สบู่หน้าใส สารพัดประโยชน์! แชร์ 5 วิธี DIY จาก “ สบู่เซรั่มอโลอี ” แบรนด์สมูทโตะ สบู่ถูกและดีก้อนเดียวใช้ได้คุ้ม ☘

สบู่หน้าใส สารพัดประโยชน์! แชร์ 5 วิธี DIY จาก “ สบู่เซรั่มอโลอี ” แบรนด์สมูทโตะ สบู่ถูกและดีก้อนเดียวใช้ได้คุ้ม ☘

สาวซิสคะ! รู้รึเปล่าว่า Smooto Aloe-E Acne White Serum Soap ที่มาในราคาหลักสิบ สามารถหยิบไปใช้ได้สารพัดประโยชน์เลยนะ วันนี้เราเลยมี 5 วิธี DIY จาก “ สบู่เซรั่มอโลอี ” แบรนด์สมูทโตะ มาแชร์ให้ได้ลองทำตามกันค่ะ

28 May 2021
Pearrisa
28 May 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

สวัสดีค่าา วันนี้เรามีสิ่งดีๆ มาแชร์กับสาวซิสที่รักกันอีกแล้วนะ ʕ❀ᵔᴥᵔʔ♥

image_1043483

ใครที่เป็นแฟนคลับของสกินแคร์ถูกและดีที่โดนใจทั้งเรื่องของราคาและคุณภาพ ก็คงไม่มีทางไม่รู้จักหรืออย่างน้อยๆ ก็ต้องคุ้นหูกับชื่อแบรนด์ สมูทโตะ กันบ้างแน่นอน เพราะสมูทโตะเป็นแบรนด์ครีมซองที่มีทั้งผลิตภัณฑ์สกินแคร์และเครื่องสำอางให้สาวๆ อย่างเราได้ช้อปมาใช้เพิ่มความสวยกันในราคาเบาๆ เพียงหลักสิบบาทเท่านั้น แล้วไอเทมสุดฮอตที่มาแรงมากๆ อย่าง “ Smooto Aloe-E Acne White Serum Soap ” หรือ “ สบู่เซรั่มอโลอี ” ในรูปแบบซองสีเขียวสดใสก็เป็นไอเทมที่เราเลือกหยิบมาแนะนำกันค่ะ

image_1043484

โดยความดีงามของสบู่เซรั่มอโลอีของสมูทโตะตัวนี้ก็อยู่ตรงที่ อุดมด้วยคุณค่าสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ใบบัวบก ทีทรีออยล์ และวิตามินอี รวมพลังกันมาช่วยปลอบประโลมผิวหลังเจอแดด / มลภาวะ คงความชุ่มชื้นให้ผิวนุ่ม อิ่มน้ำ ไม่แห้งตึง รวมทั้งช่วยบำรุงผิวหมองคล้ำให้แลดูกระจ่างใสขึ้น ปรับสีผิวสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติมากขึ้น…

แล้วรู้รึเปล่าคะว่าสบู่อโลอีก้อนนี้ไม่ได้มีไว้แค่ใช้ล้างหน้า + ถูตัวเท่านั้น แต่ยังสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้อีกสารพัดอย่าง #เก่งจริงตัวแค่นี้ วันนี้เราเลยจะมาแชร์ 5 วิธี DIY จาก
“ สบู่เซรั่มอโลอี ” แบรนด์สมูทโตะ ว่าจะหยิบไปใช้ทำอะไรให้คุ้มค่ามากที่สุด ถ้าพร้อมแล้วก็ตามไปดูได้เลยย~

⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑

   

❶ ล้างหน้าฟื้นคืนผิวใสไร้สิว

image_1043486

เริ่มต้นด้วยวิธีใช้สมูทโตะสบู่เซรั่มอโลอีด้วยวิธีสุดเบสิคข้อแรก ด้วยการใช้ล้างหน้าเพื่อลดสิวและฟื้นคืนผิวกระจ่างใสนั่นเองค่ะ หากสาวๆ อยากจะเป็นเจ้าของผิวหน้าสวยใสแบบไร้จุดด่างดำหรือปัญหาสิวกวนใจ ก็ต้องใส่ใจเรื่องการรักษาความสะอาดของผิวหน้าให้มากๆ เลยนะ เพราะถ้าไม่ล้างหน้าให้สะอาดก็จะส่งผลให้มีสิ่งสกปรกตกค้างอยู่บนผิว จนทำให้ผิวหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส และเสี่ยงเกิดเป็นสิวอุดตันขึ้นได้ง่ายๆ เราเลยแนะนำให้ใช้สบู่เซรั่มอโลอีล้างหน้าทุกวันเช้า - เย็น เพียงแค่นำสบู่แตะน้ำแล้วถูเบาๆ จนเกิดฟอง หรือใช้ร่วมกับถุงตาข่ายตีฟองที่แถมมาให้ ก็จะได้ฟองโฟมนุ่มๆ ที่ขจัดสิ่งสิ่งสกปรกและความมันได้อย่างหมดจด พร้อมบำรุงในขั้นตอนเดียว หลังล้างหน้าแล้วผิวไม่แห้งตึง ชุ่มชื้นสุดๆ ไปเลยละ

  

❷ ถูตัวให้ผิวชุ่มชื้น แลดูกระจ่างใส

image_1043487

ความคุ้มค่าของสบู่เซรั่มอโลอีที่ดีจนเราอดไม่ได้ที่จะหยิบมาบอกต่อกันก็คือ นอกจากจะนำสบู่ไปล้างหน้าลดสิวและคืนความกระจ่างใสให้ผิวหน้าได้แล้ว ยังสามารถนำมาล้างผิวกายตอนอาบน้ำเพื่อลดปัญหาสิวที่หลังได้เหมือนกันนะ เพราะเจ้าสิวตัวร้ายที่เป็นปัญหาผิวยอดฮิตของคนเกือบทุกวัย มันเกิดขึ้นได้ทั้งบนใบหน้าและขึ้นตามร่างกายได้ด้วยนั่นเอง โดยวิธีใช้สบู่อโลอีของสมูทโตะล้างผิวกายก็ง่ายและสะดวกไม่ต่างจากการล้างหน้าเลยค่ะ แค่นำสบู่แตะน้ำแล้วถูให้เกิดฟอง จากนั้นก็ลูบไล้ให้ทั่วตัวและล้างออกด้วยน้ำสะอาด พวกสารสกัดต่างๆ ในเนื้อสบู่ก็จะซึมเข้าไปช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งกร้าน ฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำให้แลดูกระจ่างใสขึ้น ที่สำคัญยังช่วยทำความสะอาดผิวหมดจดเลยลดการเกิดสิวได้ด้วย

   

❸ สบู่เหลวล้างมือกำจัดเชื้อโรค

image_1043488

ในยุคนี้ที่ COVID-19 แพร่ระบาดหนักไปทั่วโลก เลยทำให้เราทุกคนต้องใช้ชีวิตแบบ New Normal และใส่ใจเรื่องความสะอาดมากขึ้นกว่าเดิมหลายเท่าเลยนะ อย่างการล้างมือก็ถือเป็นความปกติใหม่ที่ต้องทำเป็นประจำวันละหลายๆ ครั้ง พอหยิบจับสิ่งของหรือทำนู่นนี่นั่นปุ๊บก็ต้องรีบล้างมืออย่างไว เพื่อล้างเอาเชื้อโรคหรือเชื้อไวรัสออกไปจากมือนั่นเอง แต่บางครั้งการล้างมือบ่อยๆ ก็อาจทำให้มือเปื่อยหรือมือแห้งกร้านหนักมากได้นะ เราเลยจะชวนมา DIY สบู่เหลวล้างมือจากสบู่เซรั่มอโลอีกันค่ะ แค่สาวๆ หั่นสบู่เป็นชิ้นเล็กๆ แล้วนำไปผสมกับน้ำเปล่า เท่านี้ก็ได้สบู่เหลวที่ทำง่าย ล้างมือได้สะอาดหมดจด แถมยังบำรุงให้มือนุ่มชุ่มชื้น หมดปัญหามือเปื่อย มือแห้ง หรือแสบๆ คันๆ เพราะล้างมือบ่อยไปเลยจ้าา!!!

  

❹ ล้างแปรงเครื่องสำอางอย่างอ่อนโยน

image_1043492

บางคนอาจให้ความสำคัญกับการเลือกซื้อสกินแคร์มาบำรุงผิวหน้า หรือใช้จ่ายเงินไปกับการหาซื้อเครื่องสำอางมาเพิ่มความสวยเป๊ะให้ใบหน้าเท่านั้น แต่ดันลืมให้ความสำคัญกับอุปกรณ์เสริมอย่าง “ แปรงแต่งหน้า ” ไปซะสนิท แล้วหากแปรงแต่งหน้าที่สาวๆ ใช้กันเป็นประจำเกือบทุกวันมันมีสิ่งสกปรก คราบเครื่องสำอาง และแบคทีเรียสะสมอยู่ ก็จะเป็นตัวการที่ทำให้เกิดสิวเห่อบนใบหน้าขึ้นมาได้นะ งานนี้ถ้าไม่รู้ว่าจะทำความสะอาดแปรงแต่งหน้ายังไงดี… ก็ให้หยิบสมูทโตะสบู่อโลอีมาใช้ล้างแปรงเครื่องสำอางได้เลยค่ะ แค่นำสบู่มาถูเบาๆ กับขนแปรงแต่งหน้าหรือฟองน้ำสำหรับลงรองพื้น ก็จะช่วยให้อุปกรณ์เหล่านี้สะอาดไร้สิ่งตกค้าง แถมยังไม่ต้องกลัวว่าจะมีสารเคมีสะสมเพราะสบู่ก้อนนี้อ่อนโยนที่สุดเลย

   

❺ ซักแมสก์ให้สะอาดหอม

image_1043493

ไอเทมที่ได้กลายมาเป็นอวัยวะที่ 33 ในยุคที่ COVID-19 แพร่ระบาดก็คือ “ หน้ากากอนามัย ” นี่แหละค่ะ เพราะทุกคนต้องใส่หน้ากากอนามัยทุกครั้งเวลาออกไปข้างนอกบ้าน เพื่อป้องกันการแพร่เชื้อให้กับทั้งตัวเองและคนอื่นรอบข้าง ซึ่งใครก็ตามที่ใส่แมสก์ผ้าก็ต้องขยันซักทำความสะอาดแมสก์เป็นประจำทุกวัน เพื่อลดแบคทีเรียและการสะสมเชื้อโรค แต่สำหรับบางคนที่ผิวบอบบางแพ้ง่าย ถ้าซักแมสก์ด้วยน้ำยาซักผ้าก็อาจมีสารเคมีตกค้าง พอแมสก์สัมผัสและเสียดสีกับใบหน้าก็จะทำให้เกิดการระคายเคืองผิวได้ง่ายๆ... ปัญหานี้จะหมดไปเพียงแค่ซักแมสก์ด้วยสบู่เซรั่มอโลอี เพราะสบู่ตัวนี้จะทำความสะอาดแมสก์อย่างอ่อนโยนไม่ให้มีเชื้อโรคสะสม ลดแบคทีเรีย แล้วยังมาพร้อมกับกลิ่นหอมสะอาดอีกต่างหาก ฟินมากแม่~

   

⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑

คุ้มค้าเกินไปมาก… หลังจากที่สาวๆ ได้ส่อง วิธี DIY จาก “ สบู่เซรั่มอโลอี ” แบรนด์สมูทโตะ ไปจนครบทั้ง 5 วิธีแล้ว ก็คงไม่รู้สึกลังเลใจอีกต่อไปแล้วนะว่าควรซื้อสบู่ตัวนี้มาใช้ดีมั้ย เพราะแค่สบู่ก้อนจิ๋วก้อนเดียวจัดเต็มมาพร้อมกับสารสกัดมากมายหลายชนิด ที่เข้าไปช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างอ่อนโยน เลยหยิบมาใช้ได้ทั้งล้างหน้า ล้างผิวกาย ล้างมือ ล้างแปรงเครื่องสำอาง ไปจนถึงซักแมสก์ให้สะอาดไร้เชื้อโรคเลยทีเดียว

ซึ่งค่าตัวของ Smooto Aloe-E Acne White Serum Soap ก็ราคาเบาๆ เพียง 59 บาทเท่านั้น ใครสนใจก็ตามไปหาซื้อได้ที่ 7-11 สาขาใกล้บ้าน หรือเข้าไปดูผลิตภัณฑ์อื่นๆ เพิ่มเติมที่ Website : Smooto Japan หรือ Facebook : Smooto Japan ได้เลย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @