ตัวหอมแบบปังๆ ด้วยเจลอาบน้ำเอนไซม์ธรรมชาติ

ตัวหอมแบบปังๆ ด้วยเจลอาบน้ำเอนไซม์ธรรมชาติ

ทุกคนนนนน!! มาค่ะ... วันนี้มุกจะพาไปรู้จักกับเจลอาบน้ำใหม่ล่าสุดที่ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างมีประสิทธิภาพ อ่อนโยนต่อผิว ไปดูกันเลยยย

07 June 2021
Kkaimook.m
07 June 2021


สวัสดีค่ะทุกคน... มุกกลับมาแล้วค่ะ วันนี้จะมาเล่าถึงครีมอาบน้ำอันใหม่ ที่มุกพึ่งไปเจอมาแล้วได้ลองสักพักรู้สึกว่าดีจนต้องเอามาเล่าต่อเลยค่ะ


ทุกวันนี้แดดประเทศไทยเราร้อนแรงมากเลยใช่ไหมล่ะคะ จะออกไปไหนทีก็ลำบาก ไหนจะฝุ่น ไหนจะมลพิษต่าง ๆ โควิดก็กังวล ล้างมือจนมือจะเปื่อยกันไปข้างอยู่แล้วอยากจะอาบน้ำกันวันละ100รอบ

ถูกต้องแล้วค่ะวันนี้มุกจะมาพูดถึงเจลอาบน้ำกันค่ะ นั้นก็คือเจ้า BeBene’ Shower gel เขาเป็นเจลอาบน้ำเอนไซม์ธรรมชาติด้วยพลังของ Zymestec Enzymes เอนไซม์ธรรมชาติจากจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ คัดสายพันธุ์พิเศษ ผ่านเทคโนโลยีการสกัดที่ทันสมัยที่ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังอ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง รวมถึงช่วยลดการระคายเคือง ช่วยขจัดไขมันส่วนเกิน ที่ทำลายเยื่อหุ้มเซลล์ของไวรัส ทำให้ไวรัสไม่สามารถดำรงอยู่ได้ ลดการสะสมของเชื้อโรค

เป็นยังไงกันบ้างค่ะ ได้อ่านแค่นี้ก็อยากรู้จักมากขึ้นแล้วใช่ไหม ตอนมุกเจอขวดเขาครั้งแรกบอกเลยว่ามุกชอบตรงหัวปั๊มของเขาที่เป็นไม้มากเลยละค่ะ ดูออร์แกนิกแล้วทันสมัยไปในตัว

image_1043627

ทุกคนทราบไหมคะว่าเอมไซม์ที่เขาพูด ๆ กันเนี้ยมันดีอย่างไร เท่าที่มุกได้หาข้อมูลมานะคะทุกคน มุกได้ข้อสรุปมาว่า... หลังจากที่เราได้ทำการชำระล้างร่างกายเรียบร้อยแล้ว เจ้าเอนไซม์นี้ยยังมีฤทธิ์ทำหน้าที่ต่อไปในการช่วยย่อยสลายคราบไขมัน สารอินทรีย์หรือพวกสิ่งสกปรก เชื้อโรคต่าง ๆ ที่หลุดไปกับน้ำทิ้ง และไหลลงไปตามท่อระบายน้ำ จนไปถึงแหล่งน้ำคูคลอง แล้วยังช่วยเปลี่ยนโครงสร้างของสารที่ก่อให้เกิดกลิ่นเหม็นในน้ำ เช่นกลิ่นแอมโมเนีย กลิ่นแก๊ซไข่เน่าหรือแก๊ซไฮโดรเจนซัลไฟด์ โดยการตัดโมเลกุลของต้นเหตุการเกิดกลิ่น

สรุปง่าย ๆ เลยก็คือ เจ้าเอมไซม์จะไปช่วยสลายคราบไขมันและสิ่งสกปรกต่างๆตามแม่น้ำ ลำคลอง และช่วยลดกลิ่นเน่าเหม็นที่ไม่พึ่งประสงค์ตามแม่น้ำลำคลองต่าง ๆ นั้นเอง

โอโห้... มีประโยชน์มาก ๆ เลยใช่ไหมล่ะคะ เพราะนอกจากจะลดการเน่าเหม็นของแม่น้ำ เขายังช่วยลดคราบไขมันต่าง ๆ อีกด้วย แล้วพอมาอยู่ในเจลอาบน้ำก็มั่นใจได้เลยว่า ของเขาต้องขจัดคราบไขมันต่าง ๆ และลดแบคทีเรียบนผิวหนังของเราได้ดีมากแน่ ๆ ซึ่ง... เขามี 2 สูตร ด้วยกันค่ะ มุกจะมาพูดถึงทีละสูตรนะ ทุกคนจะได้ไม่งงกัน และแน่นอนค่ะ มุกเหมามาทั้ง 2 สูตรเลยเพราะแบ่งใช้กับแฟนคนละสูตร ( ความชอบต่างกันก็แก้ปัญหาง่าย ๆ โดยการซื้อ 2 สูตรสะเลย จบ!! )


image_1043654

มาดูสูตรแรกกันดีกว่า นั้นก็คือ... กลิ่น First light in the morning เขาเครมมาว่าช่วยปลุกอารมณ์ให้แจ่มใสเบิกบานด้วยความสดชื่นของน้ำมันผิวส้มจากอาร์เจนตินา น้ำมันเลม่อนจากเกาะซิซิลี อิตาลี ผสานกับความเย็นสบายของน้ำมันมิ้นท์จากประเทศจีน ร่วมด้วยกลิ่นสดสะอาดของแอปเปิล ชาขาว และซากุระ เพื่อให้คุณกระปรี้กระเปร่า สดใส เบาสบาย เริ่มต้นวันใหม่ด้วยความรื่นรมย์

หลังจากที่อ่านคำเครมไปแล้ว ทุกคนลองอ่านความรู้สึกหลังจากที่มุกได้ลองใช้ดูนะคะ : มุกรู้สึกว่าเขามีกลิ่นที่หอมมาก ๆ แบบเป็นเอกลักษณ์มาก หอมแบบอ่อนโยนต่อผิวมาก ๆ รู้สึกเลยว่าผิวนุ่มชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง ฟองโฟมของเขาจะเหลว ๆ ไม่ค่อยมีฟองนะคะ นี้มุกกดปั๊มเยอะมากประมาณ 5-6 ปั๊ม ถึงจะได้ฟองประมาณนี้ กลิ่นแรกเลยที่รู้สึกได้ก็คือกลิ่นของเลม่อนค่ะ หลังจากอาบเสร็จจะบอกว่าสดชื่นมาก ๆ เลยค่ะ

สรุปนะคะ สูตร First light in the morning สำหรับมุกแล้ว กลิ่นสัมผัสแรกเลยที่ได้ก็คือกลิ่นของเลม่อน และเจลอาบน้ำจะไม่ค่อยมีโฟมเท่าไหร่แต่ที่ชอบมาก ๆ เลยก็คือตรงที่อาบเสร็จแล้วผิวเราก็ไม่แห้งตึงเลย แถมยังคงมีความนุ่มชุ่มชื่น ไม่เอี๊ยดผิวเลยค่ะ 

image_1043655
image_1043656
ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Warisa Fern
📣บอกต่อ บีบีครีมกันแดดผสมรองพื้น สูตร Organic🧏🏻‍♀️🌿
8
6
Nattapohn Chunwirat
รีวิวน้ำหอมกลิ่นกุหลาบจาก CHLOE ROSE TANGERINE EDT หอมละมุนสุด ๆ
0
3
MoohamBurger
New Item "JUST SALICYLIC ACID 2%" สายสิวผิวมันต้องลอง
0
0

มาดูสูตรที่ 2 กันบ้างดีกว่าเนอะ สูตรนี้เป็นของแฟนมุกเองค่ะแต่เพื่อทุกคนเราจึงได้ทำการแอบจิ๊กมาเล่าให้ทุกคนฟังแปปนึง 55555555555 เจ้าสูตรนี้ก็คือ Moon light with Sweet Dreams มาดูคำเครมของเขากันดีกว่า เขาเครมมาว่า ช่วยบรรเทาความเหนื่อยล้าจากวันอันหนักหน่วงด้วยน้ำมันหอมระเหยของดอกเจอราเนียมจากฝรั่งเศส ผสานกับกลิ่นละมุนของกุหลาบ เมือง Grasse และกลิ่นอ่อนโยนของดอกคาโมมายด์ ร่วมกับความนุ่มนวลของชาเขียว เพื่อบรรเทาอารมณ์อ่อนล้า ให้เบาสบาย คลายกังวลความรู้สึก ผ่อนคลาย สบาย เตรียมอารมณ์ให้พร้อมสำหรับการพักผ่อนที่สุขสงบ

เครมมาขนาดนี้ ทุกคนลองมาดูความรู้สึกหลังจากที่มุกได้ทดลองใช้ดูก่อนนะคะ : มาค่ะ หลังจากที่เราได้ทดลองใช้แล้วรู้สึกว่า มีกลิ่นที่หอมอ่อน ๆ ที่พอดมแล้วเรารู้สึกถึงความสบายอ่ะทุกคน กลิ่นแบบผ่อนคลายดีมาก ๆ ถ้าเหนื่อย ๆ แล้วมาอาบน้ำด้วยกลิ่นนี้นะคะเป็นอะไรที่ฟินมาก ๆ เขาช่วยบรรเทาความอ่อนล้าของร่างกายได้จริง ๆ ค่ะทุกคน ( ตอนแรกเราก็ไม่เชื่อว่าจะช่วยได้จริงๆหรอ แต่กลิ่นเจลอาบน้ำของเขาส่งผลต่อความรู้สึกจริง ๆ ค่ะ ) แต่ว่า มีข้อดีก็มีข้อเสีย คนชอบฟองเยอะ ๆ ตอนอาบน้ำแบบมุกขัดใจมากค่ะ เพราะกดปั๊ม5-6 ปั๊ม แต่ได้ฟองน้อยมาก น้อยกว่าสูตรแรกอีก

สรุปนะคะ สูตร
Moon light with Sweet Dreams สำหรับมุกแล้วมุกไม่รู้เลยว่ากลิ่นอะไร แต่หอมมากแบบผ่อนคลายมาก ๆ ถ้าวันไหนเหนื่อย ๆ จะแอบเอาเจ้าตัวนี้ของแฟนมาใช้ 555555555 เพราะกลิ่นของเขาช่วยผ่อนคลายให้ร่างกายของเรารู็สึกสบายขึ้นได้แบบมาก ๆ เลย ส่วนที่ขัดใจก็คือฟองค่ะ ฟองน้อยเกินไป น้อยมาก ๆ

image_1043657

สรุปนะคะ เจ้าเจลอาบน้ำตัวนี้มีข้อดีก็คือ

1. ปลอดภัย ด้วยเอนไซม์สกัดโดยเทคโนโลยีพิเศษ ร่วมกับสารสกัดธรรมชาติอันทรงคุณค่า
2. ทำลายไวรัส ลดเชื้อโรคอย่างมีประสิทธิภาพ
3. อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง
4. กลิ่นละมุนปรับสมดุลอารมณ์ด้วยน้ำมันหอมระเหยและพรรณไม้จากยุโรป อเมริกาและเอเชีย ให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในสปาทุกครั้งที่ได้อาบน้ำ
5. น้ำทิ้งจากการชำระล้างร่างกายด้วย BeBene Shower Gel จะส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมน้อยกว่าน้ำที่เกิดจากการชะล้างด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่ทำจากสารเคมีทั่วไป
6. ส่วนผสมทั้งหมดของ BeBene Shower Gel เป็น bio degradable ย่อยสลายได้ง่ายในธรรมชาติอีกด้วย

ข้อเสียข้อเดียวเลยที่อยากให้ทางแบรนด์ปรับปรุงก็คือ 
1. ฟองน้อยเกินไป ><

เป็นยังไงกันบ้างค่ะทุกคน กับเจลอาบน้ำที่มุกแนะนำในวันนี้ถ้าชอบไม่ชอบยังไงทุกคนคอมเมนต์บอกมุกกันได้นะ ครั้งหน้ามุกจะนำทริคการแต่งตัวมาแชร์ให้ทุกคนอ่านกันบ้างดีกว่า ส่วนวันนี้มุกต้องขอตัวไปเก็บเจลอาบน้ำที่จิ๊กของแฟนมาถ่ายรูปก่อนนะคะ 

แล้วพบกันใหม่บทความต่อไป วันนี้.. สวัสดีค่าา <3

image_1043658
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
20 June 2021 04:50
Search @