ขอเฮงๆ เลยนะลูก! ตามไปส่อง " สีเคสโทรศัพท์เสริมดวงตามวันเกิด " สายมูตามไปดูรัวๆ 📱

ขอเฮงๆ เลยนะลูก! ตามไปส่อง " สีเคสโทรศัพท์เสริมดวงตามวันเกิด " สายมูตามไปดูรัวๆ 📱

ใครกำลังมีแพลนถอยโทรศัพท์หรือเคสใหม่ สายแบบเราลองตามไปดู " สีเคสโทรศัพท์เสริมดวงตามวันเกิด " ในบทความนี้กันค่า

06 June 2021
chollychon
06 June 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   
ฮัลโหลล สาวซิสสส

กลับมาพบกันอีกแล้วค่าา แบบว่าช่วงนี้กำลังไถโทรศัพท์เพลิน ๆ อยู่เลย ถามว่าไถทำไมอะเหรอ กำลังหาโทรศัพท์ใหม่อยู่จ้า แต่ว่านอกจากสเปกเครื่อง ราคา หรือฟังก์ชันของโทรศัพท์ที่จำเป็นต้องใส่ใจรายละเอียดแล้ว สำหรับสายมูแบบเราอีกหนึ่งสิ่งที่จำเป็นก็คือความเป็นสิริมงคลเสริมดวงไงคะซิส จะได้ปังปุทั้งโทรศัพท์เครื่องใหม่และดวงชะตาของเรา บทความนี้เราเลยเอาสีเคสโทรศัพท์เสริมดวงตามวันเกิดมาฝากซิสกันด้วย จะเป็นยังไงลองตามไปดูกันค่า

 สีโทรศัพท์เสริมดวงคนเกิด " วันจันทร์ "

   
สำหรับคนเกิดวันจันทร์ ว่ากันว่าเป็นสายอ่อนไหว อ่อนโยน ใจอ่อน มองโลกในแง่ดี ขี้สงสารแบบสุด มักจะให้ความช่วยเหลือผู้อื่นอยู่เสมอ ไม่พอยังเป็นคนสุภาพ ขี้เกรงใจ แต่ก็เข้าสังคมได้ดี เพราะมีความเข้าอกเข้าใจผู้อื่น ไม่ชอบการทะเลาเบาะแว้ง และด้วยความที่เป็นสาย emotional ก็เลยมีความลังเลในเวลาที่ต้องตัดสินใจ แล้วสีเคสโทรศัพท์ที่เสริมความแข็งแกร่งให้กับสายอ่อนไหวใจอ่อน อย่างคนเกิดวันจันทร์ได้บ้าง ลองตามไปดูกันค่า

image_1044797
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สีเสริมดวงการเงิน: สีส้ม สีเหลือง
สีเสริมดวงการงาน: สีฟ้า สีเขียว สีชมพู 
สีเสริมดวงความรัก: สีน้ำเงิน สีทอง
สีเสริมดวงแคล้วคลาด: สีดำ สีม่วง
✘ สีต้องห้าม ✘ สีแดง

 

สีโทรศัพท์เสริมดวงคนเกิด " วันอังคาร "

  
ซิสที่เกิดวันอังคารว่ากันว่าเป็นสายลุย กล้าหาญ กล้าได้กล้าเสีย กล้าเผชิญหน้ากับปัญหา ไม่ย่อท้อยอมแพ้ต่ออุปสรรค เข้มแข็ง อดทน รักเพื่อนสุด ๆ เวลาใครต้องการความช่วยเหลือก็จะช่วยด้วยใจอย่างเต็มที่ทุกครั้ง แต่อย่าให้ชาววันอังคารได้โมโหขึ้นมานะคะ เขาบอกว่าแอบน่ากลัวอยู่เหมือนกัน เพราะชาววันอังคารมักจะมีอารมณ์รุนแรง ฉุนเฉียวง่าย หัวดื้อ ชอบความท้าทายเป็นที่หนึ่ง และไม่ค่อยจะโรแมนติกสักเท่าไร แล้วเคสโทรศัพท์สีไหนจะเหมาะกับสายลุยแบบชาววันอังคาร ลองตามไปดูกันค่า

image_1044795
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สีเสริมดวงการเงิน: สีน้ำตาล
สีเสริมดวงการงาน: สีดำ สีเทา สีแดง
สีเสริมดวงความรัก: สีเขียว สีชมพู
สีเสริมดวงแคล้วคลาด: สีทอง สีส้ม 
✘ สีต้องห้าม ✘ สีขาว สีครีม หรือโทนเหลืองนวล

 

สีโทรศัพท์เสริมดวงคนเกิด " วันพุธ "

   
มาถึงชาววันพุธกันบ้างค่ะ สำหรับชาววันพุธเขาว่ากันว่าเป็นคนที่มีวาทศิลป์อยู่พอสมควรเลย รู้จักพูดรู้จักคุย เลยมีเพื่อนเยอะอยู่พอสมควร เก่งในด้านการสื่อสารไม่ว่าจะเป็นการพูดหรือการเขียน มีความกระตือรือร้น คล่องแคล่ว คิดเร็วตัดสินใจได้ดี เลยไม่ค่อยใส่ใจรายละเอียดเท่าไร ชาววันพุธเลยมักจะแก้ปัญหาได้ด้วยการพูด และมักจะได้ทั้งมิตรและศัตรูจากการพูดอีกด้วย แต่เวลาโมโหมักจะพูดจาโผงผาง แต่ไม่ถึงกับชวนทะเลาะอะไร เพราะชาววันพุธไม่ชอบทะเลาะ แล้วสีเคสโทรศัพท์สีไหนจะเสริมความวาทศิลป์ของชาววันพุธได้ดีเข้าไปอีก ลองตามไปดูกันค่า

image_1044796
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สำหรับวันพุธกลางวัน


สีเสริมดวงการเงิน: สีม่วงแก่
สีเสริมดวงการงาน: สีขาว สีน้ำตาล สีเหลือง สีน้ำเงิน
สีเสริมดวงความรัก: สีดำ สีเขียว
สีเสริมดวงแคล้วคลาด: สีเทา
✘ สีต้องห้าม ✘ สีส้ม สีชมพู

สำหรับวันพุธกลางคืน

สีเสริมดวงการเงิน: สีแดง สีน้ำตาล
สีเสริมดวงการงาน: สีดำ สีม่วง
สีเสริมดวงความรัก: สีชมพู สีน้ำเงิน สีฟ้า สีเขียว สีดำ
สีเสริมดวงแคล้วคลาด: สีเทา
✘ สีต้องห้าม ✘ สีทอง สีส้ม

 

สีโทรศัพท์เสริมดวงคนเกิด " วันพฤหัสบดี "

  
มาต่อกันที่สายเรียบง่ายอย่างชาววันพฤหัสบ้างค่ะ ว่ากันว่าชาวพฤหัสบดี มักจะชอบความสงบสุข รักสันติ ยึดมั่นในความดีงาม แถมยังมีจิตใจมั่นคง มีความเป็นผู้แนะนำสั่งสอนผู้อื่น ถ้าคิดจะทำอะไรแล้ว ชาววันพฤหัสบดีจะต้องทำสิ่งนั้นให้สำเร็จ อดทนเก่ง เมื่อเจอปัญหาก็มักจะอดทนให้มันผ่าพ้นไป มักจะแก้ปัญหาด้วยวิจารณญาณและคิดไตร่ตรองก่อนเสมอ ว่าแต่สีเคสโทรศัพท์เสริมดวงของชาววันพฤหัสบดี จะเรียบง่ายเหมือนกันไลฟ์สไตล์คนเกิดวันนี้ด้วยรึเปล่า ลองตามไปดูกันค่า

image_1044803
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สีเสริมดวงการเงิน: สีฟ้า สีทอง
สีเสริมดวงการงาน: สีเขียว สีขาว
สีเสริมดวงความรัก: สีเทา สีส้ม
สีเสริมดวงแคล้วคลาด: สีแดง
✘ สีต้องห้าม ✘ สีดำ สีม่วง สีน้ำเงิน

 

สีโทรศัพท์เสริมดวงคนเกิด " วันศุกร์ "

 
ส่วนคนวันศุกร์สายปาร์ตี้ ร่าเริงแจ่มใส สนุกสนาน รักการสังสรรค์ ชอบศิลปะ free spirit เลยมักจะตามใจตัวเองมากกว่าเหตุผล นึกถึงปัจจุบันมากกว่าอนาคต เวลามีทุกข์ก็เลยจะไม่จมอยู่ความทุกข์นั้นนาน ๆ แถมยังเป็นคนมีเล่ห์เหลี่ยม กล้าได้กล้าเสีย เมื่อความรักก็มักจะทุ่มสุดตัวแบบไม่แคร์ว่าจะผิดหวัง ดูเป็นคนที่ไปสุดในทุกทางจริงนะคะเนี่ย ว่าแต่เคสโทรศัพท์สีไหนจะช่วยเสริมดวงให้ชาววันศุกร์ได้บ้าง ลองตามไปดูกันเลยดีกว่า

image_1044804
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สีเสริมดวงการเงิน: สีฟ้า สีน้ำเงิน สีน้ำตาล
สีเสริมดวงการงาน: สีเหลือง สีทอง
สีเสริมดวงความรัก: สีดำ สีเขียว
สีเสริมดวงแคล้วคลาด: สีแดง สีชมพู
✘ สีต้องห้าม ✘ สีเทา สีม่วง

 

สีโทรศัพท์เสริมดวงคนเกิด " วันเสาร์ "

   
สายเด็ดเดี่ยวแบบคนวันเสาร์ มักจะเป็นคนละเอียดรอบคอบ คิดแล้วคิดอีก จนบางทีกลายเป็นคนคิดมากจนเกินไปและตัดสินใจอะไรช้า เก็บความลับได้ดี ชาววันเสาร์ชอบอยู่คนเดียวมากกว่าเข้าสังคม เลยมีเพื่อนน้อยและเลือกคบเฉพาะคนที่รู้สึกไว้ใจเท่านั้น ประหยัดรู้จักอดออม ไม่ค่อยชอบเอาเปรียบใครและไม่ชอบให้ใครเอาเปรียบ เป็นคนเจ็บแล้วจำแถมจำแบบฝังใจด้วย ถ้าชอบอะไรชาววันเสาร์จะทุ่มสุดตัวไปเลยค่ะ ว่าแล้วสายดีเทลแบบชาววันเสาร์ลองตามไปดูกันดีกว่า ว่าสีเคสเสริมดวงวันเสาร์จะมีสีไหนกันบ้าง

image_1044801
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สีเสริมดวงการเงิน: สีเทา
สีเสริมดวงการงาน: สีชมพู สีทอง สีเหลือง
สีเสริมดวงความรัก: สีดำ สีแดง สีม่วง
สีเสริมดวงแคล้วคลาด: สีน้ำเงิน สีฟ้า
✘ สีต้องห้าม ✘ สีเขียว สีส้ม

 

สีโทรศัพท์เสริมดวงคนเกิด " วันอาทิตย์ "

  
ส่งท้ายด้วยชาววันอาทิตย์ ว่ากันว่าคนเกิดวันอาทิตย์มักจะมีนิสัยใจร้อน ฉุนเฉียวง่าย ไม่ค่อยชอบการรอยคอย มีความกระตือรือร้นและทะเยอทะยานสูง ค่อนข้างดื้อ มักจะยึดติดกับความคิดของตัวเองเป็นหลัก อยากได้อะไรชั้นต้องได้ แถมยังมีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง แต่ก็เป็นคนกล้าแสดงออก แสดงออกถึงความคิดเห็นของตัวเองแบบตรงไปตรงมา ใจ ๆ กล้าทำก็กล้ารับค่ะ ดูร้อนแรงอยู่พอสมควรเลยนะคะเนี่ย ว่าแต่จะมีสีเคสโทรศัพท์สีไหนที่ดับความร้องแรงของชาววันอาทิตย์ได้บ้าง ลองตามไปดูกันค่า

image_1044802
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สีเสริมดวงการเงิน: สีดำ สีม่วง
สีเสริมดวงการงาน: สีแดง
สีเสริมดวงความรัก: สีเขียว สีเทา สีทอง
สีเสริมดวงแคล้วคลาด: สีขาว
✘ สีต้องห้าม ✘ สีฟ้า สีน้ำเงิน

 

      ✩


เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อน ๆ กับสีเคสโทรศัพท์เสริมดวงวันเกิดที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ กันในบทความนี้ หวังว่าน่าจะถูกใจซิสสายมูที่กำลังจะถอยโทรศัพท์หรือเคสมือถือใหม่อยู่บ้างนะคะ ยังไงก็ขอให้ดวงรุ่งพุ่งแรงกันทุกคนเลยนะคะ และในครั้งหน้าเราจะเอาสีเสริมดวงแบบไหนมาฝากอีก รอติดตามกันด้วยน้า ส่วนวันนี้ขอตัวไปหาเคสสีฟ้ามาเสริมดวงเฮงก่อนแล้ว บ๊ายบายย

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @