เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 25 พฤษภาคม 2564 🔮

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 25 พฤษภาคม 2564 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

25 May 2021
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
25 May 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

*อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

image_1043879

คนโสด : ให้ระวังเรื่องของการเงิน แม้ว่าจะมีรายได้เข้ามาอย่างน่าพอใจ แต่ในไม่ช้าก็อาจปลิดปลิวไปได้อย่างเร็ววัน คุณควรทำแผนการใช้จ่ายด้วยเอาไว้ก็เป็นการดี หรือไม่ก็คิดก่อนใช้สักนิด ก่อนที่จะตัดสินใจซื้ออะไรไป

คนมีคู่ : ความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักมักสัมพันธ์กับเรื่องของเงินทอง ยามมีก็มีความสุข แต่ยามขาด หรือทรัพย์จางก็มีเหตุให้ต้องทะเลาะกัน นับว่า เรื่องเงินทอง นี่เป็นตัวแปรผันทางอารมณ์จริงๆ

image_1043880

คนโสด : ถึงแม้การเปลี่ยนแปลงที่คุณรอคอย อาจจะยังไม่มาในเร็ววัน แต่เชื่อเถอะว่า เร็วๆ นี้ คุณมีโอกาสที่จะได้รับทราบถึงข่าวดีอย่างแน่นอน

คนมีคู่ : คนรักอาจไม่ใช่ผู้ที่สามารถทำให้คุณสบายใจได้ แต่อย่างน้อยเขาก็พยายามที่จะทำให้บรรยากาศต่างๆ โดยรอบนั้นดี และทำให้คุณรู้สึกโอเค

image_1043881

คนโสด : วันนี้อาจมีใครบางคนกำลังมองหาคุณ เพื่อขอคำแนะนำอย่างตรงไปตรงมา ทั้งนี้ คุณเองก็ควรพิจารณษถึงปัญหาของเขา และคอยยื่นมือให้การช่วยเหลือ

คนมีคู่ : ยามที่คุณมีปัญหากับคนรัก คุณอาจเริ่มเปลี่ยนตัวเองจากการโวยวายเป็นนิ่งเฉยแทน เพราะอยากปล่อยวาง มองข้ามปัญหานั้นไป แต่เขากลับคิดว่า ท่าทีที่เปลี่ยนไป กลับดูเหมือนคุณเย็นชาใส่เขาแทน เออ...ก็งงดีเหมือนกัน!

image_1043882

คนโสด : บรรยากาศที่วุ่นวายอาจทำให้คุณรู้สึกสนุกสนานขึ้นมา น่าแปลกที่คุณไม่ค่อยชอบความสงบสักเท่าไร แต่ทั้งนี้ ก็ต้องควบคุมตนเอง โฟกัสเรื่องที่สำคัญ และอย่าได้อินไปกับมันมากนัก

คนมีคู่ : บางทีคุณก็อยากชักชวนคนรักออกไปเที่ยวกัน หรือใช้ชีวิตสนุกสนานมากกว่าที่จะต้องกักตัว อยู่ในห้องสี่เหลี่ยมแคบๆ แบบนี้ ทางที่ดีก็ลองหากิจกรรมทำร่วมกัน ที่ปลอดภัย และไม่ทำให้คนรอบข้างเดือดร้อนด้วยจะดีกว่า

image_1043883

คนโสด : อย่าทำให้วันดีๆ ต้องมามัวหมองด้วยอารมณ์ขุ่นมัวของคุณเอง หากมีปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ก็จงมองข้ามไป และสำหรับสาวๆ บางคนอาจมีโอกาสได้สละโสดในเร็ววัน หากคุณรู้จักเอาใจใส่กับหนุ่มที่คุยๆ อยู๋

คนมีคู่ :
บางทีคำพูดก็ไม่สำคัญเท่ากับการกระทำ สาวๆ เองก็ควรที่จะดูแลเอาใจใส่คนรักบ้าง หรือทำให้เขารู้สึกประทับใจเสียหน่อย อย่างน้อยก็ให้เขาได้รับรู้ถึงความรักที่คุณมี มากกว่าการหยอดคำหวานไป-มา

image_1043884

คนโสด : หากคุณกำลังจีบใคร หรือกำลังคิดสารภาพรักกับใคร มีโอกาสสมหวังในรักสูง ทางที่ดีพยายามแต่งหน้า ทำผม มัดใจเขาไว้ และควรสร้างความประทัใจในเดทแรก

คนมีคู่ : การสร้างบรรยากาศที่น่ารื่นรมย์อาจไม่สามารถทำได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณยังจมอยู่กับปัญหา จงมองข้ามความรู้สึกเหล่านั้น แล้วรวบรวมส่วนที่ดีสร้างขึ้นมาใหม่ เพื่อให้รอยร้าวในความสัมพันธ์ประสานกันดังเดิม

image_1043885

คนโสด : วันนี้การแข่งขันค่อนข้างสูง หลายๆ อย่างอาจทำให้คุณหัวเสีย และเสียเวลา ทางที่ดีต้องมีสติ และโฟกัสกับสิ่งที่ต้องทำ

คนมีคู่ : คนรักจะมีความปรารถนาดีกับคุณ และอยากช่วยเหลือ ทางที่ดีก็อย่าปฏิเสธน้ำใจเขา อย่างน้อยหากคุณคิดอยากแก้ปัญหาด้วยตนเอง ก็ควรรับฟังความคิดเห็นของเขาบ้าง

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @