ไม่มัน ไม่เยิ้ม แฮปปี้มาก! รวม 7 ครีมกันแดดเกาหลีที่ดีที่สุด 2021 ' สำหรับคนผิวมัน ' ที่ควรค่าแก่การตำเวอร์

ไม่มัน ไม่เยิ้ม แฮปปี้มาก! รวม 7 ครีมกันแดดเกาหลีที่ดีที่สุด 2021 ' สำหรับคนผิวมัน ' ที่ควรค่าแก่การตำเวอร์

เวลาเลือกครีมกันแดดของเกาหลี บางทีก็แอบคิดว่า คนผิวมันจะใช้ได้มั้ยนะ แต่วันนี้สาวเกาเขาคัดมาให้แล้วค่ะ ครีมกันแดดที่ดีที่สุดประจำปี 2021 สำหรับสาวผิวมัน ใช้แล้วหน้าไม่เยิ้ม กันแดดดีด้วย แถมราคาไม่สูงมาก รับรองว่าแฮปปี้แน่นอน!

28 May 2021
belfry
28 May 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_1043259
- ที่มารูป: bit.ly


ปกติเวลาเราเห็นครีมกันแดดของเกาหลี หลายครั้งก็มักจะคิดว่า คนผิวมันไม่น่าใช้ได้นะ แต่จริงๆ แล้ว มีครีมกันแดดของเกาหลีหลายตัว ที่คนผิวมันสามารถใช้ได้ได้ ซึ่งวันนี้สาวเกาเขาคัดมาให้แล้ว! รวมมาให้ดู 7 ครีมกันแดดเกาหลีที่ดีที่สุด 2021 ' สำหรับคนผิวมัน ' เท่าที่ดูแล้ว ก็มีหลายๆ ตัวเลยที่น่าใช้มากๆ แถมราคาไม่แรงเกินไปด้วยนะ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนผิวมันแล้วกันเนอะ เอางี้ เราไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะว่า มีครีมกันแดดตัวไหนที่คุมมันดี ใช้แล้วหน้าไม่เยิ้ม ตัวไหนนะ ที่สาวเกาชอบมากจนต้องแนะนำ ไปเช็กลิสต์กันเลยค่ะ

1. Etude House Sunprise Mild Airy Finish Sun Milk SPF50 + PA + + +
image_1043283
- ที่มารูป: cdn.shopify.com

เปิดมาที่ครีมกันแดดตัวแรก อันนี้เป็นของแบรนด์ดังอย่าง Etude House ตัวนี้เป็นกันแดดที่เหมาะสำหรับผิวมันและผิวบอบบางระคายเคืองง่าย เป็นกันแดดเนื้อน้ำนม บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะผิว มาพร้อมสารปกป้องผิวสูงมากถึง SPF50+ PA+++ ทั้งยังอุดมไปด้วยสารสกัดหลักที่มาจากธรรมชาติและใช้น้ำแร่ธรรมชาติ 100% นอกจากจะปกป้องผิวจากยูวีได้ดีแล้ว ยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดีด้วย ทั้งนี้ยังช่วยควบคุมความมันระหว่างวันได้โอเคเลย สามารถใช้เป็นเบสเมคอัพได้ จะรู้สึกเบาสบายผิว ไม่ทิ้งคราบขาว และไม่ทำให้ผิวมันเยิ้ม

2. A'PIEU Pure Block Natural Daily Sun Cream SPF45 PA+++
image_1043285
- ที่มารูป: bearel.fi

ตัวถัดมา ตัวนี้เป็นครีมกันแดดเนื้อบางเบาจาก A'PIEU เนื้อกันแดดเกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมไม่เป็นคราบด้วย ซึ่งเขามีส่วนช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะต่างๆ ได้ดี ทั้งยังมาพร้อมส่วนผสมของว่านหางจระเข้ สารสกัดจากแตงโมและ Berry Blossom Complex ที่จะมาช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิวแห้งให้กลับมามีชีวิตชีวามาขึ้น เนื้อครีมสีขาว แต่ไม่ทำให้สีผิวเปลี่ยน เพราะฉะนั้นคนที่ผิวเข้ม สามารถใช้ได้ หน้าไม่เทา ไม่วอกแน่นอนค่ะ

3. NEOGEN Dermalogy Day-Light Protection Sun Screen SPF50 PA+++
image_1043286
- ที่มารูป: cdn.shopify.com

ครีมกันแดดสูตรดูดซับความมัน แต่ให้ความชุ่มชื้นแก่ไปได้ในตัว เป็นกันแดดที่มาพร้อมส่วนผสมจากธรรมชาติ เนื้อกันแดดเกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ไม่ทิ้งความมันไว้บนผิว ตัวนี้ปกป้องผิวได้ทั้ง UVA UVB และมลภาวะจากภายนอกด้วย ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารสกัดจากราสเบอร์รี สารสกัดจากน้ำผึ้ง วิตามินอีและน้ำมันดอกกุหลาบ ที่จะมาช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว โดยไม่ทำให้ผิวหน้ามันเยิ้ม เป็นกันแดดที่เหมาะกับคนผิวมันและเป็นสิวง่าย ไม่อุดตันรูขุมขนและคุมมันได้ดีมากๆ อีกหนึ่งตัว เริ่ดจริง!

4. MAKE P:REM UV Defense Me Blue Ray Sun Fluid SPF50+ PA++++
image_1043287
- ที่มารูป: bit.ly

ตัวนี้เป็นครีมกันแดดฟิสิคัลเนื้อบางเบาของ Make P: Rem ที่ให้การป้องกันรังสี UVA / UVB ด้วยค่าปกป้องผิวที่สูงมากๆ เป็นกันแดดเนื้อน้ำนม เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ไม่ทำให้หน้าวอก ทั้งเขายังอุดมไปด้วยสารสกัดจากใบบัวบก ที่ช่วยทำให้ผิวรู้สึกสดชื่นและยังช่วยลดการระคายเคืองผิวจากการถูกแสงแดดทำร้ายได้ดีด้วยนะ แถมเขายังปราศจากสารอันตรายต่อผิวถึง 7 ชนิด ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้ โดยเฉพาะคนผิวมัน รับรองว่าใช้แล้วแฮปปี้แน่นอน

5. Dr. G Green Mild Up Sun SPF50+ PA++++
image_1043289
- ที่มารูป: bit.ly

ตัวนี้เป็นครีมกันแดดที่สามารถปกป้องผิวได้ทั้งรังสียูวีและแสงสีฟ้า เป็นหนึ่งในครีมกันแดดที่มาแรงมากๆ ในเกาหลี สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยด้วย เนื้อกันแดดบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ตัวนี้เป็นครีมกันแดดสูตร​ Anti-pollution​ เหมาะสำหรับผิวบอบบางผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ​ เพราะอ่อนโยนต่อผิวมากๆ ซึ่งเขาจะช่วยปกป้องผิวจากแดดและมลภาวะ​ พร้อมคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิว หลังทาลงไปที่ผิวแล้ว ไม่ทำให้ผิวมันเยิ้ม เป็นอีกหนึ่งกันแดดที่น่าตำมา ได้รับรางวัลและเสียงเล่าลือเยอะจริงๆ ค่ะ

6. Earth's Recipe Waterful Sun Gel SPF 50+ PA+++
image_1043288
- ที่มารูป: bit.ly

ตัวนี้เป็นครีมกันแดดเนื้อบางเบา ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่ายและช่วยให้รู้สึกสบายผิวมาก เขาจะช่วยปกป้องผิวได้ทั้งรังสี UVA และ UVB ให้ผิวห่างไกลจากความหมองคล้ำและริ้วรอยก่อนวัย แถมยังปราศจากสารอันตรายต่อผิวด้วย ซึ่งเขาเขาเป็นกันแดดที่เหมาะกับคนผิวมันมาก เพราะคุมมันได้ดี แต่ก็ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นได้ด้วย เพราะเป็นทั้งมอยส์เจอร์ไรเซอร์และครีมกันแดดได้ในหนึ่งเดียว ทั้งยังไม่อุดตันรุขุมขนด้วยนะ แถมยังใช้เป็นเบสเมคอัพได้ ทาแล้วไม่ทำให้ผิวมันและไม่เป็นคราบ น่าลองมากๆ

7. 9Wishes Sun Moisturizer SPF50+ PA+++
image_1043290
- ที่มารูป: salt.tikicdn.com

ตัวนี้เป็นครีมกันแดดที่ช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น ทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVB UVA และความร้อนภายนอก เป็นสูตรสำหรับผิวมันและผิวเป็นสิวง่าย ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ที่จะมาช่วยลดเลือนรอยดำและริ้วรอยก่อนวัยให้จางลง เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งคราบขาวหรือความเหนอะหนะเอาไว้ที่ผิว ทั้งนี้เขายังมาพร้อมส่วนผสมของ ไนอาซินาไมด์ ที่ช่วยลดรอยแผลเป็นจากสิวได้ และยังมีไนอะซินาไมด์ ที่ช่วยลดการเกิดสิวได้ เป็นอีกหนึ่งครีมกันแดดที่คนผิวมันและเป็นสิวง่ายใช้ได้ นอกจากจะช่วยดูดซับความมันได้ดีแล้ว ยังเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้เริ่ด แถมไม่อุดตันรูขุมขนและลดสิว พร้อมคุมมันได้ดีมากๆ ด้วย อยากลอง!

image_1043263
- ที่มารูป: bit.ly


สำหรับคนผิวมัน ใครที่อยากลองใช้ครีมกันแดดเกาหลีดีๆ ที่ไม่ทำให้หน้าเยิ้ม ลองไปตำตามลิสต์นี้ได้เลย เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดีๆ ที่ไม่ควรพลาด ราคาไม่แพงมากด้วยนะ รับรองว่าใช้แล้วชอบแน่นอนค่ะซิส บางตัวจำหน่ายในไทยด้วย ยังไงก็ลองไปหาดูเพิ่มเติมกันได้

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @