ฟอกสียังไงไม่ให้ผมเสีย รวม 7 น้ำยาฟอกสีผม ผมไม่เสีย ตัวช่วยกัดสีผมสุดปัง ฟอกแล้วผมไม่ชอต!

ฟอกสียังไงไม่ให้ผมเสีย รวม 7 น้ำยาฟอกสีผม ผมไม่เสีย ตัวช่วยกัดสีผมสุดปัง ฟอกแล้วผมไม่ชอต!

สำหรับใครที่กำลังมองหาน้ำยาฟอกสีผมอยู่ วันนี้เรามีน้ำยาฟอกสีผมดีๆ มาแนะนำ คัดมาแล้วว่า ไม่ทำให้ผมแห้งเสีย หรือชอตกลางทางแน่นอน อีกหนึ่งตัวเลือกสุดปัง สำหรับคนชอบกัดสีผม!

02 June 2021
belfry
02 June 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ฟอกสีผมแฟชั่น
- ที่มารูป: bit.ly


เราเป็นคนนึงที่ชอบทำสีผมมากๆ ลำพังแค่ย้อมสีอย่างเดียว มันไม่ได้สีที่ถูกใจอะ ถ้าอยากได้สีที่ตรงปกและถูกใจ ก่อนย้อมสี มันต้องกัดสีผมก่อน ซึ่งถ้าเพื่อนๆ เลือกน้ำยาฟอกสีที่ไม่ได้คุณภาพ โอกาสที่ผมจะเสีย มีความเป็นไปได้สูงมาก เพราะฉะนั้นควรเลือกน้ำยาฟอกผมที่ดีๆ หน่อย ราคาอาจจะสูงบ้าง แต่เพื่อเส้นผมของเรา ต้องยอมลงทุน! วันนี้เรามี 7 น้ำยาฟอกสีผม ผมไม่เสีย ตัวช่วยกัดสีผมสุดปัง ฟอกแล้วผมไม่ชอต! จะมีของยี่ห้อไหนน่าใช้บ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

1. NIGAO Maxx Light Super White

น้ำยาฟอกสีผม NIGAO
- ที่มารูป: scontent.fbkk13-2.fna.fbcdn.net

เปิดมาที่น้ำยาฟอกสีผมแบรนด์แรก เป็นของ NIGAO เป็นตัวที่เราเพิ่งใช้ล่าสุด ทุกคนตัวนี้ดีงามมาก ฟอกแล้วผมไม่เสียจริงๆ ตัวนี้เป็นครีมฟอกสีผมที่สามารถกัดสีผมให้สว่างขึ้นได้ โดยไม่ต้องกัดซ้ำหลายรอบ มีประสิทธิภาพในการฟอกสีผมได้ดี แต่อ่อนโยนต่อเส้นผม คือเขาจะช่วยป้องกันภาวะผมเสียจากการฟอก ให้สีผมสว่างและสม่ำเสมอ ทั้งยังใช้งานง่าย เนื้อครีมเนียนนุ่ม ไม่เหนียวหนืด ช่วยลดปัญหาผมแห้งเสีย ด่าง และกระด้างด้วย ทั้งยังล้างออกง่าย แถมพอล้างออกแล้ว ผมไม่ชอต ไม่แห้ง แต่กลับนุ่มสลวย ที่สำคัญคือกลิ่นไม่ฉุนด้วยนะ แล้วตัวนี้มีให้เราเลือกระดับของไฮโดรเจนย้อมสีผมถึง 4 ระดับ ตามสภาพเส้นผมของแต่ละคน ตัวนี้ใช้ดีจริงๆ กัดครั้งแรก ก็บลอนด์ทองแล้ว เริ่ดมากจริงๆ ค่ะ

2. L’Oréal Blond Studio Multi-Techniques Lightening Powder

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
praifah.u
ผิวชุ่มชื้น คือจุดเริ่มต้นของผิวสุขภาพดี มาป้ายยาโลชั่นผิวโกลว์ใสใน 7 วัน
1 Likes
0 Comments
kkatkase
บลัชมูสตัวดังใน Tiktok✨
0 Likes
0 Comments
Lakka
ใช้ดีบอกต่อกับครีมทาฝ้าเมลามิ เห็นผลปัง อ่อนโยนต่อผิวหน้า คนเป็นฝ้า ผิวแพ้ง่ายต้องเข้ามาอ่าน!
0 Likes
0 Comments
ผงฟอกสีผม L'Oreal
- ที่มารูป: www.vision-hair.net

ถัดมาที่ตัวที่สอง ผงฟอกสีผมของ L'Oreal เป็นผงฟอกบำรุงเส้นผมด้วยเคราติน กลิ่นอ่อนโยน ไม่ฉุน แถมผงไม้ฟุ้งกระจายด้วย ตัวนี้เป็นผงฟอกสีผม ที่ไม่มีส่วนผสมของแอมโมเนีย ทำให้เรามั่นใจได้เลย ไม่มีกลิ่นฉุนกวนใจแน่นอน ทั้งเขายังมีประสิทธิภาพในการกัดสีได้ดีอีกด้วย เพราะเขาเคลมไว้เลยว่า มีส่วนช่วยให้สีผมอ่อนลงได้ถึง 8 ระดับ แถมยังช่วยรักษาเส้นผมของเรา ไม่ให้แห้งเสีย แตกปลาย หรือชอตระหว่างกัดอีก ดีงามมาก มีทั้งแบบซองและแบบกระปุก ลองไปตำมาใช้กันดูนะ

3. Cruset Hair Bleaching Cream

น้ำยาฟอกสีผมและบำรุงผม Cruset
- ที่มารูป: static-01.daraz.pk

ได้ทั้งฟอกสีผมและบำรุงผมไปพร้อมๆ กัน ต้องลองอันนี้เลย น้ำยาฟอกสีผมของ Cruset ตัวช่วยฟอกสีผมให้สว่างขั้นสุด แต่ไม่ทำให้ผมแห้งเสีย เป็นสูตรอ่อนโยน เพราะเขามาพร้อมกับน้ำมันมะกอกและวิตามินอี ที่ช่วยบำรุงเส้นผมของเราให้นุ่มสลวย ไม่แห้งเสียขณะกัดสี ทั้งยังช่วยให้เส้นผมยังคงมีน้ำหนักและเงางาม หลังฟอกเสร็จจะสังเกตได้เลยว่า ผมไม่พัง ไม่แห้ง ไม่หยาบกระด้างแน่นอน ทั้งยังใช้งานง่ายด้วยนะ มือใหม่หัดกัดก็สามารถทำได้แน่นอน ตัวนี้ช่วยให้สีผมสว่างขึ้นประมาณ 3 - 4 ระดับเลย น่าลองใช้มากๆ

4. Wella Blondor Multi Blonde

ผงฟอกสีผม Wella สูตร Blondor Multi Blaode ที่ช่างทำผมชอบใช้
- ที่มารูป: hairandbeauty.gainfort.com

สำหรับผงฟอกสีผมตัวนี้ เป็นของแบรนด์ Wella เป็นแบรนด์ที่ช่างทำผมส่วนใหญ่เลือกใช้นะ ซึ่งสูตร Blondor Multi Blonde เป็นสูตรที่เราสามารถซื้อมาทำกันเองได้ที่บ้านก็แค่ผสมตามขั้นตอนเท่านั้นเอง ง่ายนิดเดียว! ตัวนี้จะช่วยฟอกสีผมให้สีผมของเราอ่อนลงได้อย่างเห็นได้ชัด แล้วใครที่เกลียดการกัดสีแล้วกลายเป็นผมสีเหลืองน่าเกลียด วางใจได้เลยค่ะ เพราะตัวนี้มีสาร Anti-Yellow ที่ไม่ทำให้เส้นผมติดเหลืองด้วย เวิร์กมากๆ เพิ่มความสว่างให้กับสีผมได้สูงสุดถึง 7 ระดับ แถมไม่ทำให้ผมแห้งเสียด้วยนะ ถ้าช่างทำผมมั่นใจเลือกใช้ เราเองก็ต้องมั่นใจด้วย รับรองว่าของดีแน่นอนค่ะ

5. Lolane Pixxel Bleaching Powder

น้ำยาฟอกสีผม Lolane ไม่ทำผมเสีย
- ที่มารูป: bit.ly

ตัวที่ห้าเป็นน้ำยาฟอกสีผมของ Lolane ตัวนี้จะช่วยฟอกสีผมของเราให้อ่อนลงได้สูงถึง 11 ระดับ โดยไม่ต้องฟอกสีผมหลายๆ ครั้ง ทำให้ผมของเราไม่ถูกทำร้ายมากจึงไม่ต้องกังวลว่าผมจะเสีย แถมเขายังมีให้เลือกถึง 3 สูตร Normal Lift ( มาพร้อมไฮ 9% ) สามารถฟอกความสว่างได้ถึงระดับ 8 Extreme Lift ( มาพร้อมไฮ 12% ) สามารถฟอกได้ถึงระดับ 9 ขึ้นไป และสุดท้าย Gentle Lift ( มาพร้อมไฮ 6% ) อันนี้สามารถฟอกได้ถึงระดับ 11 ขึ้นไป ให้ฟอกผมทิ้งไว้สักประมาณ 1 ชั่วโมง แต่ถ้ารู้สึกว่าไม่ไหว ก็สามารถลดเวลาลงมาได้ตามความเหมาะสม หรือพอสีผมเริ่มสว่างสม่ำเสมอกันแล้ว ค่อยล้างออกก็ได้ค่ะ

6. STAR LIST Quik Blond

น้ำยาฟอกสีผม STAR LIST Quick Blonde ไม่ทำให้ผมแห้งเสีย
- ที่มารูป: cf.shopee.co.th

ตัวที่หกเป็นวิปครีมยกระดับสีผมให้สว่างขึ้นอย่างว่องไว แถมกลิ่นไม่ฉุนด้วยนะ แล้วตัวนี้ ยังไม่ทำให้รู้สึกแสบ หรือคันหนังศีรษะ ทั้งยังไม่ทำให้ผมแห้งเสียด้วย เนื้อครีมของเขา มีความนุ่มฟู เหมือนวิปครีม ใช้งานง่ายและช่วยปรับสีผมให้สว่างขึ้นได้ทันทีที่ฟอกสีผม แถมราคาของครีมฟอกสีผมตัวนี้ ถูกมาก! แล้วเราเห็นคนที่ลองใช้อันนี้ฟอกสีผมแล้ว ตกใจมาก คือผมบลอนด์ไวและไม่แห้งเสียจริง ถูกและดีขนาดนี้ ใครสนใจ สามารถลองไปตำมาใช้กันดูได้เลยนะ

7. Dcash Master Bleaching Powder Lightener

ครีมฟอกสีผม Dcash ไม่ทำลายเส้นผม
- ที่มารูป: cf.shopee.co.th

และตัวสุดท้าย เป็นครีมฟอกสีผมของ Dcash ตัวนี้จะช่วยฟอกสีผมให้อ่อนลงอย่างเห็นได้ชัด แถมยังไม่ทำลายเส้นผมด้วยนะ ซึ่งสูตรนี้ เป็นสูตรเฉพาะที่ทางแบรนด์คิดค้นขึ้น คือเขาจะช่วยปกป้องเส้นผมไม่ให้พังหรือแห้งเสียหลังกัดสีผมด้วย ทั้งยังมีส่วนช่วยให้เส้นผมแลดูมีน้ำหนักและยังดูดซับสีย้อมผมได้ง่ายขึ้น เขามีให้เลือกทั้งหมด 4 เฉดสีเลยนะ ได้แก่ สีทอง, สีเงิน, สีขาว และสีแดง ลองไปหาข้อมูลเพิ่มเติมดูกันได้ เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจมากๆ แถมราคาไม่แพงด้วยนะ

อยากกัดสีผมสว่างต้องใช้น้ำยาฟอกสีผมที่มีคุณภาพ
- ที่มารูป: bit.ly


สำหรับใครที่กำลังมองหาน้ำยาฟอกสีผมดีๆ สักตัว ลองเลือกจากลิสต์ที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ดู ราคาไม่แพงเลย แถมใช้ดีด้วยนะ แถมผมไม่เสียมากด้วย แนะนำอย่างนึง สำหรับคนที่ฟอกสีผมเองที่บ้าน หลังฟอกเสร็จ ได้เท่าไหนเท่านั้น พักสักสองวัน ค่อยทำใหม่ อย่าดันทุรังฟอกซ้ำๆ ไม่งั้นผมจะชอตและพังได้ ที่สำคัญคือ ต้องหมั่นบำรุงเยอะๆ ด้วยนะ โอเคมั้ย

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @