โยกย้ายๆ " ออกกำลังกายเรียกเหงื่อ " ด้วย " เพลงแดนซ์ K-POP สุดฮอต " ของ Girl Groups สายเกาหลีกัน

โยกย้ายๆ " ออกกำลังกายเรียกเหงื่อ " ด้วย " เพลงแดนซ์ K-POP สุดฮอต " ของ Girl Groups สายเกาหลีกัน

อยากออกกำลังกายแบบสนุกสนาน ลองเปิด " เพลงแดนซ์ของสาวๆ K-POP " สายเกาหลีในบทความนี้ แล้วโยกย้ายส่ายสะโพกเรียกเหงื่อกันค่า

04 June 2021
chollychon
04 June 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


Oh YEAH!!

มาโยกย้ายกันหน่อยค่ะซิสสส ช่วงนี้อยู่แต่บ้านกิน ๆ นอน ๆ ไม่ค่อยได้ขยับร่างกายเลยค่ะซิสส รู้สึกว่ารูปร่างตัวเองเริ่มแผละค่อนข้างขยายขึ้นมาหน่อย ๆ แล้ว วันนี้ก็เลยจะมาชวนซิสไปออกกำลังกายขยับร่างกายให้มัน Fit and Firm กันสักหน่อย แต่จะให้โยกย้ายขยับร่างกายเฉย ๆ มันคงจะดูแห้งไป

ถ้ามีเพลงมาช่วยบิลด์ด้วยอีกหน่อยคงจะสนุกสนานน่าดู ขอบอกว่าเพลงของสาว ๆ Girl Groups เกาหลีมีเพลงมัน ๆ ที่เต้นแล้วเรียกเหงื่อได้ดีอยู่หลายเพลงเลย และเราก็ไม่พลาดเอามาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย จะเป็นยังไงลองตามแดนซ์มัน ๆ ออกกำลังเรียกเหงื่อกับสาว ๆ Girl Groups เกาหลีกันได้เลย

 
TAIL - SUNMI

  
มาเริ่มกันที่เพลงของไอดอลสาวโซโล่สุดแซ่บ ซอนมี กันบ้างดีกว่า สำหรับออร่าคาริสม่าสุดฮอตที่มักจะมาพร้อมเพลงแดนซ์แซ่บ ๆ ให้คนฟังได้โยกตามอยู่แล้ว เพลงแดนซ์เรียกเหงื่อของสาวซอนมี ก็เลยมีอยู่มากมายหลายเพลง ไม่ว่าจะเป็น Gashina Siren pporappippam หรือเพลงล่าอย่าง Tail ก็คาดว่าน่าจะเรียกเงื่อให้กับซิสได้ดีอยู่เหมือนกัน มีทั้งจังหวะแดนซ์เร็ว ๆ ให้หัวใจได้เต้นแรง และจังหวะช้าลงมาหน่อยให้ซิสได้พักหายใจ ยิ่งท่ายกขาโชว์หางนี่ประหนึ่งได้เล่นโยคะไปในตัวเลยนะคะซิส 

 

WANNABE - ITZY

  
ส่วนใครอยากขยับช่วงบน ให้ดูอกผายไหล่ผึง ตามไปแดนซ์กันในเพลง Wannabe ของสาว ๆ ITZY กันดูได้ แต่นอกจากท่าโยกไหล่ออกกำลังกายช่วงบนแล้ว ท่าเต้นของสาว ๆ ในเพลงนี้ สามารถเรียกเหงื่อได้เป็นลิตรแน่นอน เพราะมีทั้งท่าลุกนั่ง ท่ากระโดด เหมือนได้กระโดดตบ ทำสควอชไปในตัวงี้ แถมเพลงเร็วจังหวะสดใสตามสไตล์ของสาว ๆ ยิ่งทำให้สนุกสนานเข้าไปอีก ให้แดนซ์แบบฟรีสไตล์ก็คงเต้นเพลินอยู่เหมือนกัน


 

DDU DU DDU DU - Blackpink

 
มาแดนซ์กันต่อยาว ๆ ในเพลงแดนซ์ของสาว ๆ Blackpink สาว ๆ ที่มีเพลงแดนซ์เรียกเหงื่อเหมาะกับการออกกำลังกายอยู่เยอะเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็น Boombayah how you like that หรือ kill this love ซึ่ง DDU DU DDU DU ก็เป็นอีกเพลงหนึ่งที่หลายคนแนะนำว่าเหมาะกับการเต้นออกกำลังกายมาก ๆ เพราะเพลงจังหวะมัน ๆ ชวนให้ลุกโยกแบบสุดเหวี่ยง และท่าสุดปังที่ทำให้เราได้ขยับทุกส่วนของร่างกาย ยิ่งท่าเวฟของสาว ๆ น่าจะช่วยลดพุงได้ดีเลยนะคะเนี่ย

 

Adios - EVERGLOW

   
มาถึงเพลงแดนซ์เรียกเหงื่อของสาว ๆ EVERGLOW อีกหนึ่งวง Girl Group ที่มักจะมาพร้อมกับเพลงแดนซ์สุดปัง และคาริสม่าลุค Girl Crush สุดเท่ รวมไปถึงเพลง Adios เพลงแดนซ์ของสาว ๆ ที่เราจะชวนไปเต้นเรียกเหงื่อด้วยเหมือนกัน ก็มาพร้อมกับคาริสม่าสุดเท่ และท่าเต้นที่มีทั้งเวฟ กระโดดเยาะ ๆ รวมถึงท่านั่งยอง ๆ เรียกได้ว่าเปิดเพลงนี้น่าจะได้ขยับทุกส่วนจนเหงื่อโชกแน่นอนเลยค่า

 

Egotistic - MAMAMOO


มาเวฟลดพุงกันในเพลง Egotistic ของสาว ๆ Mamamoo กันหน่อยเร็วค่าา สำหรับเพลงนี้ของสาว ๆ จะมาในทำนองลาติน แม็กซิกันหน่อย ๆ ท่าเต้นก็เลยจะมาพร้อมกับท่าเวฟหนัก ๆ เต้นตามแล้วเรียกเหงื่อแถมได้เอวเอสไปในตัว และนอกจากเพลงแดนซ์ลาตินเรียกเหงื่อแล้ว

สาว ๆ Mamamoo ยังมาพร้อมกับเพลงแดนซ์จังหวะมัน ๆ เหมาะกับการเต้นออกกำลังกายอีกเยอะ ไม่ว่าจะเป็นเพลง HIP gogobebe dingga หรือ AYA ก็เวฟลดพุงได้เหมือนกัน ใครอยากเต้นออกกำลังกายพร้อมจังหวะมัน ๆ ลองเปิด playlist ของสาว ๆ Mamamoo ไม่ผิดหวังแน่นอนค่า

 

Red Flavor - Red Velvet


มาต่อกันที่เพลงแดนซ์เรียกเหงื่อของสาว ๆ Red Velvet กันบ้าวดีกว่า สำหรับสาว ๆ Red Velvet นอกจากเพลงแนวซินธ์ป๊อปทำนองแปลกใหม่แล้ว สาว ๆ Red Velvet ก็ยังมีเพลงแดนซ์สดใสเหมาะกับการออกกำลังกายอยู่เยอะมาก ไม่ว่าจะเป็น Power up Umpah Umpah Zimzalabim หรือ Red Flavor เพลงที่เราจะแนะนำในบทความนี้ ก็เป็นอีกเพลงที่เรียกเหงื่อได้ดี เพราะมีทั้งจังหวะนั่ง จังหวะกระโดดดูสดใส แถมได้ขับร่างกายทุกส่วนทั้งแขนขาเลยด้วยค่ะ เหมาะกับการออกกำลังกายเรียกเหงื่อมาก ๆ เลยค่า

 

Uh-Oh - (G)I-DLE)

  
ส่วนสายฮิปฮอปต้องตามมาแดนซ์ในเพลง Uh-Oh ของสาว ๆ (G)I-DLE เพลงจังหวะโยกเบา ๆ แต่ท่าเต้นแซ่บไม่เบาเลยนะคะซิส แถมยังเรียกเหงื่อได้ดีแน่นอนเลย เพราะท่าเต้นของเพลงนี้ ได้ขยับหมดทุกส่วนของร่างกายเลยค่า มีทั้งลุกนั่ง เตะขา กระโดดยกแขน ย่ำเท้าในสไตล์ฮิป ๆ ซิสสายฮิปฮอปเต้น cover เพลงนี้ออกกกำลังกายคงจะสนุกสนาน เรียกเหงื่อได้ดีเลย

 

✩     ✩ ✩ ✩ 


เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อน ๆ หลังจากไปแดนซ์เรียกเหงื่อจากเพลงของสาว ๆ Girl Groups เกาหลีกันมาแล้ว มันสุดเหวี่ยงไปเลยมั้ยเอ่ย? แต่นอกจากซิสจะได้ความสนุกสนานแล้ว ยังได้ขยับร่างกายให้เหงื่อออก หัวสูบฉีด ถือว่าได้ออกกำลังกายไปในตัวด้วยนะเอ้อ สำหรับซิสที่อยากออกกำลังกายแบบสนุก ๆ เราว่าเปิดเพลงของสาว ๆ Girl Groups เกาหลีแล้ว Cover แดนซ์ หรือเต้น Aerobic ตามก็ถือเป็นตัวเลือกที่ดีเหมือนกันนะคะซิส ว่าแล้วก็ขอตัวไปแดนซ์ลาตินพร้อมกับสาว ๆ Mamamoo ปั้นเอวเอสก่อนแล้ว อันยองง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @