก็จะไปตำ ถูกแพง ครีมซอง ใช้มาหมดแล้ว ค่ะ!! และก็เกิดเรื่องนี้ขึ้น ผึ้งเป็นสิวอักเสบปะทุเต็มหน้า ( มีภาพประกอบ ) หมอแจ้งว่าเกิดจากการแพ้สารเคมีค่ะ โอเคค่ะ เรื่องรักษาสิวก็จบไป ผึ้งก็กลับมาตั้งสติใหม่ค่ะ พยายามใส่ใจเลือกสกินแคร์ให้เหมาะกับผิวของเรามากยิ่งขึ้น เลยเป็นที่มาของบทความนี้ค่ะ


image_1041989

นังพวกสิววว!!!

ผึ้งได้ไปเจอเซรั่มสองตัวของ Shiseido ที่ช่วยฟื้นฟูผิวผึ้ง เลยอยากมาแชร์ให้ทุกคนได้ลองดู ตัวแรกค่ะ Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate ผึ้งได้เค้ามาคู่กับน้องอีกคน ที่คุ้มค่ามากก 

image_1041990

 โดยที่ผึ้งเลือกซื้อเจ้าตัวนี้มาเนี่ย เพราะรีวิวป้ายยาต่างๆ นาๆ เลื่องลือมากว่าเค้า “ เสริมสร้างปราการปกป้องผิว ให้ดีขึ้นทุกๆ วัน ” อมก..นี่แหละสิ่งที่เราตามหา

 มาดูที่เนื้อของเค้าก่อน ลักษณะจะเป็นเซรั่มเข้มข้นฉ่ำน้ำ มีกลิ่นหอมผ่อนคลายอ่อนๆ ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะค่ะ อันนี้คอนเฟิร์มค่ะ เพราะก่อนนอนผึ้งใช้การโบก ไม่ได้ใช้การทาก็ยังสบายผิวค่ะ หลังทาบนผิวของเรา อย่างแรกเลยที่สัมผัส คือ ความชุ่มชื้นสบายผิวของเนื้อเซรั่ม และความสดชื่นอย่างบอกไม่ถูก อันนี้ต้องลองเอง


image_1041992

 หลังใช้ผึ้งก็ลุ้นๆ ว่าพรุ่งนี้สิวจะขึ้นไหมนะ จะแพ้ไหมนะ เพราะก่อนหน้านี้ผึ้งแทบไม่ใช้ครีมอะไรเลย ใช้แค่ยาที่หมอให้เท่านั้น พอตื่นเช้ามาอีกวัน คือวิ่งไปส่องกระจกจ่ะ แก!! ผิวหน้าฉันอิ่มฟูมาก ผิวมีความชุ่มชื้น แต่ไม่มันเยิ้มนะ เหมือนนางเป็นฟิล์มเคลือบผิวไว้ เพื่อปกป้องผิวเราอีกชั้น ตอนนี้ผึ้งใช้มาเกือบ 1 เดือนแล้ว ที่เห็นชัดเลย คือ สิวผดต่างๆ ไม่มีเลย ซึ่งแปลว่าผิวของเราแข็งแรงขึ้น โดยที่ผึ้งไม่ได้ใช้ยารักษาสิวแล้วนะคะ ผิวหน้าก็ดีขึ้นตามลำดับ ผิวอิ่มน้ำมีชีวิตชีวาขึ้นมาก จากที่หน้าแห้ง ลอก ก็ไม่ค่อยมีแล้ว ผิวเรียบเนียนขึ้นค่ะ


image_1041993

 เอาดีๆ สิวหาย รอยสิวก็ไม่ได้หายไปด้วย อุแง้! แต่ไม่เป็นไรค่ะ ทุกปัญหามีทางออก ผึ้งเลยใช้ White Lucent Illuminating Micro-Spot Serum เซรั่มไวท์เทนนิ่งสุดปัง เพราะส่วนผสมทุกอย่างไปจนถึงกลิ่นหอม เค้ามีส่วนช่วยเรื่องบำรุงผิวเราให้กระจ่างใสค่าา ผึ้งลองไปอ่านรีวิวมาจากหลายที่ เข้าใจว่าหลักๆ จะมีเทคโนโลยีเฉพาะของชิเซโด้เอง ReNeura Technology+ กับ SAKURA-Bright System แล้วก็สิ่งที่เด่นอีกอย่าง คือ เซรั่มขวดนี้เขามีส่วนผสมเอกสิทธิ์ของชิเซโด้อย่าง 4MSK ที่ช่วยเรื่องผิวกระจ่างใส แล้วใส่มาในปริมาณเข้มข้น ซึ่งทั้งหมดนี้จะช่วยทำให้ผิวเราดูไบรท์ ดูกระจ่างใสขึ้นหลังใช้ 1 สัปดาห์ สุดมากก! ส่วนผสมเค้าคือแน่นมากก ถ้าเขียนทั้งหมดบทความน่าจะยาวถึงพัทยา 555555 เอาเป็นว่านางเป็นพระเอกอีกคนของเรื่องนี้


image_1041994

 มาดูเนื้อเซรั่มกันค่ะ เนื้อจะเป็นสีขาว มีความข้นกว่า Shiseido Ultimune แต่เนื้อก็ยังบางเบา สบายผิว เกลี่ยง่ายอยู่นะคะ ตัวนี้กลิ่นของเค้าจะออกแนวนุ่มละมุนดีค่ะ โดยตอนแรกเนี่ยในความคิดของผึ้งเกี่ยวกับเซรั่มไวท์เทนนิ่งเนี่ย ผึ้งจะไม่คาดหวังเรื่องความชุ่มชื้นเท่าไหร่ แต่น้องคนนี้เค้าทำได้เกินคาดมากค่ะ เนื้อเค้ามีความเข้มข้น ทาแล้วให้ความชุ่มชื้นกับผิวหน้าได้เป็นอย่างดี


image_1041995

 ประมาณเกือบๆ 1 เดือนที่ผ่านมา ผึ้งใช้ทั้ง Shiseido White Lucent Serum และ Shiseido Ultimune คู่กันนะคะ เช้า – ก่อนนอน โดยจะทา Ultimune ก่อนค่ะ และตามด้วย White Lucent โดยตรงไหนที่เป็นจุดด่างดำเข้มๆ เนี่ย ผึ้งก็จะแต้ม White Lucent ลงไปเพิ่มอีก และนวดวนเน้นบริเวณนั้นค่ะ


image_1041996

 เอาล่ะ มาจ้า มามุงจ้า!! ดู Before และมาดู After นะแม่ มีเปรียบเทียบด้านที่ทา และไม่ทาด้วย คือ ผึ้งแทบจะไม่อธิบายต่อเลย ผิวของผึ้งตอนนี้แทบไม่มีสิวแล้ว และจุดด่างดำก็จางลงไปมากแล้วนะคะ อันนี้เป็นเรื่องที่ปลื้มมาก ผิวก็ดูกระจ่างใสขึ้น แล้วรู้สึกได้เลยว่าผิวแข็งแรงขึ้นด้วยค่ะ บทความนี้ผึ้งเขียนยาวหน่อยเพราะอยากให้สาวๆ ได้ลองใช้สิ่งดีๆ กัน แต่ผึ้งเชื่อว่าหลายๆ คนในที่นี้ก็น่าจะเป็นนักล่าโปรแบบผึ้ง หรือใครใช้แล้วอะไรยังไง อย่าลืมมาร่วมเมาท์ ร่วมป้ายยากันนะคะ ปูเสื่อรอฟังค่ะ เพราะบางทีผึ้งก็โดนป้ายยาในโพสต์ตัวเองนี้แหละค่ะ 5555


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @