ชี้เป้า! Item เครื่องสำอางกันน้ำ สวยท้าน้ำ ในวันสงกรานต์

ชี้เป้า! Item เครื่องสำอางกันน้ำ สวยท้าน้ำ ในวันสงกรานต์

จัดมาให้ด่วน! จัดมาให้ว่อง! จัดมาให้เร็ว! Item เครื่องสำอางกันน้ำ ท้า! สงกรานต์ สำหรับสาวๆ Sista Cafe

08 April 2016
Crazyjusminie
08 April 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 
สวัสดี วันนี้วันดีปีใหม่ ท้องฟ้าแจ่มใสเรามา Splash Splash Splash กัน แต่เดี๋ยวก่อน ก่อนที่จะสแปลชขอเช็คหน้าแป๊บ ว่า สาวๆ SistaCafe ของเราพร้อมรึยัง? ที่จะต้องเจอกับ มหกรรมการสาดน้ำครั้งยิ่งใหญ่ อย่าง ‘ เทศกาลสงกรานต์ ’ ที่สาวๆ นั้น จะต้องหน้าเป๊ะ หน้าเปรี้ยง ให้ได้ตลอดทั้งวัน ตั้งแต่ข้าวสาร สีลม ยัน RCA สาวๆ ไม่ต้องกลัวค่ะ เพราะ วันนี้เราจะมาแนะนำ Item ที่สาวๆ จะต้องมีไว้เพื่อใช้ในการ Make Up บอกได้เลยว่าถ้าหนุ่มๆ ไม่เอา Make Up Remover มาสาดเราซะก่อน! หน้าของสาวๆ จะต้องสตรอง และสวยเป๊ะทั้งวันแน่นอนค่ะ

รองพื้น
BOBBI BROWN LONG WEAR EVEN FINISH FOUNDATION SPF 15
image_113409
- ที่มารูป: www.bobbibrown.co.th

สำหรับรองพื้นตัวนี้จะเป็นเนื้อเจล มีความบางเบา เหมาะสำหรับสาวๆ ผิวธรรมดา-ผิวมัน และความเก๋ของรองพื้นตัวนี้คือ สามารถควบคุมความมัน ติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง และด้วยเทคโนโลยี Soft Focus จะทำให้ผิวสัมผัสบางเบามากๆ และ ที่สำคัญคือ เกลี่ยง่ายมาก


NARS ALL DAY LUMINOUS WEIGHTLESS FOUNDATION
image_113412
- ที่มารูป: cr.lnwfile.com

สำหรับรองพื้นตัวนี้ มีเนื้อสัมผัสที่บางเบาเป็นแบบ Oil Free เมื่อสาวๆใช้ตัวนี้ ก็จะรู้สึกว่าหน้าของเรานั้นดูละมุนๆ สุขภาพดี ใสใส แบบเป็นธรรมชาติ ไม่แห้ง และ  ฉ่ำจนเกินไป สามารถซึมซับสู่ผิวหน้าเร็วมากๆ เกลี่ยง่าย และที่สำคัญสุด คือ ได้รับการการันตีแล้วว่า ติดทนนานถึง 16 ชั่วโมง


REVLON COLORSTAY WHIPPED CREAM
image_113413
- ที่มารูป: static.chemistwarehouse.com.au

สำหรับรองพื้นตัวนี้ มีความเป็นเนื้อ Creamy มากๆ เมื่อเกลี่ยลงบนผิวหน้าจะมีความวาวนิดๆ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ สามารถปกปิดริ้วรอย และช่วยในเรื่องของการเติมเต็มร่องรูขุมขนได้เป็นอย่างดี สำหรับตัวนี้ All Day All Night ค่ะ ติดทนนาน 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว

อายไลเนอร์
MAYBELLINE HYPER SHARP POWER BLACK LINER
image_113417
- ที่มารูป: farm2.staticflickr.com

สำหรับตัวนี้เป็น Liquid Liner มาในรูปแบบของหัวปากกา หัวแปรงมีขนาด 0.5 มม. ทำให้เวลาเขียนที่จะได้เส้นที่คมชัด และ เฉี่ยวมากๆ มาพร้อมกับสูตรกันน้ำ และ ยังติดทนนานถึง 16 ชั่วโมง ออปชั่นเริ่ดๆ แบบนี้ นี่แหละที่สาวๆ Sista Cafe ต้องการ! แถมล้างทำความสะอาดออกง่ายด้วยจ้า

K-PALETTE REAL LASTING EYELINER 24H WP
image_113418

- ที่มารูป: prettyandcute.com

สำหรับตัวนี้เป็น อายไลเนอร์ ชนิดฟิล์มกันน้ำ 24 ชั่วโมง กันแบบติดหนังตากันเลยทีเดียวค่ะ ตัวนี้จะมาในรูปแบบของหัวปากกา หัวแหลมเล็ก เขียนง่าย แห้งเร็ว นอกจากนี้ยังเพิ่มการบำรุงผิว บริเวณรอบๆ ดวงตาของสาวๆ ด้วยคอลลาเจน ไฮยาลูลอน และ มอยเจอร์ไรเซอร์ อีกด้วย

LIFEFORD HI - PRECISE EYE PEN
image_113419
- ที่มารูป: cd.lnwfile.com

สำหรับตัวนี้จะเป็น อายไลเนอร์ แบบปากกาเมจิก แปรงชนิดหัวพู่กัน เขียนง่าย ทำให้ได้เส้นที่เฉียบคม เป็นธรรมชาติสวยแบบ Soft ละมุนๆ สีออก Matte และ ที่สำคัญล้างทำความสะอาดออกง่ายจ้า

มาสคาร่า
MAJOLICA MAJORCA LASH KING MASCARA
image_113422
- ที่มารูป: ch.lnwfile.com

สำหรับมาสคาร่าตัวนี้ จะเป็นหัวแปรงแบบพิเศษ ทรงกลมไล่ระดับ เพื่อที่จะสามารถเติมเต็มขนตาของสาวๆ ได้ในทุกขนาด มีส่วนผสมของ Glossy Oil ทำให้มีความดำ และ คมเข้มมากๆ เมื่อปัดลงบนขนตา และ ด้วยพลังแห่ง Waterproof ทำให้ขนตาของสาวๆ เด้ง! ท้าสายน้ำได้ตลอดทั้งวันเลยจ้า

FAIRY DROPS MASCARA
image_113423
- ที่มารูป: www.dealsheep.com

สำหรับมาสคาร่าตัวนี้ จะเป็นแบบ Premium Mascara มี 2 สูตรให้เลือกคือ
Volume Burst  Mascara จะเน้นความหนา งอน ความเงางามของขนตา
 Platinum Mascara จะเน้นความยาวของขนตา
และ ทั้ง 2 สูตรก็จะมีแยกออกเป็น 2 แบบ คือ แบบ Film Type ( สีชมพู ) ที่จะล้างออกง่ายๆ ด้วยน้ำอุ่น และ แบบ Water Proof ( สีม่วง ) ที่กันน้ำแบบสุดๆถึง 18 ชั่วโมง

MAYBELLINE THE FALSIES BY VOLUME EXPRESS
image_113425

- ที่มารูป: cdn1.feelunique.com

สำหรับมาสคาร่าตัวนี้จะเป็นสูตรกันน้ำ ตัวแปรงมีความโค้ง ทำให้สามารถช้อนขนตาได้เวลาปัด เพิ่มความงอนของขนตา และ ด้วยความดำของสี ความยาว ความหนา ทำให้มาสคาร่าตัวนี้ ถูกขนานนามว่ามันคือ ‘ ขนตาปลอม ’ ดีๆ นี่เอง

ลิปสติก
WET N WILD MEGA LAST LIQUID LIP COLOR
image_113432
- ที่มารูป: vanityrouge.com

สำหรับตัวนี้ ในตอนแรกจะเป็นเนื้อแบบ Liquid แต่เมื่อทิ้งไว้สักพักให้แห้ง OMG! แม่เจ้าโว้ย นางจะแปลงร่างเป็นเนื้อ Matte ทันทีเลยจ้า ติดแนบแน่นสนิทกับเนื้อปากมากๆ และ นอกจากนี้ยังมี วิตามิน E ที่จะทำให้เนื้อปากชุ่มชื้น ไม่เป็นขุย และ ติดทนนานถึง 8 ชั่วโมง เลยจ้า

NYX SOFT MATTE LIP CREAM
image_113434

- ที่มารูป: www.weloveshopping.com

สำหรับตัวนี้เป็น ลิปสติกเนื้อครีม มีความสามารถในการปิดสีเนื้อปากได้ดีมากๆ และ ตัวนี้อีกเช่นกันที่ทิ้งไว้สักพัก แล้วนางจะแปลงร่างตัวเองเป็นเนื้อ Matte ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง มีความบางเบา และ ชุ่มชื้น ที่สำคัญติดทนนานมากๆ ค่ะ

3 CONCEPT EYES LIP PIGMENT
image_113435

- ที่มารูป: 41.media.tumblr.com

มาในรูปแบบของ Pigment แบบน้ำ และ ตาม Concept  ของเจ้าตัวนี้ ด้วยมีความสามารถหลากหลายในการใช้งาน คือ ทาตา ทาแก้ม และ ทาปากได้ในตัวเดียวกัน เม็ดสีของตัวนี้แน่นมากๆ เกลี่ยง่าย สาวๆ จึงสามารถนำหลายๆ สีมาผสมกันได้ เพื่อความชิค ความแซ่บ ในการลองเล่นสีใหม่ๆ และที่สำคัญติดทนนาน ปากไม่แห้ง มีความหอมจากผลไม้อ่อนๆ ให้ความชุ่มชื้นมากๆ

บลัชออน
NYX STICK BLUSH
image_113436
- ที่มารูป: www.musingsofamuse.com

สำหรับตัวนี้จะเป็นบลัชออนเนื้อครีม รูปแบบแท่ง กะทัดรัด พกพาสะดวกมากๆ ติดทน เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ และ ทำให้พวงแก้มของสาวๆ ดูเป็นธรรมชาติ

CANMAKE CREAM CHEEK
image_113440
- ที่มารูป: www.papanigo.com

สำหรับตัวนี้ บลัชออนแบบเนื้อครีม มีสีให้เลือกเยอะมาก ให้ความเป็นธรรมชาติ เกลี่ยง่าย ติดทนนาน

อายแชโดว์
MAYBELLINE EYE STUDIO COLOR TATTOO 24 Hr.
image_113449
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

อายแชโดว์ตัวนี้ เป็นสูตรครีม แบบเนื้อเจล สีสัน แซ่บ สดใส ดึงดูดใจ เม็ดสีแน่น และ ด้วยเทคโนโลยี Ink Pigment ทำให้สีติดทนนานการันตี 24 ชั่วโมง เกลี่ยง่าย ไม่เหนียว เหนอะหนะ และ ทำความสะอาดง่าย

ตอนนี้สาวๆ ก็มั่นใจได้แล้วนะคะ ว่าหน้าของเราจะสวยเป๊ะ! สวยปัง! แน่นอน ไม่หวั่นแม้เป็นวันสงกรานต์  และขอให้สาวๆ SistaCafe เล่นน้ำกันอย่างมีความสุข ในวันปีใหม่ไทยนี้นะคะ 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @