รีวิว Clinda สกินแคร์ถูกและดี กู้หน้าโทรม ให้ขาวใส ไร้สิว!!

รีวิว Clinda สกินแคร์ถูกและดี กู้หน้าโทรม ให้ขาวใส ไร้สิว!!

ใครมองหาสกินแคร์รักษาสิวแบบถูกและดีมาทางนี้เลยค่า

08 April 2016
this is PimmyPrae
08 April 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่า ช่วงนี้ในชีวิตแพรนั้นเป็นช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อ เนื่องจากว่าใกล้เรียนจบปริญญาตรีและต้องหางานทำ ซึ่งใจก็ตุ้มๆ ต่อมๆ ว่าจะได้งานที่อยากทำมั้ยน้อ 5555 นอกจากจะมีเรื่องมาทำให้หวั่นใจแล้วนั้น มันยังไม่พอค่ะ ยังมีเรื่องให้มึนหัว เพลียร่างอีก นั่นคือต้องทำงานวิจัย ทำวิทยานิพนธ์วิชาสัมมนาภาษาก่อนจบค่ะ เรียกได้ว่าเป็นวิชาหฤโหดมากๆ ทำเอาชีวิตแพรเครียดมากตลอดเวลา5555 T____T หัวเราะทั้งน้ำตาเป็นยังไง เพิ่งรู้จักเมื่อเรียนวิชานี้ค่ะ 555

พอเราเครียดๆ ก็จะกินกันเยอะ สาวเป็นกันมั้ย? แพรนี่กินเอาๆ พวกขนมหวานทั้งหลายแหล่ อีกทั้งนอนวันละ 4 ชั่วโมงเอง ฮือ ชีวิต T^T พอปล่อยให้ชีวิตเป็นยังงี้ผิวหน้าจะไวมากกก หน้าหมองคล้ำ สิวขึ้นประปรายค่ะ มีทั้งสิวอักเสบ กับสิวผดเลยค่า สิวอักเสบไม่ได้ขึ้นทั่วหน้า จะมีขึ้นตรงคางบ้าง ข้างจมูกบ้าง กลางจมูกบ้าง (ดูมันขึ้น5555) ส่วนสิวผดชอบขึ้นตรงคางกับหน้าผากค่ะ

ทีนี้แพรก็ลองผิดลองถูกตามหา skincare ดีๆ มาปราบปัญหาผิวหน้าพวกนี้ ลองไปลองมาก็เจอตัวที่ถูกใจค่ะ แล้วราคาอย่างคุ้ม วันนี้เลยอยากมาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันค่ะ เหมาะสำหรับคนที่อยากให้หน้าสะอาด ไร้สิว ดูแลหน้าให้ไม่หมองคล้ำค่ะ แล้วแบบแอบราคาคุ้มค่ามากกกก ประหยัดเงินในกระเป๋าด้วย เพราะว่าแพรจะใช้เซ็ทพวกนี้ในวันที่หน้ารู้สึกเหนื่อยเกินไป มีลางว่าสิวจะขึ้น หน้าหมองไปแล้ว หรือสิวบุกควรต้องใช้ อะไรยังงี้ค่ะ จะใช้สลับๆ กันไปตามสภาพผิวช่วงนั้น เลยอยากได้ของดีราคาคุ้มค่า อิอิ

image_113461


แท๊ แด... นั่นคือยี่ห้อ Clinda นั่นเอง!!!

image_113462


ตอนแรกแพรรู้จักแค่ Clinda-M ที่เป็นน้ำๆ แต้มสิว เพราะใช้มาหลายขวดแล้วในชีวิตฮอร์โมนเพศหญิง 555 เพราะใช้แล้วสิวยุบไว หายไวจริง ด้วยความที่ Clinda-M ขวดเล็กแพรหมด เลยไปซื้อมาที่ร้านขายยา เภสัชก็แนะนำอีก 2 ตัวที่เหลือให้เพราะเป็นเซ็ทของ Clinda เองเลยค่ะ

แพรเลยเพิ่งรู้ว่า อ้อ Clinda มีอย่างอื่นด้วยนะที่ไม่ใช่แค่ยาแต้มสิวค่ะ ก็เลยลองดู ไม่เสียหายเพราะราคาแต่ละตัวสบายกระเป๋ามาก เหมาะกับชีวิตนักศึกษาที่ยังไม่ทำงานเต็มตัวแบบแพร 5555

Clinda X Mild Cleansing Gel

image_113463

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ไปเที่ยวไม่ต้องพกรูมูฟเวอร์เป็นขวดแล้ว สะดวกมาก

ผิวหน้า
10
7
7.8K


เป็นเจลล้างหน้าแบบเจลใส สูตรอ่อนโยนค่ะ โดยทางแบรนด์เคลมว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้

ตัวนี้ช่วยให้แพรรู้สึกล้างหน้าแล้วมันสะอาด หน้าไม่แห้งตึง ช่วยลดความมันบนใบหน้าได้โอเคค่ะ ล้างหน้าแพรก็ล้างแบบตามแนวเส้นขนหน้าเราเลยค่า แพรว่าไอ้วิธีล้างหน้าแบบนี้เหมือนมันช่วยให้หน้าเราเรียบเนียนขึ้นได้ไว แต่ไม่รู้อันนี้คิดไปเองไหมนะ แต่คิดว่ามันช่วยได้จริงค่ะ 55555 สิวเสี้ยนมันหลุดง่ายอ่า เวลาล้างหน้า

image_113464


จะเห็นว่าเป็นเจลใสๆ อ่อนโยนทุกสภาพผิวหน้า คือไม่กวนผิว ไม่ระคายผิวหน้าเลยค่ะ

Clinda-M

image_113465


นี่เลยค่าตัวเด็ดดังประจำห้องความสวยความงามในหลายๆ เว็บ! เพราะใช้แล้วดีจริง ใครมีสิวปูดๆ มา จัดแต้ม Clinda-M ไว้วันละ 2 ครั้ง สัก 2-3 วัน สิวจะยุบลงค่ะ

image_113466


เป็นน้ำๆ แต้มๆ เอาตรงบริเวณที่เป็นสิวเลยค่า แพรแต้ม 2 ครั้ง เช้ากับก่อนนอนค่ะ สิวอักเสบกับสิวผดยุบไวมาก แต่ว่าก่อนหน้าต้องล้างหน้าให้สะอาด ซับหน้าให้เรียบร้อยน้า ^O^ แม้ว่าวันไหนสิวไม่ขึ้น แต่ก็จะแต้มตรงบริเวณผิวที่สิวชอบขึ้นบ่อยๆ เพื่อนก็ทำกัน เพราะคิดกันว่าช่วยดักไม่ให้สิวขึ้นหน้า เอ๊ะ 555

อ้อ! มันจะมีแบบไซส์ขวดเล็กด้วยนะคะ  แต่ตัวนี้แพรทาทุกวัน คิดว่าแบบขวดคุ้มกว่าค่ะ

Clinda-X Natural Sca Gel

image_113467


เป็นตัวเรียกได้ว่าใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายของเซ็ท Clinda ค่ะ ตัวนี้เป็นเจลปรับสภาพผิวทำให้ผิวหน้าดูขาวใส ช่วยลดปัญหาหน้าหมองคล้ำ มันให้ผิวหน้ารู้สึกชุ่มชื่น กระจ่างใสขึ้นค่ะ เพื่อนๆ ไม่ต้องกลัวว่าจะแพ้ เพราะว่ามีส่วนผสมจากสารสกัดพืชพันธุ์ตามธรรมชาติ ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับทุกสภาพผิวหน้าเลย เพื่อนแพรใช้ เค้าจะมีสิวเยอะหน่อย เภสัชบอกว่าหน้าที่มีปัญหาหรือเป็นสิวอยู่ก็สามารถใช้ได้เช่นกันค่ะ

image_113468


ใช้ทาทั่วหน้าวันละ 2 ครั้งหลังจากลงยาแต้มสิวไปแล้วนะคะ หลังใช้ไปแล้วจะรู้สึกว่าผิวหน้าจะมีสภาพแข็งแรงขึ้น ผิวขาวกระจ่างใส ไม่แพ้ ไม่อุดตันเลยค่ะ

ขั้นตอนการใช้ของแพรในช่วงที่ต้องการรักษาหน้าให้ไม่โทรม ไม่สิว ตอนใช้เซ็ทนี้คือเรียงแบบนี้ค่ะ


เริ่มจากใช้เมคอัพรีมูฟเวอร์เช็ดล้างเครื่องสำอางออกจากใบหน้าเราให้สะอาด ตามด้วย Clinda X Mild Cleansing Gel ล้างหน้าให้สะอาด ไม่ถูหน้าแรง อาจมีสครับหน้าบ้างบางวัน แล้วพอล้างหน้าเสร็จตามด้วยแต้มสิว Clinda-M แต้มๆ ไป แล้วใช้ Clinda-X Natural Sca Gel ปิดขั้นตอนสุดท้ายค่ะ แล้วนอน

image_113469


เอาล่ะค่ะก็จบกันไปแล้วสำหรับ Clinda ทั้งสามตัวที่แพรมาแนะนำในวันนี้ จากรูปข้างบนจะเห็นว่าหน้าไร้สิว ทั้งๆ ที่ช่วงนี้คือมีกิจกรรมให้ทำเยอะมาก หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นตัวเลือกหนึ่งในการตัดสินใจสำหรับเพื่อนๆ หรือสาวๆ ที่กำลังมองหาสกินแคร์ราคาถูกและดี ราคาไม่แรงเหมาะกับวัยเรียนมากๆ ช่วยกู้หน้าหมองคล้ำให้กลับมาขาวสดใส อยากสิวยุบไวๆ ไม่ต้องไปหาหมอก็ได้ มีใครใช้อยู่ก็มาแชร์ความคิดเห็นกันได้นะคะ หรือมีอะไรแนะนำบอกมาได้เลยค่า

ส่วนรีวิวหน้านั้นจะเป็นอะไรบ้าง ขอให้ติดตามกันน้า สำหรับวันนี้สวัสดีค่า

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @