ชวนไปฟัง Playlist " เพลงญี่ปุ่น " ของหนุ่มๆ บอยแบนด์เกาหลี " Seventeen " 🎶 เพลงฮิตติดหู ฟังเพลินแบบสุด

ชวนไปฟัง Playlist " เพลงญี่ปุ่น " ของหนุ่มๆ บอยแบนด์เกาหลี " Seventeen " 🎶 เพลงฮิตติดหู ฟังเพลินแบบสุด

เพลงญี่ปุ่นของหนุ่มบอยแบนด์เกาหลี Seventeen จะไพเราะติดหูขนาดไหน ลองตามไปฟังในPlaylist " เพลงญี่ปุ่น " ของหนุ่มๆ บอยแบนด์เกาหลี " Seventeen " กันเลยดีกว่า

23 May 2021
chollychon
23 May 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


Say The Name !

เปิดบทความมาทักทายกันแบบนี้ เหล่ากะรัตคงร้องอ๋อมาบ้างแล้ว ว่าในบทความนี้เราจะชวนเพื่อน ๆ ไปเมาท์มอยเรื่องอะไร คงไม่พ้นเรื่องราวของหนุ่ม ๆ แสนซนคาริสม่าสุดปังขวัญใจเหล่ากะรัตอย่าง Seventeen แน่นอนเลย และเห็นหนุ่ม ๆ บอยแบนด์เกาหลีในบทความโซนญี่ปุ่นแบบนี้ ก็คงไม่พ้นมาแนะนำเพลงญี่ปุ่นเพราะ ๆ ของเหล่าไอดอลเกาหลีกันอีกเช่นเคย

image_1042834
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เพราะหนุ่ม ๆ Seventeen เขาก็เป็นขวัญใจชาวเกาะไม่เบาอยู่เหมือนกัน ก็เลยมี Single และ Mini album เพลงญี่ปุ่นออกมาให้แฟนคลับได้ตามไปฟังกันเพียบ วันนี้เราก็ไม่พลาดเอา Playlist เพลงญี่ปุ่นของหนุ่ม ๆ Seventeen มาฝากเพื่อน ๆ ชาวโซนญี่ปุ่นและชาวโซนเกาหลีกันด้วย จะเป็นยังไงลองตามไปฟังกันเลย

 Happy Ending

image_1042002
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

 
เปิด Playlist มาด้วยเพลงญี่ปุ่น Single แรกของหนุ่ม ๆ Seventeen ในเพลง Happy Ending เพลงสายร็อกจังหวะหนัก ๆ แต่เนื้อเพลงหวานไม่เบาเลยเด้อ เปรียบความรักเหมือนกับฉากในหนัง หนุ่ม ๆ Seventeen เป็นเหมือนตัวเอกในหนังที่ไม่ว่าสถานการณ์ย่ำแย่แค่ไหน ก็จะฝ่าฟันเพื่อเข้าไปโอบกอดคุณให้ได้ และหวังว่าในฉากสุดท้าย คุณจะบอกคำว่ารัก แล้วจบแบบ Happy Ending เอ้อ สุดเท่เข้ากับทำนองเพลงนี้มากพูดเลย

 

24H

image_1042555
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com


มาต่อกันที่เพลง electro pop จังหวะชวนแดนซ์ ในเพลง 24H ย่อมาจาก 24 Hours ประมาณว่าคิดถึงคุณตลอดเวลา 24 ชั่วโมง เพราะด้ายแดงผูกดวงชะตาของเราเกี่ยวทับในเวลาเดียวกัน ผมจะอยู่เคียงข้างคุณตลอดไป จะไม่ห่างไปแม้แต่วินาทีเดียว โอ้โห คลั่งรักไม่เบาเหมือนกันเด้อ ที่เพลงนี้มาพร้อมกับจังหวะหนัก ๆ เพื่อให้เข้ากับความรักหนักแน่นแบบเนื้อเพลงด้วยรึเปล่าคะเนี่ย

 

CALL CALL CALL!

image_1042556
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

 
ส่วนใครอยากลุกขึ้นแดนซ์ ตามไปฟังเพลงญี่ปุ่นของหนุ่ม ๆ Seventeen ในเพลง CALL CALL CALL! กันได้เลยค่า สำหรับเพลงนี้มาในสายร็อกหนัก ๆ เหมือนเดิม แต่เพิ่มเติมคือจังหวะสนุก ๆ ชวนให้ลุกขึ้นโยกแบบสุดเหวี่ยง และไม่รู้ว่าเพลงญี่ปุ่นของหนุ่ม ๆ Seventeen คุมโทนคนคลั่งรักรึเปล่านะ

เนื้อเพลงของเพลงนี้ก็มาสายรักหนักแน่นอีกแล้ว แบบว่าผมจะคอยปกป้องคุณเอาไว้ ผมจะอยู่กับคุณตลอดไปเลยนะ ถ้าเจอเรื่องที่ทำให้ไม่สบายใจเมื่อไร กริ๊ง กริ๊ง โทรหาผมได้เลยนะ หูยย ใครอยากให้หนุ่ม ๆ Seventeen มาอยู่ข้าง ๆ ก็เปิด CALL CALL CALL! โทรหาหนุ่ม ๆ เลยค่า

 

Fallin' Flower

image_1042553
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

 
ฟังเพลงญี่ปุ่นแนวร็อกจังหวะเท่ ๆ ของหนุ่ม ๆ Seventeen มาแล้ว คราวนี้ตามาฟังเพลงหวานของหนุ่ม ๆ เขาบ้างดีกว่า ในเพลง Fallin' Flower Single ญี่ปุ่นเพลงที่ 2 ของ Seventeen เพลงที่ฟังแล้วมีกลิ่นอายความญี่ปุ่นแบบสุด ฟังเพลงนี้แล้วรู้สึกเหมือนฟังเพลงในอนิเมะเลย และถึงชื่อเพลงจะแอบหน่วง

แต่ความหมายเพลงนี้กลับเป็นฟีลให้กำลังใจกันมากกว่า ประมาณว่าในตอนนี้ถึงแม้ว่าตัวฉันจะเป็นดอกไม้ที่กำลังร่วงหล่นไป แต่ถึงอย่างนั้นการร่วงโรยครั้งนี้ไม่ใช่จุดสิ้นสุด
มันคือการเริ่มต้นครั้งใหม่ ความหมายดี ทำนองเพลงก็เพราะ ยังไงลองตามไปฟังเพลงญี่ปุ่นของหนุ่ม ๆ Seventeen เพลงนี้กันได้ค่า

 

ひとりじゃない

image_1042558
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

 
ส่วน Single ญี่ปุ่นเพลงที่ 3 ของหนุ่ม ๆ คราวนี้มาในทำนองสดใสอบอุ่นหัวใจ ชื่อเพลงว่า ひとりじゃない ชื่อภาษาอังกฤษน่าจะ Not Alone นะคะ ขอบอกเลยว่าถ้าได้รู้ความหมายของเพลงนี้ คนฟังคงจะรู้สึกอบอุ่นหัวใจเข้าไปใหญ่ เพราะเพลงนี้เป็นเหมือนเพลงปลอบใจ

บอกให้เรารู้ว่าอีกไม่นานทุกอย่างก็จะดีขึ้น คุณไม่ได้โดดเดี่ยวเลยนะ
คุณไม่มีทางถูกทิ้งอยู่คนเดียวแน่นอน ผมจะคอยอยู่เคียงข้างคุณเอง โอ้ยย แค่คำแปลเพลงก็อบอุ่นมากแล้ว ยิ่งได้ฟังไปพร้อมกับเสียงละมุนของหนุ่ม ๆ Seventeen เชื่อว่าคนฟังคงจะรู้สึกสดใสขึ้นมาด้วยแน่นอน

 

HIGHLIGHT

image_1042560
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
มาถึงเพลง HIGHLIGHT กันบ้างค่า สำหรับเพลงนี้เป็นเพลงญี่ปุ่นที่แปลงมาจากเวอร์ชันเดิมที่เป็นเกาหลี มาพร้อมกับทำนองสนุกสนานสดใสตามสไตล์ Seventeen ที่เปรียบช่วงเวลาที่หนุ่ม ๆ ได้เจอกับแฟนคลับเป็นเหมือน Highlight ที่น่าจดจำ และหนุ่ม ๆ จะคอยอยู่เคียงข้างกับแฟนคลับ สร้างเรื่องราวที่เป็นเหมือนกับ Highlight แบบนี้ตลอดไป โอ๊ยย เนื้อเพลงก็น่ารัก ทำนองเพลงก็สนุกสนานชวนแดนซ์ ว่าแต่ถ้าแปลงมาเป็นเวอร์ชันญี่ปุ่นจะเป็นยังไง ลองตามไปฟังกันเลยดีกว่า

 

Love Letter

image_1042554
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

 
ส่วนเพลง Love Letter ของหนุ่ม ๆ Seventeen สาย Easy Listening คงจะเลิฟน่าดู เพราะเพลงมาในทำนองสดใส ฟังสบาย น่ารักกรุบกริบ ถ้าใครที่เคยได้ฟังเวอร์ชันเดิมที่เป็นเพลงเกาหลีมาแล้ว ก็คงจะพอรู้ว่าน่ารักสดใสขนาดไหน พอมาแปลงเป็นเพลงญี่ปุ่นกับภาษาที่มีความมุ้งมิ้งอยู่หน่อย ๆ

มันก็เลยเข้ากั๊นเข้ากัน
แต่ไม่ใช่แค่ทำนองเพลงที่น่ารักหรอกนะคะ แต่เนื้อเพลงก็ยังน่ารักเข้ากับวัยใสแบบสุด อารมณ์หนุ่มขี้เขิน ไม่กล้าบอกรักตรง ๆ เลยส่งจดหมายบอกความในใจไปแทนงี้ หูยย สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากเติมความละมุนสดใสให้กับชีวิต แนะนำเก็บเพลงนี้ Playlist ด่วน ๆ เลยจ้า

 

     ✧  ✧ 


และนี่ก็เป็น Playlist เพลงญี่ปุ่นของหนุ่ม ๆ Seventeen ที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ พอกรุบกริบในบทความนี้ค่า ว่าแต่ตามไปฟังเพลงญี่ปุ่นของหนุ่ม ๆ Seventeen กันมาแล้วเป็นยังไงกันบ้างคะ ทำนองสนุกสนาน ฟังง่ายติดหูไม่แพ้เพลงเกาหลีเลยใช่มั้ยเอ่ย? ถ้าชอบก็อย่ารอช้า เก็บเพลงญี่ปุ่นของ Seventeen ลง Playlist รัว ๆ ได้เลย ฟังเพลินแน่นอนพูดเลย ว่าแล้วก็ขอตัวไปฟังเพลงญี่ปุ่นของ Seventeen ต่อแล้ว บ๊ายบายค่าา

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @