แบบนี้น่าจะดีกว่า? รวม " 7 แบรนด์สกินแคร์ Vegan & Cruelty-Free จากเกาหลี " พร้อมแนะนำสกินแคร์ตัวดัง

แบบนี้น่าจะดีกว่า? รวม " 7 แบรนด์สกินแคร์ Vegan & Cruelty-Free จากเกาหลี " พร้อมแนะนำสกินแคร์ตัวดัง

สำหรับซิสสายออร์แกนิก หรือมีผิวบอบบางแพ้ง่าย ลองตามไปส่อง " 7 แบรนด์สกินแคร์ Vegan & Cruelty-Free " พร้อมกับสกินแคร์ตัวดังในบทความนี้กันค่า

03 June 2021
chollychon
03 June 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองค่าา สาวซิสสส

เปิดบทความ beauty มาพร้อมกับทักทายสายเกาหลีแบบนี้ แน่นอนว่าคงไม่พ้นเรื่องราวของ K-Beauty ความงามทางฝั่งเกาหลีอยู่แล้ว ว่าแล้วก็เตรียมจดลิสต์ความงามสายเกาหลีแบบจุก ๆ กันได้เลยค่ะ เพราะว่าบทความนี้เรามีสกินแคร์สายเกาหลีมาฝากเพื่อน ๆ สาวซิสกันเพียบ

แต่บทความนี้ก็ไม่ได้มาแนะนำสกินแคร์สายเกาหลีเฉย ๆ แต่เรายังใส่ใจไปถึงความออร์แกนิค เป็นธรรมชาติ รักสิ่งแวดล้อมกันด้วย เพราะเห็นว่าเดี๋ยวนี้หลายคนเริ่มสนใจสกินแคร์ที่ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ ไม่มีการทดลองในสัตว์มากขึ้น บทความนี้เราเลยจะมาแนะนำ สกินแคร์ Vegan และ cruelty-free จากแบรนด์เกาหลีกันค่ะ จะมีแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้าง ลองตามไปดูกัน

 Dear Klairs


มาเริ่มกันที่แบรนด์แรกกันเลยดีกว่า กับแบรนด์ " Dear Klairs " แบรนด์สกินแคร์ที่ซิสสายเกาหลีน่าจะพอรู้จักมาบ้าง เพราะสกินแคร์ของเขาก็โด่งดัง โดนใจสายบิวตี้อยู่พอสมควร สกินแคร์ของเขาจะเน้นการดูแลผิวที่ตรงจุด เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ปรับผิวให้ดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น และนอกจากนี้ Dear Klairs ยังเน้นความออร์แกนิก รับประกันว่าเป็น Vegan 100% แถมราคาที่คนทั่วไปสามารถเอื้อมถึงด้วยค่า ว่าแล้วก็ลองตามไปส่องสกินแคร์ตัวเด่นของแบรนด์กันหน่อยว่าจะมีอะไรบ้าง

image_1043604

Dear Klair The Freshly Juiced Vitamin Drop เซรั่มลดรอยสิวตัวดังของแบรนด์นี้ ความปังของตัวนี้คือเป็นเซรั่มวิตามินซีเพียว ๆ สกัดจากผลไม้ ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนด้วยค่ะ

- ที่มารูป: dw.lnwfile.com
image_1043605

อีกหนึ่งตัวเด็ดของแบรนด์ Dear Klair คือ Midnight Blue Calming Cream ครีมรักษาอาการอักเสบของผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่ มีความอ่อนโยนเหมาะกับผิวแพ้ง่ายด้วยค่า

- ที่มารูป: dw.lnwfile.com
image_1043606

ส่วนโทนเนอร์ Dear Klairs Supple Preparation Facial Toner ก็เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายอีกแล้ว แถมตัวนี้ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและบำรุงผิวแข็งแรงด้วยค่า

- ที่มารูป: dw.lnwfile.com
แนะนำซิสป้ายยาใหม่
Ja-Jah Ca-Ra
เว็บสำหรับคนรักสุขภาพ (แบบประเมินสุขภาพ)
0 Likes
0 Comments
shsfai
ผมหอม ผมสวย เดินผ่านมครก็ต้องเหลียวมอง 😃
0 Likes
0 Comments
Beauty's Small World
Bath & Body Works - Into The Night Fine Fragrance Mist
1 Likes
0 Comments

 

COSRX

 
มาต่อกันที่แบรนด์ " COSRX " อีกหนึ่งแบรนด์ดังสาย Vegan จากเกาหลี แถมไม่ได้ดังแค่ในเกาหลีนะคะ แถมยังดังไปทั่วโลกแม้กระทั่งในไทย สายบิวตี้ก็คงต้องเคยเห็นรีวิว clear pad พร้อมคาแรคเตอร์หนุ่มไว้หนวดชุดแดงมาบ้าง แต่นอกจากสกินแคร์ที่โด่งดังจนหลายคนแนะนำไปตำ แบรนด์นี้ยังใส่ใจในเรื่องของส่วนผสมที่เป็นมิตรต่อผิวหนังและสัตว์ ไม่มีการทดลองกับสัตว์ และไม่ใช้ส่วนผสมเคมีจัด ๆ อย่างพาราเบนด้วยค่า ว่าแล้วก็ตามไปส่องสกินแคร์ตัวดังกันบ้างดีกว่าว่าคุณสมบัติจะปังขนาดไหน

image_1043607

COSRX one step original clear pad ตัวเด่นตัวดังที่หลายคนใช้แล้วบอกต่อ เห็นหลายคนบอกว่าใช้แล้วสิวแห้ง หน้าเนียน สิวอุดตันลดลงด้วยค่า

- ที่มารูป: my-live-01.slatic.net
image_1043608

COSRX Low pH Good Morning Gel Cleanser ส่วนเจลล้างหน้าตัวนี้ นอกจากเหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาสิวอีกแล้ว ยังช่วยคุมความมัน กระชับรูขุมขน ทำให้ผิวเรียบเนียน อ่อนโยนเหมาะกับผิวแพ้ง่ายด้วยค่ะ

- ที่มารูป: images.tokopedia.net
image_1043609

COSRX Hydrium Watery Toner ตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวดังของแบรนด์ โทนเนอร์ที่เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใสประหนึ่งน้ำเปล่าเลยค่ะซิส

- ที่มารูป: cdn.shopify.com

 

Peach & Lily

 
มาต่อกันที่แบรนด์สกินแคร์ชื่อน่ารักจากเกาหลี อย่าง " Peach & Lily " กันบ้าง นอกจากชื่อน่ารัก สกินแคร์ของเขาก็น่ารักต่อผิวและสัตว์โลกด้วย เพราะ Peach & Lily ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ Vegan ใช้ส่วนผสมออแกนิค และไม่มีการทดลองกับสัตว์ด้วยค่ะ สกินแคร์ของแบรนด์จะเน้นในเรื่องของความกระจ่างใส มีผลิตภัณฑ์หลากหลาย ตั้งแต่ครีม มาสก์ เซรั่ม เพื่อช่วยบำรุงผิวของซิสได้ตรงจุดค่า จะมีตัวไหนโดดเด่นน่าสนใจบ้าง ลองตามไปดูกัน

image_1043610

Peach & Lily Glass Skin Refining Serum เซรั่มตัวเด็ด ตัวดังของแบรนด์ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เติมความชุ่มชื้น กระชับรูขุมขน ที่สำคัญไม่มีน้ำหอม เหมาะกับผิวแพ้ง่ายมากค่ะซิส

- ที่มารูป: th-test-11.slatic.net
image_1043611

Peach & Lily Super Reboot Resurfacing Mask มาสก์เนื้อเจล ช่วยกระชับรูขุมขน ผลัดเซลล์ผิว และช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นด้วยค่า

- ที่มารูป: reviewfollowme.files.wordpress.com
image_1043612

Peach & Lily Transparen-C Pro Spot Treatment เซรั่มเพิ่มความชุ่มชื้น กระชับรูขุมขน ช่วยปรับผิวกระจ่างใส แถมเหมาะกับทุกสภาพผิวด้วยค่ะ

- ที่มารูป: cdn.shopify.com

 

Then I Met You

 
ส่วนแบรนด์นี้ก็มาพร้อมกับชื่อโรแมนติกอย่าง " Then I Met You " แบรนด์สกินแคร์จากเกาหลีที่โด่งดังคนรู้จักทั่วโลก และชื่อของแบรนด์ก็ไม่ได้ตั้งเอาหวานเฉย ๆ นะคะ แต่ความหมายเขาลึกซึ้งแบบสุด เพราะคุณ Charlotte Cho เขาอยากให้สกินแคร์ Then I Met You การได้พบใครสักคนที่ช่วยปรับปรุง

และเปลี่ยนแปลงชีวิตประจำวันของเราไป นอกจากจะใส่ใจในชื่อแบรนด์แล้ว ตัวผลิตภัณฑ์เขาก็ใส่ใจไม่แพ้กัน เพราะ Then I Met You เป็นแบรนด์ Vegan ที่ไม่มีการทดลองในสัตว์ สูตรทั้งหมดไม่มีแต่งสี ใส่พาราเบน ซิลิโคน หรือแอลกอฮอล์ด้วยค่า แบบนี้น่าจะเหมาะกับซิสผิวแพ้ง่ายเลยนะเนี่ย

image_1043613

Then I Met You Living Cleansing Balm และ Soothing Tea Cleansing Gel สกินแคร์ทำความสะอาดผิวแพ็กคู่ผิวนุ่ม ช่วยปลุกผิวให้ดูเปล่งปลั่งตลอดวัน

- ที่มารูป: cdn.shopify.com
image_1043614

Then I Met You Birch Milk Refining Toner และ The Giving Essence อีกหนึ่งแพ็กคู่สกินแคร์ ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น กระจ่างใส เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวบอบบาง

- ที่มารูป: www.byrdie.com
image_1043617

Then I Met You Calming Tide Gel Cream ครีมเนื้อเจลที่กระตุ้นคอลลาเจน เพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยลดริ้วรอยได้ด้วยด้วยค่า

- ที่มารูป: th-test-11.slatic.net

 

Benton

 
ตามมาติด ๆ กับอีกหนึ่งแบรนด์สกินแคร์ชื่อเก๋ " Benton " ที่มาของแบรนด์นี้ก็ลึกซึ้งอีกแล้วค่ะ เพราะอิงมาจากหนังเรื่อง The Curious Case of Benjamin Button เรื่องราวของชายหนุ่มที่อายุจะลดลงเมื่อแก่ขึ้น เลยเป็นแรงบันดาลใจให้แบรนด์ปล่อยสกินแคร์ที่เน้นความอ่อนเยาว์ หน้าเด็ก baby face นั่นเอง แต่นอกจากที่มาของแบรนด์จะแสนเก๋ ความปังอีกหนึ่งอย่างที่สายออแกนิคต้อง love ก็คือแบรนด์เป็นแบรนด์ Vegan ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติทั้งหมด นอกจากจะเหมาะกับซิสที่อยากหน้าเด็กแล้ว ยังเหมาะกับซิสผิวแพ้ง่ายด้วยค่า

image_1043621

Benton Aloe BHA Skin Toner โทนเนอร์ว่านหางจระเข้ตัวดังของแบรนด์ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ไม่แสบผิว

- ที่มารูป: cdn.shopify.com
image_1043622

BENTON Snail Bee High Content Essence เอสเซนส์บำรุงผิว เนื้อบางเบา ซึมง่าย ไม่เหนอะหนะ ช่วยในเรื่องของความชุ่มชื้น กระจ่างใส ดูอ่อนวัย baby face ด้วยค่า

- ที่มารูป: th-test-11.slatic.net
image_1043623

BENTON Fermentation Essence เอสเซนต์หน้าใส baby face สมกับชื่อแบรนด์ แถมยังช่วยให้ผิวกระจ่างใส เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแพ้ง่ายค่า

- ที่มารูป: cdn.shopify.com

 

Round Lab


มาต่อกันที่ " Round Lab " แบรนด์เกาหลีสายมินิมอลคลีน ๆ ที่มีจุดเด่นในสกินแคร์ที่เน้นความสะอาดและส่วนผสมจากธรรมชาติ เพราะแบรนด์นี้ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ Vegan ที่เป็นออร์แกนิก เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผิวบอบบางแพ้ง่าย ขอบอกเลยว่าแบรนด์โด่งดังในหมู่สายบิวตี้เกาหลีอยู่เหมือนกัน ว่าแล้วก็ลองตามไปดูสกินแคร์ของเขากันหน่อยว่าจะเป็นยังไง

image_1043618

Round Lab 1025 Dokdo Toner โทนเนอร์ Vegan ตัวดังจากเกาหลี โทนเนอร์อ่อนโยน บางเบา ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า และรักษาสมดุลผิวได้ด้วยค่า

- ที่มารูป: m.kshops.kr
image_1043619

ส่วน ROUND LAB Birch Juice Moisturizing Cream เป็นมอยส์เจอไรเซอร์ Vegan เพิ่มความชุ่มชื้น เหมาะสำหรับซิสผิวแห้งมาก ๆ ค่ะซิส

- ที่มารูป: img.joomcdn.net
image_1043620

Round Lab 1025 Dokdo Cleanser โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนผิวได้สะอาดหมดจด ลดความมัน แต่ไม่ตึงหน้า ลดการระคายเคืองของผิว ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้

- ที่มารูป: f.btwcdn.com

 

Glow Recipe

 
มาต่อด้วยแบรนด์ " Glow Recipe " แบรนด์ Vegan ที่มีส่วนผสมและสารสกัดจากธรรมชาติ โดยเฉพาะผลไม้ ที่ทางแบรนด์เขาผลิตออกมาเป็นคอลเลกชัน และด้วยความที่ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้ส่วนใหญ่มีส่วนผสมและสารสกัดจากผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามิน จุดเด่นของสกินแคร์แบรนด์นี้ เลยจะเน้นในเรื่องของความกระจ่างใส ผิวเปล่งปลั่งเป็นหลักค่า แอบเห็นว่ามีสกินแคร์จากผลไม้หลายตัวเลยนะ อย่างเช่น สกินแคร์แตงโม สกินแคร์พลัม หรือจะสกินแคร์เบอร์รีก็มี คงจะโดนใจสาย fruity น่าดูเลยนะคะเนี่ย

image_1043624

Glow Recipe Watermelon Glow Sleeping Mask มาสก์ตัวดังของแบรนด์ เป็นมาสก์เนื้อนุ่มบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ เติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดีเลยค่า

- ที่มารูป: www.ladaveeda.com
image_1043625

ตัวต่อมาเป็นเซรั่มพลัม Glow Recipe Plum Plump Hyaluronic Serum เซรั่มเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ทำให้ผิวเด้งเต่งตึง ลดเลือนริ้วรอยด้วยค่า

- ที่มารูป: th-test-11.slatic.net
image_1043626

ส่วน Glow Recipe Blueberry Bounce Hyaluronic Acid Face Wash ตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้า ที่เป็นทั้ง Cleanser ทำความสะอาดหมดจด แถมยังเป็นมาสก์ เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวอีกด้วย

- ที่มารูป: th-test-11.slatic.net

 

 ✩ ✩     


และนี่ก็เป็นแบรนด์สกินแคร์ Vegan และ cruelty-free จากเกาหลีที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ ในบทความนี้ค่า สำหรับซิสที่ใส่ใจในเรื่องของสารเคมีและการทำร้ายสัตว์ สกินแคร์ Vagan ก็ดูจะเป็นทางเลือกที่ดีอยู่เหมือนกันนะคะ ยิ่งถ้าซิสมีผิวแพ้ง่ายอยู่ด้วย สกินแคร์ Vegan น่าจะตอบโจทย์ได้ดีเลย เพราะว่าสกินแคร์ส่วนใหญ่ที่เป็น Vegan จะเหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายด้วยค่า แบบนี้คงขอตัวไปส่องสกินแคร์ Vegan มาบำรุงผิวกับเขาบ้างแล้ว อันยองค่าา

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
17 June 2021 02:54
17 June 2021 02:54
Search @