กันแดดยุคใหม่ดีต่อใจ! ใช้แล้วอ่อนโยนต่อผิว!

กันแดดยุคใหม่ดีต่อใจ! ใช้แล้วอ่อนโยนต่อผิว!

เป็นใครก็ต้องยอมเปิดใจให้ กันแดดบิโอเรสูตรใหม่ ปกป้องผิวจากแสงแดด ฝุ่น PM2.5 และ Blue Light แถมยังปราศจากสารเคมีทั้ง 7 ด้วย อ่อนโยนต่อผิวสุดๆ!

03 June 2021
Ammy_Natthamon
03 June 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สารเคมีเป็นเหตุสังเกตได้!

ลองสังเกตดูดีๆ คนส่วนใหญ่ที่มีอาการแพ้ครีมกันแดดนั้นที่จริงแล้วมีสาเหตุมาจากส่วนผสมหรือสารเคมีต่างๆ ในกันแดดทั้งนั้นแหละ ไม่ว่าจะ แอลกอฮอล์ สารกันเสีย สี ฯลฯ ทีนี้เวลาจะเลือกซื้อกันแดดแต่ละทีสาวผิวแพ้ง่ายอย่างพวกเราเลยต้องเลือกอย่างพิถีพิถัน อ่านฉลากแบบละเอียดยิบ ดูส่วนผสมพลิกแล้วพลิกอีก เพราะกลัวว่าถ้าดูผิดชีวิตจะเปลี่ยน! เกิดแพ้ขึ้นมาก็ต้องมานั่งรักษากันอีกยาว

Biore UV Gentle Milk ผิวแพ้ง่าย

เพราะงั้นทางออกก็คือ เราต้องรู้จักเลือกกันแดดที่ดีที่ไม่ใช่แค่ปกป้องแสงแดดเพียงอย่างเดียว แต่ต้องปกป้องได้ทั้งมลภาวะรอบตัว อย่างฝุ่น PM2.5 และแสง Blue Light ที่สำคัญคือต้องอ่อนโยนต่อผิวและไม่มีส่วนผสมที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ด้วยนะคะซิส อย่างแอมมี่ เลือก Biore UV Gentle Milk SPF50 PA+++ สูตรใหม่ 7plus ที่การันตีว่าอ่อนโยน 7 ประการ ใช้แล้วดีต่อผิว ดีต่อใจแบบสุดๆ

บอกเลยว่านี่เป็นกันแดดเพื่อผิวแพ้ง่ายครั้งแรกของบิโอเรด้วยนะ ใครที่กำลังมองหากันแดดสำหรับผิวแพ้ง่ายอยู่ล่ะก็ ตามมาเลยจ้า

☼ Biore UV Gentle Milk SPF50 PA+++

กันแดดยุคใหม่ ดีต่อใจ อ่อนโยนต่อผิว! ☼

กันแดดบิโอเร ผิวแพ้ง่าย

♡คุณสมบัติเด่น

สำหรับสาวๆ ผิวบอบบาง แพ้ง่ายที่ไม่อยากเลือกผิดชีวิตเปลี่ยน เราขอแนะนำ Biore UV Gentle Milk SPF50 PA+++ กันแดดบิโอเรส่งตรงจากญี่ปุ่นมาตอบโจทย์สาวไทยที่มีผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ไฮไลต์ของเค้าคือเป็นกันแดดที่ไม่เพียงปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB แต่ยังปกป้องผิวจากมลภาวะ ฝุ่น PM2.5 และ Blue Light ได้อีกด้วย

และที่เด็ดไปกว่านั้นยังเป็น สูตร 7plus นั่นคือ โดดเด่นเรื่องความอ่อนโยนต่อผิวสุดๆ ปราศจากสารเคมีที่เป็นเสี่ยงต่อการแพ้ถึง 7 ประการ ได้แก่
1.Alcohol Free
2.Paraben Free
3.Colorant Free
4.Non-Chemical UV Absorber
5.Physical Sunscreen
6.ผ่านการทดสอบการระคายเคือง ( Allergy Tested ) และ
7.ผ่านการทดสอบว่าไม่ก่อให้เกิดสิว ( Non-Comedogenic Tested )

เรียกได้ว่านอกจากจะอ่อนโยนต่อผิวแล้วยังปกป้องได้ครบทั้ง UVA, UVB, PM2.5, และ Blue Light เลยทีเดียวมั่นใจได้ว่าอ่อนโยนแต่ปกป้องผิวได้แบบไม่แผ่วเลยจริงๆ

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
Autcharapornluna
มาบอกต่อ..New Item >> สบู่มาดามหลุยส์🤍 👩🏻‍🦱 มาแรงสุดก็คงเป็นใครไม่ได้ ต้อง “Madame Louise Soap” สิค๊าาาาา
0 Likes
0 Comments
praifah.u
ผิวชุ่มชื้น คือจุดเริ่มต้นของผิวสุขภาพดี มาป้ายยาโลชั่นผิวโกลว์ใสใน 7 วัน
2 Likes
1 Comments
kkatkase
บลัชมูสตัวดังใน Tiktok✨
1 Likes
1 Comments

♡เนื้อสัมผัส

image_1042940
image_1042941

ส่วนเนื้อสัมผัสของกันแดดบิโอเรสูตรนี้เป็นเนื้อน้ำนม สัมผัสนุ่มลื่น บางเบาพิเศษ เกลี่ยง่าย เนียนเรียบไปกับผิว ทาแล้วรู้สึกถึงความเบาสบาย ไม่ทำให้หน้ามัน ที่สำคัญคือ กันน้ำกันเหงื่อ เมื่อเผชิญแดดและเจอเหงื่อจึงไม่เยิ้มง่าย และไม่เหนียวเหนอะหนะด้วย ช่วยปกป้องผิวได้อย่างยาวนานแบบเบาสบาย


ซึ่งหลังจากทาทิ้งไว้ทั้งวัน พอลองมาเช็กผิวด้วยการซับกระดาษซับมันดูอีกทีก็ถือว่าดีเกินคาดนะ ไม่รู้สึกว่าหน้ามันเกินไป จุดนี้ปลื้มใจสุดๆ อะ

image_1042942
image_1042943

- - - - - - - - - -

เอาละทุกคน ต่อไปนี้เวลาเลือกซื้อกันแดดแล้วไม่แน่ใจว่าจะอ่อนโยนต่อผิวเพียงพอรึเปล่า เราว่าคราวนี้สาวๆ ก็จะตัดสินใจได้ไม่ยากแล้วละ ลองไปใช้ กันแดดบิโอเรสูตรอ่อนโยนสูตรใหม่ ที่ออกแบบมาเพื่อผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะอย่าง Biore UV Gentle Milk SPF50 PA+++ ขวดนี้ดู แนะนำว่าเหมาะกับสาวผิวแพ้ง่ายที่ต้องเผชิญกับอากาศและแดดแบบเมืองไทยสุดๆ หรือใครที่เพลียกับอาการผิวแพ้ง่ายจากสารเคมีในกันแดดมา และอยากดูแลผิวให้ดีขึ้นกว่าเดิมก็ควรลองนะ ยุคนี้แล้วถ้าเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองได้ก็ควรทำนะคะซิส <3

Biore UV Gentle Milk SPF50 PA+++ ขนาด 50 มล. ราคา 459.- หาซื้อได้ทางช่องทางต่างๆ ทั้งร้านค้าชั้นนำ และทั้งช่องทาง Online ที่เป็น Official Store หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.biorethailand.com  หรือเพจ Facebook : Biore Thailand

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
4 June 2021 07:11
3 June 2021 07:30
Search @